Top 11 # Cách Sử Dụng Thẻ Atm Ngân Hàng Bidv Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Cách Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Bidv Online Lấy Ngay 2022 Miễn Phí

Mở thẻ ATM online có an toàn không

Trước đây có lẽ mọi người sẽ quen với hình thức mở thẻ truyền thống đó là đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng mở để thực hiện thủ tục chính vì vậy mà số lượng người ở các quầy giao dịch luôn đông đúc, thời gian mở thẻ rất dài. Nhưng hiện nay nhiều ngân hàng trong nước đã tăng thêm dịch vụ để có thể phục vụ nhanh chóng hơn, nhân viên ngân hàng không mất thời gian để thực hiện hỗ trợ mở thẻ bằng cách mở dịch vụ đăng ký thẻ online.

Việc đăng ký thẻ ATM online là hoàn toàn an toàn, tuy có hạn chế đối với một số đối tượng về mặt công nghệ nhưng đa số với độ tuổi từ 17 trở lên dường như có thể thực hiện một cách nhanh chóng.

Hình thức làm online là do ngân hàng hỗ trợ, có một số ngân hàng thì không nên khi đăng ký mọi người nên tìm hiểu kỹ. Không nên thực hiện đăng ký theo các đường link lạ tránh bị đánh mất thông tin.

Cách làm thẻ ATM ngân hàng BIDV

Hướng dẫn làm thẻ ATM BIDV online

Nếu bạn không có thời gian giờ hành chính đến ngân hàng, nếu bạn có thể dùng máy tính hay điện thoại để truy cập Google thì có thể thực hiện việc đăng ký nhanh như sau:

Truy cập vào website ngân hàng bidv.com.vn

Chọn vào Menu” Dịch vụ thẻ“

Chọn loại thẻ cần mở tài khoản : Thẻ ghi nợ quốc tế/ thẻ ghi nợ nội địa/ Thẻ tín dụng quốc tế

Sau đó vào giao diện các sản phẩm thẻ chọn loại thẻ cần mở, ở đó có lệnh ” Đăng ký ngay“. Mọi người nhấn chọn vào để đăng ký

Sau đó nhấn gửi đăng ký là nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ mọi người thực hiện đăng ký

Cách làm thẻ ATM ngân hàng BIDV tại quầy ngân hàng

Một cách truyền thống mà nhiều người vẫn hay dùng đó chính là đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng BIDV để đăng ký. Với cách này thì mọi người cần đến vào giờ làm việc hành chính của ngân hàng mới thực hiện được.

Thủ tục đăng ký như sau:

Thẻ CMND/ thẻ căn cước

Giấy/ đơn đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV theo mẫu sẵn ( Có thể trên webiste về điền hoặc lấy đơn đó ở chi nhánh ngân hàng)

Sau đó mọi người cần nộp phí phát hành cho ngân hàng, đưa CMND xác thực tài khoản và nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ nữa là xong.

Mở thẻ ATM BIDV online lấy ngay được không

Mở thẻ ATM BIDV thường mất bao lâu

Với hình thức mở thẻ thông thường thì người mở sẽ nhận được giấy hẹn nhận thẻ ATM ở ngân hàng từ 7 -14 ngày kể từ ngày đăng ký. Tuy nhiên có một số trường hợp sẽ nhanh hơn hoặc chậm hơn nếu trùng vơi dịch nghĩ lễ của ngân hàng.

Đa số các ngân hàng đều áp dụng số ngày về phát hành thẻ chíp như vậy, còn một số ngân hàng sẽ có ngoại lệ nhanh hơn với dịch vụ phát hành nhanh.

Mở thẻ ATM BIDV online bao lâu có thẻ

Đối với ngân hàng BIDV thì hiện nay vẫn chưa hỗ trợ dịch vụ phát hành nhanh thẻ ATM dù là đăng ký online hay đăng ký tại chi nhánh ngân hàng. Đối với dịch vụ phát hành nhanh chỉ áp dụng với các loại thẻ tín dụng quốc tế mà thôi còn đối với thẻ ghi nợ thì không hỗ trợ. Vậy nên nếu bạn thực sự cần gấp thì có thể yêu cầu ngân hàng cấp số tài khoản trước để có thể giao dịch nhận tiền hoặc đăng ký thêm Internet Banking BIDV để thực hiện các giao dịch qua tài khoản của mình.

