Top 4 # Cách Sử Dụng Thẻ Atm Ngân Hàng Vietcombank Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Vietcombank

Luôn được đánh giá cao là một trong những ngân hàng tốt, uy tín nhất thị trường nên việc sở hữu thẻ ATM Vietcombank sẽ giúp bạn thực hiện việc thanh toán, mua sắm, rút tiền, chuyển khoản, nhận tiền một cách cực nhanh chóng. Vậy hiện nay nếu muốn làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu thời gian?

Ngoài quan tâm tới các vấn đề về dịch vụ, chi phí thì nhiều khách hàng cũng muốn biết để làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu thời gian? Việc tìm hiểu kỹ thông tin sẽ giúp bạn có thể chủ động trong quy trình làm thẻ được nhanh nhất.

Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

Là một ngân hàng lớn luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng về phong cách phục vụ và năng lực chuyên môn. Hiện dịch vụ ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng từ online, tổng đài, quầy giao dịch. Đặc biệt Vietcombank luôn đưa các công nghệ hiện đại vào dịch vụ để nâng cao tính bảo mật cũng như mang đến sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng.

Hiện nay thẻ ATM Vietcombank là loại hình sản phẩm cung cấp dịch vụ thanh toán không cần dùng tiền mặt hiệu quả, an toàn và tiện lợi. Sử dụng thẻ ATM Vietcombank, sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề như: thanh toán các hóa đơn điện nước, nộp thuế điện tử, mua hàng siêu thị, nộp card điện thoại, mua vé tàu, vé máy bay trực tuyến… Mọi vấn đề đều được thực hiện một cách nhanh gọn, tiện lợi nhất.

Vì thế để bắt kịp xu thế phát triển của xã hội cùng nền tảng công nghệ 4.0, mỗi chúng ta đều nên sử dụng thẻ ATM Vietcombank để cuộc sống trở nên thuận tiện hơn.

Cần điều kiện gì để có thể làm thẻ ATM Vietcombank

Dựa vào quy định của ngân hàng Vietcombank, mỗi khách hàng tham gia làm thẻ ATM cần đảm bảo được những yêu cầu sau:

Giấy tờ trước khi làm thẻ ATM Vietcombank

Khi đến quầy giao dịch để làm thẻ, bạn nên chủ động chuẩn bị những giấy tờ sau:

Thủ tục làm thẻ Vietcombank

Việc làm thẻ ATM được thực hiện tại quầy giao dịch Vietcombank, khi đăng ký làm thẻ bạn cần điền đầy đủ hồ sơ phát hành thẻ do ngân hàng quy định. Việc cung cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp ngân hàng quản lý khách hàng tốt hơn cũng như đảm bảo quyền lợi của bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các bước trên bạn cần quan tâm tới thời gian làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu để từ đó cân nhắc và tính toán thời gian làm thẻ cho phù hợp.

Làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu thì lấy được?

Nhiều người luôn thắc mắc không biết làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu? Quy trình làm thẻ có phức tạp không?

Theo đúng quy định, khi bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và điều kiện do ngân hàng đưa ra thì bạn chỉ mất khoảng 5 phút cho thời gian hoàn thành xong thủ tục cũng như giấy tờ làm thẻ. Sau khi hoàn tất các thủ tục, nhân viên ngân hàng sẽ gửi lại cho bạn giấy hẹn. Thông thường thời gian hẹn sẽ là khoảng 1 tuần.

Chỉ cần đảm bảo mọi yêu cầu trên bạn đã nhanh chóng có cơ hội sở hữu chiếc thẻ ATM Vietcombank quyền năng, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ATM Vietcombank

Kích hoạt để mở thẻ là bước đầu tiên bạn cần làm sau khi nhận thẻ ATM từ ngân hàng. Việc kích hoạt thẻ được gắn với tính năng đổi mã pin thẻ ATM, vì thế mọi người nên tiến hành đổi mã pin ATM ngay sau đó.

Bạn cần mang thẻ ra cây ATM gần nhất để kích hoạt thẻ nhanh chóng qua hoạt động đổi mã pin như sau:

Thẻ của bạn đã được kích hoạt thành công và đã có thể sử dụng mọi tính năng trong thẻ. Bạn cần nhớ đúng mã pin đã thay để sử dụng cho các lần về sau.

Khi đã giải đáp được câu hỏi làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu thời gian, bạn đã có thể đến các điểm giao dịch ngân hàng Vietcombank để làm thẻ dưới sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng. Việc sở hữu một chiếc thẻ ATM sẽ giúp cuộc sống của bạn trở lên hiện đại, đơn giản cùng các tính năng hiện có trong thẻ ATM.

TÌM HIỂU THÊM:

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Vietcombank Năm 2022

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam. Vì thế nhu cầu làm thẻ ATM tại ngân hàng rất nhiều. Bởi điều kiện & thủ tục làm thẻ tại ngân hàng khá đơn giản vì thế càng đông đảo khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng.

Vietcombank là Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam. Là một trong những ngân hàng lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Sau nhiều năm hình thành và phát triển Vietcombank dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.

Trong đó thẻ ATM Vietcombank hiện nay được rất nhiều người Việt Nam sử dụng, không chỉ vì sự uy tín của ngân hàng mà còn vì những tính năng, quyền lợi tuyệt vời dành cho chủ thẻ.

Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank là gì?

Tài khoản ngân hàng Vietcombank tức là tài khoản đã được định danh cho một cá nhân hay tổ chức nào đó có các giao dịch tại ngân hàng Vietcombank, tuy nhiên để có thể sở hữu tài khoản tại ngân hàng khách hàng cần đến trực tiếp ngân hàng để nhân viên tiến hành hướng dẫn làm thủ tục mở tài khoản.

Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank là thẻ ghi nợ (thẻ ghi nợ nội địa), đây là loại thẻ có chức năng rút tiền mặt dựa trên cơ sở ghi nợ vào tài khoản. Khách hàng phải có sẵn tiền trong tài khoản từ trước và chỉ được rút tiền mặt trong giới hạn tiền có trong tài khoản của mình.

Các loại thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ghi nợ nội địa

Vietcombank Connect24

Thẻ đồng thương hiệu CO.OPmart – Vietcombank

Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Aeon

Thẻ ghi nợ quốc tế

Thẻ Vietcombank Mastercard/Unionpay

Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa

Thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit

Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express®

Thẻ Vietcombank Connect24 Visa

Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ Vietcombank American Express®

Thẻ Vietcombank Visa/JCB/Unionpay/Mastercard

Thẻ Vietcombank Visa Platinum

Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express® (Thẻ Bông Sen Vàng)

Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express

Thẻ Vietcombank MasterCard World

Thẻ Saigon Center – Takashimaya – Vietcombank JCB

Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa

Thẻ đồng thương hiệu của Vietcombank

Ngoài các ưu đãi chung dành cho các loại thẻ ngân hàng Vietcombank, chủ thẻ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ các thương hiệu nổi tiếng như hệ thống siêu thị Co.opmart, Aeon, Trung tâm thương mại Takashimaya, Saigon Centre…

Thẻ tín dụng công ty

Thẻ tín dụng công ty Vietcombank Visa ( Thẻ Vietcombank Visa Corporate)

Thẻ tín dụng Vietcombank American Express ® Corporate

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank

Đối với thẻ ghi nợ

An toàn: Đây là vấn đề mà khách hàng luôn luôn yên tâm tại ngân hàng và cũng là vấn đề quan trọng nhất.

Sinh lời: Khi bạn có khoản tiền không dùng đến để ở nhà thì sẽ không sinh lời. Nếu bạn gửi tại ngân hàng sẽ sinh lời hàng tháng. Vừa an toàn mà còn tiện ích.

Linh hoạt: Bạn có thể chuyển, nhận, thanh toán mọi lúc mọi nơi với một chiếc thẻ hoặc một chiếc điện thoại có internet có cài đặt Internet Banking.

Thanh toán không dùng tiền mặt: Nhanh gọn, trả hóa đơn thông qua Internet banking (sử dụng không cần thẻ).

Đối với thẻ tín dụng

Chi tiêu trước, trả tiền sau với hạn mức tín dụng đa dạng (tùy từng loại thẻ) đáp ứng nhu cầu chi tiêu qua thẻ từ thấp đến cao. Thời gian miễn lãi từ 45 đến 50 ngày.

Dịch vụ thanh toán thẻ đa dạng: Thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền tại hàng chục triệu điểm bán hàng hoặc hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ qua mạng Internet, di động

Phương thức thanh toán sao kê linh hoạt

Dễ dàng quản lý và kiểm soát được toàn bộ những giao dịch chi tiêu của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua: Internet Banking; dịch vụ Dịch vụ SMS chủ động; Bản sao kê hàng tháng; Bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm.

Bảo mật: công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế.

Lưu ý: Khi bạn mở tài khoản tại ngân hàng bạn có thể đăng kí thêm các dịch vụ tiện ích của ngân hàng như Internet Banking, SMS… để thuận tiện hơn trong việc chuyển, nhân, thanh toán… chỉ bằng điện thoại có cài đặt internet ở mọi lúc mọi nơi.

Biểu phí phát hành thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ghi nợ nội địa

50.000 VND/thẻ

50.000 VND/thẻ

Lưu ý: Chưa bao gồm phí phát hành/gia hạn/phát hành lại thẻ, áp dụng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Thẻ ghi nợ quốc tế

Vietcombank MasterCard

Vietcombank Connect24 Visa,

Vietcombank UnionPay: 50.000 VND/thẻ

Các thẻ khác: Miễn phí

Biểu phí phát hành thẻ ATM Vietcombank (chưa bao gồm VAT)

Điều kiện mở thẻ ATM Vietcombank

Các thủ tục và bước mở tài khoản tại ngân hàng khá đơn giản. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mở được tài khoản ngân hàng. Bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau thì mới có thể đủ điều kiện mở thẻ tại ngân hàng. Cụ thể như sau:

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài ở Việt Nam

Trên 18 tuổi và có quyền dân sự.

Có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng Vietcombank

Có thể chịu trách nhiệm và quản lý hoạt động của tài khoản mở.

Đối với khách hàng mở tài khoản tín dụng: yêu cầu thu nhập 3 tháng gần nhất trên 5 triệu VND(nếu làm theo lương) hoặc có các tài sản đảm bảo như: sổ tiết kiệm, bảo hiểm…

Hồ sơ mở thẻ ATM Vietcombank

Thủ tục mở tài khoản ATM cũng cực kì đơn giản, bạn chỉ cần mang các giấy tờ sau đến chi nhánh/PGD Vietcombank gần nhất:

CMND hoặc hộ chiếu (có bản gốc đối chiếu)

Nếu khách hàng mở thẻ tín dụng cần sao kê bảo lương hoặc photo sổ tiết kiệm, bảo hiểm…

Giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân Vietcombank (mẫu ngân hàng).

Cách đăng ký mở thẻ ATM tại PGD Vietcombank

Khách hàng chỉ cần mang theo CMND/CCCD ra trực tiếp PGD, chi nhánh ngân hàng gần nhất để yêu cầu mở thẻ ATM. Sau khi điền đầy đủ thông tin vào mẫu, nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận thông tin sau đó hẹn ngày trả thẻ.

Làm thẻ tại PGD/chi nhánh ngân hàng

Thời gian: từ thứ 2-thứ 6 một số ngân hàng làm việc thứ 7 hoặc sáng thứ 7, tất cả các ngân hàng sẽ nghỉ CN.

Làm thẻ ATM bao lâu thì lấy được?

Để có thể mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank nếu chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định bạn chỉ cần 5 phút để hoàn tất thủ tục mở tài khoản và đăng kí làm thẻ. Tài khoản sau khi mở bạn có thể sử dụng ngay còn đối với thẻ ATM sau khi đăng kí mở thẻ ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn giấy hẹn đúng 1 tuần bạn mang theo giấy hẹn hoặc CMND/CCCDđến lại thẻ sau đó kích hoạt và sử dụng.

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Techcombank

Thẻ ATM ngân hàng Techcombank mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích đồng thời cách làm thẻ cũng khá đơn giản. Vậy cách làm thẻ ATM Techcombank gồm những điều kiện và thủ tục như thế nào? Tất cả được TheBank Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Thẻ ATM ngân hàng Techcombank

là một loại thẻ theo chuẩn ISO 7810, bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại v.v. từ máy rút tiền tự động (ATM). Loại thẻ này cũng được chấp nhận như một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại các điểm thanh toán có chấp nhận thẻ.

Thẻ ATM ngân hàng Techcombank là loại thẻ theo chuẩn ISO 7810 được cấp bởi ngân hàng Techcombank, cũng giống như những loại thẻ khác cung cấp các dịch vụ thanh toán cho chủ thẻ mà không cần dùng đến tiền mặt.

Phân loại thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là loại thẻ chi tiêu trước trả tiền sau và miễn lãi trong khoảng 45 ngày.

Tại ngân hàng Techcombank thẻ tín dụng đang phát hành các loại thẻ sau:

Techcombank Visa Priority

Techcombank Visa Platinum Priority

Airlines Techcombank Visa Gold

Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Classic

Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Gold

Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank JCB – Dream Card

Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank VISA Classic

Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Đây cũng được coi là thẻ thanh toán là loại thẻ dùng để thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán thẻ ngoài ra bạn cũng có thể dùng thẻ ATM ghi nợ để rút tiền tại tất cả các cây ATM. Khác với các loại thẻ tín dụng trên thẻ ghi nợ trong thẻ có bằng nào chỉ được dùng đúng số tiền trong thẻ.

Các loại thẻ ghi nợ của ngân hàng Techcombank là

Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic

Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority

Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess Priority

Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess

Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority

Lợi ích khi dùng thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Sử dụng thẻ ATM Techcombank đem lại nhiều lợi ích cho bạn như:

Tiện lợi:

Thanh toán dễ dàng tại hàng nghìn điểm chấp nhận thẻ (POS/mPOS) trên toàn quốc (trực tiếp hoặc trực tuyến)

Dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (E – banking) hoàn toàn miễn phí với các tính năng: Chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm…

An toàn: Dễ dàng theo dõi và quản lý mọi giao dịch thẻ qua dịch vụ ngân hàng điện tử (E – banking) hoàn toàn miễn phí.

Nhiều ưu đãi: Được hưởng ưu đãi giảm giá khi thanh toán qua thẻ tại đơn vị chấp nhận thẻ

Hỗ trợ: Được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi với dịch vụ khách hàng Techcombank 24/7 với hotline: 1800588822 hoặc 1800588823

Thẻ ATM Techcombank

Cách làm thẻ ATM Techcombank

Thẻ Ghi nợ Techcombank

Điều kiện làm thẻ

Để làm được thẻ ghi nợ ngân hàng Techcombank khách hàng cần lưu ý những điều kiện sau:

Độ tuổi: từ 18 tuổi

Đối tượng: Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không vi phạm pháp luật.

Đáp ứng các điều kiện riêng của ngân hàng.

Thủ tục làm thẻ

CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực

Giấy đăng ký mở tài khoản thanh toán (mẫu tại ngân hàng).

Cách làm thẻ ghi nợ ATM ngân hàng Techcombank:

Bạn chỉ cần mang CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực đến PGD/chi nhánh ngân hàng Techcombank yêu cầu nhân viên ngân hàng hướng dẫn làm thẻ ghi nợ ATM. Nhân viên ngân hàng sẽ đưa đơn đăng ký theo mẫu tại ngân hàng đưa cho bạn để điền các thông tin cá nhân. Sau đó nhân viên sẽ gửi bạn một giấy hẹn tầm một tuần là bạn có thể nhận được thẻ.

Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Điều kiện

Để làm được thẻ ghi nợ ngân hàng Techcombank khách hàng cần lưu ý những điều kiện sau:

Độ tuổi: từ 18 tuổi

Đối tượng: Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không vi phạm pháp luật.

Có thu nhập từ 6.000.000 VNĐ/tháng hoặc có tài sản đảm bảo

Đáp ứng các điều kiện riêng của ngân hàng.

Thủ tục

CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực

Giấy đăng ký mở tài khoản thanh toán (mẫu tại ngân hàng).

Bản sao Sổ hộ khẩu/sổ đăng ký tạm trú KT3

Giấy tờ chứng minh thu nhập…

Cách làm thẻ tín dụng ATM ngân hàng Techcombank:

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị hồ sơ trên đến chi nhánh ngân hàng Techcombank đăng ký phát hành thẻ tín dụng với hạn mức tín dụng phù hợp bằng cách điền vào đơn đề nghị phát hành thẻ (theo mẫu của Techcombank) theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Bước 2: Ngân hàng tiến hành thẩm định phát hành thẻ tín dụng dựa trên các thông tin bạn cung cấp và khả năng trả nợ.

Bước 3: Nếu hồ sơ khách hàng đủ điều kiện, ngân hàng sẽ tiến hành phân loại để cấp hạn mức tín dụng. Ngân hàng sẽ tạo thông tin khách hàng và thông tin phát hành thẻ tín dụng trên hệ thống quản lí, mã hóa các thông tin này trên thẻ đồng thời yêu cầu chủ thẻ đăng ký chữ ký mẫu tại ngân hàng.

Bước 4: Khách hàng đến chi nhánh nhận thẻ tín dụng và mã bảo mật.

Cách đăng ký làm thẻ ATM Techcombank Online

Ngoài cách mở thẻ thanh toán và thẻ tín dụng Techcombank trên, thay vì phải đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh Tecombank để làm thẻ ngân hàng thì bạn có thể đăng ký mở thẻ online trên website của ngân hàng.

Đăng ký có kiểm tra trước điều kiện

Khi thực hiện đăng ký trực tuyến, bạn cần điền vào mẫu đơn đăng ký mở thẻ, sau đó nhân viên Techcombank sẽ kiểm tra và trả lời cho bạn biết có đủ điều kiện ban đầu để đăng ký làm thẻ ATM Techcombank Online hay không. Chi tiết:

Kiểm tra điều kiện ban đầu:

Bạn nhập các thông tin cá nhân như ngày sinh, tỉnh thành đang làm việc sinh sống, nguồn thu nhập giống như trong bảng, sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Đăng ký nhanh

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc kiểm tra các điều kiện ban đầu như cách đã hướng dẫn ở trên thì bạn có thể chọn hình thức đăng ký nhanh. Với mẫu đăng ký này bạn chỉ cần phải điền thông tin như thông tin cá nhân người cần tư vấn, thông tin đăng ký dịch vụ và chi nhánh tư vấn và gửi thông tin là xong.

Cách Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Acb Online Lấy Liền 2022 Miễn Phí

Có nên mở thẻ ATM ACB không? Uy tín không?

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM ACB online lấy ngay?

Mở thẻ ATM ACB có miễn phí không?

Có nên mở tài khoản ATM ngân hàng ACB không?

Ngân hàng ACB có uy tín không?

Đây là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng còn đang thắc mắc về ngân hàng ACB sau sự cố năm 2012 đã khiến ngân hàng ACB mất đi vị trí dẫn đầu trong khối ngân hàng thương mại, sự tin tưởng của khách hàng không còn, những nghi ngờ bắt đầu từ chính dịch vụ cũng như uy tín của ACB khi được các tổ chức tín dụng quốc tế đánh giá thấp về tín nhiệm.

Tuy nhiên sau hơn 8 năm hoàn thiện và phát triển ngân hàng ACB đã chứng minh được bản thân là một hình mẫu phát triển bền vững, đẩy lùi nợ xấu, liên tục thay đổi để cho ra các mô hình dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất. Quy trình từ tư vấn đến sử dụng tiện ích hay giao dịch tại ngân hàng đều được hoàn thiện, công khai và minh bạch.

Hiện nay ACB là ngân hàng TMCP duy nhất tại Việt Nam đang nắm giữ 7 giải thưởng từ các tổ chức tài chính uy tín nhất trao tặng dựa trên đánh giá về chất lượng dịch vụ, tín nhiệm và mức độ hài lòng của khách hàng, bên cạnh đó là năng lực tài chính với tổng tài sản hơn 309.968 tỷ đồng. ACB luôn hướng đến sự thay đổi trong công nghệ số và phương thức tiếp cận nâng cao dịch vụ cho khách hàng, nâng cao hiệu suất và hơn hết là công nghệ bảo mật thông tin khách hàng hiện nay.

Các giải thưởng tiêu biểu của ngân hàng ACB hiện nay:

Quản trị Bảo mật và Rủi ro tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2016 – The Asian Banker

Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín 2016 – VietNam Report

Ngân hàng có chuyển biến tốt nhất Châu Á 2016 – EuroMoney

Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2016 – Asian Banking and Finance

Ngân Hàng Bán Lẻ Cách Tân Nhất Việt Nam 2016 – Global Banking & Finance Review

Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2016 – Global Financial Market Review.

Dịch vụ ngân hàng ACB có tốt không?

Ngân hàng ACB luôn được đánh giá là một trong những đơn vị tài chính tích cực trong việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống dịch vụ với sự ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong việc tiếp cận khách hàng. Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, ACB có một hệ thống chi nhánh văn phòng trên khắp cả nước với hơn 9000 nhân viên liên luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu tài chính của khách hàng.

Việc ứng dụng nhiều hạng mục công nghệ mới vào hoạt động vận hành cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ từ nâng cấp hệ thống ATM tiên tiến hơn giúp hoạt động giao dịch diễn ra được tối ưu, website ngân hàng đã có sự thay đổi với nhiều tiện ích hơn, cung cấp nhiều dịch vụ hơn nhanh chóng hiện đại và an toàn.

Chi phí dịch vụ ngân hàng ACB có cao không?

Hiện nay khách hàng sử dụng các dịch vụ thẻ ATM tại các ngân hàng đều thu các loại phí khác nhau như phí duy trì dịch vụ, phí rút tiền tại cây ATM hay phí chuyển khoản liên ngân hàng,… với mức phí theo quy định riêng của mỗi ngân hàng.

Ngân hàng ACB không được đánh giá là một trong những ngân hàng có chi phí dịch vụ thấp, các hoạt động giao dịch tại ngân hàng đều có các loại chi phí nhất định như phát hành thẻ sẽ bị tính phí gia nhập tùy vào từng loại thẻ, bên cạnh đó trong quá trình sử dụng còn một số loại phí khác như phí thường niên, phí dịch vụ tài chính, phí duy trì dịch vụ SMS Banking hay Internet Banking,…

Hiện nay ngân hàng ACB miễn phí một số chi phí đáng chú ý như phí mở tài khoản, phí nộp tiền mặt, nhận chuyển khoản, phí chuyển khoản trong hệ thống, dịch vụ SMS OTP,… đối với các khách hàng đạt hạng thẻ nhất định ngân hàng ACB cũng cung cấp các ưu đãi lớn như hạng thẻ ghi nợ quốc tế bạch kim của ACB được miễn phí rút tiền trên toàn hệ thống.

Mở thẻ ATM ACB có miễn phí không

Hiện nay ngân hàng ACB chỉ hỗ trợ phát hành thẻ ATM miễn phí dành cho loại thẻ tín dụng nội địa ACB Express, các loại thẻ khác khi đăng ký khách hàng đều tốn phí gia nhập, bên cạnh đó khách hàng lưu ý đối với loại thẻ ghi nợ khi phát hành cần có thêm 50.000 VNĐ là phí quy định cho hạng mục số dư tối thiểu của thẻ, số tiền này không mất đi và không được tính là phí.

Ngân hàng thu số dư tối thiểu và số tiền này sẽ tồn tại trong tài khoản tiền gửi, khách hàng không thể sử dụng dưới số tiền này, chỉ có thể rút khi không sử dụng dịch vụ nữa.

Thẻ ATM ACB có thể rút tiền ở đâu?

Hầu hết các loại thẻ phát hành tại ACB đều có tính năng rút tiền tại cây ATM, bên cạnh hệ thống cây ATM ACB hiện nay thì khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ACB để rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác có logo Napas (Biểu tượng cũ là Banknetvn, Smartlink) trên toàn quốc.

Bên cạnh đó đối với thẻ quốc tế có logo của VISA hay JCB, MasterCard có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại hầu hết các cây ATM có logo tương ứng và thanh toán qua POS tại các địa điểm chấp nhận trên thế giới.

Hướng dẫn mở thẻ ATM ACB Online

Hiện nay các loại thẻ ACB bao gồm loại thẻ nội địa và thẻ quốc tế đều chưa hỗ trợ khách hàng đăng ký thẻ trực tiếp, khách hàng cần đến quầy giao dịch của ngân hàng ACB trên toàn quốc để thực hiện mở thẻ.

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ thẻ: 028 38 222 022

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ thẻ Hà Nội: 024 35 667 918

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 86 – 028 38 247 247 – 1800 57 77 75.

Thẻ ghi nợ nội địa

Tiện ích thẻ

Phát hành thẻ nhanh chóng, đơn giản chỉ trong 15 phút.

Thực hiện rút tiền mặt, thanh toán tại các đơn vị có logo Napas trên toàn quốc.

Thanh toán hóa đơn trực tuyến đối với các đơn vị kinh doanh điện tử các liên kết với ACB hoặc đối tác của ACB.

Hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác và đơn vị chấp nhận thẻ.

Tiền gửi trong tài khoản thẻ ghi nợ nội địa được hưởng lãi suất không kỳ hạn hấp dẫn.

Phát hành thẻ nhanh chóng, khách hàng sau khi đăng ký có thể nhận thẻ trong 15 phút.

Thẻ ghi nợ quốc tế

Thẻ ghi nợ quốc tế ACB cung cấp rất nhiều lựa chọn cho khách hàng với nhiều loại thẻ khác nhau đến từ các thương hiệu Visa, MasterCard và JCB như:

ACB Visa Platinum Debit

ACB Visa Debit Cashback

ACB Visa Debit

ACB JCB Debit

ACB MasterCard Debit

Tiện ích thẻ

Thi ghi nợ quốc tế được hưởng mọi tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa, bên cạnh đó còn một số tiện ích nâng cao như:

Thẻ ghi nợ quốc tế được cấp bảo hiểm rút tiền tại ATM trên toàn thế giới

Thẻ ACB Visa Platinum Debit là hạng thẻ ghi nợ quốc tế đặc biệt của ACB được miễn phí rút tiền tại các cây ATM trên toàn quốc, miễn phí chuyển khoản trên ứng dụng Internet Banking trong và ngoài hệ thống, hoàn tiền 1% giá trị giao dịch thanh toán.

Thẻ ACB Visa Platinum Debit còn mang đến cho khách hàng quyền lợi bảo hiểm toàn cầu bao gồm bảo hiểm du lịch và bảo hiểm hoãn chuyến bay cùng với các quyền lợi ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ của đối tác ACB.

Thẻ ghi nợ nội địa ACB Green

Phí phát hành: 30.000 VNĐ

Phí thường niên: 50.000 VNĐ

Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Visa Platinum Debit:

Phí phát hành: Miễn phí

Phí thường niên: Miễn phí

Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Visa Debit:

Phí phát hành: 30.000 VNĐ

Phí thường niên: 100.000 VNĐ

Thẻ ghi nợ quốc tế ACB MasterCard Debit:

Phí phát hành: 30.000 VNĐ

Phí thường niên: 100.000 VNĐ

Thẻ ghi nợ quốc tế ACB JCB Debit:

Phí phát hành: 30.000 VNĐ

Phí thường niên: 50.000 VNĐ

Điều kiện phát hành

Khách hàng có tài khoản tại ngân hàng ACB.

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài sinh sống tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.

Có chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.

Thẻ trả trước quốc tế

Riêng thẻ trả trước ngân hàng ACB chỉ cung cấp loại thẻ quốc tế đến từ các thương hiệu lớn uy tín trên thế giới như Visa, MasterCard và JCB

Tiện ích thẻ

Thẻ trả trước được cung cấp miễn phí gói bảo hiểm rút tiền tại cây ATM trên toàn cầu.

Phát hành thẻ nhanh chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi hoàn thành đăng ký.

Hệ thống máy ATM và điểm chấp nhận thẻ rộng khắp trên toàn thế giới tương ứng với các thương hiệu JCB, Visa, MasterCard

Giao dịch trực tuyến với hệ thống an toàn bảo mật 3D Secure

Có hệ thống hỗ trợ dành riêng cho khách hàng 24/7

Thẻ ACB Visa Platinum Travel được cung cấp gói bảo hiểm thẻ miễn phí bao gồm gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu và bảo hiểm hoãn chuyến bay.

ACB Visa Platinum Travel

Phí phát hành: 199.000 VNĐ

Phí thường niên: 399.000 VNĐ

ACB Visa Prepaid

Phí phát hành: 30.000 VNĐ

Phí thường niên: 100.000 VNĐ

ACB MasterCard Dynamic

Phí phát hành: 30.000 VNĐ

Phí thường niên: 100.000 VNĐ

ACB JCB Prepaid

Phí phát hành: 30.000 VNĐ

Phí thường niên: 100.000 VNĐ

Điều kiện phát hành

Khách hàng có tài khoản tại ngân hàng ACB.

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài sinh sống tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.

Có chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.

Thẻ tín dụng nội địa

Loại thẻ tín dụng nội địa ngân hàng ACB cung cấp loại thẻ ACB Express

Tiện ích thẻ

Hàng tháng chỉ cần thanh toán tối thiểu 3% số tiền giao dịch

Cho phép khách hàng rút tiền mặt tại hơn 11,000 máy ATM có logo Napas trên toàn quốc.

Thanh toán định kỳ tự động bằng cách trích tiền từ tài khoản cá nhân tại ACB.

Miễn phí rút tiền tại cây ATM ACB.

Quản lý giao dịch thẻ, thanh toán hóa đơn trực tuyến với dịch vụ Contact Center 247, ACB Online, SMS banking…

Điều kiện phát hành

Dành cho khách hàng cá nhân có thế chấp

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài từ 18 tuổi trở lên

Có tài khoản ngân hàng ACB, các tổ chức tín dụng khác được ACB chấp nhận.

Khách hàng cá nhân có thể thế chấp bằng bất động sản.

Dành cho khách hàng cá nhân tín chấp

Khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có thu nhập hưởng lương, đơn vị công tác là các cơ quan hành chính sự nghiệp, các pháp nhân lớn, các tổ chức tín dụng, các công ty liên doanh,… có mức lương từ 10 triệu đồng và thời gian công tác tối thiểu 12 tháng.

Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ tín dụng quốc tế ACB cung cấp rất nhiều lựa chọn cho khách hàng với nhiều loại thẻ khác nhau đến từ các thương hiệu Visa, MasterCard và JCB như:

ACB Visa Signature

ACB World MasterCard

ACB Visa Platinum

ACB Visa Gold

ACB Visa Business

ACB JCB Gold

ACB MasterCard Gold

Thẻ tín dụng quốc tế có các tiện ích khác nhau vô cùng ưu đãi cho khách hàng, tuy nhiên bên cạnh đó thẻ tín dụng quốc tế thông thường chỉ dành cho khách hàng hạng thương gia nên có điều kiện phát hành hết sức phức tạp đối với mỗi loại thẻ.

Thẻ tín dụng nội địa ACB Express

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Gold

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Master Card Gold

Thẻ tín dụng quốc tế ACB JCB Gold

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế ACB World MasterCard

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Privilege Signature

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Corporate

Xem tiếp bài viết: Làm the ATM Ngân hàng nào không mất phí