Top 7 # Cách Sử Dụng Thẻ Atm Rút Tiền Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Cách Sử Dụng Thẻ Atm Vietinbank Để Rút Tiền

cho mình hỏi cách sử dụng thẻ atm vietinbank để rút tiền được ko

Nếu bạn có câu trả lời. Hãy trả lời giúp tôi!

Trả lời: cách sử dụng thẻ atm vietinbank để rút tiền?

Chào bạn!

– Trước tiên các bạn cần đưa thẻ ATM vào trong khi, chiều mũi tên chỉ vào đưa vào trước và phần in mũi tên ở trên thì thẻ cũng đút từ phía trên vào.

– Sau khi cho vào đợi 1 lát để máy ATM nhận thẻ, sau khi nhận thì sẽ hiển thị tên của chủ thẻ và lựa chọn ngôn ngữ. Các bạn nên chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, bạn cách bấm vào nút ngay sát phần Tiếng Việt tương ứng Sau khi chọn ngôn ngữ tiếp tục tới màn hình nhập mật khẩu hay còn gọi là nhập số pin. Tùy ngân hàng thì mã pin này có thể là 4 chữ số hoặc 6 chữ số. Bây giờ đa số là 6 chữ số. Nhập mã pin vào sau đó chọn Đồng ý. Nhớ che tay bàn phím nhập để tránh bị quay lén trộm

– Sau đó để rút tiền các bạn chọn Rút tiền, nếu có chọn phần Tài khoản nào thì bạn chọn Tài khoản mặc định hoặc tài khoản thẻ Sau đó bạn có thể chọn số tiền phổ biến đã ghi sẵn, hoặc muốn rút 1 số tiền khác thì chọn Số tiền khác Sau đó nhập số tiền vào.

Thẻ ATM cùng ngân hàng với cây ATM thường là được rút tối đa 5 triệu 1 lần rút, một số ngân hàng cao hơn Thẻ ATM khác ngân hàng thường chỉ được rút tối đa 3.5 triệu 1 lần rút Số tiền là bội số của 50.000 tức là số tiền bạn rút phải chia hết cho 50.000

Sau khi nhập xong số tiền bạn nhấn từ bàn phím nhập phím Enter để xác nhận việc rút tiền. Sau bước này ATM sẽ hỏi là bạn có in hóa đơn không. Nếu in hóa đơn thì bạn mất thêm 1.100 nữa. Phí rút ATM Cùng ngân hàng: 1.100 VND/1 lần rút Khác ngân hàng: 3.300 VND/1 lần rút

Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ Atm Của Vietinbank 2022 Nhanh Nhất

Giới thiệu ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng trực thuộc ngân hàng nhà nước Việt Nam. Vietinbank được thành lập từ 26/3/1988. Trải qua nhiều năm phát triển, Vietinbank đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Nhiều năm liền Vietinbank luôn lọt vào top những ngân hàng được tin tưởng và đánh giá cao nhất tại Việt Nam.

Trụ sở chính của ngân hàng Vietinbank được đặt tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Hiện nay, Vietinbank đang có 150 chi nhánh trên toàn quốc. Hệ thống máy atm dày đặc được phân bố đều trên các tỉnh thành Việt Nam. Phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng tại mọi nơi. So với vốn điều lệ ban đầu ngân hàng đã thu về được 68 nghìn tỷ đồng, tức là gần gấp đôi vốn ban đầu.

Ngân hàng Vietinbank luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Giữ vững uy tín, đạo đức nghề nghiệp. Và không ngừng tìm tòi, phát triển và đổi mới để mang lại những giải pháp ngân hàng thông minh vừa sáng tạo vừa an toàn cho khách hàng toàn cầu.

Các loại thẻ ngân hàng Vietinbank phổ biến

Thẻ ngân hàng là phương tiện giúp bạn lưu giữ tiền bạc một cách thông minh và an toàn. Bạn có thể nộp tiền vào tài khoản thẻ ngân hàng. Khi nào cần sử dụng thì rút tiền mặt ra. Bạn đến ngân hàng yêu cầu mở thẻ ngân hàng nhân viên sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn. Chỉ sau 7 ngày kể từ ngày đến ngân hàng mở thẻ bạn sẽ có được thẻ trong tay. Thẻ ngân hàng được ví như chiếc ví thông minh, đại diện cho sự tiến bộ của công nghệ tự động hoá.

Vietinbank phát hành rất nhiều loại thẻ atm khác nhau. Trong đó có 3 loại phổ biến là:

– Thẻ ghi nợ

– Thẻ tín dụng

– Thẻ trả trước

Mỗi loại thẻ có tính năng chính khác nhau. Nhưng điểm chung là đều cho phép rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại, trả tiền điện, nước, internet… Và một số tính năng khác như truy vấn tài khoản, đổi mật khẩu thẻ…

Vietinbank có cho phép rút tiền không cần thẻ không?

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ Vietinbank

Bước 2: Xác nhận mật khẩu theo đúng yêu cầu của hệ thống.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi về cho bạn 2 mã rút tiền là 2 dãy số khác nhau.

Bước 4: Đến máy ATM của Vietinbank. Nhấn chọn rút tiền không cần thẻ. Sau đó nhập lần lượt 2 mã rút tiền theo thứ tự: Mã rút tiền 1 – Số tiền cần rút – Mã rút tiền 2. Nhập xong nhấn Enter.

Bước 5: Đợi máy đếm tiền và nhả tiền ra cho bạn. Kiểm tra lại số tiền đã rút có đúng hay chưa và rời đi.

Cách rút tiền bằng mã QR Vietinbank không dùng thẻ ATM

Ngoài ra ngân hàng cũng phép khách hàng rút tiền bằng mã QR Vietinbank mà không dùng tới thẻ ATM. Nhưng yêu cầu khách hàng phải cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay trên máy. Và thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay và chọn vào tính nằng mã QR ở trên ứng dụng.

Bước 3: Đưa điện thoại lên màn hình máy ATM để quét mã QR.

Bước 4: Tiếp đó hệ thống yêu cầu bạn nhập mã PIN của thẻ và nhập số tiền cần rút.

Bước 5: Điền số tiền muốn rút và giao dịch thành công.

Bị mất thẻ ngân hàng Vietinbank phải làm sao?

Như bạn đã thấy, khi không có thẻ ngân hàng bạn vẫn có thể rút tiền mặt được. Nhưng nếu xét về lâu dài thì sẽ có nhiều giao dịch bắt buộc phải sử dụng đến thẻ. Vì vậy bạn nên đến quầy giao dịch của vietinbank để báo mất thẻ và làm lại thẻ sớm.

Hiện nay không chỉ có Vietinbank cho phép rút tiền không cần thẻ ngân hàng. Mà cả một số ngân hàng lớn khác cũng cho phép khách hàng làm điều tương tự. Ví dụ như: Techcombank, Vietcombank, Sacombank, BIDV, Eximbank…

Cách Rút Tiền Atm Lienvietpostbank Và Biểu Phí Rút Tiền

Giới thiệu về ngân hàng LienVietPostBank

Thẻ atm LienVietPostBank mang lại cho người dùng nhiều tiện ích. Nhờ có thẻ atm LienVietPostBank mà khách hàng giao dịch đơn giản hơn và quản lý tài khoản dễ dàng hơn. Giảm thiểu được các rủi ro khi giao dịch bằng tiền mặt.

Kích hoạt thẻ atm LienVietPostBank trước khi sử dụng

Thẻ atm LienVietPostBank hay bất cứ thẻ atm của ngân hàng nào khác đều cần được kích hoạt trước khi sử dụng. Thao tác kích hoạt chính là thao tác đổi mã pin mặc định mà ngân hàng cấp cho bạn thành mã pin mới. Bạn xem mã pin mặc định trên phong bao đựng thẻ atm mà ngân hàng đưa cho bạn.

Bước 1: Cho thẻ atm vào máy atm qua khe đọc thẻ theo chiều mũi tên hướng dẫn.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ hiển thị của máy atm.

Bước 3: Nhập mã pin mặc định của thẻ ( xem trên phong bao đựng thẻ atm).

Bước 4: Vì thẻ sử dụng lần đầu nên hệ thống sẽ yêu cầu đổi mã pin để kích hoạt thẻ. Bạn nhấn Enter.

Bước 5: Nhập mã pin mới ( không trùng với mã pin cũ).

Bước 6: Nhập lại mã pin mới 1 lần nữa để xác thực.

Xong xuôi, bạn nhấn Enter để hoàn tất thủ tục kích hoạt thẻ. Màn hình sẽ thông báo kích hoạt thẻ thành công. Mật khẩu mới đổi sẽ là mật khẩu giao dịch của thẻ về sau.

Khi kích hoạt thẻ atm LienVietPostBank cần nhớ điều gì?

Thao tác kích hoạt thẻ phải được thực hiện tại đúng cây atm của LienVietPostBank. Những cây atm của ngân hàng khác không hỗ trợ đổi mã pin thẻ atm LienVietPostBank.

Khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng, bạn không nhất thiết phải đăng ký làm thẻ atm. Tuy nhiên có thẻ atm sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn.

Khi đổi mật khẩu nên chọn mã pin dễ nhớ nhưng không được dễ đoán. Có thể chọn ngày tháng hay con số đặc biệt với bản thân.

Nếu quên mật khẩu, hãy đến ngân hàng LienVietPostBank làm thủ tục cấp lại mật khẩu thẻ atm. Khi đi nhớ mang theo CMND/ căn cước công dân.

Bạn có thể đăng ký sử dụng thêm dịch vụ Mobile Banking/ Internet Banking của ngân hàng để dễ dàng giao dịch và quản lý tài khoản hơn.

Hướng dẫn cách rút tiền atm LienVietPostBank cho người mới

Bước 1: Đến máy atm của LienVietPostBank hoặc máy atm của ngân hàng liên kết. Nếu rút tiền trong cùng ngân hàng thì phí rút tiền sẽ rẻ hơn so với rút tiền khác ngân hàng.

Bước 2: Cho thẻ vào máy atm thông qua khe đọc thẻ. Lưu ý: Trên thẻ atm có in hình mũi tên hướng dẫn. Bạn cho thẻ vào khe đọc thẻ theo chiều mũi tên. Mặt in mũi tên ngửa lên trên, mặt chứa dải băng từ úp xuống dưới.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị của máy atm là Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ nào đó bạn thành thạo.

Bước 4: Nhập mật khẩu ( mã pin) thẻ atm.

Bước 5: Trong các tính năng hiển thị trên màn hình máy atm, bạn chọn tính năng Rút tiền.

Bước 6: Hệ thống sẽ gợi ý một vài số tiền với các mệnh giá khác nhau. Bạn nhấn chọn số tiền muốn rút. Nếu muốn rút số khác so với những số máy gợi ý thì nhấn vào Số khác. Sau đó nhập số tiền cần rút và nhấn Enter.

Bước 7: Chờ máy đếm tiền. Sau đó máy sẽ nhả thẻ atm ra trước, bạn nhận lại thẻ. Tiếp theo máy sẽ nhả tiền qua khe nhả tiền. Nhận tiền, kiểm đếm lại trước khi ra về.

Máy atm nào cho phép rút tiền từ thẻ LienVietPostBank

Ngoài máy atm của LienVietPostBank thì bạn còn có thể rút tiền tại các máy atm của ngân hàng liên kết với LienVietPostBank. Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt hiện đang liên kết với 40 ngân hàng khác trong cả nước.

Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn vẫn nên rút tiền tại máy atm LienVietPostBank. Vì rút tiền cùng hệ thống, phí rút tiền sẽ rẻ hơn, hạn mức rút tiền lớn hơn. Đồng thời tránh được các rủi ro không đáng có như đường truyền chậm hay tài khoản trừ tiền nhưng máy atm không nhả tiền.

Phí rút tiền từ thẻ atm LienVietPostBank là bao nhiêu?

Nếu rút tiền đúng máy atm của LienVietPostBank, khách hàng sẽ được miễn phí rút tiền.

Nếu rút tiền tại các máy atm của ngân hàng khác. Phí rút tiền được tính theo quy định của ngân hàng quản lý máy atm. Trung bình phí rút tiền khác ngân hàng sẽ giao động từ 1.000 VND – 4.000 VND.

Những điều cơ bản cần lưu ý khi rút tiền từ thẻ atm LienVietPostbank

Bạn chỉ được phép rút tiền trong hạn mức cho phép. Và số tiền rút không vượt quá số dư của thẻ atm tại thời điểm rút tiền. Hạn mức rút tiền tối đa là 5.000.000 VND/ lần rút tiền.

Khi nhập mật khẩu thẻ atm, bạn cần hết sức cẩn thận. Nhập chính xác, tránh sai sót. Nếu sai mật khẩu 3 lần thẻ atm của bạn sẽ bị khóa. Và có thể máy atm sẽ không nhả thẻ ra nữa.

Trường hợp bị máy atm giữ lại thẻ. Hãy nhìn xung quanh máy atm mình rút tiền để xem số hotline của ngân hàng. Bấm số và gọi tổng đài để thông báo về việc bị nuốt thẻ atm. Nhân viên tổng đài sẽ hướng dẫn bạn các bước giải quyết tiếp theo.

Không nhờ người khác cầm thẻ atm của mình để rút hộ tiền.

Không tiết lộ mật khẩu thẻ atm LienVietPostBank cho người khác dưới bất cứ hình thức nào.

Sau khi rút tiền, bạn có thể chọn In biên lai hoặc không. Trong biên lai có số tài khoản, số dư hiện tại và giao dịch rút tiền bạn vừa thực hiện.

Tóm lại

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Atm Shinhan Bank Cho Mới Lần Đầu Sử Dụng

Shinhan Bank là ngân hàng gì?

Shinhan Bank là ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài, thuộc tập đoàn tài chính Shinhan của Hàn Quốc và ngân hàng này đã mở chi nhánh tại Việt Nam từ rất sớm vào những năm 1993 với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam.

Với nội lưc tài chính vững mạnh, nền tảng công nghệ hiện đại và nguồn nhân lực chất lượng cao nên Shinhan Bank đã xây dựng một nền tảng vững chắc tại thị trường Việt Nam và hiện nay ngân hàng này đã mở rộng mạng lưới với 30 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn lãnh thổ nước ta.

Shinhan Bank là một ngân hàng uy tín nên lượng khách hàng tại Việt Nam tăng nhanh chóng và ngân hàng này cũng có mặt tại 20 quốc gia với hơn 1000 chi nhánh cùng với số nhân viên lên đến 18.000. Shinhan Bank còn được tạp chí Global Finance bầu chọn vào top 50 ngân hàng thương mại an toàn nhất thế giới.

Thẻ ATM Shinhan Bank là gì?

Cũng giống như các loại thẻ ATM của tất cả các ngân hàng khác, thẻ ATM Shinhan Bank là loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tại trạm ATM hoặc dùng để thanh toán hóa đơn mà không cần phải dùng tiền mặt.

Dùng thẻ ATM rất thuận tiện cho khách hàng, bạn có thể thực hiện tất tần tật các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, xem số dư, đổi mã pin, sao kê tài khoản…tại các trạm rút tiền tự động ATM mà không phải mất công đến tận ngân hàng. Hoặc bạn có thể dùng thẻ ATM này để quẹt thẻ thanh toán tại các máy POS khi mua sắm và thanh toán hóa đơn khác.

Thủ tục để mở thẻ Shinhan Bank

Để mở thẻ Shinhan Bank thì bạn chỉ cần đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank gần nhất nơi bạn sinh sống để được hướng dẫn làm thủ tục mở thẻ theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn gặp nhân viên giao dịch tại quầy và nói rằng mình có nhu cầu mở thẻ Shinhan Bank thì bạn sẽ được cấp mẫu đơn đăng ký mở thẻ.

Bước 2: Bạn điền tất cả các thông tin mà mẫu đơn yêu cầu nhưng lưu ý bạn cần nhớ là phải dùng chữ ký cá nhân mà mình thường hay sử dụng để ký vào mẫu đơn hoặc bạn chụp hình lưu lại mẫu chữ ký này để đề phòng trường hợp cần thiết sau này.

Bước 3: Bạn nộp lại mẫu đơn này lại cho nhân viên phòng giao dịch cùng các giấy tờ cần thiết khác như giấy tờ tùy thân, giấy xác nhận cư trú, giấy các nhận nơi làm việc và hợp đồng lao động, bản sao kê chuyển khoản thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất được thông qua tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Bạn chờ nhận giấy hẹn ngày nhận thẻ từ nhân viên giao dịch. Vậy là thủ tục mở thẻ đã hoàn thành.

Kích hoạt thẻ Shinhan Bank như thế nào?

Kích hoạt qua tin nhắn SMS

Đây là cách kích hoạt đơn giản nhất mà nhiều người thường hay sử dụng. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp KHT_ hoặc ACT_ và gửi đến 6089 để kích hoạt thẻ. Khi kích hoạt thành công thì tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận lại cho bạn qua số điện thoại vừa gửi tin nhắn SMS.

Kích hoạt qua điện thoại

Kích hoạt tại ngân hàng

Khi có giấy hẹn nhận thẻ ATM sau khi mở thẻ xong thì bạn nhận thẻ và nhờ nhân viên tại ngay chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank thực hiện kích hoạt thẻ giúp bạn. Đây là phương thức kích hoạt thẻ đơn giản nhất nhưng bạn phải chờ đợi nhân viên làm việc theo thứ tự công việc nên hơi mất thời gian một tí.

Kích hoạt tại máy ATM

Để thực hiện cách kích hoạt thẻ này bạn cần phải tìm một trạm ATM của chính ngân hàng Shinhan Bank thì mới thực hiện được và bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn đưa thẻ ATM vào khe cắm thẻ theo chiều mũi tên in trên thẻ và mũi tên tại khe cắm ATM.

Bước 2: Màng hình hiển thị sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ giao dịch sau khi đã nhận thẻ. Có 2 ngôn ngữ để bạn lựa chọn đó là Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt và bạn chọn ngôn ngữ phù hợp cho mình nhất.

Bước 3: Cây ATM yêu cầu bạn nhập mật khẩu tức là bạn phải nhập số pin mà ngân hàng Shinhan Bank đã cung cấp cho bạn gồm 6 chữ số qua phong bì kín. Sau đó bạn chọn lệnh ” Đồng Ý”.

Bước 4 : Màn hình sẽ hiện thị rất nhiều mục giao dịch trên giao diện và bạn chọn vào mục ” Đổi Pin”

Bước 5 : Cây ATM sẽ yêu cầu bạn nhập lại số Pin cũ tức là số pin mà ngân hàng cung cấp cho bạn trong phong bì kín mà bạn vừa nhập tại bước 3, sau đó yêu cầu bạn nhập tiếp mật khẩu mới.

Và bạn chọn cho mình mật khẩu gồm 6 chứ số, chọn sao mà bạn rất dễ nhớ mà ngưới khác không thể nào đoán ra được khi vô tình nhặt được thẻ của bạn. Khi nhập xong mật khẩu mới thì bạn ấn ” ENTER”

Bước 6: Đây là khâu cuối cùng trong việc kích hoạt thẻ, Cây ATM sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu mới 1 lần nữa để xác nhận xem có đúng mật khẩu bạn cần đổi không.

Sau khi nhập đúng lại mật khẩu mới thì màng hình sẽ hiển thị thông báo bạn đã đổi mã Pin thành công và bạn nên rút thẻ ra và đăng nhập lại 1 lần nữa để chắc chắn mật khẩu đã được thay đổi, như vậy thẻ đã được kích hoạt thành công.

Cách Rút Tiền ATM Shinhan Bank Cho Người Mới Sử Dụng?

Sử dụng thẻ ATM Shinhan Bank để rút tiền tịa các trạm rút tiền tự động vô cùng đơn giản và rất dễ thực hiện. Bạn có thể đến cây ATM của bất cứ ngân hàng nào liên kết với Shinhan Bank là có thể rút tiền được chứ không nhất thiết bắt buộc tới cây ATM Shinhan Bank như việc thực hiện kích hoạt thẻ. Là người mới sử dụng thẻ lần đầu tiên thực hiện giao dịch rút tiền tại máy ATM thì bạn tuân thủ các bước tiến hành sau :

Bước 1: Cũng giống như bất kỳ hoạt động giao dịch nào trên thẻ thì việc đầu tiên bạn phải cắm thẻ vào khe của máy ATM theo chiều mũi tên hướng dẫn in trên thẻ và khe cắm của máy.

Bước 2: Bạn tiến hành nhập mã pin mà bạn đã đổi sau khi kích hoạt thẻ thành công rồi tiến hành chọn các mục như ngôn ngữ rồi chọn lệnh ” ENTER” sau đó màng hình hiển thị rất nhiều mục giao dịch thì bạn chọn mục “Rút Tiền”.

Bước 3: Lúc này màng hình máy tính sẽ hiển thị lên các mục có số tiền bạn cần rút, nếu muốn rút số tiền bao nhiêu thì chọn vào mục có số tiền tương ứng, nếu như số tiền bạn cần rút không có trên màng hình thì bạn chọn vào mục ” Số tiền khác” và sau đó điền số tiền mình cần rút vào rồi chọn ” ENTER”

Bước 4: Bạn nhận lại thẻ mà máy tự động nhả ra tại khe cắm và nhận lại số tiền vừa yêu cầu rút tại khe bên dưới. Vậy là bạn đã hoàn thành giao dịch rút tiền tại cây ATM.

Lợi ích khi mở thẻ Shinhan Bank

Bạn sẽ được miễn phí mở thẻ và phí thường niên thẻ, đây là ưu đãi vô cùng hấp dẫn vì hiện nay hầu hết các ngân hàng nào mở thẻ đều thu phí trên dưới 50 nghìn đồng. Và thẻ ATM Shinhan được tích lũy điểm 5% tại các đối tác của Shinhan rồi tặng điểm thưởng chào mừng trị giá lên đến 1,1 triệu đồng.

Ngoài ra thẻ ATM Shinhan Bank còn có ưu đãi trả góp 0% lãi suất đến 12 tháng khi thực hiện giao dịch vay, và thẻ chuyển được tiền nhanh liên ngân hàng thông qua hệ thống NAPAS. Cuối cùng là ưu đãi vô cùng hấp dẫn nữa là không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu như nhiều ngân hàng khác đang áp dụng.