Đối với thẻ ghi nợ quốc tế BIDV hiện nay có hỗ trợ thêm dịch vụ phát hành nhanh, tuy nhiên nhanh cũng mất từu 3 – 5 ngày làm việc tại ngân hàng mới có thẻ.

Làm thẻ ATM BIDV mất bao nhiêu tiền?

Đa số các thẻ ATM ngân hàng BIDV sẽ có mất phí phát hành từ 30 – 50 nghìn trên thẻ nhưng trong đó mọi người có thể cân nhắc một số loại thẻ miễn phí phát hành như:

Thẻ đồng thương hiệu BIDV – chúng tôi Mart

Thẻ đồng thương hiệu BIDV-SATRA (Hiện tại chỉ triển khai tại CN Bến Nghé)

Thẻ ghi nợ quốc tế với hình thức thông thường là phát hành miễn phí

Biểu phí thẻ ATM ngân hàng BIDV

Biểu phí dịch vụ thẻ ghi nợ nội địa BIDV

Tham khảo tại: https://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/bieu-phi

Biểu phí dịch vụ thẻ ghi nợ quốc tế BIDV

Tham khảo tại: https://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/bieu-phi

Hướng dẫn sử dụng thẻ ATM BIDV

Hướng dẫn kích hoạt thẻ ATM BIDV lần đầu sử dụng

Sau khi nhận thẻ ATM từ ngân hàng BIDV việc đầu tiên là mọi người nên tìm đến cây ATM ngay dưới chi nhánh đó để thực hiện kích hoạt thẻ ATM của mình. Việc kích hoạt thẻ là để có thể thực hiện các chức năng của thẻ sau này như rút tiền, vấn tin tài khoản tại máy ATM một cách dễ dàng.

Thực hiện kích hoạt bằng cách đổi mã PIN lần đầu theo các bước:

Chọn máy ATM ngân hàng BIDV

Cho thẻ vào khe nhận thẻ, chọn ngôn ngữ tiếng Việt

Nhập mã PIN ngân hàng cấp trên giấy hoặc bì thư thông báo mã PIN

Vào chức năng đổi mã PIN

Thiết lập mã PIN thẻ mới

Thoát và nhận lại thẻ

Cách rút tiền thẻ ATM BIDV tại máy ATM

Với việc rút tiền thì khác với đổi mã PIN đó là mọi người có thể thực hiện ở các máy ATM của ngân hàng khác nếu có kết nối có biểu tượng Napas. Mọi người thực hiện việc rút tiền như sau:

Chọn máy ATM có hỗ trợ thẻ ATM BIDV

Cho thẻ vào khe nhận

Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN thẻ

Chọn chức năng ” Rút tiền”

Rút tiền theo đề xuất hoặc chọn số khác

Chọn in biên lai hoặc không

Nhận thẻ và tiền ở khe nhận

Lưu ý khi rút tiền mọi người xem trên màn hình về số tiền rút tối thiểu và tối đa để có thể rút tiền đúng với hạn mức quy định của ngân hàng ATM.

🙅🏻‍♂️ Một số lỗi không rút được tiền thẻ ATM BIDV Tại đây

Cách vấn tin số dư tài khoản thẻ ATM BIDV

Vấn tin tài khoản hay kiểm tra số tài khoản chi nhánh ngân hàng thì rất dễ dàng, hiện nay ngân hàng hỗ trợ cho những ai có tài khoản ngân hàng BIDV dịch vụ ngân hàng điện tử để thực hiện các giao dịch và tiện ích trực tuyến :

BIDV internet Banking

Mobile Banking BIDV

SMS Banking

Bank Plus BIDV

Tuy nhiên cách mà nhiều người vẫn hay sử dụng để vấn tin số dư đó là kiểm tra tại máy ATM ngân hàng :

Cho thẻ vào khe nhận thẻ

Chọn ngôn ngữ thực hiện và nhập mã PIN

Chọn chức năng ” Vấn tin tài khoản/ số dư thẻ)

