Top 8 # Cách Sử Dụng The Cash Back Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Cách Sử Dụng Tính Năng Back Tap Trên Iphone

Bản iOS 14 được cập nhật nhiều tính năng và một trong những tính năng đó là tính năng hỗ trợ tiếp cận Back Tap. Trong khi là một tính năng trợ năng, nó bổ sung thêm các thao tác nhấn đúp và ba lần có thể tùy chỉnh ở mặt sau iPhone của bạn để chạy tự động hóa Siri Shortcuts, điều hướng xung quanh iOS và làm được nhiều việc khác.

Back Tap dễ dàng là một trong những tính năng thú vị nhất trong iOS 14. Back Tap cho phép bạn mở ứng dụng hoặc thực hiện nhiều tác vụ hệ thống như tăng / giảm âm lượng, chụp ảnh màn hình, đánh thức Siri, cuộn lên / xuống, v.v. Việc tích hợp Siri Shortcuts chính là bước khởi đầu cho chiếc bánh và nó mở ra thế giới tùy biến cho người dùng cuối. Điều tốt về Back Tap là nó hoạt động với tất cả các iPhone hiện có. Phím tắt nhấn đúp / nhấn ba lần cũng sẽ hoạt động ngay cả khi bạn có ốp lưng trên iPhone.

Cách sử dụng Back Tap trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone.

Bước 2: Cuộn xuống và mở menu Trợ năng.

Bước 3: Từ menu sau, điều hướng đến Chạm.

Tuỳ chọn tính năng Back Tap trên iOS 14

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng và bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Back Tap.

Bước 5: Tại đây bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn để lựa chọn – Double Tap và Triple Tap.

Bước 6: Vào menu Double Tap bạn sẽ thấy danh sách các chức năng, cử chỉ, phím tắt, bạn có thể truy cập bằng Double Tap ở mặt sau iPhone. Bạn tìm thấy các tùy chọn tương tự trên menu Ba lần nhấn.

Các trường hợp sử dụng kịch bản khác nhau từ người này sang người khác. Người dùng tùy thuộc vào cách họ muốn sử dụng chức năng Back Tap.

Có thể bạn cảm thấy bất tiện khi sử dụng kết hợp nút tăng âm lượng và nút nguồn để chụp ảnh màn hình trên iPhone. Bạn có thể đặt iPhone của mình để chụp ảnh màn hình khi nhấn đúp vào mặt sau.

Thực hiện các bước ở trên và từ menu Double Tab, đặt hệ thống chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn đúp vào mặt sau của iPhone.

Các tính năng tuỳ chọn trong Back Tap

Sử dụng tính năng Back Tap và Phím tắt Siri để mở ứng dụng

Như tôi đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể sử dụng các cử chỉ chạm ngược để kích hoạt Siri Shortcuts. Bạn có thể tạo Lối tắt Siri để mở ứng dụng Google Tìm kiếm và gán nó cho lối tắt nhấn ba lần.

Bạn có thể sử dụng chức năng Back Tap trên iPhone ở đâu?

Rất may, Apple đã không hạn chế cử chỉ nhấn đúp và nhấn ba lần đối với màn hình chính hoặc màn hình khóa. Bạn có thể sử dụng chúng trong bất kỳ ứng dụng nào. Bạn không thể sử dụng cử chỉ khi màn hình iPhone của bạn đang tắt. Bạn cần bật màn hình để sử dụng chức năng.

Đa số sử dụng iPhone với một chiếc ốp lưng và tin tốt là bạn có thể sử dụng tính năng Back Tap khi iPhone ở bên trong hộp đựng. Nếu bạn đang sử dụng bao da hoặc những bao da dày thì bạn có thể gặp phải những lần thử không thành công.

Theo dõi trang Thủ thuât của Hnam Mobile để cập nhật những thủ thuật iPhone hữu ích nhất và chuyên trang iPhone Mới 2020 liên tục cung cấp thông tin mới nhất về iPhone 12.

Hnam Mobile

Cách Sử Dụng Apple Pay Cash Để Thanh Toán, Gửi Hoặc Nhận Tiền

Apple Pay Cash là một tính năng mới của iOS 11.2 cho phép bạn gửi tiền cho bạn bè hoặc yêu cầu nhân tiền từ ai đó!. Nó giống như ứng dụng ví tiền của Paypal hay Venmo, nhưng có một điểm khác biệt đó là nó chỉ hoạt động với các thiết bị của Apple như iPhone, iPad và Apple Watch .

