Top 8 # Cách Sử Dụng The Atm Vietinbank Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Atm Vietinbank Gần Nhất Và Cách Đăng Ký, Sử Dụng Thẻ Atm Vietinbank

1. ATM Vietinbank là gì?

Tương tự như những loại thẻ ATM khác trên thị trường, thẻ ATM Vietinbank là một thiết bị dùng để rút tiền tại các máy rút tiền tự động (ATM được viêt tắt của cụm từ tiếng Anh: Automated Teller Machine hoặc Automatic Teller Machine. Ngày nay, thẻ ATM còn được sử dụng để thanh toán tự động trực tiếp thay cho tiền mặt (online payment, thanh toán máy pos). Mạng lưới các ngân hàng đã được liên kết với nhau, nên thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank có thẻ dùng tại các trụ ATM của những ngân hàng khác. Kích thước thông thường gần bằng 1 giấy CMND, được làm bằng nhựa PVC bền chắc, màu sắc và các tính năng sẽ được trình bày cụ thể hơn bên dưới

2. Vietinbank có mấy loại thẻ ATM?

Thẻ ATM thường được phân thành 2 nhóm chính, dựa vào tính năng sử dụng của thẻ.

2.1. Thẻ ghi nợ hay còn gọi là debit card: đặt trưng nhất của loại thẻ này là chỉ sử dụng được khi còn tiền trong tài khoản. Nhóm này được chia làm 2 loại: thẻ ghi nợ nội địa (chúng ta vẫn thường gọi là thẻ ATM ) và thẻ ghi nợ quốc tế để tiêu dùng ở nước ngoài, vd: Visa Debit hoặc Master Debit.

2.2. Thẻ tín dụng hay còn gọi là credit card. Với loại thẻ này, dựa vào độ “uy tín” của chủ sở hữu, ngân hàng sẽ cấp cho một hạn mức, mà người sử dụng có thể mượn trước (trong khoảng thời gian thông thường là 45 ngày) mà không cần tiền trong tài khoản.

3. Vietinbank có bao nhiêu loại thẻ ATM hoặc thẻ ghi nợ nội địa?

Đối với dòng thẻ ghi nợ nội địa tại Vietinbank, được gọi với tên thẻ ATM E-Partner. Hiện nay có 6 loại thẻ ATM phổ biến nhất, cụ thể như sau:

E-Partner C-Card là thẻ GHI NỢ nội địa thông dụng đáp ứng cao nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng và là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng là cán bộ nhân viên làm việc tại các đơn vị cơ quan nhà nước; các doanh nghiệp nhận lương qua tài khoản thẻ. Dịch vụ trả lương qua tài khoản thẻ E partner C – Card giúp đơn vị hạn chế tối đa rủi ro, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý doanh nghiệp. Thẻ ATM – Epartner C card SỰ KHÁC BIỆT CỦA THẺ E – PARTNER C – CARD là gì? – Tham gia nhiều chương trình khuyến mãi lớn với các giải thưởng hấp dẫn dành cho chủ thẻ. – Tiện ích và dịch vụ hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. – Hạn mức thẻ phù hợp với tất cả khách hàng. – Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/07: Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

HẠN MỨC THẺ CỰC KỲ LINH HOẠT

DỊCH VỤ TRẢ LƯƠNG QUA TÀI KHOẢN THẺ. Thẻ Epartner C – card còn là sản phẩm đặc biệt phù hợp dành cho dịch vụ chi trả lương thưởng và thu nhập cho cán bộ nhân viên đi kèm cùng dịch vụ chi lương qua tài khoản thẻ của VietinBank * Dành cho doanh nghiệp để trả lương, thưởng, và thu nhập cho cán bộ nhân viên * Dịch vụ trả lương hiện đại giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quản lý, nhân công, thời gian và hạn chế rủi ro * Định kỳ hàng tháng, hệ thống công nghệ hiện đại của VietinBank sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản của doanh nghiệp vào từng tài khoản thẻ của nhân viên căn cứ trên uỷ nhiệm chi và danh sách lương của doanh nghiệp.

