Top 5 # Cách Sử Dụng The Best Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Viên Uống Best Fucoidan 70% Hiệu Quả Nhất

Best Fucoidan 70% của Mỹ là sản phẩm viên uống kết hợp fucoidan từ tảo nâu và nấm Agaricus từ thương hiệu Doctor’s Best. Viên uống Best Fucoidan đang rất được tin dùng cho việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư cũng như tăng cường sức khỏe.

1. Hướng dẫn cách sử dụng viên uống Best Fucoidan 70%

Doctor’s Best Fucoidan 70% sử dụng hiệu quả cho những người bệnh ung thư trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức khỏe và hạn chế tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Ngoài ra, viên uống Best Fucoidan cũng thích hợp cho những người muốn bồi bổ sức khỏe, phòng bệnh,…

Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn chú ý áp dụng cách dùng Best Fucoidan 70% như sau:

– Sử dụng Best Fucoidan để phòng bệnh: 2 viên/ ngày, uống sau bữa ăn.

– Dùng Doctor’s Best Fucoidan 70% để hỗ trợ điều trị bệnh: Uống 6 – 12 viên/ ngày tùy tình trạng bệnh.

Lưu ý về cách sử dụng viên uống Best Fucoidan:

– Nên uống Best Fucoidan sau bữa ăn để tăng khả năng hấp thụ viên uống.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nơi có độ ẩm cao.

– Để viên Best Fucoidan của Mỹ xa tầm tay trẻ em.

– Nên sử dụng viên uống Doctor’s Best Fucoidan 70% trước hay sau thời điểm sử dụng các loại viên uống khác ít nhất 30 phút.

2. Một số câu hỏi về cách sử dụng viên uống Best Fucoidan

– Những người bình thường, không bị ung thư có thể sử dụng Best Fucoidan không?

Con người đang phải đối mặt với nguy cơ mắc ung thư cao từ các nguyên nhân như thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, hóa chất… Vì vậy, kể cả với những người đang có sức khỏe ổn định vẫn cần một sự bảo vệ tốt nhất, ngăn ngừa hình thành các tế bào ung thư. Mặt khác Fucoidan đã được nghiên cứu có hiệu quả tốt trong việc bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Ngoài ra, sản phẩm Best Fucoidan 70% được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không có tác dụng phụ. Với những người bình thường khi sử dụng viên uống Best Fucoidan của Mỹ này sẽ giúp tăng cường đề kháng tối đa, ngăn ngừa bệnh tật và ung thư hiệu quả.

– Best Fucoidan 70 hỗ trợ phòng ngừa được ung thư nào?

Hiện nay chưa có thống kê chính xác nào về những bệnh ung thư mà fucoidan có thể phòng ngừa, điều trị. Nhưng có thể kế đến các loại ung thư phổ biến như: ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư gan, ung thư cổ họng, ung thư tuyến tiền liệt,…

– Sử dụng Doctor’s Best Best Fucoidan 70% có gây ra tác dụng phụ gì không?

Thành phần của viên uống Best Fucoidan đều là thành phần tự nhiên: tảo nâu, nấm Agaricus. Do đó khi sử dụng sản phẩm này không gây ra tác dụng phụ cho người dùng. Ngoài ra, với bệnh nhân ung thư sử dụng sản phẩm fucoidan này còn có hiệu quả tốt giảm thiểu tác dụng phụ do quá trình hóa trị, xạ trị gây ra.

3. Review viên uống Best Fucoidan 300mg 60vc từ người dùng

Nhiều khách hàng áp dụng thành công cách dùng Best Fucoidan 70% và mang lại kết quả tốt, cùng xem chia sẻ và phản hồi của họ về sản phẩm này.

” The best fucoidan extract I’ve tried

Since watching a video on youtube titled “What fucoidan has done for me,” I’ve been researching Brown Seaweed, and trying various products… The best combination I’ve found to date is Biofilam and Dr.’s Best Fucoidan. I’ve also used Solaray Bladderwrack with Dr.’s Best fucoidan, and like that combination. I’ve used Swanson’s fucoidan alone, and liked it. My 79 year old business partner takes one Swansons fucoidan daily along with one Swanson full spectrum bladderwrack, and has a lot of energy from chúng tôi next step up is Dr’s Best fucoidan, and the additional fucoidan in Dr.’s Best is in my opinion well worth the extra money….