Để sử dụng Apple Pay Cash bạn cần thiết lập một thẻ Apple Pay Cash đặc biệt trên iPhone của bạn. Từ đó bạn có thể sử dụng nó để gửi tiền cho bạn bè, hoặc khi bạn muốn mua một cái gì đó thì bạn có thể sử dụng nó để thanh toán tại các cửa hàng sử dụng Apple Pay , giống như bạn thường dùng thẻ ngân hàng để thanh toán, nhưng bây giờ với ứng dụng này thì nó nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Nó cũng giúp cho bạn không bị lo mất thẻ hoặc là quên đem thẻ nữa.

Ngoài ra thì Bạn cần thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng được liên kết với Apple Pay để có thể sử dụng Apple Pay Cash. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng iOS 11.2 và đang sử dụng thiết bị hỗ trợ Apple Pay và Apple Pay Cash. Nếu bạn muốn sử dụng nó trên Apple Watch, bạn cần cài đặt watchOS 4.2.

Cách thiết lập Apple Pay Cash và cách sử dụng

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt Apple Pay Cash bằng iPhone của bạn. Việc này chỉ mất một phút nếu bạn đã có thẻ ghi nợ/ thẻ ngân hàng được liên kết với tài khoản Apple Pay của mình.

Nhấn vào Wallet và Apple Pay .

Sau đó là chọn vào Apple Pay Cash card.

Từ đây bạn sẽ thấy các thông tin và quy định của Apple. Mà bạn hãy Nhấn vào Tiếp tục và sau đó Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết Cài đặt Apple Pay Cash. Sau đó, bạn có thể thấy một thông báo tin nhắn để thêm thẻ ghi nợ vào iPhone nếu bạn chưa kết nối.

Tại một số điểm, bạn sẽ cần phải xác minh thông tin của mình. Việc này rất cần thiết đối với các ngân hàng, mà Trong khu vực cài đặt thẻ Apple Pay Cash, thì bạn chỉ cần kéo xuống và chạm vào Xác minh thông tin (Verify Identity). Bạn sẽ cần phải nhập tên đầy đủ của bạn và trả lời một số câu hỏi để xác minh chính xác là bạn.

Cách nạp tiền & Rút tiền về ngân hàng của bạn

Khi bạn thiết lập Apple Pay Cash, bạn vẫn cần thêm tiền vào tài khoản của mình. Quá trình này sẽ lấy tiền từ thẻ ghi nợ/ tín dụng của bạn vào thẻ Apple Pay Cash của bạn. Cũng như bạn có thể sử dụng để gửi tiền cho bạn bè hoặc mua hàng với Apple Pay Cash. Nếu bạn không nạp thêm tiền, bạn vẫn có thể sử dụng Apple Pay Cash, nhưng nó sẽ hỏi bạn khi nào bạn sẽ nạp tiền.

Cách sử dụng

Mở một cuộc trò chuyện với người bạn muốn nhận hoặc bạn muốn gửi tiền.

Chạm vào biểu tượng App Store hoặc trực tiếp trên biểu tượng của Apple Pay.

Nhập số tiền bạn muốn gửi hoặc yêu cầu, sau đó bấm vào Yêu cầu hoặc Trả tiền ( Request or Pay).

Bấm gủi, ngoài ra thì bạn có thể thêm một đoạn tin nhắn hoặc chỉ cần nhấn gửi .

Nếu bạn đang trả tiền cho ai đó, bạn cần phải chọn nơi bạn sẽ thanh toán, trừ khi bạn có đủ tiền trên thẻ Apple Pay Cash. Bạn chỉ có thể gửi lên đến 3.000 đô la cho những người dùng khác và chỉ khi người đó cũng dùng tính năng này.

Bạn cũng có thể có Siri gửi tiền bằng cách nói, ” Hey Siri, send $25 to Josh Smith”

Ios 14: Cách Sử Dụng Back Tap Trên Iphone Cho Phím Tắt &Amp; Trợ Năng Nhanh Nhất

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào sử dụng Back Tap trên iPhone cho Phím tắt, Trợ năng và hơn thế nữa.

