Top 3 # Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Nam Á Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng, Thẻ Atm Sacombank Lần Đầu Tiên

Khi đăng ký làm thẻ tín dụng một số người vẫn chưa hiểu và nắm rõ cách sử dụng thẻ tín dụng dễ bị dẫn đến bị rơi vào cảnh nợ nần và nhiều trường xấu nguy cơ mất thẻ và mất tiền mà không hề hay biết. Bài viết hôm nay, chúng tôi nganhang24h tập trung hướng dẫn Cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank thông minh và những lưu ý cần quan tâm.

Bạn nên tham khảo chi tiết từ A-Z về thẻ tín dụng tại bài viết: Thẻ tín dụng là gì ? Đừng vội làm thẻ vì tin lời nhân viên ngân hàng

Những việc cần làm khi nhận thẻ ?

Với những bạn lần đầu tiên dùng thẻ tín dụng sacombank thì có rất nhiều điểm bạn có thể chưa nắm được.

Kích hoạt thẻ

Việc kích hoạt thẻ đa phần thì nhân viên ngân hàng sacombank họ đã tư vấn cách kích hoạt như thế nào rồi. Việc kích hoạt là bạn cần phải liên hệ qua số điện thoại nóng hoặc kích hoạt theo cú pháp sms. Sau đó tổng đài hệ thống sẽ báo về đã kích hoạt thẻ thành công.

Chủ thẻ tín dụng Sacombank chỉ cần gửi SMS đến số 8149 với cú pháp:

Để kích hoạt thẻ: THE_KICHHOAT_4 số cuối của số thẻ

Để khóa thẻ: THE_KHOA_4 số cuối của số thẻ

Để mở khóa: THE_MOKHOA_4 số cuối của số thẻ

Đổi mã pin

Hầu hết các loại thẻ ngân hàng bạn cũng phải đổi mã pin, đây là quyền lợi bảo mật của khách hàng. Cách đổi duy nhất là bạn phải đổi mã pin tại cây ATM của ngân hàng Sacombank với các bước đơn giản như sau :

Bước 1: cho thẻ vào khe máy ATM và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ

Bước 2: Nhập mã pin của ngân hàng cấp cho bạn

Bước 2: Chọn “Đổi mã số cá nhân”.

Bước 3: Tiếp tục nhập lại mã pin của ngân hàng lần 2

Bước 4: Nhập mã PIN mới một lần nữa.

Bước 5: Lúc này nếu thành công màn hình sẽ thông báo kết quả là ok

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank thông minh

1. Các loại chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank ?

Bạn đang đã cầm trên tay thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank cần nên biết tài khoản của mình đang chịu phải các loại chi phí như thế nào ? cụ thể như sau :

– Phí phát hành thẻ : Riêng loại thẻ Visa Platinum Sacombank là được tính phí, còn các loại hình thẻ khách được miễn phí.

– Phí thường niên : là loại phí nhằm duy trì thẻ được dao động theo từng loại thẻ tín dụng khác nhau.

– Phí rút tiền mặt tại ATM : Được tính bằng tỷ lệ % lãi suất dựa trên tổng số tiền rút và có thể dao động tùy theo lãi suất thị trường. Nếu là thẻ Sacombank Family thì được miễn loại phí này.

– Phí chuyển đổi ngoại tệ: Nếu bạn giao dịch rút tiền mặt ở nước ngoài thì sẽ được tính bằng tỷ lệ % lãi suất dựa trên tổng số tiền rút và có thể dao động tùy theo lãi suất thị trường.

– P hí phạt : bạn cần lưu ý đến các khoản phí chậm thanh toán, phí vượt hạn mức tín dụng v.v.