If you haven’t tried fucoidan, I highly recommend you do so sometime soon. If you can afford a mid range priced fucoidan product, Dr.’s Best is in my opinion the best way to go. I feel great after taking it. I have been taking one morning and night, along with a ground plant supplement to complement it, have lost some weight, have more energy, and believe they are turning back the hands of my biological clock. ”

Tạm dịch: ” Chiết xuất fucoidan tốt nhất mà tôi từng thử

Từ khi xem trên youtube một video có tên: “Những gì fucoidan đã giúp tôi” tôi đã nghiên cứu nhiều về rong biển nâu và đã thử nhiều sản phẩm khác nhau… Bước tiếp theo Sự kết hợp tốt nhất mà tôi tìm thấy cho đến nay là Biofilam và Dr.’s Best fucoidan. Tôi đã sử dụng Solaray Bladderwrack với Dr.’s Best fucoidan, và cảm nhận hiệu quả từ sự kết hợp đó. Tôi cũng đã chỉ sử dụng Fucoidan của Swanson và thích nó. Đối tác kinh doanh 79 tuổi của tôi đã sử dụng, và có rất nhiều năng lượng từ chúng… Bước tiếp theo là sử dụng Doctor’s Best Fucoidan, theo tôi thấy fucoidan bổ sung trong Doctor’s Best Fucoidan là tốt nhất theo ý kiến của tôi là đáng đồng tiền bát gạo… Nếu bạn chưa thử Fucoidan, tôi khuyên bạn nên sớm thực hiện điều đó. Nếu bạn có thể mua một sản phẩm Fucoidan tầm trung, theo ý kiến ​​của tôi thì Dr.’s Best là tốt nhất. Tôi cảm thấy tuyệt vời sau khi dùng nó. Tôi đã dùng một viên vào buổi sáng và tối, cùng với bổ sung thực vật để bổ sung cho nó, đã giảm được một số cân nặng, có nhiều năng lượng hơn và tin rằng chúng đang giúp tôi quay ngược trở lại với đồng hồ sinh học của tôi.

Người dùng đánh giá cao Best Fucoidan trên Amazon

” Anh mình bị ung thư hạch, giai đoạn cuối đã di căn, không còn sức để hóa trị nữa. Mình cũng đã tìm hiểu về Doctor’s Best Fucoidan 70% của Mỹ nên cũng mua về dùng thử. Mình nghe một số người bảo fucoidan cũng chỉ giúp kích thích ăn uống thôi, ko chữa được ung thư. Nhưng giờ có bệnh thì vái tứ phương nên mình cũng cho anh uống tiếp.

Nói chung về hiệu quả trị ung thư thì mình chưa nhận thấy ở anh mình, vì kiểm tra chưa thấy dấu hiệu thuyên giảm, tuy nhiên từ đợt uống loại này anh mình ăn uống được, thấy người tỉnh táo và có sức sống hơn hẳn. Mình vẫn hi vọng về một điều kỳ diệu từ viên uống Best Fucoidan 70% này. ”

– Ngọc Liên, Hà Nội: “Mình thấy viên Best Fucoidan 70% này rất hiệu quả. Mình có mua cho mẹ mình uống mấy tháng nay để phòng bệnh. Mẹ ăn uống ngon hơn, người ít nhức mỏi, huyết áp của mẹ mình từ khi uống viên fucoidan này được ổn định hơn rất nhiều.”

– Thanh Nhàn, Hà Nội: ” Mình mua cho bố mình loại Best Fucoidan của Mỹ, loại này hỗ trợ kích thích vị giác cho bệnh nhân ung thư suy kiệt với hỗ trợ điều trị. Mình mua cho bố loại này, thấy bố ăn được mỗi giờ 1 bát cơm và không bị buồn nôn nhiều nữa.

Bố mình uống nhiều loại lắm từ thuốc bắc, linh chi, đến nước sả, ai chỉ gì thì bố mình lại theo nên nhiều khi cũng không biết tác dụng của loại nào, nhưng thấy sức khỏe khá lên nhiều hơn. Mình cũng vẫn đang cho bố mình uốn fucoidan này. ”

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi – – Siêu thị trực tuyến chúng tôi – Theo HOTLINE: 0888 260 222 để được tư vấn chi tiết hoặc bạn cũng có thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Top 10 Best Small Air Fryers To Buy And Reviews

In the market, you will find many types of small air fryer, different sizes, and weights. For those who have little space in the kitchen, or live alone or have to fry a few things at a time.

There are types of best air fryer under $100 such as very mini air fryer, Advantages lightweight handy fryers.

What Is a Small Air Fryer?

the small air fryer is machines that are characterized by a more compact size and lighter weight when compared to larger devices.

Popular Air Fryer Brands

To prepare for the purchase of any product in general, and in this case an air fryer, there are many specifications that we analyze in the Top 10 Best Small Air Fryer products, but first of all.

The first thing we think about is, what’s its brand? Who is this fryer produced by?

Philips released the first air fryer, then other brands quickly launched different models.

If you are familiar with the fryer, surely you will hear about these brands.

