Top 11 # Cách Sử Dụng Thẻ Sbi Remit Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Cách Chuyển Tiền Quốc Tế Bằng Thẻ Sbi

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ SBI chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam

Nếu bạn muốn chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam thì cách chuyển tiền nhanh và an toàn nhất chính là thông qua thẻ SBI.

Số tiền sẽ được quy đổi ra bao nhiêu sẽ dựa vào tỷ giá SBI, vậy tỷ giá SBI là gì và hình thức chuyển tiền như thế nào sẽ được trình bày trong bài viết hôm nay.

Công ty Asiannet Nhật Bản đã chính thức hợp tác với công ty SBI Remit triển khai dịch vụ chuyển tiền qua MoneyGram tại nhiều nước Đông Nam Á đem đến sự tiện dụng cho người thân ở Nhật Bản muốn gửi tiền về Việt Nam hoặc các nước lân cận nhanh chóng.

Với dịch vụ chuyển tiền này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tỷ giá SBI, phí chuyển tiền.

Với tỷ giá SBI, các bạn có thể xem trực tiếp tại trang của SBI

I. CÁCH ĐĂNG KÝ THẺ SBI

Các bạn đăng ký làm thẻ SBI không mất phí làm thẻ, các bạn thực hiện tuần tự các bước được ghi phía dưới như sau

B1: Đăng ký các thông tin làm thẻ với SBI Remit.

– Ảnh chụp hai mặt thẻ ngoại kiều. – Cung cấp thông tin về người gửi và người nhận.

· Người nhận có thể nhận bằng VND hoặc USD tại các đại lý của MoneyGramnhư: Vietcombank, Sacombank, VIBbank, DongAbank, Eximbank…

· Hoặc người nhận có thể nhận tiền qua tài khoản tại hầu hết các ngân hàng như: Vietinbank, Agribank, Vietcombank…

– Chọn phương thức chuyển tiền là: Chuyển tiền mặt nhận trực tiếp tại Ngân hàng bằng (USD) hoặc chuyển khoản Ngân hàng bằng tài khoản VND. – Nếu đăng ký chuyển khoản Ngân hàng cần phải là Tài khoản tiền VND và ghi lại chính xác thông tin về chi nhánh. – Tất cả các thông tin này bạn có thể gửi trực tiếp cho SBI Remit qua tin nhắn inbox FACEBOOK hoặc Zalo,Viber,Line. (Tốt nhất là zalo hoặc inbox facebook)

Facebook SBI VIETNAM: https://www.facebook.com/SBIVIETNAM

B2: SBI Remit sẽ gửi WELCOME PACKAGE tới Khách hàng

Bạn nên chọn Khung giờ phù hợp để có thể nhận được WP – SBI Remit sẽ thông báo lại cho bạn khi đăng ký xong thông tin trên hệ thống. – Thẻ SBI Remit sẽ được gửi tới bạn trong khoảng 7-10 ngày (tại địa chỉ in trên thẻ ngoại kiều được chuyển phát bởi SAGAWA).

B3: Nhận được thẻ SBI Remit

– Nhận WELCOME PACKAGE (bên trong có tờ hướng dẫn gửi bằng Tiếng Việt để sử dụng thẻ), bạn có thẻ thực hiện chuyển tiền về Việt Nam theo các bước hướng dẫn trên tờ hướng dẫn sử dụng. – Bạn ra ATM của ngân hàng bưu điện ゆうちょう Yuucho vào thời điểm máy ATM đang hoạt động (thời gian hoạt động được ghi rõ trên địa điểm đặt ATM). – Lưu ý: bạn cho hết số tiền muốn gửi vào trong máy trong 1 lần để máy tự tính toán phí gửi tiền của bạn. – Thẻ SBI được kích hoạt sau 1 ngày làm việc của SBI. Ví dụ thứ 6 bạn nhân đc thẻ thì sang thứ 2 thẻ SBI của bạn mới được kích hoạt

B4: Gửi Mynumber tới SBI (SAU KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ SBI)

Sau khi nhận được thẻ, các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Trong trang hướng dẫn có đề cập đến gửi Mynumber. Và SBI sẽ cần các bạn gửi lại 1 TRONG 3 tài liệu như sau: (LƯU Ý: CHỈ 1 TRONG 3)

a) Bản photo 2 mặt phiếu thông báo mã số cá nhân

Văn phòng thành phố sẽ gửi phiếu thông báo đến địa chỉ đã đăng ký của bạn. Bạn có thể không nhận được phiếu thông báo nếu bạn không đăng ký địa chỉ hiện tại của mình. Vui lòng xác nhận địa chỉ đăng ký của bạn trước.

b) Bản photo 2 mặt thẻ mã số cá nhân

c) Nếu không có cả 2 tài liệu trên?

Các bạn vui lòng ra ủy ban khu vực (市役所) xin giấy thường trú có mã số cá nhân (住民票 (個人番号記載)). Tài liệu này các bạn KHÔNG PHOTO mà sử dụng luôn bản gốc ủy ban đưa.

Khi các bạn chọn đúng sẽ nhận đc tài liệu như hình, ở ô khoanh đỏ (個人番号) nếu được điền mã 12 số tức là bạn đã lấy đúng giấy.

SBI Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cung cấp.

– không gửi tài liệu Mynumber qua các kênh online.

– SBI Remit chỉ nhận tài liệu Mynumber của các bạn qua đường bưu điện.

Do đó vui lòng làm theo hướng dẫn

PHÍ CHUYỂN TIỀN

CÁCH TÍNH PHÍ CHUYỂN TIỀN. ÁP DỤNG TỪ 8/6/2017

LƯU Ý GIỚI HẠN CHUYỂN TIỀN:

+ 1 lần giao dịch của quý khách tổi thiểu là 2 sen và tối đa là 100 Man.

+ Trong 1 tháng thì một công dân nước ngoài có thể chuyển ra khỏi Nhật tối đa là 150 man.

