Top 15 # Cách Sử Dụng Youtube Khi Tắt Màn Hình Ios / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Cách Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Android Và Ios / 2023

Điện thoại di động thông minh Smartphone là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi cá nhân trong đời sống hiện đại ngày nay. Có thể nói chúng ta đang phụ thuộc vào Smartphone khi rất nhiều những công việc và nhu cầu có thể được giải quyết bằng công cụ này. Tuy nhiên 1 điểm yếu rất lớn của Smartphone đã gây ra rất nhiều rắc rối cho người sử dụng chính là dung lượng pin. Nếu như trước đây đối với các dòng điện thoại đen trắng Feature phone thì chỉ với 1 lần sạc pin chúng ta đã có thể sử dụng trong cả một tuần thì ngày nay đối với các điện thoại Smartphone, việc sạc hàng ngày, thậm chí 1 ngày sạc 2 -3 lần khi sử dụng nhiều, đã trở nên quá phổ biến và cũng là một trong những nhược điểm lớn nhất của điện thoại thông minh khi mà công nghệ hiện nay chưa có cách nào giải quyết triệt để được vấn đề này cả.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới việc điện thoại Smartphone nhanh hết pin là người dùng sủ dụng nhiều ứng dụng nặng như chơi Game, truy cập vào Facebook thường xuyên và đặc biệt là thói quen nghe nhạc trên Youtube. Việc nghe nhạc trên Youtube bằng Smartphone đòi hỏi màn hình điện thoại phải luôn ở trong trạng thái hoạt động, mỗi khi chúng ta tắ màn hình đi thì ứng dụng Youtube cũng ngừng hoạt động theo. Mà màn hình và độ sáng là những chi tiết tiêu thụ điện năng nhiều nhất. Chính vì vậy việc thường xuyên nghe nhạc trên Youtube đã dẫn đến việc dung lượng pin của điện thoại Smartphone sụt giảm rất nhanh. Để phần nào giúp cho các bạn vừa tiết kiệm pin trên điện thoại Smartphone của mình lại vừa có thể tiếp tục thói quen nghe nhạc trên Youtube mà trong bài viết ngày hôm nay, Gunbound M sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại thông minh Smartphone một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

1. Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android

Để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android thì chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 cách đó là sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc sử dụng phần mềm Youtube Vanced.

a) Sử dụng trình duyệt Google Chorme

b) Sử dụng phần mềm YouTube Vanced

Tiếp theo các bạn hãy quay trở lại màn hình chính Youtube Vanced rồi mở một video bất kỳ và nhấn Home để thoát ra ngoài màn hình chính. Lúc này các bạn sẽ thấy 1 cửa sổ video thu nhỏ hiển thị tại một góc màn hình. Tại đây các bạn hãy chọn biểu tượng tai nghe và ngay lập tức cửa sổ thu nhỏ này sẽ được chèn vào thanh thông báo trạng thái. Giờ đây các bạn có thể tắt màn hình và nghe nhạc bình thường rồi.

2. Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại iPhone

Để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android thì chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 cách thông dụng đó là sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc sử dụng ứng dụng Tube Master. Với cách sử dụng trình duyệt Google Chrome thì các bạn có thể tham khảo cách thao tác giống như trên phiên bản Android. Đối với cách sử dụng ứng dụng Tube Master thì đầu tiên các bạn hãy tải về và cài đặt phần mềm tại địa chỉ Tube Master.

Sau khi cài đặt xong các bạn hãy mở ứng dụng lên và mở video muốn phát.

Sau khi âm thanh phát lên, các bạn có thể thoát ứng dụng ra màn hình chính để thực hiện tác vụ khác hoặc tắt màn hình mà vẫn có thể trải nghiệm được âm nhạc.

Hướng Dẫn Cách Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Cho Ios Mới Nhất / 2023

Bất chấp hạn chế, bạn vẫn có thể phát các video YouTube yêu thích khi tắt màn hình một cách dễ dàng. Các cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình sẽ giúp bạn tiết kiệm pin và tránh nóng máy. Vậy đó là những cách nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của MobiGo.