BLACK + DECKER, Cuisinart, Instant Pot, or Ninja chúng tôi combo Image: Breville The Good Supreme cooking temperature accuracy. Doubles as a slow cooker

#.Top Editor’s Choice Best Small Air Fryers

Top 10 Best Small Air Fryers 2021

1: BLACK+DECKER HF110SBD Air Fryer Best Overall

BLACK+DECKER HF110BSD Purify 2-Liter our total champion for the best air fryer for pupils, singles, or cooking small families.

Weighing just 12 pounds as well as inhabiting little space on the countertop, you’ll be able to fit an unexpected quantity of food in this dinky unit. The basket gives you sufficient room 2 to 4 eater

The important things are, you will not require to give up that hallmark fried preference to consume more a healthy diet either.

The 60-minute countdown timer comes with an automatic shut-off for your satisfaction.

Temperature is simple to adjust and also you can ratchet the warm right up to a maximum of 400 degrees Fahrenheit providing you impressive convenience.

For a long-lasting as well as extremely qualified little air fryer from a brand name you can depend on, this BLACK+DECKER

Product Highlights:

Dimensions: 13 x 13 x 15 inches

Weight: 11 pounds

Frying Basket: 2 liter

cooking 60-minute timer

A light is displayed when the device is turned on

2:Dash DCAF150GBGY02 Air Fryer Oven – Best Compact

The food made with this air fryer is healthy as well as fat-free because there are no additional oils added.

Even though it has a smaller capacity, it can fit 1 chicken wings,1 pound of French fries, and also any other

The dashboard fryer is brownish as well as crispy on the outside while still being moist on the within.

Temperature with ease using a simple dial Recipe book with 15 great ideas for your new air fryer if you

The optimal time to set the timer is 30 minutes. You will get the nonstick one fryer basket that is detachable and safe to clean in the dishwasher.

Product Highlights: Dimensions: 10.2 x 8.1 x 11.4 inches

Weight: 5.8 pounds

basket Capacity: 2 QT

Versatile: this is the perfect device for picky eaters

3:Dash DCAF150GBBK02 Compact Air Fryer

Whether you’re a trainee living in a small apartment or a solitary looking to eat healthier food with less oil.

If you’re preparing for yourself or you want light snacks for 2, the 1.2-liter capacity is perfect.

10.2 x 8.1 x 11.4 inches Weight (pounds) 5.7 Included Accessories Recipe Book Special Features None cons Easy to use Even heat

You can fit in 12 chicken wings or 1 pound of french fries so, while it’s a little capability model, you will not be sold short when it comes time to eat

If black or white does not fit with your cooking area décor, go with the brighter red or blue models for a burst of shade in the kitchen.

Dashboard proves you don’t need to spend a lot of money to consume far better food if you’re looking for an air fryer on a spending plan.

Product Highlights:

Dimensions: 10.2 x 8.1 x 11.4 inches

Weight: 5.7 pounds

Basket Capacity: 2 QT

Interface: Analog

This is a PERFECT device

4. Digital 900W Air Fryer Kitchen – Best Choice Products

The following portable air fryer we wish to discuss is by the brand name Best Selection products. It is one 1.6 qt air fryer that makes use of quick air innovation to make the most healthy and balanced and also scrumptious food.

comes with a rounded compact style that has a wood-finished top, it doesn’t utilize any type of extra oil to prep your food, which is why the cooking food will certainly have up to 80 percent fewer calories.

You will have the ability to make meat, veggies, desserts, and so on. comes with the shelf that drains pipes every one of the fats as well as oils near the bottom, which I likewise easier to cleanse in this way.

includes one built-in digital LCD screen where you can see the temperature level, time, and also much more.

When the item is on and in usage, one more wonderful attribute of this air portable air fryer is the light sign to let you understand.

This certain version is the ETL-listed design. It is made out of FDA-grade stainless steel, which indicates it is okay for your health and wellness either. You can be certain that your food is cooked without any contamination.

Dimensions: 9.5 x 7.8 x 11 inches

Basket Capacity: 1.6 QT

Product Highlights:

Easy to clean

RAPID AIR TECHNOLOGY

5. GoWISE USA GW22633 Air Fryer – Best Worth For Profit

GoWISE USA GW22633 2.75-Quart Digital 50. An additional among the compact air fryers.

It is one electronic air fryer that has numerous excellent features in addition to a cost-effective price point. It will certainly enable you to prepare delicious and also healthy food in just thirty minutes. This is an essential item for all busy people!

One a very functional item that can be used to fry, roast, bake and also grill various foods with little to no oil.

The food that comes out of this digital air fryer has approximately 80 percent fewer calories and fat than you would certainly get with the standard frying.

There are one couple of switch controls that allow you to establish the moment and also temperature you desire. The temperature level can go anywhere from 175 F to 400 F.