+ Nếu chuyển USD 1 tháng tối đa 8000 USD

Các bạn có thể tham khảo cách tính tiền ở đây: https://kumiai.remit.co.jp/exchange/simulation.php

VÀ ĐÂY LÀ THÔNG TIN CHI TIẾT SỐ TIỀN MÌNH GỬI VÀ NHẬN Ở VIỆT NAM

II. CÁCH GỬI TIỀN VỀ VIỆT NAM

Ngân hàng bưu điện Yuuchou ゆうちょう

III. HƯỚNG DẪN NHẬN TIỀN TẠI VIỆT NAM

A/ Nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng

+ Loại tiền tệ: VND

– Người nhận tại Việt Nam phải có tài khoản VND thông thường ở ngân hàng (không chấp nhận tk ngoại tệ, sổ tiết kiệm, thẻ Visa/Master Card). Hiểu 1 cách đơn giản: tài khoản ngoại tệ thì ko nhận đc tiền VND.

– Tên chủ tài khoản phải trùng tên người nhận đã đăng ký vs SBI. VD: gửi tiền cho Nguyễn Văn A thì tên chủ tài khoản VND ấy cũng phải là Nguyễn Văn A.

– Tài khoản nhận tiền đứng tên các cá nhân, chúng tôi không gửi tiền vào tài khoản đứng tên doanh nghiệp.

– Để ktra loại tiền tệ của tài khoản, bạn có thể xem trên phiếu xác nhận mở tk, phần loại tiền tệ sẽ ghi là VND

+ Thời gian: Sau 1 – 3 ngày làm việc của ngân hàng (không bao gồm thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ Việt Nam)

B/ Nhận tiền mặt trực tiếp

+ Điều kiện: CMND và mã nhận tiền (mã tham chiếu) 8 chữ số

1. Người nhận tiền cầm CMND và mã nhận tiền ra 1 trong 6 ngân hàng sau: Vietcombank, Vibank, Eximbank, Dongabank, Saigonbank, Sacombank

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết, hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn.

NV GROUP

Remitly Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Remitly Mới Nhất 24/03/2021

Remitly là gì?

Remitly là một dịch vụ chuyển tiền kỹ thuật số với sứ mệnh giúp quy trình chuyển tiền trở nên nhanh hơn, minh bạch hơn với mức phí phải chăng. Vì là một dịch vụ kỹ thuật số không có trụ sở thật, nên Remitly có thể giảm chi phí hoạt động để bạn được hưởng lợi từ điều đó. Remitly quan tâm đến việc bảo vệ số tiền mà bạn dốc sức kiếm được khi gửi về nhà.

Remitly hoạt động như thế nào?

Với Remitly, bạn có thể gửi tiền bằng các bước sau đây

Kiểm tra xem Remitly có hỗ trợ những quốc gia mà bạn muốn gửi và nhận tiền không

Tải ứng dụng Remitly xuống từ Google Play Store hoặc App Store và tạo tài khoản Remitly miễn phí (người nhận tiền không cần tạo tài khoản này)

Thu thập toàn bộ chi tiết về giao dịch của bạn, như bạn muốn gửi bao nhiêu tiền và thông tin về người nhận

Gửi tiền của bạn qua ứng dụng Remitly hoặc trang web Remitly.com

Remitly sẽ phụ trách phần việc còn lại và cho bạn cũng như người nhận biết thời điểm sẵn sàng nhận hoặc giao tiền

Thời gian chuyển tiền trên Remitly

Thời gian nhận được tiền phụ thuộc vào quốc gia gửi tiền. Bạn có 02 tuỳ chọn tốc độ nhận tiền – đôi khi gọi là Economy hoặc Express. Bạn nên sử dụng tùy chọn Express khi cần gửi tiền nhanh, nhận tiền trong vòng vài phút khi dùng thẻ ghi nợ và sử dụng tùy chọn Economy khi có thể chờ nhận tiền trong 3-5 ngày làm việc.

Để chính xác hơn bạn có thể tham khảo tại: https://www.remitly.com/home/pricing

Phí chuyển tiền trên Remitly

Remitly cam kết cung cấp tỷ giá hối đoái và mức phí thấp nhất mỗi ngày. Để xem tỷ giá hối đoái và phí chuyển tiền hiện tại, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn quốc gia mà bạn muốn gửi tiền tới.

Ngoài ra, phí chuyển tiền có thể thay đổi theo số tiền bạn gửi và tốc độ nhận tiền mà bạn chọn. Tùy chọn nhận tiền Nhanh sẽ chuyển tiền nhanh hơn với mức phí cao hơn một chút trong khi tùy chọn Tiết kiệm sẽ có mức phí thấp hơn và khoảng thời gian nhận tiền lâu hơn một chút.

Hướng dẫn sử dụng Remitly

Quy trình đăng ký Remitly vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản là có thể bắt đầu gửi tiền quốc tế.

Cách tham gia trên chúng tôi :

Chọn Tham gia ngay

Nhập địa chỉ email của bạn và mật khẩu

Chọn Tham gia

Cách tham gia bằng ứng dụng Remitly:

Tải ứng dụng Remitly xuống trong App Store hoặc Cửa hàng Google Play

Nhập quốc gia bạn đang Gửi tiền, nơi bạn sẽ Gửi tiền đến rồi chọn Tiếp theo

Nhập địa chỉ email của bạn

Nhập mật khẩu

Chọn Tham gia Remitly

Cách Sử Dụng Thẻ Nhớ Usb

Gần đây bạn đã tiếp cận với thế giới công nghệ thông tin và đang “học tập” để có thêm nhiều kỹ năng. Chẳng hạn như hôm nay, bạn đã quyết định dành thời gian khám phá Ổ đĩa flash USB Những thiết bị cực kỳ phổ biến, tiện dụng này có khả năng lưu trữ dữ liệu dưới bất kỳ hình thức nào mang lại tính di động tối đa và khả năng tương thích phần cứng với PC và các thiết bị khác.

Vì vậy, nếu đó là ý định của bạn để tìm hiểu làm thế nào để sử dụng một thanh usb Trong các tình huống phổ biến nhất, hãy biết rằng đây là nơi phù hợp với bạn. Trên thực tế, trong các chương sau của hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng những ổ đĩa nhỏ nhưng rất hữu ích này trong một số trường hợp phổ biến: Trên PC được trang bị Windows, Mac, Android, iPad và PS4. Ngoài ra, tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách sử dụng bất thường (nhưng không kém phần hữu ích) mà các thiết bị đó có thể được cho mượn: như một “phần mở rộng” của RAM PC, thay thế mật khẩu và cuối cùng là một sự thay thế cho ổ cứng disco cổ điển.