Cho in biên lai hoặc hiển thị

Kiểm tra số dư trên biên lai hoặc trên màn hình

Thoát và nhận lại thẻ

Cách chuyển tiền thẻ ATM BIDV tại máy ATM

Mọi người có thể thực hiện chuyển tiền bằng cách sử dụng thẻ ATM của mình tại các cây ATM ngân hàng BIDV như sau:

Chọn ATM BIDV

Cho thẻ vào khe nhận thẻ

Chọn ngôn ngữ thực hiện và nhập mã PIN thẻ ATM

Sau đó nhập số tài khoản người nhận và chọn ngân hàng nhận

Kiểm tra thông tin người nhận đúng hay chưa

Nhập số tiền chuyển

Chọn in biên lai

Màn hình hiển thị kết quả giao dịch

Nhận lại thẻ và biên lai

Có nên mở thẻ ATM ngân hàng BIDV không

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng đưng đầu cả nước hiện nay , ngân hàng Phát triển và Đầu tư là ngân hàng được nhiều khách hàng đánh giá cao về sản phẩm lẫn dịch vụ. Luôn áp dụng công nghệ một cách nhanh chóng và tiện lợi giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng.

Thẻ ATM ngân hàng BIDV hỗ trợ

Thực hiện các chức năng ở máy ATM: Rút tiền, chuyển tiền, vấn tin tài khoản, nạp tiền điện thoại…

Thanh toán tại máy POS

Tài khoản thẻ được hỗ trợ đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử để thực hiện các giao dịch tài chính, phi tài chính và quản lý tài khoản hiệu quả thông minh.

Với thẻ ATM BIDV hiện nay phát hành thẻ chip nên độ bảo mật cao, sử dụng hạn chế hư hỏng và tránh được nạn làm giả thẻ, lừa đảo của một số đối tượng.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Atm Ngân Hàng Tpbank Ngân Hàng Tpbank Lần Đầu Tiên

Thẻ ATM Ngân hàng TPBank Ngân hàng TPBank là thẻ ghi nợ ngân hàng nội địa được ngân hàng TPBank phát hành, cấp cho chủ tài khoản sau khi thực hiện mở tài khoản tại ngân hàng. Thẻ ATM Ngân hàng TPBank được dùng để thực hiện giao dịch ở các máy ATM, phổ biến nhất là giao dịch rút tiền, chuyển khoản và thanh toán hóa đơn (tiền điện, internet, vé máy bay…).

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Thẻ ATM Ngân hàng TPBank Ngân hàng TPBank để thanh toán các giao dịch online như mua thẻ điện thoại online, Nạp tiền tài khoản Game Online giá rẻ… cũng rất nhanh chóng, tiện lợi.

Với những người mới sử dụng Thẻ ATM Ngân hàng TPBank thường gặp không ít khó khăn trong việc sử dụng Thẻ ATM Ngân hàng TPBank , đặc biệt là có nhiều khách hàng chưa biết cách sử dụng thẻ ngân hàng, cách đổi mã pin Thẻ ATM Ngân hàng TPBank lần đầu ra sao, cách rút tiền ATM như thế nào, các thao tác rút tiền bằng Thẻ ATM Ngân hàng TPBank như thế nào…

Hướng dẫn cách kích hoạt Thẻ ATM Ngân hàng TPBank – đổi mã pin Thẻ ATM Ngân hàng TPBank

Sau khi mở tài khoản ngân hàng khoảng một tuần, bạn sẽ được nhận một phong bì có chứa Thẻ ATM Ngân hàng TPBank mới được phát hành và các thông tin về tài khoản cũng như mã PIN.

Bước 1: Để kích hoạt Thẻ ATM Ngân hàng TPBank lần đầu, bạn cần thực hiện ở cây ATM. Bạn đưa Thẻ ATM Ngân hàng TPBank vào máy ATM theo chiều mũi tên in trên thẻ

Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt sao cho tiện lợi với bạn nhất.

Bước 3: Nhập số PIN (là dãy số được in trên phong bì mà bạn nhận được) để đăng nhập vào thẻ.

Bước 4: Chọn lệnh “Đổi PIN và vấn tin tài khoản”.