3.2. Epartner G-Card

Hạn mức thẻ cao đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách

Là người phụ nữ hiện đại, bạn luôn khao khát được khẳng định bản thân, muốn được yêu thương và chia sẻ. Thẻ Epartner – PinkCard là món quà tuyệt vời dành cho phụ nữ hiện đại, những người phụ nữ thành đạt trong xã hội. Không chỉ là tấm thẻ ghi nợ dành riêng cho phái đẹp, với những tính năng thông minh – vượt trội, thiết kế ấn tượng, trang trọng và quyến rũ, Epartner PinkCard còn mong muốn được tôn vinh một nửa vô cùng quan trọng của thế giới: Phái đẹp. Tôn vinh phái đẹp, trân trọng những thành quả mà họ đạt được cũng như thể hiện sự quan tâm đến phụ nữ trong nhịp sống hiện đại, Pink Card luôn mong muốn mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng:

Sự khác biệt của thẻ E – partner Pink Card là gì? – Cơ hội Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn trong chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho chủ thẻ và các ngày lễ như: Quốc tế phụ nữ 8/3, phụ nữ Việt Nam 20/10…. – Được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi lớn với các giải thưởng hấp dẫn dành cho chủ thẻ. – Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/07: Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Hạn mức thẻ linh hoạt

E-Partner S-Card là thẻ GHI NỢ nội địa tự tin là sản phẩm thẻ có mức phí ưu đãi nhất và linh hoạt và hạn mức sử dụng sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các bạn HỌC SINH – SINH VIÊN trẻ trung và năng động. Với E-partner S-Card, VietinBank ước muốn được đồng hành cùng các bạn trẻ xây đắp tương lai và nâng tầm cho mỗi ước mơ, khát vọng được bay cao, bay xa.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA THẺ E – PARTNER S – CARD là gì?

Không chỉ mang đầy đủ tính năng của thẻ ghi nợ E – Partner, S-Card còn mang nhiều giá trị gia tăng cho các bạn học sinh – sinh viên: – Thanh toán học phí đơn giản, thuận tiện. – Cơ hội nhận học bổng và tham gia các chương trình khuyến mãi dành cho sinh viên của Vietinbank. – Mức phí ưu đãi, không số dư ban đầu khi mở thẻ, được hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số dư của thẻ. – Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7: Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. – Nhiều chương trình khuyến mãi lớn với các giải thưởng hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Hạn mức thẻ cực kỳ linh hoạt

Thẻ E-Partner Bảo Hiểm Xã Hội là dòng thẻ dành riêng cho đối tượng khách hàng hưởng lương và trợ cấp bảo hiểm xã hội với nhiều ưu đãi phí hấp dẫn.

THẺ BẢO HIỂM XÃ HỘI – ƯU ĐÃI KHÁC BIỆT như thế nào? – Miễn phí phát hành thẻ, phát hành lại, gia hạn thẻ * Miễn phí áp dụng phí quản lý tài khoản hàng tháng – Miễn phí cấp lại PIN tại quầy do chủ thẻ quên PIN hoặc chủ thẻ bị khóa thẻ tại máy ATM – Tham gia nhiều chương trình khuyến mãi lớn với các giải thưởng hấp dẫn dành cho chủ thẻ. – Tiện ích và dịch vụ hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

HẠN MỨC THẺ CỰC KỲ LINH HOẠT

Thẻ E-Partner Thành Công là sản phẩm thẻ dành cho khách hàng là các hộ gia đình (Bố/Mẹ/Con) thuộc diện vay vốn của Ngân hàng Chính sách. Với Thẻ ATM “Thành Công” khách hàng không chỉ thuận tiện với các chức năng, tiện ích thanh toán hiện đại mà còn được nhiều ưu đãi của Vietinbank.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA THẺ E – PARTNER Thành Công đối với hộ gia đình là gì?: – Miễn phí phát hành thẻ đồng thương hiệu VietinBank -VBSP. – Dễ dàng trong việc sử dụng số tiền được giải ngân của NHCS qua các thiết bị ATM, POS. – Quản lý tài chính, chi tiêu của con cái hiệu quả và tối đa hóa số tiền còn lại trong thẻ (hưởng lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn) thông qua dịch vụ chuyển khoản và gửi tiết kiệm tự động. – Tiếp cận, sử dụng và hưởng các ưu đãi của các dịch vụ ngân hàng hiện đại: tự động thu học phí, Vn Topup, SMS banking, Internet Banking. – Tham gia nhiều chương trình khuyến mãi lớn với các giải thưởng hấp dẫn dành cho chủ thẻ. – Tiện ích và dịch vụ hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. – Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/07 Đối với VBSP: – Tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc giải ngân. – Giảm rủi ro khi giải ngân bằng tiền mặt. – Được hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt của VietinBank Hạn mức thẻ linh hoạt:

4. Thẻ ATM nội địa của Vietinbank có tính năng gì?

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI – Vấn tin tài khoản ATM trực tuyến trên Internet, giao dịch chuyển khoản, thanh toán tiền điện, top-up điện thoại,… với dịch vụ Ipay (Internet Banking) của Vietinbank (Tìm hiểu thêm) – Nạp tiền cho thuê bao trả trước của các mạng di động bằng dịch vụ VnTopup (Tìm hiểu thêm) – Dịch vụ SMS – Banking thuận tiện với các dịch vụ qua tin nhắn như chuyển khoản, thông báo biến động số dư,… (Tìm hiểu thêm) – Nhận tiền kiều hối từ nước ngoài gửi vào tài khoản thẻ E-Partner C-Card (Tìm hiểu thêm) * Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn trên ATM với lãi suất hấp dẫn tại ATM theo các kỳ hạn 1,2,3,6 đến 12 tháng. (Tìm hiểu thêm) – Thanh toán vé tàu với công ty đường sắt Sài Gòn, công ty đường sắt Hà Nội (Tìm hiểu thêm) * Nhận lương, thu nhập từ công ty và các giao dịch chuyển khoản khác. – Thanh toán trực tuyến hàng hóa tại các website chấp nhận thanh toán thẻ nội địa VietinBank. (Tìm hiểu thêm)

5. Sử dụng thẻ ATM Vietinbank Epartner rút tiền ở đâu?

6. Có tốn phí sử dụng thẻ ATM của Vietinbank hay không?

7. Làm thế nào để đăng ký thẻ ATM E-Partner?

7.1. Đăng ký trực tuyến

7.2. Đăng ký phát hành thẻ ATM tại Chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank Để đăng ký làm thẻ rút tiền tự động

8. Cách rút tiền ở ATM Vietinbank?

8.1. Hướng dẫn sử dụng thẻ ATM EPartner: Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy theo chiều mũi tên. Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh. Bước 3: Nhập số PIN (Là số PIN ban đầu được ngân hàng cấp trong 1 bì thư lúc nhận thẻ).

1. ĐỔI PIN (Lần đầu sử dụng thẻ E-Partner quý khách phải đổi mã PIN). Bước 1, 2, 3: Thực hiện theo hướng dẫn ban đầu. Bước 4: Chọn “Đổi PIN và vấn tin TK”. Bước 5: Nhập số PIN cũ (Là số PIN quý khách vừa nhập). Bước 6: Nhập 6 ký tự cuối của chứng minh thư (Trường hợp số CMT có ít hơn 6 ký tự, đề nghị quý khách nhập tất cả các ký tự của CMT) Bước 7: Nhập số PIN mới (gồm 6 chữ số không trùng với PIN cũ) → Nhấn phím ENTER. Bước 8: Nhập lại số PIN mới để xác nhận → Nhấn phím ENTER. Bước 9: Màn hình hiện lên thông báo đổi PIN thành công.

2. RÚT TIỀN Bước 1, 2, 3: Thực hiện theo hướng dẫn ban đầu. Bước 4: Chọn “Rút tiền”. Bước 5: Chọn số tiền muốn rút hiển thị sẵn trên màn hình Hoặc “Số khác” và nhập số tiền muốn rút (là bội số của 10.000VND) → Nhấn phím ENTER. Bước 6: Nhận tiền từ khe trả và hoá đơn (trường hợp chọn in hoá đơn).

3. CHUYỂN KHOẢN TỪ THẺ ATM Bước 1, 2, 3: Thực hiện theo hướng dẫn ban đầu. Bước 4: Chọn “Chuyển khoản” Bước 5: Nhập số tài khoản đến/ số CMTND/ số hồ sơ khách hàng của người nhận tiền Lưu ý: Giao dịch chuyển khoản tại ATM chỉ áp dụng với các tài khoản trong hệ thống VietinBank. Trường hợp tài khoản đến thuộc Ngân hàng khác, khách hàng phải tới các chi nhánh, phòng giao dịch của VietinBank để thực hiện chuyển khoản. Bước 6: Nhập số tiền chuyển khoản. Bước 7: Xác nhận số tài khoản đến và số tiền chuyển khoản Bước 8: Xác nhận việc in biên lai. Bước 9: Nhận biên lai chuyển khoản (Nếu có). (Chủ thẻ có thể chuyển khoản tới các nhà cung cấp dịch vụ để thanh toán cước phí sinh hoạt hàng tháng: Điện, Nước, Điện thoại…)