Cách sử dụng thẻ nhớ USB trong Windows

Nếu bạn có ý định sử dụng tốt nhất ổ USB của mình trong cửa sổ, hãy đọc các đoạn sau, trong đó tôi sẽ cung cấp cho bạn các chỉ dẫn rõ ràng về hệ thống tệp được hỗ trợ bởi hệ điều hành Microsoft (xác định cách tổ chức dữ liệu trong khóa), về quy trình định dạng khóa và các bước cần thực hiện để truy cập dữ liệu trong khóa.

Hệ thống tập tin được hỗ trợ

Hệ điều hành cửa sổ cung cấp hỗ trợ riêng cho phổ biến nhất và được sử dụng hệ thống tập tin. Tại thời điểm viết hướng dẫn này, có thể đọc và định dạng thẻ nhớ USB được trang bị một trong các hệ thống tệp được liệt kê bên dưới.

FAT32 – hệ thống tệp phổ biến nhất mọi thời đại, cung cấp mức độ tương thích cao nhất với các thiết bị và hệ điều hành khác. Nó không thể xử lý các tệp lớn hơn 4GB và nó không hỗ trợ các phân vùng lớn hơn 32GB. Hơn nữa, nó có thể bị phân mảnh đáng kể.

exFAT (hoặc Extended FAT) – Kế thừa thành FAT32, loại bỏ 4GB mỗi tệp và 32GB cho mỗi giới hạn phân vùng. Nó tương thích với nhiều thiết bị, mặc dù số lượng ít hơn so với FAT32 và ít bị phân mảnh hơn.

NTFS – là hệ thống tệp mặc định của Windows. Nó loại bỏ tất cả các hạn chế của FAT và cung cấp một loạt các lợi thế trong việc tổ chức và quản lý tệp, nhưng hỗ trợ tương đối không được đảm bảo trên tất cả các hệ điều hành. Nó có thể bị phân mảnh, nhưng ở một mức độ thấp hơn FAT.

Định dạng thanh

Định dạng bộ nhớ USB trong cửa sổ, nó là hiển nhiên theo nghĩa đen. Đầu tiên, lắp thiết bị vào PC, kết nối nó với một trong các cổng miễn phí của nó. Sau đó, mở File Explorer bằng cách nhấp vào biểu tượng thư mục màu vàng đặt trên thanh tác vụ và nhấp vào biểu tượng PC / Pc này, nằm ở khu vực bên trái của cửa sổ mở ra.

Tại thời điểm này, tìm biểu tượng của Bộ nhớ USB trong phần Thiết bị và đơn vị (bạn có thể cần nhấp vào mũi tên tương ứng với tiêu đề của phần, nếu nó được đóng lại), nhấp chuột phải vào tên dính và chọn bài viết Định dạng … từ menu ngữ cảnh.

Bây giờ, sử dụng cửa sổ sau để cấu hình các tham số định dạng: hệ thống tập tin, quy mô đơn vị phân bổ (nếu bạn không biết nó là gì, hãy giữ nguyên trường này) ed nhãn khối lượng (tên được gán cho thanh).

Cuối cùng, nó hoạt động trên hộp Định dạng nhanh để xác định cách ghi đè dữ liệu: nếu bạn bật tính năng này, quá trình định dạng sẽ mất vài giây, nhưng dữ liệu đã lưu trước đó có thể được khôi phục bằng các chương trình đặc biệt.

Tuy nhiên, bằng cách vô hiệu hóa định dạng nhanh, dữ liệu sẽ được ghi đè bằng chuỗi 0 và quá trình khôi phục sẽ trở nên phức tạp hơn nhiều; tuy nhiên, định dạng chậm có thể tốn thời gian.

Dù sao, một khi bạn đã xác định các tùy chọn phù hợp nhất cho mình, hãy nhấp vào nút bắt đầu và, biết rằng hoạt động này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên thanh nhấn nút tốt, để tiếp tục. Sau đó chờ tin nhắn hoàn tất định dạng.

Quản lý tập tin trên thanh

Nếu việc định dạng một khóa dễ dàng, thì việc quản lý các tệp trên đó còn nhiều hơn thế! Chỉ cần đưa đĩa vào PC, đợi màn hình xuất hiện Sinh sản tự động và chọn thao tác phù hợp nhất cho trường hợp của bạn: xem ảnh, phát video hoặc nhạc, khởi động các tệp cài đặt hoặc mở thư mục để khám phá các tệp.

Nếu cửa sổ AutoPlay không xuất hiện, bạn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu trên ổ USB bằng cách bắt đầu File Explorer Windows, đi đến phần PC / Pc này (bên trái) và nhấp đúp vào biểu tượng của bộ nhớ USB bạn vừa chèn.

Mặt khác, không có gì nhiều để nói: bạn có thể dễ dàng di chuyển các tệp / thư mục từ một điểm trên thiết bị sang ổ cứng (và ngược lại) bằng cách kéo chúng vào thư mục bạn chọn hoặc truy cập các thao tác có sẵn trong mỗi lần nhấp chuột phải trên biểu tượng của bạn

Cách sử dụng thẻ nhớ USB trên máy Mac

Về việc sử dụng ổ USB trong Mac, mọi thứ không khác lắm so với những gì đã thấy cho Windows: macOS, trên thực tế, tích hợp các chức năng cần thiết để định dạng và quản lý các tệp được lưu trong một thiết bị lưu trữ loại này.

Xin lưu ý rằng một số máy Mac có thể không có cổng USB (USB-A) tiêu chuẩn, nhưng chỉ có cổng Thunderbolt (USB-C) – trong trường hợp này, bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi đặc biệt, như những cái được hiển thị bên dưới.

Bộ chuyển đổi USB-C sang USB của Apple

Xem ưu đãi trên Amazon

USB C HUB Network LAN Hub Gigabit Ethernet HDMI và RJ45, với 40 Gbps Th…

Xem ưu đãi trên Amazon

Hệ thống tập tin được hỗ trợ

Tại thời điểm viết hướng dẫn này, macOS cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các hệ thống tệp sau.