Bước 5: Nhập số PIN cũ mà bạn đã nhập ở bước 3.

Bước 6: Nhập 6 ký tự cuối của chứng minh thư (nếu số CMT có ít hơn 6 ký tự, bạn hãy nhập tất cả các ký tự của CMT).

Bước 7: Nhập số PIN mới (đây chính là mật khẩu mới của bạn, chọn một dãy gồm chữ số không quá dễ để người ngoài đoán được nhưng bạn luôn phải ghi nhớ dãy số này, không trùng với số PIN cũ) sau đó nhấn Enter.

Bước 8: Nhập lại mã PIN mới để xác nhận và nhấn Enter. Màn hình máy ATM sẽ hiện lên thông báo bạn đã đổi mã PIN thành công, lúc này đăng nhập lại lần nữa để chắc chắn mã PIN đã được thay đổi.

Sau khi kích hoạt Thẻ ATM Ngân hàng TPBank , bạn có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ cơ bản khác của Thẻ ATM Ngân hàng TPBank như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán giao dịch mua thẻ game, Mua thẻ điện thoại Vinaphone online, Viettel, Mobifone…

Cần nắm vững các bước trước khi kích hoạt Thẻ ATM Ngân hàng TPBank

Rút tiền là chức năng chính của Thẻ ATM Ngân hàng TPBank và cũng là một chức năng mà không ít người mới dùng Thẻ ATM Ngân hàng TPBank lần đầu lúng túng khi sử dụng.

Bước 1: Bước đầu tiên theo hướng dẫn rút tiền ATM đó là cho Thẻ ATM Ngân hàng TPBank vào khe nhận thẻ trên cây ATM. Bạn cần đút Thẻ ATM Ngân hàng TPBank đúng cách sau đó nhập mã PIN của thẻ

Bước 2: Chọn lệnh “Rút tiền” trên các tùy chọn của máy ATM

Bước 3: Màn hình máy ATM sẽ hiện lên một loạt các số tiền để bạn lựa chọn rút, hoặc bạn có thể chọn “Số khác” và nhập số tiền (là bội số của 10.000) để rút số tiền bạn cần

Bước 4: Số tiền mà bạn cần rút sẽ được trả về trên khe trả tiền, bạn cũng có thể in hóa đơn nếu muốn.

Hướng dẫn cách chuyển khoản bằng Thẻ ATM Ngân hàng TPBank Ngân hàng TPBank

Bên cạnh việc tìm hiểu cách rút tiền từ cây ATM như thế nào, cách đưa thẻ vào máy ATM ra sao, cách sử dụng máy rút tiền ATM thế nào, nhiều người dùng cũng muốn biết cách chuyển khoản bằng ATM.

Bước 1: Tương tự như cách rút tiền qua Thẻ ATM Ngân hàng TPBank , trước hết bạn cần cho Thẻ ATM Ngân hàng TPBank vào máy ATM. Sau đó, giống các bước rút tiền ATM, bạn cần nhập mã PIN

Bước 2: Chọn lệnh “Chuyển khoản” trên các tùy chọn hiển trị trên máy ATM

Bước 3: Chọn mục “Nhập vào tài khoản đến” và nhập vào số tài khoản đến hoặc số chứng minh thư của người nhận.

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn chuyển.

Bước 5: Xác nhận lại số tài khoản bạn muốn chuyển và số tiền cần chuyển. Nếu muốn, bạn có thể in biên lai sau khi chuyển khoản.

Tham khảo ngay: Những cách khóa Thẻ ATM Ngân hàng TPBank gấp khi bị mất hoặc có dấu hiệu không an toàn để bạn có thể tự mình xử lý và giữ an toàn cho thẻ một cách an toàn nhất.

Hướng dẫn cách dùng Thẻ ATM Ngân hàng TPBank Ngân hàng TPBank để gửi tiền tiết kiệm

Bước 1: Cho Thẻ ATM Ngân hàng TPBank vào khe nhận thẻ trên cây ATM theo đúng chiều in trên thẻ

Bước 2: Nhập mã PIN của bạn

Bước 3: Chọn lệnh “Gửi tiền tiết kiệm có kì hạn” trên các tùy chọn của máy ATM.

Bước 4: Chọn kì hạn gửi tiền theo nhu cầu của bạn, từ 1 tuần đến 60 tháng.

Bước 5: Chọn số tiền mà bạn muốn gửi với số dư tối thiểu là 500.000 đồng.

Bước 6: Nhấn “Đồng ý” để xác nhận số tiền và thời gian mà bạn muốn gửi tiết kiệm.

Cách Làm Thẻ Atm Vpbank Online Không Cần Tới Ngân Hàng

Lợi ích khi làm thẻ ATM VPBank online

Hướng dẫn cách làm thẻ atm VPbank online

Thay vì phải đến ngân hàng bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến tại nhà để có thể sở hữu 1 tài khoản thanh toán, 1 thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ internet banking. Hơn thế nữa chúng ta làm thẻ ATM VPBank online còn được miễn phí hoàn toàn không mất một khoản tiền nào.

Bước 1: Truy cập vào trang web https://taikhoan.vpbank.com.vn/, kéo xuống bên dưới nhấn vào “Mở tài khoản”.

Bước 2: Hệ thống chuyển bạn sang một mục yêu cầu điền các thông tin cá nhân vào biểu mẫu. Nhớ nhấn đăng ký thêm tiện ích SMS Banking.

Bước 3: Xác nhận các gói sản phẩm bạn cần đăng ký.

Bước 4: Tới chi nhánh VPBank gần nơi bạn sinh sống nhất để kích hoạt và sử dụng thẻ.

Ngoài ra nếu như bạn không biết cách đăng ký tài khoản online. Vậy thì có thể mang theo chứng minh thư nhân dân tới chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhất để đăng ký trong 15 phút.

Phí làm thẻ ATM VPBank là bao nhiêu tiền?

Cùng với các dịch vụ miễn phí thì ngân hàng VPBank cũng cung cấp mở thẻ ATM VPBank online miễn phí. Khách hàng hoàn toàn không mất tiền để mở tài khoản tại ngân hàng VPBank. Vì vậy mở thẻ ATM VPbank được miễn phí không mất bất cứ khoản tiền nào.

Đăng ký mở thẻ ATM VPBank mất bao lâu

Cách kích hoạt thẻ ATM VPBank

Một điều rất quan trọng mà hầu hết khách hàng đều bỏ qua. Đó chính là việc kích hoạt thẻ ATM VPBank sau khi nhận được. Nếu không kích hoạt thẻ thì chúng ta không thể sử dụng các dịch vụ tiện ích trong thẻ. Việc kích hoạt thẻ cũng chính là đổi mã PIN mới cho thẻ. Nếu bạn chưa biết thì có thể làm theo hướng dẫn sau.

Kích hoạt tại cây ATM:

Bước 1: Tới cây ATM VPBank và cho thẻ vào khe cắm và nhấn chọn ngôn ngữ.

Bước 2: Nhập mã PIN của thẻ, mã pin được ghi trong tờ phong bì.

Bước 3: Chọn vào đổi mã PIN mới

Bước 4: Hệ thống yêu cầu nhập mã PIN hiện tại 1 lần để xác nhận.

Bước 5: Nhập mã PIN mới 2 lần bao gồm 4 số theo ý bạn để thay đổi.

Kích hoạt thẻ ATM VPBank bằng sms:

Soạn tin nhắn với cú pháp: VPB KHT X Y DAPANCAUHOIBIMAT gửi về tổng đài 8149

Trong đó

– X là số chứng minh nhân dân của bạn

– Y 4 số cuối được in trên thẻ

– DAPANCAUHOIBIMAT: Là câu trả lời của câu hỏi bảo mật khi bạn đăng ký thẻ.

Những tài liệu cần thiết để làm thẻ atm Online

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký làm thẻ atm VPbank online. Bạn cần làm thêm bước nữa đó là Tải hồ sơ lên hệ thống. Những giấy tờ cần thiết bạn phải chụp ảnh lại và tải lên là:

– Mặt trước và mặt sau của CMND/ Căn cước công dân. Đây là giấy tờ để chứng minh thông tin cá nhân.

– Mặt trước và mặt sau của sổ hộ khẩu hiện tại. Đây là giấy tờ để chứng minh nơi ở.

– Phiếu nhận lương, bảng lương hoặc sao kê lương để chứng minh thu nhập hàng tháng.

– Cuối cùng là hợp đồng lao động để chứng minh công việc hiện tại của bạn là hợp pháp.

Chờ đợi tài liệu được tải xong hết bạn hãy nhấn Lưu lại.

Kết luận

Đó là tất cả các bước làm thẻ atm VPbank online. Không hề khó nếu bạn biết và thực hiện theo lần lượt các bước. Trong vòng 24h kể từ khi bạn đăng ký mở thẻ atm VPbank online sẽ có nhân viên ngân hàng gọi điện lại xác nhận việc bạn đăng ký mở thẻ.

Gợi ý:

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Vietcombank Năm 2022

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam. Vì thế nhu cầu làm thẻ ATM tại ngân hàng rất nhiều. Bởi điều kiện & thủ tục làm thẻ tại ngân hàng khá đơn giản vì thế càng đông đảo khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng.

Vietcombank là Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam. Là một trong những ngân hàng lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Sau nhiều năm hình thành và phát triển Vietcombank dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.

Trong đó thẻ ATM Vietcombank hiện nay được rất nhiều người Việt Nam sử dụng, không chỉ vì sự uy tín của ngân hàng mà còn vì những tính năng, quyền lợi tuyệt vời dành cho chủ thẻ.

Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank là gì?

Tài khoản ngân hàng Vietcombank tức là tài khoản đã được định danh cho một cá nhân hay tổ chức nào đó có các giao dịch tại ngân hàng Vietcombank, tuy nhiên để có thể sở hữu tài khoản tại ngân hàng khách hàng cần đến trực tiếp ngân hàng để nhân viên tiến hành hướng dẫn làm thủ tục mở tài khoản.

Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank là thẻ ghi nợ (thẻ ghi nợ nội địa), đây là loại thẻ có chức năng rút tiền mặt dựa trên cơ sở ghi nợ vào tài khoản. Khách hàng phải có sẵn tiền trong tài khoản từ trước và chỉ được rút tiền mặt trong giới hạn tiền có trong tài khoản của mình.

Các loại thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ghi nợ nội địa

Vietcombank Connect24

Thẻ đồng thương hiệu CO.OPmart – Vietcombank

Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Aeon

Thẻ ghi nợ quốc tế

Thẻ Vietcombank Mastercard/Unionpay

Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa

Thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit

Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express®

Thẻ Vietcombank Connect24 Visa

Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ Vietcombank American Express®

Thẻ Vietcombank Visa/JCB/Unionpay/Mastercard

Thẻ Vietcombank Visa Platinum

Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express® (Thẻ Bông Sen Vàng)

Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express

Thẻ Vietcombank MasterCard World

Thẻ Saigon Center – Takashimaya – Vietcombank JCB

Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa

Thẻ đồng thương hiệu của Vietcombank

Ngoài các ưu đãi chung dành cho các loại thẻ ngân hàng Vietcombank, chủ thẻ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ các thương hiệu nổi tiếng như hệ thống siêu thị Co.opmart, Aeon, Trung tâm thương mại Takashimaya, Saigon Centre…

Thẻ tín dụng công ty

Thẻ tín dụng công ty Vietcombank Visa ( Thẻ Vietcombank Visa Corporate)

Thẻ tín dụng Vietcombank American Express ® Corporate

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank

Đối với thẻ ghi nợ

An toàn: Đây là vấn đề mà khách hàng luôn luôn yên tâm tại ngân hàng và cũng là vấn đề quan trọng nhất.

Sinh lời: Khi bạn có khoản tiền không dùng đến để ở nhà thì sẽ không sinh lời. Nếu bạn gửi tại ngân hàng sẽ sinh lời hàng tháng. Vừa an toàn mà còn tiện ích.

Linh hoạt: Bạn có thể chuyển, nhận, thanh toán mọi lúc mọi nơi với một chiếc thẻ hoặc một chiếc điện thoại có internet có cài đặt Internet Banking.

Thanh toán không dùng tiền mặt: Nhanh gọn, trả hóa đơn thông qua Internet banking (sử dụng không cần thẻ).

Đối với thẻ tín dụng

Chi tiêu trước, trả tiền sau với hạn mức tín dụng đa dạng (tùy từng loại thẻ) đáp ứng nhu cầu chi tiêu qua thẻ từ thấp đến cao. Thời gian miễn lãi từ 45 đến 50 ngày.

Dịch vụ thanh toán thẻ đa dạng: Thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền tại hàng chục triệu điểm bán hàng hoặc hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ qua mạng Internet, di động

Phương thức thanh toán sao kê linh hoạt

Dễ dàng quản lý và kiểm soát được toàn bộ những giao dịch chi tiêu của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua: Internet Banking; dịch vụ Dịch vụ SMS chủ động; Bản sao kê hàng tháng; Bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm.

Bảo mật: công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế.

Lưu ý: Khi bạn mở tài khoản tại ngân hàng bạn có thể đăng kí thêm các dịch vụ tiện ích của ngân hàng như Internet Banking, SMS… để thuận tiện hơn trong việc chuyển, nhân, thanh toán… chỉ bằng điện thoại có cài đặt internet ở mọi lúc mọi nơi.

Biểu phí phát hành thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ghi nợ nội địa

50.000 VND/thẻ

50.000 VND/thẻ

Lưu ý: Chưa bao gồm phí phát hành/gia hạn/phát hành lại thẻ, áp dụng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Thẻ ghi nợ quốc tế

Vietcombank MasterCard

Vietcombank Connect24 Visa,

Vietcombank UnionPay: 50.000 VND/thẻ

Các thẻ khác: Miễn phí

Biểu phí phát hành thẻ ATM Vietcombank (chưa bao gồm VAT)

Điều kiện mở thẻ ATM Vietcombank

Các thủ tục và bước mở tài khoản tại ngân hàng khá đơn giản. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mở được tài khoản ngân hàng. Bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau thì mới có thể đủ điều kiện mở thẻ tại ngân hàng. Cụ thể như sau:

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài ở Việt Nam

Trên 18 tuổi và có quyền dân sự.

Có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng Vietcombank

Có thể chịu trách nhiệm và quản lý hoạt động của tài khoản mở.

Đối với khách hàng mở tài khoản tín dụng: yêu cầu thu nhập 3 tháng gần nhất trên 5 triệu VND(nếu làm theo lương) hoặc có các tài sản đảm bảo như: sổ tiết kiệm, bảo hiểm…

Hồ sơ mở thẻ ATM Vietcombank

Thủ tục mở tài khoản ATM cũng cực kì đơn giản, bạn chỉ cần mang các giấy tờ sau đến chi nhánh/PGD Vietcombank gần nhất:

CMND hoặc hộ chiếu (có bản gốc đối chiếu)

Nếu khách hàng mở thẻ tín dụng cần sao kê bảo lương hoặc photo sổ tiết kiệm, bảo hiểm…

Giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân Vietcombank (mẫu ngân hàng).

Cách đăng ký mở thẻ ATM tại PGD Vietcombank

Khách hàng chỉ cần mang theo CMND/CCCD ra trực tiếp PGD, chi nhánh ngân hàng gần nhất để yêu cầu mở thẻ ATM. Sau khi điền đầy đủ thông tin vào mẫu, nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận thông tin sau đó hẹn ngày trả thẻ.

Làm thẻ tại PGD/chi nhánh ngân hàng

Thời gian: từ thứ 2-thứ 6 một số ngân hàng làm việc thứ 7 hoặc sáng thứ 7, tất cả các ngân hàng sẽ nghỉ CN.

Làm thẻ ATM bao lâu thì lấy được?

Để có thể mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank nếu chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định bạn chỉ cần 5 phút để hoàn tất thủ tục mở tài khoản và đăng kí làm thẻ. Tài khoản sau khi mở bạn có thể sử dụng ngay còn đối với thẻ ATM sau khi đăng kí mở thẻ ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn giấy hẹn đúng 1 tuần bạn mang theo giấy hẹn hoặc CMND/CCCDđến lại thẻ sau đó kích hoạt và sử dụng.

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.