2. Dùng thẻ tín dụng Sacombank để rút tiền mặt bằng ngoại tệ được không ?

Thẻ tín dụng sacombank hoặc bất kỳ thẻ tín dụng của ngân hàng đều có chức năng giúp chủ thẻ rút loại tiền mặt là nội tệ của quốc gia sở tại mà khách hàng đang thực hiện công việc rút tiền. Có nghĩa là là khi ở tại lãnh thổ Việt Nam thì tất cả giao dịch thanh toán và rút tiền mặt đều được thực hiện bằng tiền VND. Đồng thời, khi khách hàng ở nước nào sẽ giao dịch thanh toán, rút tiền bằng đồng tiền của nước đó.

3. Làm thế nào để được hưởng miễn lãi tối đa 45 ngày ?

Để hưởng lãi suất miễn phí 45 ngày thì tất nhiên là chủ thẻ phải giao dịch thanh thoán thông qua các hình thức mua sắm và thanh toán dịch vụ. Và khách hàng đã thanh toán đầy đủ các dự nợ của tháng trước không còn bất kỳ khoản dư nợ phát sinh nào khác.

4. Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank có an toàn và tiện lợi hơn sử dụng tiền mặt ?

Tất nhiên là an toàn hơn tiền mặt, thậm chí mất thẻ bạn báo ngay về tổng đài thông qua đường dây nóng 24/24 để nhân viên ngân hàng tiến hành xác nhận khóa thẻ ngay lập tức đảm bảo an toàn số tiền trong thẻ của khách hàng.

Đồng khi thanh toán có sự nhầm lẫn bất kỳ nào giữa bạn và nơi bán bạn có thể truy thu lại số tiền của mình.

5. Thẻ tín dụng sacombank có chuyển khoản được không ?

Thẻ tín dụng nói chung và sacombank nói riêng thì đều có chức năng chuyển khoản để thanh toán mua sắm, tuy nhiên không thể thực chuyển tiền mặt sang cho một tài khoản cá nhân khác.

→ Xem nhiều hơn tại bài viết: Thẻ tín dụng sacombank có chuyển khoản được không

6. Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng sacombank ?

Để thanh toán dự nợ sẽ thông qua 1 trong 5 cách sau đây :

– Thanh toán bằng tiền mặt: Bạn đến trực tiếp ngân hàng Sacombank để thực hiện giao dịch này.

– Thanh toán tự động: Đây là giải pháp dành cho những người bận rộn, nghĩa là bạn cần chọn khoản thanh toán là số tiền tối thiểu hay toàn bộ dư nợ của mỗi tháng. Với điều kiện số tiền trong tài khoản đủ để thanh toán số dư nợ đã chọn.

– Thanh toán qua điện thoại di động bằng dịch vụ Sacombank M-Plus.

– Thanh toán qua ATM Sacombank trên toàn quốc.

– Chuyển khoản: Hình thức này cũng giống như bất kỳ chuyển khoản thông thường khác.

7. Nếu mất thẻ tín dụng sacombank tôi nên làm gì ?

Duy nhất một cách bạn cứ bình tĩnh báo lên đường dây nóng của ngân hàng sau đó cung cấp thông tin cần thiết để nhân viên xác nhận bạn là chủ thẻ và tiến hành khóa thẻ. Và bạn có thể liên hệ ngân hàng cấp thẻ mới, việc này sẽ có nhân viên ngân hàng tư vấn cụ thể.

8. Tôi muốn hủy thẻ thì làm thủ tục như thế nào ?

Bạn phải lên chi nhánh/văn phòng giao dịch của sacombank để báo hủy thẻ, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho phía ngân hàng tiến hành hủy thẻ của bạn. Và bạn cần lưu ý nên chứng kiến cảnh hủy thẻ để đảm bảo là thẻ đã được hủy thành công.

Thông tin hay:

Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Từ A

Thẻ tín dụng – một cái tên không còn xa lạ với mọi người trong thời đại 4.0. Không những hỗ trợ nhu cầu mua sắm hàng ngày một cách tiện lợi với rất nhiều ưu đãi, thẻ tín dụng còn giúp bạn đề phòng rủi ro mất cắp, đánh rơi khi sử dụng tiền mặt.