APFS – đây là hệ thống Tệp Mac mặc định, với các đặc tính kỹ thuật nhằm đạt được hiệu suất tốt nhất có thể khi đọc / ghi dữ liệu. Mặc dù có nhiều ưu điểm, APFS không được hỗ trợ bên ngoài thế giới Apple: vì vậy hãy đảm bảo chỉ sử dụng nó nếu thẻ USB chỉ được thiết kế cho Mac.

MacOS được mở rộng hàng ngày (HFS +): Đây là hệ thống tệp “tiền thân” của APFS, hiện được hỗ trợ bởi các máy Mac cũ hơn. Một lần nữa, khả năng tương thích ngoài thế giới của Apple rất kém.

Mỡ MS-DOS (FAT32) – như đã thấy trong phần Windows, đây là hệ thống tệp phổ biến nhất, có giới hạn về kích thước của một tệp (4 GB) và một phân vùng (32 GB). Sử dụng nó nếu bạn có ý định sử dụng thiết bị trên nhiều thiết bị với các hệ điều hành khác nhau.

exFAT – là sự kế thừa của MS-DOS FAT, vượt qua giới hạn kích thước và kích thước tệp, nhưng tìm thấy ít hỗ trợ hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó.

Hệ thống tập tin NTFS thay vào đó, nó tương thích với macOS chỉ đọc ; Để thêm khả năng ghi dữ liệu vào ổ USB loại này hoặc để định dạng nó bằng hệ thống tệp này, cần phải sử dụng một số trình điều khiển cụ thể, như tôi đã giải thích trong hướng dẫn về cách định dạng NTFS với Mac.

Định dạng thanh

Nếu bạn cần định dạng bộ nhớ USB, bạn có thể sử dụng Tiện ích đĩa macOS: công cụ quản lý khóa, đĩa, SSD và các phương tiện lưu trữ khác, được cài đặt “tiêu chuẩn” trên Mac.

Để sử dụng nó, hãy gọi nó từ thư mục hơn la Launchpad (biểu tượng ở dạng tên lửa đặt trong bến tàu ) và sau khi kết nối ổ flash USB với máy Mac, chọn tên của nó trong thanh bên trái, sau đó nhấp vào nút khởi tạo, được đặt ở trên cùng.

Tại thời điểm này, cho biết hệ thống tệp bạn định sử dụng, chọn nó từ menu định dạng ; thuế Bản đồ phân vùng GUID sao Đề án, nếu bạn đã chọn sử dụng hệ thống tệp của Apple (APFS / HFS +) hoặc Bản ghi khởi động chính đối với tất cả những người khác, chỉ ra tên để được gán cho khóa trong trường thích hợp và khi hoàn tất, nhấp vào nút tốt y khởi tạo, để bắt đầu định dạng ổ đĩa.

Để làm rõ hơn về các bước vừa được minh họa, bạn có thể xem hướng dẫn của tôi về cách định dạng thẻ USB trên máy Mac.

ghi : Nếu muốn, bạn có thể điều chỉnh số lượng ghi đè sẽ được thực hiện trong giai đoạn định dạng, để làm cho bất kỳ phục hồi dữ liệu nào trở nên khó khăn hơn (tuy nhiên, làm chậm toàn bộ quá trình). Để làm điều này, bấm vào nút Các tùy chọn bảo mật… và sử dụng con trỏ được hiển thị để xác định tùy chọn phù hợp nhất cho bạn.

Quản lý tập tin trên thanh

Mở một thanh USB trên macOS Nó rất đơn giản: nói chung, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối thiết bị ngoại vi với cổng thích hợp trên PC và đợi hệ điều hành nhận ra nó và gắn nó vào bàn. Khi điều này xảy ra, chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng ổ đĩa để mở người khám phá và truy cập nội dung của nó.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập các tệp chính bằng cách mở người khám phá trực tiếp từ Dock (bằng cách nhấp vào biểu tượng ở dạng mặt cười nằm trong đó) và nhấp Tên ổ USBnằm dưới hộp thiết bị (ở thanh bên trái).

Quản lý tệp gần giống với quản lý được cung cấp cho tất cả các thư mục Mac khác: bạn có thể di chuyển, sao chép và dán tệp vào và từ thiết bị, tạo thư mục mới, tạo lưu trữ, v.v., bằng cách sử dụng menu ngữ cảnh do macOS cung cấp ( nó có thể được gọi bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của tệp hoặc thư mục quan tâm).

Cách sử dụng thẻ nhớ USB làm RAM

Bạn có muốn biết nếu nó có thể? sử dụng thẻ nhớ USB làm RAM ? Câu trả lời là có.

Tất cả các hệ điều hành cửa sổ hiện hỗ trợ chức năng tích hợp ReadyBoost : Trong thực tế, nó cho phép sử dụng bộ nhớ USB như thể nó là một phần của bộ nhớ RAM, để tăng tốc độ trao đổi dữ liệu giữa các ổ đĩa cứng và bộ xử lý.

Hệ thống này có thể cải thiện một phần hiệu suất trên các máy khá lỗi thời (được trang bị RAM dưới 2 GB và hoạt hình bằng đĩa cơ học), tuy nhiên, trên các PC hiện đại hơn, ReadyBoost và nói chung, việc sử dụng thanh USB làm RAM: không Nó mang lại nhiều cải tiến, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng bộ nhớ trung tâm loại SSD (trong trường hợp này, không thể kích hoạt ReadyBoost).

Ngoài ra, để hệ thống này hữu ích nhất có thể, bộ nhớ USB phải có tốt tốc độ truy cập đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng một cây gậy USB 3.0 (cổng có đầu nối màu xanh bên trong), được kết nối với một cổng cùng loại. Lý tưởng nhất là kích thước của thanh dành riêng cho RAM phải là bộ nhớ vật lý gấp đôi cài đặt trong hệ thống.

Như họ nói Về khái niệm thì hoàn toàn rõ ràng, nhưng bạn có muốn thử sử dụng thanh USB của mình làm RAM và cố gắng tăng tốc PC một chút không? Ok, không vấn đề gì. Để bắt đầu, hãy cắm thiết bị USB vào PC của bạn và định dạng exFAT (để cho phép phân bổ các tệp lớn hơn 4GB), sử dụng các hướng dẫn tôi đã cung cấp ở trên.