Rất nhiều người dùng thích phát video YouTube ở chế độ nền trong khi đang sử dụng các ứng dụng khác. Mặc dù vậy, tính năng này chỉ có mặt trên phiên bản Premium của YouTube. Có nhiều cách để vượt qua giới hạn đó. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách cho phép phát video YouTube ở chế độ nền của iPhone và iPad. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể chọn cho mình phương án hợp lý nhất!

Cách nghe nhạc YouTube không cần mở màn hình trên iOS

Cách 1: Sử dụng Safari bằng ứng dụng Shortcuts (Phím tắt)

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình đang chạy iOS 12 và bạn đã cài đặt ứng dụng Shortcuts (Phím tắt).

Bây giờ, bạn truy cập vào và bấm nút Get Shortcut (Nhận Phím tắt) để tải về phím tắt [SAFARI] Play In Background. Sau đó, bạn bấm nút Get Shortcut (Lấy Phím tắt) để thêm nó vào thư viện.

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở trình duyệt web Safari và truy cập vào địa chỉ youtube.com.

: Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng Shortcuts (Phím tắt), bạn cần chọn nút More (Thêm) hình ba dấu chấm. Sau đó, bạn bật công tắt bên cạnh ứng dụng này. Nhấn nút Done (Xong) để xác nhận.

: Phím tắt sẽ đưa bạn quay trở lại thẻ YouTube trên Safari. Tại đây, bạn hãy bấm nút Play. Video sẽ tự động phát ở chế độ toàn màn hình.

Khi bạn chuyển sang ứng dụng khác, nó sẽ tự động tạm dừng phát. Đến đây, tất cả những gì bạn cần làm là mở Control Center (Trung tâm kiểm soát) và nhấn nút Play.

Bây giờ, bạn có thể thoải mái nghe nhạc YouTube trong khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc trong khi khóa màn hình iPhone.

Khởi động trình duyệt Safari trên iPhone/iPad, sau đó truy cập vào trang web xem YouTube và tìm kiếm video cần xem.

Ưu điểm của cách này là không cần cài thêm ứng dụng rờm rà, tuy nhiên nhược điểm là thao tác quá rờm rà.

Tải ứng dụng trình về thiết bị iOS và mở nó.

Truy cập địa chỉ http://www.youtube.com và chọn video bạn muốn nghe ở chế độ nền và bấm nút Play. YouTube có thể yêu cầu bạn mở ứng dụng, hãy bấm nút Cancel (Hủy) để bỏ qua.

Trong hầu hết các thử nghiệm của chúng tôi, Dolphin đều hoạt động tốt.

Hai phần mềm hiệu quả giúp bạn nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi đã tắt màn hình:

► Ứng dụng Musi: Bạn . Điểm nhấn của ứng dụng này là có giao diện trực quan rất đẹp và dễ dùng, dễ thao tác. Ngoài thế mạnh ở giao diện, Musi còn mang lại những tính năng như tùy chỉnh bản nhạc theo dòng nhạc theo sở hữu người dùng.

Bây giờ, bạn có thể thoát về màn hình Home hay mở app khác, xong vuốt từ dưới lên mở Trung tâm điều khiển, sau đó bấm Play để chơi tiếp video lúc nãy.

Cập nhật thường xuyên chuyên mục trên website MobiGo để biết được những bí quyết hay và thú vị trong quá trình sử dụng điện thoại.

Cách Sử Dụng Ảnh Ios 14 Ở Chế Độ Hình Ảnh Để Xem Video Youtube / 2023

iOS 14 mang hình ảnh đến iPhone ở chế độ hình ảnh để có thể xem phim, chương trình TV và video trong một cửa sổ nhỏ trong khi bạn làm những việc khác trên “iPhone”.

Hình ảnh ở chế độ hình ảnh chỉ tương thích với ứng dụng YouTube nếu YouTube cập nhật chúng với sự hỗ trợ. Hiện tại bạn có thể xem video YouTube ở chế độ hình ảnh thông qua Safari.

Kích hoạt hình ảnh ở chế độ hình ảnh

Mở Safari.

Điều hướng đến trang web YouTube.

Tìm một video bạn muốn xem.

Nhấn vào biểu tượng hình vuông bên dưới để đặt trình phát phương tiện YouTube ở chế độ toàn màn hình.

Nhấn vào video để xem các điều khiển.