Vậy sử dụng thẻ tín dụng như thế nào và những thông tin gì cần biết? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách sử dụng thẻ tín dụng từ A – Z để sử dụng thẻ một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng còn có tên gọi là Credit card. Chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán như tiền mặt tại các quầy giao dịch trực tiếp và thanh toán online.

Bạn có thể mua trước trả sau, thanh toán vô cùng tiện lợi. Ngoài ra có rất nhiều ưu đãi cho thẻ tín dụng như: mua hàng khuyến mãi, giảm giá, tặng voucher. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần thanh toán đủ, đúng hạn để tránh bị phạt và trả lãi suất cao.

Làm sao để đăng ký thẻ tín dụng

Để đăng ký thẻ ghi nợ, bạn chỉ cần mang CMND đến phòng giao dịch ngân hàng để làm các thủ tục và được cấp thẻ. Trong lúc đăng ký, bạn có thể tham khảo đăng ký luôn những dịch vụ công thêm Internet/Mobile/SMS Banking cho việc sử dụng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Sau khi được cấp thẻ bạn nên đổi mã PIN để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đăng ký tại quầy giao dịch, bạn có thể đăng ký mở thẻ qua online. Tại Ngân hàng Phương Đông, dòng thẻ OCB Passport Platinum hỗ trợ khách hàng mở thẻ trực tuyến rất tiện lợi. Bạn chỉ cần vài bước đăng ký và upload hồ sơ trên trang website, OCB sẽ tiếp nhận thông tin, kiểm tra hồ sơ và gửi thẻ về tận tay nếu bạn đáp ứng yêu cầu mở thẻ.

Dùng thẻ tín dụng thực hiện giao dịch mua sắm như thế nào?

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện các giao dịch tại trung tâm mua sắm, cửa hàng, khách sạn cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Bước 1: Bạn đưa thẻ cho nhân viên tại nơi chấp nhận thẻ tín dụng để thực hiện thanh toán.

Bước 3: Trước khi ký xác nhận, bạn cần kiểm tra các thông tin trên hóa đơn thanh toán để đảm bảo thông tin chính xác.

Bước 4: Bạn nhận lại thẻ và một liên hóa đơn ngay khi hoàn tất việc thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thanh toán online

Dùng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua sắm sản phẩm dịch vụ nào đó rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập thông tin in trên thẻ như Số tài khoản, ngày hết hạn, số CVV, CVC là được. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng cũng có thể thanh toán hóa đơn như thanh toán tiền nước online, tiền điện, thanh toán tiền điện thoại qua ngân hàng thông qua E-Banking cực kỳ đơn giản.

Chính vì thế mà nếu bạn làm mất thẻ, kẻ gian có thể dùng để thanh toán cũng dễ dàng như vậy. Bạn nên sử dụng thêm dịch vụ xác nhận giao dịch của ngân hàng thông qua mã OTP để an toàn hơn.

Rút tiền mặt tại ATM

Khi sở hữu một thẻ tín dụng khi cần tiêu tiền mặt các bạn hãy đến một cây ATM có biểu tượng MasterCard, Visa… gắn với thẻ tín dụng của bạn để rút tiền.

Số tiền tối đa cho mỗi lần rút hoặc mỗi ngày tại máy rút tiền ATM tùy thuộc vào quy định của Ngân hàng phát hành và Ngân hàng chủ quản ATM.

Chỉ cần đưa thẻ vào máy ATM, nhập mã PIN và chọn số tiền muốn rút là bạn sẽ rút được tiền. Tuy nhiên, chức năng của thẻ tín dụng là dùng để thanh toán, do đó bạn nên nên hạn chế việc rút tiền tại ATM vì phí và lãi suất cao.