Sau đó mở Trình khám phá tệp / Windows Explorer Windows (biểu tượng của thư mục màu vàng nằm trên thanh tác vụ), nhấp vào biểu tượng PC / Pc này Nằm ở bên trái của cửa sổ, nhấp chuột phải vào biểu tượng của bộ nhớ USB bạn muốn sử dụng và nhấp vào nút quyền sở hữu.

Tại thời điểm này, đi đến thẻ ReadyBoost, đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Dành thiết bị cho ReadyBoost / Sử dụng thiết bị và sử dụng con trỏ bên dưới để chọn dung lượng RAM ảo bạn muốn thêm. Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào nút. áp dụng y tốt và chờ cấu hình hoàn tất.

Cách sử dụng bộ nhớ USB làm ổ cứng

Tuy nhiên, ngày nay, việc sử dụng phần mềm có thể “đánh lừa” hệ điều hành và khiến nó quản lý bộ nhớ USB như thể nó là một đĩa cứng, là một ” hoạt động rủi ro Về phần tôi, tôi khuyên bạn không nên thực hiện: các chương trình thuộc loại này không chỉ có thể làm hỏng thanh usb, làm cho nó không thể sử dụng được, nhưng nó có thể gây ra nó sự cố hệ điều hành, thậm chí nghiêm túc.

Vì lý do này, thay vì sử dụng các giải pháp nguy hiểm và lỗi thời như vậy ngày nay, bạn có thể sử dụng các chương trình đặc biệt có thể hoạt động trên các phân vùng bộ nhớ USB và cũng có thể cài đặt các hệ điều hành hoàn chỉnh trên chúng.

Ngoài ra, tôi chỉ ra rằng phiên bản Windows 8 Enterprise và các phiên bản Pro và Enterprise của cửa sổ 10 bao gồm Cửa sổ To Go, một tính năng cho phép bạn sao chép Windows vào thẻ USB và khởi động phiên bản “nhẹ” của hệ điều hành trực tiếp từ ổ đĩa di động.

Cách sử dụng bộ nhớ USB làm mật khẩu

Nó có vẻ lạ đối với bạn, nhưng thực sự có phần mềm, đặc biệt dành riêng cho Windows, cho phép bạn sử dụng thẻ nhớ USB làm mật khẩu để khóa Pc của bạn!

Một trong số đó, ví dụ, là động vật ăn thịt : đó là một chương trình thương mại (với giá từ $ 10 mỗi giấy phép), có thể được sử dụng trong phiên bản dùng thử miễn phí trong 10 ngày, cho phép bạn khóa PC bằng thẻ USB, giúp nó không hoạt động ở nơi tháo nó ra.

Để có được nó, được kết nối với trang tải xuống của chương trình, hãy nhấp vào mục Tải xuống Phiên bản gia đình ăn thịt và chọn liên kết phù hợp nhất cho phiên bản Windows bạn đang sử dụng (64 bit hoặc 32 bit). Khi quá trình tải xuống hoàn tất, giải nén gói hàng.zip lấy trong một thư mục trên PC của bạn, hãy khởi động tệp chúng tôi nội dung bên trong và nhấp vào nút siguiente để bắt đầu giai đoạn cài đặt.

Tiếp theo, đặt dấu kiểm bên cạnh mục. Tôi đồng ý, để chấp nhận các điều kiện sử dụng của chương trình, nhấp vào nút siguiente ba lần liên tiếp, sau đó lên vâng y cerca để hoàn tất quy trình cài đặt và khởi động phần mềm.

Khi ở trong màn hình chính của chương trình, hãy kết nối bộ nhớ USB mà bạn muốn sử dụng làm mật khẩu với PC, nhấp vào nút tốt được gắn vào cửa sổ cảnh báo xuất hiện, sau đó chọn khóa bạn vừa chèn từ menu thả xuống Đơn vị được chọn.

Cuối cùng, viết mật khẩu bạn muốn sử dụng để khóa hoặc mở khóa PC (và cài đặt chương trình) và nhấp tốt, để hoàn thành tất cả. Làm xong! Từ bây giờ, bạn có thể khóa PC của mình chỉ bằng cách tháo thẻ USB.

Nếu cần, bạn có thể truy cập bảng cài đặt Công cụ dự đoán bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó nằm trong khu vực thông báo của Windows (bên cạnh đồng hồ) và chọn mục Sở thích … Từ menu xuất hiện: Từ đó, bạn có thể làm cho Predator bắt đầu với Windows, thay đổi mật khẩu của bộ nhớ USB hoặc đặt báo thức thành âm thanh khi ai đó cố gắng truy cập PC mà không được phép.

Cách sử dụng thẻ nhớ USB trên Android

Hầu hết các thiết bị Android trên thị trường, cho dù là điện thoại di động hay máy tính bảng, chúng không có cổng USB cổ điển (những USB-A có sẵn trên máy tính cá nhân), nhưng chúng chỉ có một đầu vào microUSB o USB-C.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không thể. sử dụng thẻ nhớ USB trên Android ngược lại: có thể kết nối các thiết bị sau với điện thoại di động và máy tính bảng bằng bộ chuyển đổi đặc biệt, miễn là Thiết bị Android trong câu hỏi tương thích với Công nghệ USB OTG.

Để kiểm tra nó, bạn có thể sử dụng một ứng dụng như USB OTG Checker, có sẵn tại Cửa hàng play- Sau khi tải ứng dụng, khởi chạy ứng dụng đó và đợi vài giây để ứng dụng cho biết thiết bị có hỗ trợ công nghệ này hay không. Nếu vậy, bạn có thể tiếp tục mua Bộ chuyển đổi USB OTG, có thể cho phép phím kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng bằng cổng USB-C hoặc microUSB.

Bạn có thể mua những thiết bị này với giá vài euro, thậm chí trực tuyến: hãy chú ý đến kiểu máy phù hợp nhất với điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn, tính đến đầu vào có sẵn trên thiết bị (microUSB hoặc USB-C).

Nếu bạn muốn bạn cũng có thể mua một số Ổ đĩa flash USB phù hợp được trang bị đầu nối USB-C hoặc microUSB. Cũng trong trường hợp này, khuyến nghị trước đó được áp dụng: đưa ra lựa chọn của bạn tùy thuộc vào cổng bạn có sẵn trên thiết bị Android.