After the timer goes off this compact air fryer will instantly change to the standby mode.

The air frying pan and also the basket have a nonstick FDA licensed coating and also are additionally PFOA-free. You will certainly obtain the great to touch deal with and a button guard to prevent any unintentional detachments from occurring.

With this product, you will certainly get one recipe book, with up to 50 different recipes. They are all written detailed, so they are very easy to follow, even for novices.

Dimensions:11 x 8 x 6 inches

Weight:11 pounds

Product Highlights:

Air Fry with Little to No Oil

Rapid Air Circulation

Easy to Use

6. BLACK+DECKER HF100WD Air Fryer – Best frying for everything

BLACK+DECKER HF100WD. up next with this diminutive 2-liter packaging some significant technology onboard

The proprietary food preparation aspect is combined with a set of brisk fans so you’ll get the performance of a mini stove without all the area required to suit it.

Looking lean and also indicate in black and white, this home appliance is small enough to slot onto a cramped as well as congested counter without stiffing you in regards to capacity.

Whether you fancy burger or fries, hen wings or onion rings, get standard fried food without the effect on your midsection or cholesterol degrees

In regards to capacity, you can expect as much as 8 cups of food so you won’t be feeding huge family members however it’s more than enough for anywhere up to 3 individuals.

Easy to clean, simple to utilize, and also built to stay the range, take pleasure in the treat of deep-fried food without the going along with regret.

Dimensions: 13 x 13 x 15 inches

Weight: 12 pounds

Product Highlights:

The exclusive cooking unit combined with heat

Cool-touch handle

7. GoWISE USA Digital Air Fryer – Best 50 Recipes

GoWISE USA GW22632 2.75-Quart Digital. Incredibly affordable but appearing like an upscale design, the GoWISE U.S.A. tips point up in regards to ability without being as well bulky as well as dominating your cooking area

The intuitive electronic user interface is straightforward to utilize even if you’re not the greatest technology fan.

Expect fast outcomes with a great temperature band giving you complete flexibility with your dish selection as well as food offered in just a half-hour. And also the most effective point? You won’t need to ladle oil all over to delight in that brownish and crisp surface.

Possibly you’re wondering where to get going with air frying. If so, you’ll value the customer overview with totally 50 savory recipes so there’s no justification not to push it right into the activity.

For a compelling small air fryer good for 1 to 3 people at an extremely competitive price-point, this neat model is well worth popping on your shortlist.

Dimensions: 13 x 13 x 15 inches

Weight: 11 pounds

Product Highlights:

Frying Basket: 2 Liters

60-minute timer

A light is displayed when the device is turned on

8. BELLA (14538) Air Fryer – Best Convection

BELLA (14538) 2.6 Quart absolutely not least, the BELLA provides oil-free frying at its finest.

The 1500-watt heating unit runs like a convection oven with hot air effectively flowed to fry your food without requiring ladles of oil.

You can cut right back on the variety of calories you’re taking in without sacrificing your favored recipes or the taste you’re accustomed to with fried food.

The temperature range is the standard 175 to 400 degrees Fahrenheit so you’ll have the ability to knock up all your recommended meals effortlessly.

A basic dial is all that’s required to change this with an additional dial above to tweak the timing.

You can fit 2.2 pounds of food inside the basket so, while still taken into consideration a tiny air fryer, you’ll easily feed 3 in a single sitting.

When you’re done cooking, removable parts are all safe to slip in the dishwashing machine so you can kick back and

appreciate your treat without being niggle by a task clean-up task at the sink.

Dimensions: 14.2 x 11.4 x 13.2 inches

Weight: 9.75 pounds

Product Highlights:

lets you look at food while cooking,

1500 watt round thermal technology

easy to clean

9. Dash (DCAF150GBAQ02) Air Fryer – Best versatile perfect

The fryer is loaded with features, including a 30-minute timer with an automatic shut down system and also temperature level dial for convenient controls.

The cool-touch housing likewise makes it very easy to draw warm food from the fryer without the worry of getting sued.

The fryer only takes about 15 mins to preheat for preparing to prepare meals. 15 recipes are included in the dish overview, assisting you to get going.

Furthermore, there are non-slip feet on the unit for security, so it will certainly stay put on your kitchen counter as you air fry various foods

Perfect for cooking for 1 or 2 people, this little device is outstanding! The oven is excellent for everyone.

Dimensions: 10.2 x 8.1 x 11.4 inches

Weight: 5.7 pounds

Basket Capacity: 2 QT

Product Highlights:

Interface: Analog

help reduce fat by another 70-80%,

10. Gourmia GAF228 Digital Air Frye – Best Oil-Free

It gets on the bigger end of the spectrum for portable and also small fryers.

The adjustable 30-minute timer and 400 F temperature are conventional in this version, along with the fast air circulation technology located in basically every other fryer on the marketplace.

There is a compact style, so you won’t have to bother with having to deal with a lot of parts.

Better, the detachable tray makes it simple to maintain tidy.

When it comes to measurements, they aren’t noted; the weight, nevertheless, is a mere 7.3 extra pounds, lighter than a number of the various other models offered.

A benefit cookbook will certainly aid you to make an array of deep-fried snacks without using oil.

When it comes to reviews, there are extremely few readily available to provide an intimate knowledge of how everything works.

The equipment is simplest to make use of and also even better, very easy to clean! I can’t wait to keep waking people up with what I perform in there! Superb air fryers.

Dimensions: 10.2 x 8.3 x 11.1 inches

Weight: 6.85 pounds

RadiVection 360 ° technology

Crunchy perfection without a drop of oil!

Product Highlights:

Express system cooks food faster

Basket Capacity: 2 QT

Best Small Air Fryer Buying Guide

A tiny air fryer could be all that you need and also permanently chúng tôi or its subsidiaries and affiliates. All rights reserved

. You Have Limited Counter Space

Whether you’re in a Motorhome, a tiny house, or merely have limited counter space, you have to check out the measurements of an air fryer. The last point you desire is a countertop device invading every last inch of area that you have.

Several of the larger devices on the marketplace can use up 15 inches or more. That’s a great deal of area

A small air fryer will usually take up no more than 12 inches. And also, you can choose to stow it away when it’s not in use

. You’re Cooking for One

If you’re the only one that you cook for, there’s no requirement to purchase a device that’s developed to feed a household of four.

You’re losing your cash purchasing a system that’s a lot bigger than what you need.

A portable air fryer will be plenty huge enough to prepare a steak, fry up a tiny basket of poultry wings, and also much more.

. You Desired a Budget-Friendly Option

Smaller sized cheaper price. Relying on the design that you ultimately choose, you will normally pay between $40 as well as $75, $100. That’s much easier to spend than the thousands of bucks that you would certainly have to may earn the units designed to feed big families

. You Need to Prepare Numerous Foods at the same time

When you’re trying to multitask in the cooking area, you have a lot of food preparation going on.

There are plenty of ideas on just how to obtain even more done in the kitchen. It typically comes down to using several appliances qualified for cooking.

A small air fryer can be used along with your oven, your microwave, fry with air, and even a toaster oven.

And also, you can add shelves inside your fryer for layering multiple foods. It guarantees you can cook whatever you require at the temperature level that’s right for the food without needing to maintain anything warm while awaiting the other food to be completed.

. Do I Require Any Kind Of Added Accessories?

It’s highly recommended that you have an oil sprayer along with your fryer

By now you need to have a sound idea about which of these air fryers, air fried would be the finest addition to your cooking arsenal

All of them come in under the 2.7-quart sizing suggested for smaller air fryers and also you may be stunned at how much food you can insert right into these portable home appliances

Mỹ Phẩm Obagi Có Tốt Không? Review Top 5 Sản Phẩm Best Seller

Obagi là thương hiệu mới du nhập vào Việt Nam gần đây nhưng lại rất được cộng đồng skincare Việt quan tâm vì là hãng dược mỹ phẩm có tiếng tăm tại Mỹ. Vậy mỹ phẩm Obagi có tốt không? Thy sẽ review cho mọi người ngay sau đây!

1. Mỹ phẩm Obagi có tốt không?

Obagi là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Mỹ, được sáng lập bởi Zein Obagi – chuyên gia bậc thầy trong ngành da liễu. Vì thế, các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này thường hướng đến việc đặc trị chuyên sâu, đồng thời đưa ra giải pháp cho vấn đề từng loại da.

Được ra mắt từ năm 1988, có thể nói Obagi là thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng các hoạt chất trong ngành dược phẩm với dưỡng chất da để tạo ra hiệu quả chữa trị hiệu quả. Do đó, các dòng mỹ phẩm Obagi không chỉ được người tiêu dùng ưa chuộng, mà nó còn được chứng nhận và khuyên dùng bởi các bác sĩ da liễu.

XEM TOP SẢN PHẨM OBAGI BÁN CHẠY

2. Review top 5 sản phẩm best seller nên dùng

2.1 Sữa rửa mặt Obagi – C Rx C-Cleansing Gel

Làm sạch là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da. Sữa rửa mặt Obagi Cleansing Gel với thành phần chính là Vitamin C, cúc la mã, lô hội… cùng kết cấu dạng gel lỏng, mềm giúp lấy đi bụi bẩn, chất nhờn trên da mà hoàn toàn không gây khô da.

Không chỉ vậy, em sữa rửa mặt C-Cleansing Oil còn có tính sát khuẩn, kháng viêm ở vùng mụn, giảm thiểu tình trạng lây lan mụn. Làn da của mọi người sẽ sạch và sáng hơn sau khi rửa mặt với dòng sản phẩm này.

Dùng sữa rửa mặt Obagi có tốt không Ưu điểm vượt trội:

Loại bỏ bụi bẩn, cặn bã, dầu nhờn tồn đọng sâu trong lỗ chân lông, đem lại bề mặt da và lỗ chân lông thông thoáng, thanh khiết.

Điều tiết dầu trên da giúp làn da luôn sạch thoáng, ngăn ngừa nguy cơ sinh mụn do vi khuẩn.

Cải thiện các dấu hiệu lão hóa da như tàn nhang, vết nám, nếp nhăn, da sạm màu… đem lại làn da căng mịn, sáng khỏe tự nhiên.

Thiết kế dưới dạng gel lỏng dễ tạo bọt và loại sạch bụi bẩn, bã nhờn và chất độc hại từ sâu lỗ chân lông mà không gây cảm giác khó chịu cho da.

Hiện em này chưa có khuyết điểm gì lớn, Thy thấy nếu có chỉ là giá hơi cao chút xíu so với mặt bằng giá chung của sữa rửa mặt ở Việt Nam. Tuy nhiên so với những brand mỹ phẩm luxury thì giá của em ý quá hợp lý, không hề đắt đỏ chút nào.

Trên Shopee Mall chính hãng, Obagi đang bán em này với giá 960k/ tuýp 200ml.

XEM VÀ MUA NGAY TẠI ĐÂY

2.2 Serum Obagi – C Rx C – Clarifying Serum

Một dòng sản phẩm không thể bỏ qua khi nhắc đến mỹ phẩm Obagi đó chính là Serum Vitamin C bởi nó được đánh giá có tác dụng trị thâm và sáng da tốt nhất mọi thời đại.

Thy thì không sử dụng sản phẩm này vì đang dùng serum Vitamin C của DBH cũng rất thích nên chưa muốn đổi, chị bạn Thy có dùng serum Vitamin C của Obagi và feedback rằng da cũng có cải thiện nhưng không rõ rệt lắm, đặc biệt phải bảo quản sản phẩm rất kỹ để tránh oxy hoá và ra ngoài phải che chắn cẩn thận nếu không muốn da bắt nắng hơn.

2.3 Lotion dưỡng da ban ngày Obagi Exfoliating Day Lotion

Lotion dưỡng da ban ngày của hãng mỹ phẩm Obagi được ứng dụng công nghệ độc quyền Obagi Medical, kết hợp với nguyên liệu thiên nhiên quý giá đã tạo nên giải pháp hoàn hảo nuôi dưỡng làn da căng mịn, tươi trẻ và trắng sáng mỗi ngày.

Review dưỡng da ban ngày Obagi

Khả năng vượt trội của sản phẩm:

Cung cấp lượng nước cho da, đồng thời tăng tốc độ tái tạo tế bào da bao gồm biểu bì, collagen cho da khỏe hơn, sáng hơn.

Làm sạch nhẹ nhàng lớp tế bào chết, tái sinh làn da mềm mượt, tươi mới và trắng sáng tự nhiên.

Đặc biệt, em lotion này có kết cấu lỏng nhẹ giúp thẩm thấu từ từ dễ chịu, không gây bí bách, nhờn rít và bít tắc lỗ chân lông. Vì thế, các bạn có thể apply vào ban ngày trước khi makeup.

Giá em này hiện là 1tr7/ lọ 60ml. Giá đắt hơn hẳn các loại khác vì dung tích ít nữa.

2.4. Therapy Night Cream – kem dưỡng da ban đêm Obagi

Kem dưỡng da ban đêm Obagi Therapy Night Cream được đánh giá là “giải pháp” hoàn hảo giúp đem lại làn da một cách ngoạn mục ngay cả trong khi ngủ. Mỹ phẩm Obagi giúp làm mờ nếp nhăn, đốm nâu, cải thiện làn da khô nứt, sạm màu trở nên trắng sáng, căng mượt và rạng rỡ tươi mới hơn rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội:

Có kết cấu nặng hơn bởi nó chứa nhiều dưỡng chất. Ngoài thành phần chính là Vitamin C thì nó còn chứa Vitamin E để cung cấp độ ẩm cho da.

Làm mờ đốm nâu cùng các dấu hiệu lão hóa da, giúp trẻ hóa làn da trong khi ngủ.

Thành phần có chất chống oxy hóa giúp giảm thiểu gốc tự do và dấu hiệu tuổi tác.

Các hoạt chất hoạt động trong thời gian dài, lên đến cả đêm giúp phục hồi làn da, đem lại nét rạng rỡ cho da.

Phù hợp với mọi làn da kể cả da nhạy cảm.

Giá: 2tr4/ lọ 60ml. Thông thường kem dưỡng của các hãng chỉ có 30ml, tính ra giá em này cũng không hề đắt đâu nè.

2.5. Kem chống nắng Sun Shield Matte Broad Spectrum SPF 50

Khác với các loại kem chống nắng khác, Sun Shield Matte Broad Spectrum SPF 50 của Obagi nổi tiếng với mức độ mỏng nhẹ, mịn lì, tiệp vào da mà không gây bóng nhờn, bết dính. Chỉ số chống nắng SPF 50 giúp bảo vệ da khỏi tia cực tím lên đến 6h đồng hồ

Ưu điểm nổi trội:

Thành phần dịu nhẹ giúp da không tiết dầu, không gây bóng nhờn.

Phù hợp với mọi loại da, kể cả da dầu mụn hay nhạy cảm.

Giá: 1.350k/ tuýp 85g.

MUA NGAY TẠI ĐÂY.

Nhìn chung các sản phẩm của Obagi là dược mỹ phẩm nên sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả nhanh và giúp trị liệu chuyên sâu hơn các hãng mỹ phẩm thông thường. Tuy nhiên dù là làn da nào cũng vậy, trước khi quyết định sử dụng bất kỳ sản phẩm nào trên da các bạn cũng nên cân nhắc sản phẩm đó có phù hợp với loại da của mình không, nhu cầu thực sự của da là gì mới mong có hiệu quả tích cực được.

Cách Sử Dụng Hàm If

Hàm IF trong excel là một hàm logic nhiều điều kiện. Cú pháp và cách sử dụng trong excel 2003 2007 2010 2013.

Cách kết hợp với Hàm VLOOKUP, LEFT, RIGHT, MID, AND, OR,… như thế nào?

Hàm IF là một hàm vừa nâng cao vừa cơ bản.

Cơ bản ở điểm: một hàm IF đơn rất dễ làm, giải các bài toán thông thường như: nếu đạt doanh số thưởng, còn không thì hưởng 80% lương….

Với kinh nghiệm trên 12 năm giảng dạy excel, Trường tự tin sẽ giúp bạn thành thạo hàm IF.

Tóm tắt những nội dung chính bạn sẽ được học trong bài viết này.

Định nghĩa và cú pháp hàm IF

Ví dụ cách sử dụng

Hàm IF lồng và ví dụ minh họa

Kết hợp với hàm VLOOKUP

Kết hợp hàm MID, LEFT, AND

TÓM LƯỢC

Hiểu theo nghĩa đơn giản là hàm Nếu … Thì…. trong excel. Rõ ràng hơn đó là hàm kiểm tra 1 giá trị với điều kiện cho trước, nếu thỏa mãn điều kiện thì trả về 1 giá trị, nếu không thỏa mãn thì trả về một giá trị khác

Nghe có vẻ khó hiểu, nhưng thực tế hàm IF chỉ đơn giản như sau:

– IF cơ bản: nếu đạt chỉ tiêu ( đạt thưởng/ đạt giỏi/ thỏa mãn điều kiện…) thì trả về kết quả (kiểu như là được thưởng cho, được giảm giá, được…), còn nếu không đạt thì không được gì (trả về 0) / bị phạt (trừ tiền)/ xếp loại kém…..

– IF nâng cao: Là sử dụng các hàm lồng ghép cùng nó. Hàm IF có thể lồng ghép linh hoạt với rất nhiều các hàm như: Hàm VLOOKUP, LEFT, RIGHT, MID, AND, OR,… để giải rất nhiều trường hợp trong cuộc sống của chúng ta.

= IF (Logical_test, Value_if_true, Value_if_false)

– Logical_test: được dùng để kiểm tra xem giá trị cần so sánh có thỏa mãn điều kiện cho trước hay không

– Value_if_true: Nếu giá trị cần so sánh thỏa mãn điều kiện thì hàm if sẽ trả về giá trị A (Giá trị A này do người dùng nhập vào theo ý muốn)

– Value_if_false: Ngược lại, nếu không thỏa mãn thì trả về giá trị B do người dùng tự nhập vào.

Ô B1: Nhập điểm của bạn

Ô B2: Hiển thị kết quả tương ứng với số điểm bạn nhập và qui định phân loại kết quả thi.

Bài toán đặt ra: Nếu điểm của bạn (Tại ô B1) trên 5 bạn sẽ đỗ (Trả kết quả đỗ tại ô B2), còn lại bạn sẽ đánh trượt (Trả kết quả Trượt)

Như vậy ta chỉ cần nhập công thức hàm IF ở ô B2 để so sánh điểm bạn vừa nhập ở ô B1 với qui định phân loại kết quả thi đã có để xác định bạn Đỗ hay Trượt.