Nhấn vào hình ảnh trong biểu tượng hình ảnh trông giống như một màn hình lớn hơn với một mũi tên chỉ vào một màn hình nhỏ hơn. Ngoài ra, bạn có thể chạm vào màn hình hai lần bằng hai ngón tay hoặc vuốt lên từ dưới cùng của “iPhone” để kích hoạt hình ảnh trong ảnh.

Để tiếp tục lướt Safari trong khi xem video của bạn, chỉ cần mở một tab Safari khác hoặc vuốt để vào màn hình chính và mở một ứng dụng khác.

Khi hình ảnh được kích hoạt ở chế độ hình ảnh, bạn có thể thoát Safari để thực hiện các tác vụ khác trên “iPhone” của mình. Bạn có thể di chuyển hình ảnh trong cửa sổ hình ảnh bất cứ nơi nào trên màn hình và nhấn đúp để thay đổi kích thước thành nhỏ, trung bình hoặc lớn. Nếu bạn cần sử dụng toàn màn hình “iPhone” của mình nhưng vẫn muốn nghe video, bạn thậm chí có thể kéo hoàn toàn cửa sổ “Ảnh trong ảnh” khỏi màn hình.

Thoát ảnh ở chế độ ảnh

Nhấn vào bất cứ nơi nào trong video để truy cập điều khiển video.

Nhấn vào biểu tượng Ảnh trong Ảnh ở trên cùng bên phải của cửa sổ. Bạn cũng có thể chạm vào video hai lần bằng hai ngón tay.

Ngoài ra, khi bạn xem xong video, hãy nhấn “X” để đóng hoàn toàn.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách hình ảnh trong chế độ hình ảnh hoạt động với các ứng dụng, web và FaceTime trong hình ảnh của chúng tôi trong hướng dẫn sử dụng hình ảnh.

Bài viết này “Cách sử dụng hình ảnh iOS 14 ở chế độ hình ảnh để xem video YouTube” lần đầu tiên được xuất bản trên MacRumors.com

Source link

Cách Sử Dụng Tính Năng Hình Ảnh Trong Hình Ảnh Trên Ios 14 / 2023

Trên iOS 14 đã bổ sung tính năng Picture in Picture. Tính năng này đã có mặt trên iPad từ vài năm nay, vì vậy thật kỳ lạ khi Apple không đưa nó lên iPhone. Với hỗ trợ Picture in Picture, người ta có thể thực hiện đa nhiệm một cách dễ dàng trên iPhone của mình khi đang gọi điện video hoặc xem video.

Việc bổ sung Picture in Picture trên iPhone không thể đến vào thời điểm tốt hơn khi ngày càng có nhiều người trên toàn cầu sử dụng iPhone của họ cho mục đích gọi điện video. Hiện tại, mọi thứ vẫn ổn, nếu bạn đang gọi điện video, bạn không thể truy cập các ứng dụng hoặc tài liệu khác trên thiết bị của mình mà không tạm dừng đoạn video đang xem.

Hình ảnh trong Chế độ hình ảnh trên iPhone là gì?

Tính năng Hình ảnh trong Hình ảnh trên iOS 14

Hình ảnh trong Hình ảnh về cơ bản sẽ cho phép bạn phát video trong một cửa sổ nổi nhỏ mà bạn có thể di chuyển xung quanh màn hình. Bằng cách này, khi bạn đang thực hiện cuộc gọi điện video, bạn có thể truy cập tài liệu của mình mà không cần phải tạm dừng nguồn cấp dữ liệu video. Bạn cũng có thể xem nguồn cấp dữ liệu video cũng như tệp bạn cần, cả hai cùng một lúc trên màn hình iPhone của bạn. Nó cũng rất tiện lợi để duyệt web hoặc tiếp tục cuộc trò chuyện trong khi bạn đang xem trên YouTube hoặc Netflix.

Trong các ứng dụng đã chọn, bạn cũng sẽ nhận được tùy chọn tua đi hoặc tua lại 15 giây trong cửa sổ PiP. Các cửa sổ Hình ảnh trong Hình ảnh (PiP) cũng có thể thay đổi kích thước. Bạn có thể nhấn đúp hoặc chụm để phóng to trên cửa sổ PiP để xoay vòng giữa ba kích thước cửa sổ: nhỏ, vừa và lớn.

Cách sử dụng tính năng Hình ảnh trong Hình ảnh trên iOS 14

Sử dụng Picture in Picture trên iPhone chạy iOS 14 cực kỳ dễ dàng và không cần người dùng nhập vào. Đối với hỗ trợ PiP trong các ứng dụng của bên thứ ba, việc hỗ trợ tính năng này sẽ tùy thuộc vào các nhà phát triển. Hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến bao gồm Netflix đã hoạt động với chế độ Hình ảnh trên iOS 14, mặc dù YouTube vẫn không hoạt động.

Có ba phương pháp sử dụng để bạn có thể bật Ảnh trong Ảnh trong ứng dụng của bên thứ ba trên iPhone của mình. Cả hai đều được đề cập bên dưới.

Phương pháp 1

Phương pháp đầu tiên tương đối đơn giản và làm cho việc kích hoạt Hình ảnh trong Hình rất dễ dàng.

Bước 1: Mở một ứng dụng như Netflix hoặc Prime Video và bắt đầu phát trực tuyến nội dung bạn muốn xem.

Bước 2: Chuyển sang chế độ toàn màn hình và sau đó chỉ cần vuốt lên hoặc nhấn nút home để chuyển đến màn hình chính.

Bước 3: Thao tác này sẽ tự động kích hoạt tính năng Hình ảnh trong Hình ảnh và video sẽ phát trong một cửa sổ nhỏ trên màn hình chính mà bạn có thể kéo xung quanh và định vị theo yêu cầu của mình. Điều này cũng sẽ hoạt động khi bạn đang thực hiện cuộc gọi điện video FaceTime.

Nếu ứng dụng của bên thứ ba không hoạt động với Picture in Picture, bạn sẽ phải đợi nhà phát triển cập nhật ứng dụng.

Cách sử dụng tính năng Hình ảnh trong Hình ảnh

Phương pháp 2

Sử dụng tính năng Hình ảnh trong Hình ảnh trên iOS 14

Trong các ứng dụng được hỗ trợ, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ trong trình phát đa phương tiện để kích hoạt chế độ Ảnh trong Ảnh.

Trong các ứng dụng được chọn như ứng dụng TV của Apple, bạn có thể nhấn đúp bằng hai ngón tay vào video để phát video đó ở chế độ Hình ảnh trong chính ứng dụng đó.

Điều tốt là Picture in Picture trên iPhone trong iOS 14 cũng hoạt động với nội dung mà bạn truyền bên trong Safari. Vì vậy, nếu bạn đang phát video trên một trang web trong Safari, bạn có thể đặt video đó ở chế độ Hình ảnh trong Hình ảnh và sau đó tiếp tục phát video trong khi duyệt web hoặc kiểm tra tài liệu khác. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể phát video YouTube ở chế độ Hình ảnh trong Hình ảnh vì bản thân ứng dụng hiện không hỗ trợ tính năng này. Phương pháp này sẽ hoạt động bất kể bạn có phải là người đăng ký YouTube Premium hay không.

Bước 1: Mở chúng tôi trên Safari và tiến hành phát video bạn thích.

Bước 2: Chuyển video sang chế độ toàn màn hình. Sau đó, trong cửa sổ trình phát đa phương tiện, hãy nhấn vào cửa sổ PiP ở góc trên cùng bên trái.

Bước 3: Cửa sổ PiP sẽ xuất hiện và sau đó bạn có thể tiếp tục duyệt web trên Safari trên iPhone của mình trong khi xem video hoặc khi đang sử dụng các ứng dụng khác.

Cách ẩn tính năng Ảnh trong Ảnh trên iOS 14

Bạn có thể ẩn cửa sổ Picture in Picture trên iPhone của mình bằng cách đơn giản là nhấn vào nút ở cạnh bên phải của màn hình. Bạn vẫn có thể nghe thấy âm thanh của cuộc gọi điện video đang diễn ra nhưng không thể nhìn thấy hình ảnh video đang phát. Sau đó, bạn có thể nhấn vào mũi tên để hiển thị lại cửa sổ PiP.

Theo dõi trang Thủ thuât của Hnam Mobile để cập nhật những thủ thuật iPhone hữu ích nhất và chuyên trang iPhone Mới 2020 liên tục cung cấp thông tin mới nhất về iPhone 12.

Hnam Mobile