Khi bạn đã có được những thứ cần thiết, việc sử dụng thẻ USB trên Android rất đơn giản: cắm nó vào bộ điều hợp USB OTG, kết nối cái sau đến thiết bị thông qua đầu nối thích hợp (hoặc, cách khác, kết nối microUSB hoặc USB-C dongle với thiết bị Android) và thì đấy!

Tại thời điểm này, bạn chỉ cần mở một ứng dụng quản lý tệp, như Google Tệp, để xem nội dung của ổ đĩa: Sau khi khởi động Tệp, hãy nhấn vào thẻ điều hướng nằm ở phía dưới, chạm vào tên Bộ nhớ USB, nằm trong khu vực dành riêng cho Thiết bị lưu trữ, nhấn nút cho phép để cấp quyền truy cập vào bộ nhớ USB và điều hướng bên trong nó, chính xác như bạn thường làm.

Để vận hành các tệp (sao chép, di chuyển, v.v.), nhấn và giữ vào phần xem trước nội dung bạn quan tâm, chạm vào nút (⋮) nằm ở trên cùng bên phải và chọn, sử dụng menu được đề xuất, thao tác bạn muốn hoàn thành. Để xóa một tập tin, chạm vào nó và chạm vào biểu tượng. basura, nằm ở trên cùng.

Nếu bạn cần trợ giúp thêm về việc sử dụng công nghệ USB OTG hoặc để tìm hiểu các bước cần thực hiện để buộc sử dụng công nghệ này trên các thiết bị không được hỗ trợ (một hoạt động mà bạn sẽ phát hiện ra vẫn tiềm ẩn rủi ro), bạn có thể xem qua hướng dẫn của tôi về cách bật Android OTG.

Cách sử dụng bộ nhớ USB trên iPad

Như bạn chắc chắn sẽ nhận thấy, Người bảo vệ Họ không có cổng USB tiêu chuẩn mà bạn có thể tìm thấy, chỉ để cung cấp cho bạn một ví dụ, trên Pc của bạn. Trên thực tế, máy tính bảng mang nhãn hiệu Apple chỉ được trang bị một đầu vào. sét đánh hoặc, trong trường hợp các mẫu iPad Pro được ra mắt từ năm 2018, hãy nhập USB-C.

Không cần phải nói rằng, trong cả hai trường hợp, không thể kết nối trực tiếp các thanh USB thông thường thường được sử dụng cho PC, đầu đọc trên bàn hoặc các loại khác. thiết bị tương thích. Nếu bạn có iPad Pro với đầu vào USB-C, bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố bằng cách mua một bộ điều hợp đặc biệt USB-C / USB-A, được thiết kế đặc biệt cho mục đích này. Bộ điều hợp như vậy có thể được mua với giá vài euro, thậm chí trực tuyến.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một chiếc iPad có đầu vào Lightning, bạn có thể sử dụng một chiếc khóa đặc biệt được trang bị đầu nối sét đánh (Do đó, được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị của Apple).

HooToo Flash Drive iPhone 64GB (Chứng nhận MFi) Thanh USB iPhone…

Xem ưu đãi trên Amazon

Sau khi bạn đã mua thiết bị phù hợp nhất với mình, bạn phải cài đặt thiết bị phù hợp ứng dụng dành riêng Trên iPad (thường có sẵn từ App Store), hãy khởi chạy nó và làm theo các hướng dẫn được cung cấp để di chuyển tệp đến và từ bộ nhớ USB.

Thật không may, tôi không thể cung cấp cho bạn các chỉ dẫn chính xác hơn về quy trình chính xác sẽ được thực hiện: nói chung, điều bạn nên làm là bắt đầu trình quản lý tệp của ứng dụng cụ thể thu được trước đó, cho biết nên di chuyển các tệp từ iPad để dán hoặc ngược lại và làm theo quy trình được đề xuất để hoàn thành mọi thứ.

Cuối cùng, tôi muốn làm rõ rằng iPadOS ( ), hệ điều hành iPad chuyên dụng của Apple dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm 2019, sẽ có hỗ trợ riêng cho công nghệ USB (do đó cho phép quản lý trực tiếp các thanh USB từ ứng dụng. tập tin ).

Các chỉ dẫn được đưa ra, ngoại trừ các cổng USB-C, rõ ràng cũng có giá trị đối với iPhone.

Cách sử dụng thẻ nhớ USB trên PS4

Bạn nhận thấy, trên bảng điều khiển của mình, sự hiện diện của các cổng USB “tiêu chuẩn”, vì vậy bây giờ bạn tự hỏi liệu nó có thể sử dụng thẻ nhớ USB trên PS4 ? Vâng, câu trả lời là hoàn toàn có. Trên thực tế, hệ điều hành trên bảng điều khiển Sony cho phép sử dụng ổ đĩa nhớ USB trong ít nhất ba trường hợp khác nhau: tầm nhìn của nội dung đa phương tiện el bảo vệ dữ liệu game và cuối cùng là lưu ảnh chụp màn hình và phim trong trò chơi.

Về vấn đề này, điều cần thiết là ổ flash USB đã được định dạng bằng hệ thống tệp tương thích với PS4: FAT32 o exFAT. Để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng Windows PC hoặc Mac bằng cách làm theo các hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trước đó.

Khi thanh USB đã sẵn sàng (và sau khi sao chép, nếu cần, các tệp phương tiện sẽ được hiển thị), kết nối nó với một trong các cổng USB miễn phí trên PS4 và hoạt động theo cách phù hợp nhất, tùy thuộc vào thao tác bạn muốn thực hiện.

Xem ảnh, video và âm nhạc. – chuyển đến màn hình chính PS4, chuyển đến mục Trình phát đa phương tiện và nhấn nút X của miếng đệm. Sau đó chọn tên dính từ danh sách các thiết bị khả dụng và sau khi chọn nội dung sẽ hiển thị, nhấn nút X Để bắt đầu phát lại.