4. GỬI TIỀN TIẾT KIỆM QUA THẺ ATM Bước 1, 2, 3: Thực hiện theo hướng dẫn ban đầu. Bước 4: Chọn “Gửi tiền có kỳ hạn” Bước 5: Chọn kỳ hạn gửi tiền. Bước 6: Nhập số tiền cần gửi. Bước 7: Nhấn “Đồng ý” để xác nhận việc gửi tiền. Lưu ý: Quý khách hàng cần in và lưu biên lai gửi tiền có kỳ hạn làm cơ sở để giải quyết các tranh chấp, khiếu nại (nếu có).

5. ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNTOPUP (Nạp tiền điện thoại) Bước 1, 2, 3: Thực hiện theo hướng dẫn ban đầu. Bước 4: Chọn “Mua sắm & Đăng ký VnTopup” → chọn “Đăng ký VnTopup” Bước 5: Nhập số điện thoại di động bạn muốn đăng ký sử dụng dịch vụ → Nhấn ENTER Bước 6: Nhấn “Đồng ý” để xác nhận lại số điện thoại. Bước 7: Từ điện thoại di động, hãy soạn tin nhắn nội dung: “OK Mậtkhẩu” gửi 8049 để kích hoạt sử dụng dịch vụ. Trong đó OK là từ khoá để kích hoạt sử dụng dịch vụ; Mậtkhẩu là mật khẩu sử dụng dịch vụ VnTopup. Mật khẩu không giới hạn số lượng ký tự và có thể dùng chữ hoặc số. (VD: Mật khẩu khách hàng chọn là 123456 thì khi gửi tin nhắn kích hoạt sử dụng dịch vụ khách hàng soạn tin với cú pháp: OK 123456 gửi tới số 8049). Bước 8: Nhận tin nhắn thông báo kích hoạt thành công từ số 8049.

9. Lưu ý điều gì khi sử dụng thẻ ATM?

Khi dùng thẻ rút tiền ATM của Vietinbank, lưu ý 5 điều sau để sử dụng thẻ an toàn: 9.1 Nên đăng ký sms banking, để khi có biến động số dư tài khoản thì bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay để kịp thời liên hệ ngân hàng xử lý. 9.2 Nếu không còn thao tác gì, thì rút thẻ ra ngay. Không để thẻ trong máy quá lâu mà không có thao tác sẽ bị máy giữ lại thẻ 9.3 Phải đưa thẻ vào máy đúng chiều mũi tê 9.4. Nhớ lấy lại thẻ khi rút tiền: thông thường thẻ ra trước tiền ra sau, (chờ khoảng 3 phút) . 9.5 Khi nhập mật khẩu thì phải che lại, không để người khác nhìn thấy 9.6. Không nên chọn mật khẩu là ngày sinh, số điện thoại….vì người khác có thể đoán được và lấy cắp 9.7. Phải bảo mật đối với các dãy số trên thẻ, tốt nhất là chỉ dùng riêng, không cho mượn thẻ. 9.8. Khi có nhu cầu dùng thẻ online, phải chọn nhưng trang web đang tin cậy. Hoặc ít nhất trên trang web phải có chữ: https:…(đây là chuẩn bảo mật)

10. Làm gì khi bị mất thẻ ATM Vietibank?

11. Thẻ ATM bị khóa hoặc bị “nuốt” thì phải làm sao?

– Khi thẻ ATM của bạn bị khoá, hoặc bị máy ATM “nuốt”, Bạn cần thông báo ngay cho Vietinbank bằng số hotline hoặc địa chỉ gần bạn nhất. Có thể xem thông tin liên hệ tại các cây ATM chính thức của vietbank. Bạn nêu lưu lại thông tin địa chỉ, (nếu được thì lưu luôn số máy của trụ ATM nuốt thẻ của bạn), thời gian bạn gặp sự cố và các thông tin cá nhân khi đăng ký thẻ của bạn (CMND, số điện thoại) để phía ngân hàng khi tiếp nhận đầy đủ thông tin có thể sử lý nhanh nhất cho bạn.

Sau khi thông báo, bạn cũng nên hỏi khi nào thì sự cố của bạn có thể được xử lý xong, (ko nên bị động chờ), hỏi tên (hoặc số nhân viên của bạn nhận điện thoại) để lưu lại sau này cần đối chiếu. Nếu đến hạn vẫn chưa xử lý xong, thì bạn có thể liên hệ lại.

12. Thẻ ATM bị hết hạn sử dụng thì xử lý thế nào?

Các thẻ ATM thường có một thời hạn sử dụng nhất định. Mang thẻ và CMND đến PGD chi nhánh gần nhất để phát hành thẻ mới.

13. Làm sao biết các chương trình ưu đãi dành cho thẻ atm, hoặc thẻ tín dụng của Vietinbank.

14. Phí rút tiền của ATM Vietinbank?

– Phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Vietinbank (nội mạng): 1.100đ/lần giao dịch. – Phí rút tiền tại trụ ATM của ngân hàng trong hệ thống liên kết của Vietinbank (ngoại mạng): 3.300đ/ giao dịch. – Phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Vietinbank dành cho thẻ Pink Card và Gold Card: 2.200đ/giao dịch

15. Làm thẻ ATM miễn phí hay tốn phí ?

Mức phí quản lý áp dụng 5.500 đ/thẻ/tháng.

16. Hạn mức thẻ tín dụng tại Vietinbank?

Cách Hủy Thẻ Atm Vietinbank Khi Không Sử Dụng

Thẻ ATM Vietinbank là công cụ giúp cho chủ tài khoản dễ dàng rút tiền tại các điểm giao dịch ATM/POS. Nhưng nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng thẻ nữa. Vậy thì chúng ta nên hủy thẻ ATM Vietinban k để phải chi trả các khoản phí duy trì hàng tháng nữa.

Lúc nào nên hủy thẻ ATM Vietinbank

Nhiều khách hàng muốn đăng ký làm thẻ ATM Vietinbank, nhưng cũng có nhiều người muốn tìm hiểu hướng dẫn hủy thẻ ATM Vietinbank. Việc hủy thẻ chỉ nên khi bạn đã không còn nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng tại Vietinbank nữa.

Nếu bản thân của bạn đang có quá nhiều thẻ mà lại không sử dụng đến. Lúc này chúng ta hãy hủy thẻ để đảm bảo an toàn. Vì khi bạn có quá nhiều thẻ sẽ không thể kiểm soát chặt chẽ được chi tiêu. Từ đó có nhiều kẻ xấu lợi dụng và chiếm đoạt tài sản.

Nhu cầu sử dụng thẻ Vietinbank với tần suất ít, vậy thì cũng nên hủy thẻ để không phải chịu chi phí phát sinh.

Cảm thấy dịch vụ bên Vietinbank không tốt và muốn chuyển sang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng khác.

* Xin lưu ý: Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ nữa. Hãy tiến hành hủy thẻ chứ không được bán lại thẻ cho người khác. Vì khi bạn bán thẻ cho người khác, thông tin trên thẻ vẫn là của bạn. Tất cả các thông tin pháp lý, trách nhiệm đều thuộc về bạn. Nếu người mua sử dụng vào mục đích xấu thì chúng ta sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cách hủy thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Để tiến hành hủy thẻ ATM Vietinbank, bạn hãy mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới văn phòng Vietinbank. Ở đây nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục để đóng tài khoản. Lưu ý hãy tới vào giờ hành chính để được xử lý nhanh nhất.

Khi hoàn thành xong các thủ tục chấm dứt hợp đồng sử dụng tài khoản Vietinbank. Nhân viên Vietinbank sẽ làm các thao tác cuối cùng trên hệ thống để hủy tài khoản Vietinbank của bạn.

Phí hủy thẻ ATM Vietinbank là bao nhiêu?

Vài ghi nhớ khi hủy thẻ Vietinbank

Khi tiến hành hủy thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn hãy lưu ý một vài điểm sau đây.

Hãy xem thời hạn sử dụng thẻ đã sắp hết hạn hay chưa. Nếu như sắp hết hạn rồi thì chúng ta không cần phải làm các bước để hủy thẻ nữa. Vì khi hết thời gian sử dụng, thẻ sẽ không còn hiệu lực và tự động bị khóa.

Nếu thẻ của bạn là thẻ tín dụng Vietinbank, nếu chưa chắc chắn mình muốn hủy thẻ hay không. Bạn không nên báo với ngân hàng hủy thẻ vội, vì khi đó sẽ phải thanh toán tất cả các dư nợ còn lại. Và đồng thời cũng làm giảm điểm tín dụng.

Tóm lại

Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ Atm Của Vietinbank 2022 Nhanh Nhất

Giới thiệu ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng trực thuộc ngân hàng nhà nước Việt Nam. Vietinbank được thành lập từ 26/3/1988. Trải qua nhiều năm phát triển, Vietinbank đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Nhiều năm liền Vietinbank luôn lọt vào top những ngân hàng được tin tưởng và đánh giá cao nhất tại Việt Nam.

Trụ sở chính của ngân hàng Vietinbank được đặt tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Hiện nay, Vietinbank đang có 150 chi nhánh trên toàn quốc. Hệ thống máy atm dày đặc được phân bố đều trên các tỉnh thành Việt Nam. Phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng tại mọi nơi. So với vốn điều lệ ban đầu ngân hàng đã thu về được 68 nghìn tỷ đồng, tức là gần gấp đôi vốn ban đầu.

Ngân hàng Vietinbank luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Giữ vững uy tín, đạo đức nghề nghiệp. Và không ngừng tìm tòi, phát triển và đổi mới để mang lại những giải pháp ngân hàng thông minh vừa sáng tạo vừa an toàn cho khách hàng toàn cầu.

Các loại thẻ ngân hàng Vietinbank phổ biến

Thẻ ngân hàng là phương tiện giúp bạn lưu giữ tiền bạc một cách thông minh và an toàn. Bạn có thể nộp tiền vào tài khoản thẻ ngân hàng. Khi nào cần sử dụng thì rút tiền mặt ra. Bạn đến ngân hàng yêu cầu mở thẻ ngân hàng nhân viên sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn. Chỉ sau 7 ngày kể từ ngày đến ngân hàng mở thẻ bạn sẽ có được thẻ trong tay. Thẻ ngân hàng được ví như chiếc ví thông minh, đại diện cho sự tiến bộ của công nghệ tự động hoá.

Vietinbank phát hành rất nhiều loại thẻ atm khác nhau. Trong đó có 3 loại phổ biến là:

– Thẻ ghi nợ

– Thẻ tín dụng

– Thẻ trả trước

Mỗi loại thẻ có tính năng chính khác nhau. Nhưng điểm chung là đều cho phép rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại, trả tiền điện, nước, internet… Và một số tính năng khác như truy vấn tài khoản, đổi mật khẩu thẻ…

Vietinbank có cho phép rút tiền không cần thẻ không?

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ Vietinbank

Bước 2: Xác nhận mật khẩu theo đúng yêu cầu của hệ thống.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi về cho bạn 2 mã rút tiền là 2 dãy số khác nhau.

Bước 4: Đến máy ATM của Vietinbank. Nhấn chọn rút tiền không cần thẻ. Sau đó nhập lần lượt 2 mã rút tiền theo thứ tự: Mã rút tiền 1 – Số tiền cần rút – Mã rút tiền 2. Nhập xong nhấn Enter.

Bước 5: Đợi máy đếm tiền và nhả tiền ra cho bạn. Kiểm tra lại số tiền đã rút có đúng hay chưa và rời đi.

Cách rút tiền bằng mã QR Vietinbank không dùng thẻ ATM

Ngoài ra ngân hàng cũng phép khách hàng rút tiền bằng mã QR Vietinbank mà không dùng tới thẻ ATM. Nhưng yêu cầu khách hàng phải cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay trên máy. Và thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay và chọn vào tính nằng mã QR ở trên ứng dụng.

Bước 3: Đưa điện thoại lên màn hình máy ATM để quét mã QR.

Bước 4: Tiếp đó hệ thống yêu cầu bạn nhập mã PIN của thẻ và nhập số tiền cần rút.

Bước 5: Điền số tiền muốn rút và giao dịch thành công.

Bị mất thẻ ngân hàng Vietinbank phải làm sao?

Như bạn đã thấy, khi không có thẻ ngân hàng bạn vẫn có thể rút tiền mặt được. Nhưng nếu xét về lâu dài thì sẽ có nhiều giao dịch bắt buộc phải sử dụng đến thẻ. Vì vậy bạn nên đến quầy giao dịch của vietinbank để báo mất thẻ và làm lại thẻ sớm.

Hiện nay không chỉ có Vietinbank cho phép rút tiền không cần thẻ ngân hàng. Mà cả một số ngân hàng lớn khác cũng cho phép khách hàng làm điều tương tự. Ví dụ như: Techcombank, Vietcombank, Sacombank, BIDV, Eximbank…

Thẻ Atm Là Gì? Cách Sử Dụng Thẻ Atm Đúng Cách

Đây là một loại thẻ cứng được phát hành dựa trên những tiêu chuẩn của ngân hàng và các tổ chức quốc tế. Loại thẻ này ngày nay được sử dụng rất phổ biến ở tất cả các độ tuổi bởi sự tối ưu hóa tiện lợi trong quá trình chi tiêu.

Hầu hết các loại thẻ sẽ có 3 thông tin chính:

+ Số thẻ ( được in nổi lên bề mặt thẻ)

+ Số tài khoản ( được thông báo khi nhân viên ngân hàng bàn giao thẻ)

+ Ngày phát hành, ngày hết hạn

Tuy nhiên đối với các loại thẻ có tính năng thanh toán quốc tế ( visa/mastercard ) sẽ có thêm 3 số bảo mật sau mặt thẻ.

Các loại thẻ ATM:

– Thẻ trả sau( visa/mastercard ): hay còn gọi là thẻ tín dụng. Đây là hình thức cho vay tiền nhanh từ ngân hàng, bạn sẽ được sử dụng trước một khoản tiền nằm trong hạn mức quy định, tùy vào mỗi ngân hàng, sẽ có thời gian lãi suất 0%, và sau thời gian này sẽ bắt đầu tính lãi nếu bạn trễ hạn thanh toán. Đối với loại thẻ này, bạn sẽ phải trả phí dịch vụ theo năm.

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng: https://tienoi.com.vn/the-tin-dung-la-gi-nen-vay-tien-online-qua-the-tin-dung-khong/

Lợi ích của việc sử dụng thẻ ATM

1/ Dễ quản lý chi tiêu, khi sử dụng thẻ atm, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được lịch sử tiêu dùng để hạn chế hay chi tiêu nhiều hơn cho một khoản nào đó.

3/ Dễ dàng rút tiền: hiện nay với sự phổ biến của thẻ atm, thì không có gì khó khăn để tìm được trụ rút tiền gần khu vực mình sống. Thực hiện giao dịch ở trụ ATM cùng ngân hàng phí rút tiền sẽ ít hơn khi bạn sử dụng trụ ATM khác ngân hàng với thẻ.

4/ Việc chuyển và nhận tiền cũng trở nên đơn giản hóa gấp nhiều lần. Bạn có thể đăng ký các dịch vụ như internet banking, mobile banking để sử dụng thuận tiện hơn.

Hiện nay, chỉ cần thẻ atm, bạn cũng có thể vay tiền online nếu đang gặp phải tình hình kinh tế khó khăn và cần giải quyết ngay. Thay vì dùng thẻ tín dụng, mất phí năm và có thể nhiều rủi ro, thì vay tiền nhanh qua các tổ chức tài chính cũng là một phương án hay.

Tiền Ơi hỗ trợ nhiều gói vay phù hợp với các điều kiện tài chính khác nhau, đến chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để có sự lựa chọn an toàn và tiêu dùng thông minh nhất.

Cách sử dụng thẻ atm đúng cách

Như đã đề cập ở trên, thẻ atm có 3 loại, trong đó thẻ nội địa là an toàn nhất, tuy nhiên lại hạn chế về mặt tính năng.

Còn thẻ trả trước và thẻ trả sau ( visa/mastercard ) có tính năng thanh toán quốc tế, tuy nhiên khi sử dụng bạn phải cẩn thận hơn nhiều. Thông tin trên mặt thẻ rất quan trọng, nên bạn không nên cho người khác mượn hoặc sơ ý làm mất thẻ, rất dễ rủi ro về tài chính. Hoặc khi thanh toán trực tuyến, nhiều trang web lừa đảo sẽ có chủ ý đánh cắp thông tin thẻ của bạn.

Trường hợp bạn nhận được thông báo mới thanh toán một khoản cho giao dịch nào đó mà bạn không sử dụng, đây là tín hiệu cho việc thẻ bạn đã bị đánh cắp thông tin, đầu tiên bạn phải khóa thẻ ngay và liên hệ với hotline ngân hàng để giải quyết.