Top 5 # Cách Sử Dụng The First Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Mỹ Phẩm Ohui The First Tái Sinh Da Hiệu Quả Nhất

– Làm sạch da mặt: Làm sạch da mặt là bước đầu tiên và cũng quan trọng nhất trong bất kỳ liệu trình chăm sóc da nào. Trước khi sử dụng bộ my pham Ohui The First , hãy làm sạch da mặt một cách hiệu quả với sản phẩm Ohui Cell revolution massage foam. Đây là sữa rửa mặt dạng bọt,vừa làm sữa rửa mặt vừa có thể dùng để massage nhẹ nhàng.

Cách sử dụng: Bước 1: Lấy 1 lượng sản phẩm bằng trái bóng bàn Bước 2: Massage từng phần trán, mũi, 2 má, cằm. Massage toàn mặt trong vòng 30 giây tới 1 phút. Bước 3: Rửa lại nhiều lần bằng nước sạch

– Bước làm mềm da mặt: Tiếp theo bước làm sạch da mặt, hãy sử dụng Ohui The First Cell Revolution Skin Softener . Đây là nước hoa hồng có tác dụng làm mềm da, chuẩn bị cho những bước chăm sóc tiếp theo, để cho các bước dưỡng có thể thấm sâu trực tiếp vào da. Nước hoa hồng The First cell revolution skin softener rất tiết kiệm khi sử dụng vì ở dạng cô đặc.

Cách sử dụng: Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa hoặc vỗ đều lên toàn bộ khuôn mặt, nhẹ nhàng massge để sản phẩm được thẩm thấu tốt nhất. Để đạt hiệu quả cao, nên để nước hoa hồng vào tủ lạnh ít phút trước khi sử dụng hoặc để ở nơi khô ráo và thoáng mát.

– Tiếp theo sử dụng dung dịch nuôi dưỡng tế bào mầm Ohui The First Cell Source : Dung dịch tế bào mầm chứa đến 90,3% chất dinh dưỡng giúp trẻ hóa và ngăn ngừa lão hóa cho làn da. Đây chính là bí quyết tái sinh làn da và xóa mờ nếp nhăn trên da phụ nữ.

– Tiếp theo dùng tinh chat vang Ohui The First Cell Revolution Ampoule: Tinh chất cô đặc chăm sóc da toàn diện, cho cảm giác làn da được biến đổi tức thì ngay từ những lần chăm sóc đầu tiên.

Cách sử dụng: Thoa đều sản phẩm lên toàn mặt và cổ rồi dùng lòng bàn tay ôm lấy toàn mặt, ấn nhẹ để sản phẩm hấp thụ sâu. Thoa thêm một lần lên những vùng da muốn cải thiện nhanh chóng sẽ cho hiệu quả cao hơn.

– Tinh chất cô đặc Essence: Kem dưỡng cô đặc cao chăm sóc toàn diện với thành phần sHSCP ( thành phần hạt nhân làm dung dịch nuôi dưỡng tế bào mầm tái tổ hợp) cung cấp dưỡng chất dồi dào cùng các thành phần EGF (nhân tố tăng trưởng tế bào biểu mô) và thành phần FGF (nhân tố tăng trưởng tế bào sợi) tái sinh da, giúp làn da lão hóa trở nên trong suốt láng mượt.

Cách dùng: Lấy một lượng nhỏ sản phẩm ra đầu ngón tay, sản phẩm sẽ tan nhẹ, ngửi hương thơm trong sản phẩm 2~3 giây rồi thoa đều lên mặt và cổ, dùng hai tay ôm lấy mặt để sản phẩm hấp thụ sâu.

– Sữa dưỡng The First Ohui Emulsion: Sữa dưỡng da cô đặc cao thuộc bước hoạt tính hoá tập trung của TFRS với thành phần Stem SP đem lại độ sáng trong cho làn da cùng thành phần polysac charide polymers thiên thiên giống với da hình thành lớp màng giữ ẩm cho da với cảm giác mềm mịn thật mát và nhẹ nhàng, duy trì độ ẩm mịn và mềm mại cho da.

– Kem mắt Ohui The First Cell Revolution Eye Cream : Kem dưỡng mắt cô đặc cao chăm sóc toàn diện, nhẹ nhàng chăm sóc cho vùng mắt dễ xuất hiện nếp nhăn hay mệt mỏi với thành phần hạt nhân của the first là rHSCP (thành phần hạt nhân làm dung dịch nuôi dưỡng tế bào mầm tái tổ hợp) và dẫn xuất hesperidin giúp làm sáng vùng da mắt, đem lại sinh khí và độ đàn hồi …

Cách sử dụng: lấy một lượng sản phẩm vừa đủ lên đầu ngón tay áp út, sản phẩm tan nhẹ nhờ hơi ẩm của tay, thoa đều lên vùng mắt bằng động tác vẽ hình tròn rồi vỗ nhẹ để sản phẩm hấp thụ sâu.

– Kem mặt The First Cell Revolution Cream Original hoặc The First Cell Revolution Cream Soft: Đây là 2 dạng kem của dòng The First Cream. The First Original Cream với cream cô đặc mang lại cảm giác mềm mại nhẹ nhàng ôm chặt lấy làn da, chăm sóc làn da toàn diện bao gồm: bảo vệ da, tái sinh tế bào tổn thương, hình thành lớp màng bổ sung ẩm cho toàn mặt, ngăn ngừa thất thoát thành phần dưỡng chất… giúp mờ sẹo và tái tạo làn da.

Nếu da khô, khó hấp thụ, nên sử dụng The First Cell Revolution Cream Soft trước, đến khi hết thì sử dụng tới sản phẩm The First Cell Revolution Cream Original.

– Ohui The First Cell Revolution Night Treatment: chỉ sử dụng 2 lần 1 tuần nhằm cung cấp dinh dưỡng cho da. Mặt nạ dưỡng da ban đêm cung cấp chất dinh dưỡng cho làn da, cùng tinh dầu bổ sung ẩm cho làn da tươi trẻ, khỏe mạnh, đầy sức sống.

Cách sử dụng: Ở bước dưỡng da sau cùng lấy 1~2 giọt tinh dầu thoa dều lên toàn mặt rồi dùng dụng cụ lấy sản phẩm có bên trong hộp lấy mặt nạ ra mu bàn tay, dùng hơi ẩm của tay thoa đều để làm mặt nạ tan ra rồi thoa đều lên toàn mặt và để qua đêm.

Giá bán: 3,800,000 VNĐ

2. The First Ohui Mini tái sinh da cao cấp 5 sản phẩm

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết mỹ phẩm Ohui mini The First tái sinh da cao cấp 5 sản phẩm

1. Nước hoa hồng tái sinh da (20ml) Nước hoa hồng dưỡng da, cung cấp thành phần đường giống với da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong da, ổn định nguyên khí cho nàn da mệt mỏi

2. Sữa dưỡng tái sinh da (20ml) Sữa dưỡng da cô đặc cao thuộc bước hoạt tính hoá tập trung của TFRS với thành phần Stem SP đem lại độ sáng trong làn da cùng thành phần polysac charide polymers thiên nhiên gống với da hình thành lớp màng giữ ẩm cho da với cảm giác mềm mịn như tơ thật mát và cao cấp, duy trì độ ẩm mịn và mềm mại cho da.

3. Tinh dầu tái sinh da (5ml) Tinh dầu cô đặc cao thuộc bước chăm sóc tập trung của TFRS với thành phần Stem Sp tác dụng như một chất chống oxy hoá mạnh mẽ giúp hoàn nguyên những vitamin đã bị oxy hoá và có khả năng chống oxy hoá cho da, đem lại sắc da tươi sáng cùng cảm giác săn chắc, căng mịn cho da.

4. Kem dưỡng tái sinh da (7ml) Tái sinh mới bằng một giải pháp hoàn toàn diện cho sự chống lão hoá. Đây là bước hoàn thiện của The First Rebirrth System, bằng kỹ thuật công nghệ sinh học của Ohui, thành phần Stem Sp sẽ tăng cường sinh mệnh cho làn da yếu – hạt nhân của quá trình tuần hoà da (Turn over). The First Cream với hàng triệu các phần tử nhỏ dưỡng chất giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da.

5. Kem dưỡng chăm sóc da vùng mắt (5ml) Sản phẩm giúp tăng thêm độ đàn hồi và sinh khí cho vùng mắt mệt mỏi. Kem dưỡng da vùng mắt Eye Cell với dẫn xuất Hesperidin được thêm vào Stem Sp giúp quá trình trao đổi chất trong da diễn ra đều đặn, đem lại độ đàn hồi và sinh khí cho vùng quanh mắt rất mỏng và yếu.

3. Tái sinh da cao cấp Set Ohui The First Mini

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết mỹ phẩm Ohui tái sinh da cao cấp Ohui The First Mini

Ohui The First Mini tái sinh da cao cấp. Giải quyết mọi vấn đề về da

1. Nước hoa hồng tái sinh da (20ml) Nước hoa hồng dưỡng da, cung cấp thành phần đường giống với da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong da, ổn định nguyên khí cho nàn da mệt mỏi

2. Sữa dưỡng tái sinh da (20ml) Sữa dưỡng da cô đặc cao thuộc bước hoạt tính hoá tập trung của TFRS với thành phần Stem SP đem lại độ sáng trong làn da cùng thành phần polysac charide polymers thiên nhiên gống với da hình thành lớp màng giữ ẩm cho da với cảm giác mềm mịn như tơ thật mát và cao cấp, duy trì độ ẩm mịn và mềm mại cho da.

3. Kem dưỡng tái sinh da (7ml) Tái sinh mới bằng một giải pháp hoàn toàn diện cho sự chống lão hoá. Đây là bước hoàn thiện của The First Rebirrth System, bằng kỹ thuật công nghệ sinh học của Ohui, thành phần Stem Sp sẽ tăng cường sinh mệnh cho làn da yếu – hạt nhân của quá trình tuần hoà da (Turn over). The First Cream với hàng triệu các phần tử nhỏ dưỡng chất giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da.

4. Set Ohui The First nước hoa hồng, sữa dưỡng và kem dưỡng

Giá bán: 4,800,000 VNĐ

Chi tiết set Ohui The First nước hoa hồng, sữa dưỡng và kem dưỡng

Bộ sản phẩm gồm: 1: Nước hoa hồng Ohui the first tái sinh – 150ml 2: Sữa dưỡng Ohui the first tái sinh – 150ml 3: Kem dưỡng Ohui the first tái sinh – 25ml

Tặng kèm: 1: Nước hoa hồng tái sinh – 20ml 2: Sữa dưỡng tái sinh – 20ml 3: Kem dưỡng tái sinh – 7ml 4: Tinh dầu tái sinh – 5ml

5. Sét tinh chất vàng Ohui giải quyết mọi vấn đề về da

Giá bán: 8,000,000 VNĐ

Chi tiết mỹ phẩm Ohui sét tinh chất vàng giải quyết mọi vấn đề về da

Bộ sản phẩm gồm: 1: Tinh chất vàng cải thiện toàn diện về da – 33ml 2: Tinh chất vàng cải thiện toàn diện mọi vấn đề về da – 18ml

Tặng kèm: 1: Nước hoa hồng tái sinh – 20ml 2: Sữa dưỡng tái sinh – 20ml 3: Tinh dầu tái sinh – 5ml 4: Kem dưỡng đêm – 8ml 5: Vỉ dưỡng da The First dùng thử

Chúc chị em có làn da đẹp và luôn tươi trẻ. [/tintuc]

Cách Dùng Cấu Trúc This Is The First Time Trong Tiếng Anh

Mỗi người chúng ta đều có những trải nghiệm đầu tiên trong đời. Khi đến một đất nước mới lạ, thử một món ăn độc đáo của một nhà hàng, hay gặp một người bạn mới đều là những kỷ niệm quý giá về những “lần đầu” chúng mình muốn lưu giữ. sẽ giới thiệu cho bạn cấu trúc this is the first time dùng để nói về hoặc hoài niệm những “lần đầu” ấy, cùng công thức, ví dụ cụ thể và các bài tập vận dụng.

1. Ý nghĩa cấu trúc this is the first time

“First” trong số thứ tự có nghĩa là đầu tiên, là thứ nhất.

Today, our first period is Maths.

“First” khi mang vai trò là danh từ sẽ được hiểu là “người đầu tiên”.

The first to set foot on the Moon is Neil Armstrong.

“First” ở dạng trạng từ cũng có nghĩa là đầu tiên.

Our team should have come first if they didn’t cheat.

“Time” là danh từ ngoài nghĩa “thời gian” (không đếm được) còn có nghĩa là “lần” (đếm được).

I told you a thousand times already, I’m allergic to seafood.

“Time” ở dạng động từ có nghĩa là để sắp xếp một cái gì đó để nó xảy ra tại một thời điểm cụ thể; hoặc đo lường thời gian một điều gì đó diễn ra.

The boss timed the meeting so well, it ended exactly at the check-out hour.

He’s getting better at running, I timed him and the figure keeps getting smaller.

Cụm từ trong cấu trúc This is the first time/It is the first time có nghĩa là “đây là lần đầu tiên” chủ ngữ làm một việc gì đó.

This is the first time I have heard such a cool name.

It is the first time she encounters him.

2. Cấu trúc this is the first time và các cấu trúc tương đương

Trong các bài tập ngữ pháp, chúng ta có thể thấy cấu trúc this is the first time/it is the first time có công thức như sau:

This is the first time I have eaten pho.

It is the first time I have eaten pho.

I have never eaten pho before.

I have not eaten pho before.

Công thức để sử dụng cấu trúc này đúng ngữ pháp tiếng Anh chuẩn là:

It/this/S + is/was + the first time + (that) + S + have/has + V2 (PP)

Ta thấy rằng công thức này sử dụng ở vế đằng sau từ that. Bạn nhớ sử dụng dạng đúng của động từ phân từ 2 (V2 – PP). Bạn có thể tham khảo để không bị sai dạng từ. động từ bất quy tắc trong tiếng Anh

Trong cấu trúc này, mệnh đề trước và sau từ that là hai mệnh đề riêng biệt, đầy đủ, được nối với nhau để làm rõ nghĩa cho nhau.

It was the first time that I’ve been so far from home.

4. Các lưu ý khi sử dụng cấu trúc this is the first time

Cấu trúc this is the first time, cũng như bao cấu trúc ngữ pháp khác, có một số lưu ý khi sử dụng nó và các cấu trúc tương đương.

Cấu trúc này cũng có nét nghĩa giống cấu trúc this the first time, nhưng nó không phải một mệnh đề đầy đủ. Công thức:

The first time they kissed, he had his eyes open.

Từ ever trong cấu trúc this is the first time

Khi dùng thì hiện tại hoàn thành, chúng ta hay dùng từ “ever” để biểu thị nghĩa “từ trước đến nay”. Từ “ever” có thể đặt trước động từ hoặc đặt ở cuối câu (đứng riêng hoặc trước từ “before”).

I have never ever told anyone a lie.

I have never told anyone a lie, ever.

I haven’t told anyone a lie ever before.

Bài 1: Viết lại các câu sau

Comments

Does *First Of All* Always Go With *Second Of All*?

English Language Learners Stack Exchange is a question and answer site for speakers of other languages learning English. It only takes a minute to sign up.

Sign up to join this community

According to Ngram, first of all is twice as popular as firstly, but secondly is a hundred times more popular than second of all.

When I present two points, do I have to be consistent in the choice of these phrases (if I use firstly, should the other be secondly)?

Because If I choose the most popular, my sentence would be like ” First of all he is rich, secondly he is also smart.” Which exhibits kind of inconsistency. How does it sound?

Nathan Tuggy

9,476 20 20 gold badges 37 37 silver badges 55 55 bronze badges

Graduate Graduate

7,390 27 27 gold badges 84 84 silver badges 140 140 bronze badges

1

Typical use would be one of the following:

“First of all,” for the first point and “Second,” for the second point.

“First of all,” for the first point and “Secondly,” for the second point.

“First,” for the first point and “Second,” for the second point.

“Firstly,” for the first point and “Secondly,” for the second point. (Less common.)

So your analysis is pointing you in the correct direction. The next section explains this in some more detail.

“First of all,” has emphasis and indicates the primacy of the first point, especially when there are more than two points. A one-syllable “First,” can introduce the first point, but some find it too short to introduce a long concept of several points. The introduction “Firstly,”, which is considered less formal, is sometimes used as a compromise when “First of all,” is too strong but “First,” seems understated.

Second, many people consider “Second,” as a more correct or formal method to introduce the second point, but many people use “Secondly,”. The phrase “Second of all,” is logically incorrect: it would literally be the “second to all but the first”, and in that regard, many consider it an egregious mistake. But it can be used for emphasis:

“Hey buddy, I didn’t mean anything about it” said the stranger.

“First of all, I’m not your buddy,” Fred started, “And second of all, if you insult my wife again, you’re going to regret it!”

The fourth and final point might look like this. But rules are meant to be broken, and I can imagine a comedic use of emphasis in dialog using “And fourth of all,”, perhaps ending with “And finally of all,” 🙂

And fifth, one might say this.

And my sixth and last point is that, unless its absolutely necessary, numbering one’s points eventually becomes distracting.

Nathan Tuggy

9,476 20 20 gold badges 37 37 silver badges 55 55 bronze badges

answered Mar 13 ’14 at 3:33

CoolHandLouis CoolHandLouis

8,027 2 2 gold badges 21 21 silver badges 40 40 bronze badges

3

It is logically incorrect and redundant, as second by itself means that first already happened. So it makes it ilogical to refer back to first by saying “of all”.

answered Dec 22 ’18 at 15:44

Highly active question. Earn 10 reputation in order to answer this question. The reputation requirement helps protect this question from spam and non-answer activity.

English Language Learners Stack Exchange works best with JavaScript enabled

Review Nước Thần Missha Time Revolution The First Treatment Essence Intensive

I – Thông tin về thương hiệu Missha

Năm 2015, mỹ phẩm Missha đã gây dấu ấn mạnh trên thị trường châu Á và một trong những sản phẩm được ưa chuông nhiều nhất chính là nước thần Missha Time Revolution The First Treatment Essence Intensive – phiên bản nâng cấp đặc biệt của First Treatment Essence .

II – Review: Nước thần Missha Time Revolution có tốt không?

Missha Time Revolution The First Treatment Essence Intensive được coi là bản Dupe xuất sắc của nước thần Estee Lauder. Cùng xem sản phẩm có gì đặc biệt với TuDienLamDep

1. Bao bì, texture và mùi hương tinh chất dưỡng da Missha

Bao bì:

Nước thần Missha có thiết kế đơn giản, dạng chai thủy tinh trụ tròn, cầm rất chắc tay. Tuy nhiên, dù đơn giản thì sản phẩm trông vẫn đẹp và sang trọng.

Texture:

Dòng nước thần Missha này có kết cấu lỏng và cực nhẹ. Em này không trong vắt như những dòng nước thần khác mà hơi vàng mộ chút, trông không sánh như cảm giác rất mịn.

Cá nhân mình thấy mùi này không nồng và chua như nước thần dưỡng da SK-II đình đám.

2. Thành phần và công dụng nước thần Missha

Lúa mạch tím ở Hymalaya: có tác dụng cấp ẩm cho da, làm dịu và cải thiện sức khỏe làn da. Chiết xuất này còn hỗ trợ tái tạo da, giảm vết thâm, che khuyết điểm , dưỡng trắng mịn và ngăn ngừa lão hóa.

Chiết xuất nấm lên men giúp nâng tông màu da, cho da trắng sáng tự nhiên

Chiết xuất từ hoa Casia Alata: Chất này cực tốt trong việc bảo vệ các DNA khỏi tác động của tia tử ngoại, đồng thúc đẩy nhanh chóng quá trình khôi phục DNA.

DN-AidTM: Đây là một trong những các thành phần đặc biệt được sáng chế độc quyền bởi Missha. Tác dụng giúp da khỏe hơn và chống lão hóa hiệu quả

Niacinamide: Chất làm tăng chức năng rào cản, kháng viêm và tăng nồng độ Ceramid

Lactic Acid: Chất tẩy tế bào chết tốt, giúp làm mềm và làm trắng da

Licorice Root: Rễ cây cam thảo giúp kháng viêm, chống oxy hóa và bảo vệ da

Với những thành phần chất lượng trên, liệu nước thần Missha có tác dụng như thế nào?

Nâng cơ mặt

Giúp tăng độ đàn hồi cho da, giúp da săn chắc

Dưỡng ẩm và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da

Hạn chế và xóa mờ nếp nhăn hiệu quả

Làm dịu da

Giúp làm đều màu da, nâng tông da cho da sáng hồng tự nhiên

Kiểm soát tối đa dầu nhờn

Giúp da mịn hơn

Xem Giá trên LazadaXem Giá trên Shopee

3. Cảm nhận và đánh giá tinh chất dưỡng da Missha

Đánh giá:

Ưu điểm:

Dòng này về cơ bản khá bình dân so với những dòng nước thần khác

Phương pháp lên măn bằng Ion giúp an toàn và hiệu quả hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ da

Công thức 5-free: không chứa chất bảo quản, không có phẩm màu, không chất tạo mùi, không chứa cồn, không silicon, và không dầu khoáng

Có thể dùng được trong thời gian dài (khoảng vài tháng)

Nhược điểm:

Nói về cách sử dụng nước thần chắc các bạn đều đã biết một số cách. Hôm nay bài review sẽ chia sẻ ba cách dùng thông dụng nhất:

Đầu tiên là dùng trực tiếp: Các bạn có thể cho nước thần vào lòng bàn tay rồi vỗ đều lên mặt

Cách hai là dùng bông tẩy trang: Bạn dùng dạng bông mỏng thấm nước thần xoa đều lên mặt

Cuối cùng là bạn thấm đều lên mặt nạ giấy và đắp như mặt nạ thông thường. Cách này thường gọi là lotion mask, tuy nhiên khá tốn kém.

Quy trình skincare tham khảo với nước thần Missha:

IV – Nước thần Missha mua/bán ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Giá cho một chai Missha Time Revolution The First Treatment Essence Intensive tầm 700.000vnđ/ 150ml. Các bạn có thể săn các đợt sale để nhận giá ưu đãi.