Sao chép các tập tin và trò chơi đã lưu – truy cập màn hình cài đặt PS4 (biểu tượng của hộp công cụ ), chọn mục Quản lý dữ liệu được lưu bởi ứng dụng., đi đến phần dành riêng cho Dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ lưu trữ hệ thống và xác định vị trí tệp bạn muốn sao chép trên thiết bị. Sau đó, nhấn nút LỰA CHỌN pad (cái nhỏ, đặt ngay cạnh bàn di chuột), chọn tùy chọn Sao chép vào thiết bị lưu trữ USB Từ menu xuất hiện, chọn các tệp cần sao chép (với sự trợ giúp của X của pad) và cuối cùng di chuyển trong giọng nói bản sao và nhấn nút một lần nữa X.

Sao chép ảnh chụp màn hình và phim trong trò chơi – khởi động ứng dụng Thư viện chụp Lấy nó từ khu vực nội dung PS4, nhấn nút LỰA CHỌN pad và chọn giọng nói Sao chép vào thiết bị lưu trữ USB, chọn các tệp để sao chép với sự trợ giúp của nút X pad và khi bạn hoàn thành chọn mục bản sao.

Cẩm Nang Đầy Đủ Về Cách Sử Dụng Thẻ Atm Và Thẻ Atm

Thẻ ATM là gì, thẻ ATM có chức năng gì?

Máy ATM (Automated Banking Machine) thường được gọi là máy rút tiền tự động. Tuy nhiên, chức năng của máy ATM nhiều hơn là chỉ rút tiền. Bạn có thể chuyển khoản, truy vấn số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn và một số chức năng cơ bản khác nữa ở cây ATM.

1. Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là thẻ ngân hàng được ngân hàng phát hành cấp cho chủ tài khoản ngân hàng. Thẻ được dùng để thực hiện giao dịch ở các máy ATM. Phổ biến nhất là giao dịch rút tiền ra từ tài khoản ngân hàng, chuyển khoản và thanh toán hóa đơn (tiền điện, internet, vé máy bay…).

Bên cạnh đó, còn có nhiều cách khách để sử dụng thẻ ATM như thanh toán khi bạn mua hàng hóa ở siêu thị, các cửa hàng, các trung tâm điện máy, trung tâm mua sắm.

Chủ thẻ ATM có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) để chủ động thực hiện các giao dịch online (thanh toán dịch vụ, chuyển khoản, tiết kiệm) mà không cần tới ngân hàng.

Thẻ ATM ở Việt Nam phổ biến là dạng thẻ nhựa với một dãi từ ở mặt sau. Dãi từ này có chắc năng lưu các thông tin của chủ thẻ, tài khoản giúp thẻ có thể thực hiện các giao dịch ở máy ATM, máy POS.

3. Tài khoản ngân hàng là gì?

Thẻ ATM có một dãy số in trên thẻ để định danh thẻ. Khi mở thẻ ATM thì bạn sẽ được cấp một tài khoản ngân hàng. Đây là tài khoản thanh toán, được kết nối với thẻ để bạn thực hiện giao dịch.

Tiền bạn nhận vào tài khoản ngân hàng sẽ có thể được rút ra bằng thẻ ATM, hoặc có thể được chuyển khoản, thanh toán khi bạn dùng thẻ ATM.

Tài khoản thanh toán thường chịu một khoản phí duy trì khá nhỏ mà ít người để ý. Như BIDV họ thu 2.000đ/tháng với tài khoản thanh toán, nhưng 6 tháng mới thu một lần. Một số ngân hàng có thể trừ khoản phí duy trì tài khoản này vào tiền lãi từ tiền ở tài khoản thanh toán vào cuối tháng nên chủ tài khoản thường sẽ không nhận ra.​

4. Tra số tài khoản ATM ở đâu?

Trên mặt trước thẻ sẽ có Tên chủ thẻ, Ngân hàng phát hành, số thẻ ATM. Bạn cần phân biệt được sự khác nhau giữa số thẻ và số tài khoản. Số thẻ thường được in trên thẻ, còn số tài khoản là một số khác mà bạn sẽ cần cung cấp cho người chuyển tiền cho bạn.

Số này sẽ được in trên phiếu sao kê tài khoản khi bạn in sao kê ở máy rút tiền ATM. Hoặc khi bạn đăng nhập tài khoản ngân hàng trực tuyến thì cũng sẽ tìm được số tài khoản của mình.

5. Mỗi người được mở bao nhiêu thẻ ATM?

Đa phần các ngân hàng cung cấp dịch vụ mở thẻ ATM miễn phí nhưng sẽ thu phí người dùng sau đó (phí rút tiền, phí chuyển khoản, phí in sao kê…). Nhân viên ngân hàng thì thường chịu áp lực bán hàng (thu hút khách hàng mới mở thẻ). Và câu chuyện phổ biến là họ tìm mọi cách để thu hút người thân, bạn bè mở thẻ ATM.

Một người làm ở ngân hàng thường kéo được rất nhiều người mà mình quen biết mở thẻ. Vì vậy ở Việt Nam, chuyện mỗi người sở hữu nhiều thẻ ATM là việc rất bình thường. Và hầu như phần lớn mọi người có nhiều hơn một thẻ ATM.

6. Điều kiện mở thẻ ATM là gì?

Điều kiện để mở thẻ ATM là khá đơn giản. Bạn chỉ cần trên 18 tuổi và mang CMTND ra bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào là có thể mở thẻ ATM.

Khi mở thẻ ATM, có thể bạn sẽ được yêu cầu nộp 50.000đ – 100.000đ vào thẻ. Đây là khoản ngân hàng thu giống như là đặt cọc vậy. Ngân hàng sẽ chuyển khoản tiền này vào thẻ của bạn sau khi thẻ được phát hành. Tuy nhiên số tiền này không thể rút ra được.

Đến khi bạn không còn sử dụng thẻ thì một ngày nào đó ngân hàng sẽ đóng tài khoản của bạn (với lý do là Tài khoản không hoạt động), và thu khoản tiền cọc này. Thẻ của bạn lúc đó cũng sẽ không dùng được nữa và bạn nên hủy thẻ.

Phổ biến là Ngân hàng sẽ đóng tài khoản và khóa các thẻ ATM nếu trong vòng 6 tháng liên tục thẻ không có giao dịch.

7. Thủ tục mở thẻ ATM như thế nào?

Thẻ ATM là loại thẻ ngân hàng dễ mở nhất với thủ tục rất đơn giản.