Một trong những tính năng mới xuất hiện với iOS 14 không gây được tiếng vang lớn nhưng sẽ cực kỳ hữu ích cho tất cả người dùng là tính năng Back Tap.

Tính năng iPhone mới cho phép bạn tùy chỉnh các thao tác nhấn đúp và nhấn ba lần ở mặt sau iPhone để sử dụng cho các phím tắt tự động, tính năng Trợ năng và các tác vụ trên hệ thống iOS. Đọc tiếp để biết cách sử dụng các điều khiển tùy chỉnh của iPhone Back Tap và tất cả những điều bạn có thể làm với tính năng mới.

Khả năng điều khiển tùy chỉnh Back Tap cho iPhone chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn vì tính năng này hoạt động với các ứng dụng Phím tắt tự động.

Nhưng nếu muốn mọi thứ đơn giản hơn, bạn có thể nhấn đúp hoặc nhấn ba lần vào mặt sau iPhone để thực hiện những việc như mở Trung tâm điều khiển, chụp ảnh màn hình hoặc bật các tính năng Trợ năng như AssistiveTouch, VoiceOver, Zoom…

Back Taps hoạt động trên màn hình chính, trong các ứng dụng (bao gồm cả bên thứ ba) và thậm chí từ màn hình khóa iPhone của bạn.

Làm thế nào sử dụng các điều khiển tùy chỉnh Back Tap trên iPhone trong iOS 14?

3. Vuốt xuống dưới cùng và chọn Nhấn vào Back Tap.

4. Nhấn đúp hoặc nhấn ba lần để chọn một hành động.

5. Đừng quên rằng bạn có thể sử dụng Chạm hai lần hoặc Ba lần để khởi chạy tự động hóa bằng Phím tắt.

Nếu bạn muốn sử dụng Chạm lại trên iPhone để thực hiện một việc như kéo Trung tâm điều khiển, Trung tâm thông báo… lên trên màn hình của bạn, thực hiện thao tác chạm tương tự sẽ đưa bạn trở lại vị trí cũ.

Bạn có hào hứng sử dụng các nút điều khiển Back Tap trên iPhone mới không? Bạn định sử dụng chúng để làm gì?

Cách Chuyển Tiền Apple Pay Cash Bằng Imessage Trên Iphone Xs, Xr

Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng Apple Pay qua cho người khác trên iPhone XS, XR và các dòng iPhone hỗ trợ tính năng này. Táo khuyết muốn tạo ra phương thức chuyển tiền qua dịch vụ của mình dễ dàng và thuận tiện hơn, thay vì sử dụng ứng dụng bên thứ ba. Kể từ iOS 11 trở lên, Apple cho phép người dùng chuyển tiền cho bạn bè, người thân trực tiếp qua iMessages, vì thế mà bạn không phải thao tác quả nhiều, không cần thêm ứng dụng ngoài để có thể thực hiện giao dịch như vậy.

Cách cài đặt Apple Pay Cash

Trước khi có thể gửi và nhận tiền thông qua Apple Pay trong Messages, bạn cần phải bật dịch vụ Apple Pay và kích hoạt tính năng tương ứng. Cụ thể, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kích hoạt tính năng Apple Pay Cash trên iPhone.

2.Phải chắc chắn rằng, phần cài đặt Apple Pay Cash đã được bật sang chế độ . Sau đó, nhìn dưới phần , nhấp vào thẻ Apple Pay Cash khi này đang ở trạng thái “” (nó sẽ hiện Not Set Up khi bạn chưa kết nối ví điện tử này với một thẻ tín dụng ngân hàng nào cả).

Đồng thời, người dùng cũng thấy một bản báo cáo tất cả các giao dịch. Mỗi giao dịch thành công đều có email tự động gửi về địa chỉ hòm thư mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Apple ID.

Cách gửi chuyển tiền thông qua Apple Pay Cash iMessages trên iPhone

Tính năng Apple Pay Cash hoạt động trên Messages, giúp người dùng có thêm lựa chọn chuyển tiền cực nhanh và bảo mật. Một khi đã thêm thẻ tín dụng vào, dịch vụ sẽ hiển thị trên thanh làm việc của ứng dụng iMessage, cụ thể là hiện biểu tượng icon Apple Pay để bạn có thể chuyển tiền cho người thân.