Thanh toán qua máy POS

Khi đi ăn uống, trả tiền khách sạn, mua sắm tại siêu thị, các plaza, đi xe taxi, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán qua máy POS. Lưu ý là khi thanh toán qua máy POS, bạn phải đảm bảo được nhận hóa đơn và ký đủ 2 hóa đơn mỗi giao dịch.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vietinbank Cho Người Mới

Tìm hiểu về thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietinbank là một loại thẻ cho phép chủ thẻ được phép vay chi tiêu tiền trước và hoàn trả sau vào mỗi kỳ. Khách hàng sẽ được cung cấp một hạn mức chi tiêu phù hợp với thu nhập cá nhân hàng tháng. Bạn được quyền chi tiêu trong hạn mức này và được miễn lãi suất trong 45 ngày cho số tiền đã tiêu nếu như hoàn trả trong khoản thời gian 45 ngày. Nếu hoàn trả dư nợ tín dụng quá hạn sẽ phải chịu phí phạt trả chậm thẻ tín dụng Vietinbank theo đúng quy định.

Hiện nay ngân hàng Vietinbank đang phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Mỗi loại thẻ sẽ có những ưu đãi, hạn mức khác nhau đề phù hợp với nhiều đối tượng.

Với nhiều tiện ích như vậy, tuy nhiên nếu như chủ thẻ không biết cách sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank. Đây sẽ là con dao hai lưỡi đưa bạn vào tình trạng nợ lần và nhiều vấn đề khác. Thế nên, bất cứ ai trước khi đăng ký mở thẻ cũng cần phải trang bị kiến thức dùng thẻ trước.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank cơ bản

Cách dùng thẻ tín dụng Vietinbank cơ bản sau đây bắt buộc bạn cần ghi nhớ và nắm rõ.

Việc đầu tiên sau khi nhận được thẻ tín dụng Vietinbank chính là gọi ngay tới số 1900 558 868 để kích hoạt thẻ. Nếu như bạn không kích hoạt thẻ thì thẻ sẽ không thể sử dụng được các chức năng: Thanh toán, ứng tiền mặt, mua sắm online…

Đổi mã PIN thẻ tín dụng Vietinbank

Khi nhận thẻ ngân hàng Vietinbank sẽ cung cấp kèm theo một phong bì bên trong có chứ mã PIN và số tài khoản của thẻ. Chủ thẻ cần phải đổi mã PIN mặc định này để đảm bảo an toàn cho thẻ đồng thời cũng giúp bạn dễ ghi nhớ hơn.

Bước 1: Tới cây ATM Vietinbank và cho thẻ vào cây theo chiều mũi tên in trên thẻ.

Bước 2: Tiếp theo chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN được in trong tờ phong bì vào.

Bước 4: Hệ thống yêu cầu bạn nhập lại mã PIN hiện tại của thẻ.

Bước 5: Nhập mã PIN mới bạn muốn thay đổi bao gồm 6 số

Bước 6: Nhập lại mã PIN mới thêm một lần nữa để xác nhận.

Bước 7: Cây ATM thông báo thay đổi mã PIN thành công.

Số thẻ và mã CVV thẻ tín dụng Vietinbank

Số thẻ và mã CVV rất quan trọng với loại thẻ tín dụng này. Nếu như bạn để cho người khác biết họ có thể tiến hành dùng để thanh toán online mà không cần tới mật khẩu hay thẻ tín dụng. Vậy nên chủ thẻ đặc biệt lưu ý giữ gìn thật kỹ số thẻ và mã CVV không để bị lộ.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietinbank

Thẻ tín dụng Vietinbank ngoài chức năng thanh toán, mua sắm, chi tiêu không dùng tới tiền mặt ra. Thẻ còn có thêm một chức năng đặc biệt nữa là ứng tiền hay còn gọi là rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Khách hàng được phép rút tiền với 50% hạn mức tín dụng của thẻ thông qua cây ATM hoặc máy POS.

Nhưng chức năng này không nên thường xuyên sử dụng. Nếu không phải gặp trường hợp khẩn cấp bạn không nên rút tiền từ thẻ tín dụng Vietinbank. Bởi vì khi rút tiền khách hàng sẽ phải chịu các khoản phí rút tiền và lãi suất tính từ thời điểm kết thúc giao dịch theo đúng quy định. Mà khoản phí này nói chung là khá “chát”.

Biểu phí thẻ tín dụng Vietinbank cần biết

Cuối cùng, bạn cần biết tới biểu phí của thẻ tín dụng Vietinbank. Nó sẽ bao gồm thông tin như: Phí rút tiền, phí phạt quá hạn, phí chi tiêu vượt hạn mức, phí thường niên và rất nhiều khoản phí khác.

Kết luận

Mình là Trịnh một chuyên viên tư vấn thẻ tín dụng có kinh nghiêm 10 năm. Tại website này mình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích đến thẻ tín dụng tới tất cả mọi người.

Cách Làm Thẻ Atm Đông Á Bank Online. Làm Thẻ Đông Á Bao Nhiêu Tiền?

1. Ngân hàng Đông Á có dịch vụ mở thẻ ATM online hay không?

Rất nhiều ngân hàng không hỗ trợ mở thẻ ATM online, bởi thủ tục cần phải chính xác. Đồng thời khách hàng khi mở thẻ cũng cần phải đảm bảo nhiều điều kiện cần thiết.

Vì thế, Đông Á Bank hiện chưa hỗ trợ mở các loại thẻ đa năng thông thường qua hệ thống online. Cho nên, những khách hàng khi muốn làm thẻ ATM Đông Á online thường sẽ phải đến văn phòng/ quầy giao dịch.

Đương nhiên, bạn sẽ mang theo các giấy tờ/ thủ tục và làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

2.Các bước làm thẻ ATM Đông Á Bank bạn nên biết

Vì thế, khách hàng nên đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn nên đến các quầy giao dịch ngân hàng Đông Á gần nhất để tiến hành mở thẻ.

Bước 2: Cung cấp đầy đủ CMND/ Hộ chiếu để nhân viên ngân hàng làm thủ tục.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu đăng ký mở thẻ mà nhân viên ngân hàng cung cấp. (Hãy nhớ kiểm tra kỹ lưỡng để tránh sai sót đáng tiếc).

Bước 4: Bạn ký tên theo quy định mà nnân viên ngân hàng hướng dẫn. Chờ từ 5 đến 10 ngày để nhận thẻ ATM theo lịch hẹn.

3.Để làm thẻ ATM Đông Á Bank cần thủ tục và điều kiện gì?

Khi muốn làm thẻ ATM ngân hàng Đông Á Bank, bạn cũng cần phải đủ các điều kiện và thủ tục cần thiết. Cụ thể:

Điều kiện để làm thẻ ATM Đông Á Bank

– Khách hàng từ 15 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

– Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

– Phải có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như CMND/ thẻ căn cước công dân,…

Thủ tục cần có để mở thẻ ATM Đông Á Bank

Làm thẻ ATM Đông Á Đối với cá nhân

– Cung cấp đầy đủ CMND/ Hộ chiếu/ CCCD bản gốc, còn hiệu lực.

– Điền đủ các thông tin theo giấy đăng ký mở tài khoản tại quầy giao dịch ngân hàng Đông Á.

Làm thẻ ATM Đông Á đối với doanh nghiệp

– Các giấy tờ tùy thân đầy đủ và còn hiệu lực.

– Cung cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp theo quy định.

– Đơn đăng ký sử dụng dịch vụ ATM doanh nghiệp theo mẫu của Đông Á Bank

– Cung cấp số điện thoại để nhận dịch vụ thông báo tin nhắn hằng tháng.

4.Mở thẻ Đông Á Bank có tốn phí hay không?

Khi bạn chọn mở các loại thẻ đa năng của ngân hàng Đông Á, mức phí sẽ rất thấp, đôi khi là miễn phí. Cụ thể như sau:

– Phí phát hành thẻ: miễn phí.

– Phí thường niên: từ 0đ đến 50.000đ/ năm (tùy từng thời điểm).

– Phí rút tiền mặt: hầu hết sẽ miễn phí nếu rút ATM của Đông Á Bank.

– Phí chuyển khoản: Miễn phí nếu cùng hệ thống. Tốn phí từ 5.000đ đến 20.000đ nếu chuyển khác ngân hàng hoặc liên tỉnh.

– Phí cấp lại bản sao hóa đơn: 22.000đ/ hóa đơn (giao dịch cùng hệ thống); 55.000đ/ hóa đơn (giao dịch khác hệ thống).

Tuy nhiên, nếu khách hàng chọn mở các loại thẻ quốc tế hoặc thẻ tín dụng thì sẽ phải tốn phí nhiều hơn. Cụ thể:

– Phí phát hành nhanh: 100.000đ đến 200.000đ/ thẻ.

– Phí thường niên: 200.000đ đến 300.000đ/ năm

– Phí ứng tiền mặt: 4% tiền giao dịch

5.Hướng dẫn cách sử dụng thẻ ATM Đông Á Bank cho người lần đầu dùng

Với những người lần đầu sử dụng thẻ ATM Đông Á Bank hẳn sẽ lúng túng trong khâu giao dịch. Vì thế, bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước sau thì việc rút/ chuyển khoản/ quản lý thẻ tốt hơn.

Cách kích hoạt thẻ ATM Đông Á Bank

Khi nhận thẻ, bên trong sẽ có mã Pin mặc định và số tài khoản. Lúc này, bạn cần đem thẻ ra cây ATM và thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Cho thẻ vào bên trong cây ATM theo đúng chiều mũi tên.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ giao dịch phù hợp rồi nhấn “tiếp tục”.

Bước 3: Nhập mã Pin có sẵn trên thẻ gồm 4 số.

Bước 4: Nhập mã Pin mới theo hướng dẫn từ hệ thống lần 1.

Bước 5: Nhập lại mã Pin lần 2 để xác nhận.

Bước 6: Bấm inter để hệ thống nhận thông tin, nếu thành công thì bạn sẽ nhận thông báo ngay.

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Đông Á Bank

Nếu bạn muốn giao dịch bằng thẻ ATM Đông Á ngay thì hãy đến ngân hàng và mang theo CMND. Tại đó, bạn có thể nạp tiền vào thẻ ATM thông qua hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn điền đầy đủ các thông tin theo tờ hướng dẫn của nhân viên ngân hàng cung cấp.

Bước 2: Chọn mục “nạp tiền vào tài khoản”.

Bước 3: Ký tên và gửi lại giấy cho nhân viên ngân hàng.

Bước 4: Các nhân viên sẽ xác nhận thông tin và giúp bạn nạp tiền vào thẻ nhanh chóng.

Cách rút tiền bằng thẻ ATM Đông Á Bank

Khi sử dụng thẻ ATM, bạn chắc chắn sẽ có nhu cầu rút/ hoặc chuyển khoản. Để rút tiền, bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cho thẻ ATM vào cây theo đúng chiều mũi tên và nhập mã pin trên hệ thống.

Bước 2: Chọn mục “rút tiền”

Bước 3: Theo dõi các giá trị trên hệ thống như: 100.000, 200.000, 500.000,… Tiếp tục chọn mệnh giá cần rút.

Bước 4: Xác nhận giao dịch và chọn in hóa đơn/ hoặc không in hóa đơn.

Bước 5: chờ máy trả thẻ và nhận tiền ra khỏi cây ATM.

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu giao dịch nào chưa rõ, có thể liên hệ đến ngân hàng để được hỗ trợ. Các nhân viên luôn sẵn lòng tư vấn 24/ 7 qua hệ thống tổng đài hoặc văn phòng giao dịch.

Đông Á Bank được xem là một trong những ngân hàng uy tín, đáng để bạn đồng hành. Vì thế, để giao dịch thuận tiện, bạn nên nắm được cách làm thẻ ATM Đông Á Bank ngay từ đầu. Ngoài ra, ngân hàng này cũng cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn khác để quý khách hàng trải nghiệm.