​Bạn chỉ cần mang chứng minh thư hoặc hộ chiếu đến ngân hàng, nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện Photo giấy tờ này của bạn để lưu trữ cùng một bản đăng ký mở tài khoản.

Bản đăng ký thông tin cá nhân sẽ do bạn điền và được nhân viên ngân hàng đối chiếu với CMTND/ Hộ chiếu.

Sau khi bạn hoàn thiện thủ tục thì sau một vài ngày bạn sẽ nhận được thẻ ATM. Vì lý do bảo mật, trong hầu hết các trường hợp bạn sẽ phải đến văn phòng Ngân hàng để nhận thẻ. Chỉ một số rất ít ngân hàng (như HSBC).

8. Cách sử dụng thẻ ATM để rút tiền như thế nào?

Sau khi mở thẻ ATM thì bạn có thể gửi tiền vào tài khoản hoặc rút tiền mặt (khi trong tài khoản có tiền). Đơn giản nhất là thực hiện giao dịch rút tiền ở các cây ATM.

Các giao dịch rút tiền ở cây ATM phải chịu một khoản phí nhỏ (1.100đ khi rút cây ATM của đúng ngân hàng bạn mở thẻ và 3.300đ/giao dịch khi rút ở cây ATM của các ngân hàng khác).

Sau khi đưa thẻ vào máy ATM và nhập mật khẩu xác nhận bạn là chủ thẻ thì bạn có thể thực hiện rút tiền.

Cách sử dụng thẻ ATM để rút tiền ở cây ATM khá đơn giản. Tuy nhiên bạn cần chú ý là khi rút tiền ATM ở cây của ngân hàng không phải là ngân hàng phát hành thẻ thì hạn mức giao dịch khá thấp (2 triệu VNĐ). Và phí rút tiền cũng cao hơn khi rút đúng cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ.

Mật khẩu thẻ ATM phổ biến là 4-6 số được ngân hàng cấp cho bạn khi bạn mở thẻ ATM. Mã này cần được đổi ngay khi bạn thực hiện giao dịch lần đầu ở cây ATM để đảm bảo bảo mật.

9. Chuyển khoản qua thẻ ATM

Khi thực hiện giao dịch ở các cây ATM, bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền cho người khác khá dễ dàng.

Ở cây ATM, bạn chọn chức năng “Chuyển khoản”. Chức năng này bạn sẽ nhìn thấy ngay sau khi nhập mật khẩu ở cây ATM.

Bạn nhập số tiền và thông tin người nhận sẽ là các bước tiếp theo được hiển thị trên màn hình. Hãy kiểm tra lại toàn bộ thông tin trước khi nhấn Đồng ý/Xác nhận cho giao dịch này.

Thực hiện qua Internet Banking (ngân hàng trực tuyến). Để chuyển tiền qua Internet Banking thì tài khoản của bạn phải đăng ký chức năng này.

Bạn cũng cần đăng nhập và điền các thông tin về người nhân, số tiền trước khi thực hiện chuyển tiền. Yêu cầu thêm là máy tính/điện thoại của bạn cần có kết nối internet/3G.

10. Làm thế nào để kiểm tra số dư trong thẻ ATM?

Thực tế thì số dư trong thẻ ATM chính là số dư của tài khoản liên kết với thẻ ATM của bạn. Để kiểm tra số dư của thẻ ATM thì bạn có thể thực hiện ở cây ATM.

Vấn tin tài khoản ở cây ATM: Sau khi cho thẻ vào cây ATM và nhập mật khẩu thì bạn chọn chức năng “Vấn tin TK” được hiển thị trên màn hình để biết được số dư hiện tại có trong thẻ của mình.

Sử dụng Internet Banking: Việc kiểm tra số dư thẻ ATM cũng có thể thực hiện được qua Internet Banking. Trường hợp bạn có các tài khoản USD/VND khác nhau thì cách tra cứu này khá thuận tiện.

Tin nhắn từ dịch vụ SMS Banking: Nếu bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking thì tất cả những biến động số dư sẽ được nhắn tin đến số điện thoại bạn đăng ký. Và tra cứu lại các biến động này qua tin nhắn cũng sẽ giúp bạn kiểm tra số dư thẻ ATM.

11. Mã OTP là gì?

OTP (One Time Password) là mã xác thực giao dịch dùng một lần. Để đảm bảm bảo mật các giao dịch ngân hàng thì ngoài mật khẩu cố định bạn sẽ được ngân hàng cung cấp OTP đến số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng để xác thực cho các giao dịch.

Mã OTP là một dãy ký tự ngẫu nhiên sẽ được gửi về điện thoại của bạn khi bạn thực hiện giao dịch trên Internet. Đoạn mã này thường có hiệu lực trong khoảng vài phút và nếu bạn không nhập đúng mã thì sẽ cần phải thực hiện lại giao dịch từ đầu.

Ngoài ra mã OTP cũng có thể được tạo từ Token/Ứng dụng (Ví dụ ứng dụng VCB OTP) mà ngân hàng cấp cho bạn khi đăng ký SMS Banking.

Nếu bạn không để lộ mật khẩu thẻ ATM thì việc mất thẻ cũng khó mà khiến bạn mất tiền. Tuy vậy, việc đầu tiên bạn cần làm khi phát hiện ra mình bị mất thẻ ATM là thông báo cho ngân hàng để ngân hàng khóa thẻ.

12. Làm gì khi bị mất thẻ ATM?

Cách nhanh nhất là gọi đến cho tổng đài, gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng. Trong trường hợp chưa liên hệ được với nhân viên, thì hãy cố gắng đến văn phòng giao dịch gần nhất để đảm bảo việc khóa tài khoản ngay lập tức.

Sau khi thẻ đã được khóa thì bạn cần phải đến một chi nhánh nào đó của ngân hàng phát hành để yêu cầu cấp lại thẻ ATM mới. Việc cấp lại thẻ sẽ phải mất một khoản phí nhỏ tùy theo chính sách của từng ngân hàng.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KIDA Tầng 4, Tòa nhà HUD3, Số 121-123 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội Email: quypv@kida.vn Giờ làm việc 9h-16h từ Thứ 2 – Thứ 6

© 2020 chúng tôi