Value_if_true: “ĐỖ”

Value_if_false: “TRƯỢT”

Thông qua ví dụ trên, ad hi vọng rằng 100% bạn đọc sẽ hiểu cách mà hàm if làm việc để tiến tới các kiến thức nâng cao hơn của hàm này trong các phần tiếp theo.

Giá trị so sánh, trả về nếu là dạng Text phải đặt trong nháy kép ” “

Trong công thức ở ô B2 có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao lại có dấu nháy kép “” ở 2 bên chữ Trượt và Đỗ. Bởi lẽ Trượt và Đỗ là văn bản.

Ở ví dụ trong phần 2, ad đã chọn một ví dụ rất đơn giản để các bạn dễ hình dung. Trong thực tế ta còn có một yêu cầu khác phức tạp hơn là phân loại học sinh (yếu, trung bình, khá, giỏi) dựa trên số điểm mà học sinh đó đạt được.

Tóm tắt bài tập:

Bạn có một bảng danh sách điểm của từng học sinh.

Nhiệm vụ của bạn là Xếp loại học sinh dựa vào

Điểm trung bình của từng học sinh

Bảng xếp loại cho sẵn ở bên phải

– Bảng xếp loại là vùng ô $G$6:$H$10

Như vậy để có thể tìm được xếp loại của từng học sinh, ta dùng hàm (Nếu – Thì) để so sánh điểm của học sinh đó với bảng xếp loại:

Cụ thể hơn cho các phân tích ở trên, ad viết công thức đầy đủ cho việc phân loại học lực của các học sinh như sau:

Lần 2 – màu XANH: Nếu không thoả mãn điều kiện lần 1 thì chắc chắn điểm của Trần Minh nhỏ hơn 9 rồi.

Hàm if lần 2 sẽ so sánh điểm của Minh với 7.

Nếu không thì excel sẽ dò tiếp điều kiện sau

Lần 3 – màu TÍM: Nếu không thoả mãn điều kiện ở hàm if số 2 thì chắc chắn điểm của Minh nhỏ hơn 7 rồi.

Lần lồng hàm thứ 3 sẽ so sánh điểm của Minh với 5.

Nếu không thoả mãn thì chắc chắn là điểm của Minh nhỏ hơn 5.

Khi đó chỉ còn 1 loại kết quả là Yếu cho các học sinh nhỏ hơn 5.

Do vậy ta không cần viết thêm hàm if nữa mà ta viết luôn “Yếu”. Để hoàn tất thành tố thứ 3 (value_if_false) của một hàm chuẩn.

Tuy nhiên nhiều bạn lại viết công thức như sau:

Nên làm theo công thức nào hay công thức nào là đúng: (1) hay (2)

Ad sẽ giải thích như sau:

Hai công thức này đều đúng, tuy nhiên chúng ta nên dùng theo công thức (2) bởi lẽ:

+ Nếu thỏa mãn điều kiện thì giá trị trả về là “Giỏi”.

Công thức (1) vẫn tính toán đúng kết quả chúng ta muốn trong khi ngắn gọn hơn rất nhiều.

CÓ THỂ LỒNG BAO NHIÊU HÀM IF TRONG 1 CÔNG THỨC EXCEL (2003, 2007, 2010, 2013)

Trong excel 2003: Bạn có thể lồng tới 7 hàm trong 1 công thức excel

Trong excel 2007, 2010, 2013: Bạn có thể thêm tới 64 hàm if trong 1 công thức excel.

Với excel 2007 trở đi, bạn thoải mái lồng nhiều hàm với nhau. Nhưng bạn thử tưởng tượng xem bạn sẽ gặp phải chuyện gì khi bạn lồng tới mấy chục hàm vào trong 1 công thức như thế.

Ngay đến cả ad đã dùng excel nhiều năm nay, nhưng với một hàm quá dài thì rủi ro viết nhầm.

Viết sai là chuyện rất dễ xảy ra.

Và khi sai mà ngồi đọc một hàng dài công thức để kiểm tra xem lỗi ở đâu là một thử thách thực sự với sự kiên nhẫn của bất kỳ ai.

Đó là lý do bạn cần phải kết hợp với các hàm excel khác như hàm: MATCH, AND, VLOOKUP, …

HÀM IF KẾT HỢP VỚI CÁC HÀM EXCEL KHÁC

Bài viết sẽ quá dài để viết hết tất cả các cách kết hợp hàm. Do đó, ad sẽ viết mỗi cách kết hợp sang một bài khác nhau để các bạn dễ dàng theo dõi.