Muốn chuyển tiền cho ai đó, bạn cần phải mở cuộc hội thoại với họ, biểu tượng của Apple Pay sẽ có mặt để bạn lựa chọn. Việc “đòi nợ” người khác cũng làm tương tự, tức nhận tiền của người khác thông qua iMessage đó.

1.Khi đã mở cửa sổ trò chuyện với người nào đó, bạn sẽ thấy biểu tượng Apple Pay (hình quả táo cạnh chữ PAY to đùng) nằm trên thanh menu của ứng dụng Messages. Nhấp vào icon đó, tất nhiên biểu tượng này rất dễ tìm, bạn không thể nhầm lẫn đi đâu được.

Danh sách bài viết sử dụng iPhone XS, XS Max và iPhone XR:

Restore dữ liệu từ iTunes, iCloud trên iPhone XS, XS Max và XR

Cách đóng thoát, tắt ứng dụng app trên iPhone XS, XS Max, XR

Cách chuyển nhanh giữa các ứng dụng trên iPhone XS, XR, iPhone X

Cách sử dụng Face ID nhận diện khuôn mặt trên iPhone XS, XR

Cách sử dụng Animoji và Memoji trên iPhone XS, XR và iPhone X

Hướng dẫn cách mở nguồn, tắt nguồn iPhone XS, XS Max, XR

Cách khởi động lại iPhone XS, XR khi bị đơ, treo cứng màn hình máy

Cách chụp màn hình Screenshot trên iPhone XR, iPhone XS, XS Max

Cách cài đặt và sử dụng Apple Pay trên iPhone XS, XS Max, XR

Cách sử dụng tính năng Smart HDR trên iPhone XS, XS Max, XR

Cách sử dụng Depth Control trên camera iPhone XS, XS Max, XR

Cách chuyển tiền Apple Pay Cash bằng iMessage trên iPhone XS, XR

Cách sử dụng chế độ chân dung Portrait Mode trên iPhone XS, XR

Hiệu ứng ánh sáng Portrait Lighting Effects trên iPhone XS, XR

Cách xem, kiểm tra phần trăm dung lượng pin iPhone XS, XS Max, XR

Cách sạc nhanh trên iPhone XS, XS Max, XR, X chỉ 30 phút đầy 50% pin

Cách kích hoạt, bật phím Home ảo trên iPhone XS, XS Max, XR

Cách chỉnh thời gian khóa màn hình iPhone XS, XR không bao giờ tắt

Cách vô hiệu hóa, tắt tính năng Live Photo trên iPhone XS, XR, XS Max

Cách kết nối tai nghe không dây qua Bluetooth trên iPhone XS, XR

Cách sử dụng Zoom quang học, kỹ thuật số iPhone XS, iPhone X

Cách thiết lập cài đặt mật khẩu Passcode trên iPhone XR, XS, XS Max

Cách sử dụng chế độ USB Restricted Mode trên iPhone XS, XR

Cách sử dụng Animoji và Memoji khi gọi điện FaceTime trên iMessage

Cách sử dụng Haptic Touch trên iPhone XR thay thế 3D Touch

Cách thiết lập cài đặt Dual SIM trên iPhone XS, XS Max và iPhone XR

Cách sử dụng các tính năng mới của iOS 12 trên iPhone XS, XR

Tại sao nên sử dụng Apple Pay Cash?

Phải nói rằng, Apple Pay Cash mang tới nhiều lợi ích hơn hẳn so với các dịch vụ chuyển tiền của bên thứ ba khác. Bởi mạng lưới giao dịch tiền tệ chấp nhận Apple Pay ngày càng nhiều, trên toàn thế giới. Bạn có thể mua sản phẩm thông qua web, ứng dụng hay là cửa hàng ngoài đời thực. Đây là phương thức thanh toán ngang hàng, nên rất an toàn, đồng thời không cần bạn phải mang tiền mặt theo.

Apple sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay và khuôn mặt trên iPhone để bảo mật các giao dịch. Vì thế, nhiều kẻ gian dù lấy được điện thoại nhưng không thể thực hiện việc chuyển, rút tiền được vì không có vân tay hay khuôn mặt “chính chủ”. Tuy nhiên, một nhược điểm là Apple Pay vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam.