Top 9 # Cách Sử Dụng Tai Nghe Airpods 1 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Có Thể Mua 1 Bên Tai Nghe Airpod Được Không?

Nếu bạn bị mất một bên tai nghe Airpod, thì bạn hoàn toàn có thể tìm mua một bên tai nghe đã mất để tiếp tục dùng chứ không cần phải mua cả bộ mới.

AirPods là một trong số những sản phẩm Apple ưa thích của tôi, vì nó đơn giản và có thể sử dụng với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Apple như iPhone, iPad, Apple Watch và Mac. Cũng như tất cả các thiết bị không dây khá, chúng có thể dễ dàng bị mất khi bạn đi ra ngoài chạy bộ hoặc con cún cưng bạn đang rảnh miệng không có việc gì làm.

Airpod có giá cả không hề rẻ chút nào, bạn vẫn tiếp tục sử dụng một bên còn lại, nhưng sẽ rất chán nếu nghe nhạc chỉ có một bên. Vậy Apple có bán từng tai nghe riêng lẻ không? Tin vui cho bạn là một số cửa hàng Việt Nam có bán một bên tai nghe Airpod mới.

Cách tìm Airpod bị thất lạc

Trước khi nghĩ đến chuyện mua mới, hãy có gắng tìm lại Airpod bị mất bằng cách dùng Find My iPhone vì ứng dụng này cũng có thể theo dõi AirPods. Trong Find My iphone bạn có thể “Play Sound in the AirPods” để định vị và buộc tai nghe phát ra âm thanh để chúng ta dễ dàng tìm hơn.

Nếu cả tai nghe và vỏ hộp đựng tai nghe đều không còn pin, ứng dụng Find My iphone vẫn có thể xác định vị trí cuối cùng mà nó có phát hiện ra tín hiệu Bluetooth.

Ở thời điểm hiện tại, giá của một bên Airpod như sau:

AirPods – £65 / US$69 / mỗi bên.

AirPods Pro – £85 / US$89 / mỗi bên.

Nếu bạn đã làm hư hỏng hoặc bị mất hộp đựng Bộ sạc AirPod của mình, thì hộp này cũng có thể được mua riêng lẻ với các mức giá sau:

Hộp sạc AirPod – £55 / US $59

Hộp sạc không dây AirPod – £75 / US $79

Hộp sạc không dây AirPod Pro – £95 / US $99.

Một lưu ý nhỏ là khi bị mất Airpod thì dù bạn có mua gói bảo hành AppleCare + thì cũng không được bảo hành.

Mua 1 bên tai nghe Airpod

Ngoài việt liên hệ với các cửa hàng để mua một chiếc Airpod mới, thì bạn có thể đăng bài tìm mua hoặc lên các forum rao bán. Vì cũng sẽ có rất nhiều người làm mất một bên tai nghe Airpod giống như bạn. Nên bạn có thể tìm mua lại của người đã bị mất một bên, hoặc bán cái còn lại của bạn cho người bị mất.

Tai Nghe Airpods Pro Rep 1:1 Bảo Hành 1 Đổi 1

Airpods Pro là dòng tai nghe không dây mới nhất của Apple vừa được giới thiệu và bán rộng rãi trên thị trường, với mức giá trên dưới 7 triệu để sở hữu siêu phẩm tai nghe này là con số khá cao với nhiều người, để tiết kiệm chi phí Airpods Pro Rep 1:1 (Airpods Pro Replica) đang được bán tại chơi hay giá chỉ 1.599.000vnđ rẻ bằng 1/4 với thiết kế giống hệt các tính năng điều khiển cảm ứng, cảm biến dừng phát nhạc, c hip âm thanh Qualcomm, Bluetooth 5.0 và chất lượng âm thanh đạt 8/10 so với Airpods Pro chính hãng sẽ là lựa chọn các bạn nên tham khảo.

Đánh giá thiết kế tai nghe Airpods Pro Rep 1:1 giống hệt Airpods Pro chính hãng, gia công hoàn thiện tốt

Tai nghe không dây TrueWireless Airpods Pro Rep 1:1 có thiết kế giống hệt Airpods Pro chính hãng từ phần Dock sạc cho tới phần tai nghe, với tỷ lệ 1:1 như vậy chiếc tai nghe Bluetooth Airpods Rep 1:1 này có thể lắp vừa với case bảo vệ của Airpods Pro chính hãng. Sản phẩm có thiết kế màu trắng tinh khôi, tai nghe Airpods Pro Replica đã thay đổi hoàn toàn kiểu dáng so với Airpods đời đầu

Mặt trước của Dock sạc chúng ta sẽ có 1 đèn thông báo kết nối cũng là đèn báo thông Pin của sản phẩm, chiếc tai nghe TWS này hỗ trợ sạc không dây cùng với sạc có dây thông qua cổng kết nối Lightning thông thường ở phía dưới dock sạc

Mặt sau tai nghe Airpods Pro Rep 1:1 sẽ có phím nguồn được làm hoàn toàn phẳng bấm khá nẩy, giúp chúng ta kết nối với iPhone trong lần kết nối đầu tiên

Điểm khác biệt của của chiếc tai nghe này đó là phần bản lề và phần bên trong Dock cũng như tai nghe sẽ không có mã vạch Series giống như Airpods Pro chính hãng. Phần bản lề của Airpods Pro Rep 1:1 được gia công vô cùng chắc chắn, nó được mạ crom sang trọng giống hệt Airpods Pro, cảm giác giác đóng mở nắp đầm chắc, không hề có chút lỏng lẻo nào cả.

2 chiếc tai nghe không dây cũng có thiết kế y hệt từ phần đệm nút tai cách âm, từ phần vát thân tai nghe cho tới phần kim loại ở chấu sạc, đeo cảm giác khá vừa vặn, thoải mái và không dễ rớt như Airpods đời đầu. Phần nút đệm các bạn có thể tháo rời để thay các nút có kích cỡ khác nhau. Rất tiếc trên chiếc tai nghe này sẽ không có tính năng xuyên âm khi bóp thân tai nghe để nghe âm thanh bên ngoài như Airpods Pro chính hãng. Và mức giá rẻ chỉ bằng 1/4 theo mình nghĩ cắt giảm này là hợp lý khi mà chiếc tai nghe Airpods Rep 1:1 tập trung vào thiết kế giống Airpods Pro chính hãng.

Kết nối tai nghe Airpods Pro Rep 1:1 – Cực nhanh, dùng được cho cả iPhone và Android, chuẩn Bluetooth 5.0

Với iPhone khi vừa mở nắp kết nối ngay lập tức popup sẽ hiển thị ngay tức khắc và các bạn sẽ kết nối và giữ phím nguồn đằng sau 1-3s để máy kết nối, trong khi với Android các bạn sẽ phải vào phần Bluetooth để kết nối thủ công với chiếc Airpods Pro, thông tin hiển thị trong phần kết nối cũng chính là tên Airpods Pro luôn.

Airpods Pro Rep 1:1 sẽ sử dụng chip âm thanh từ Qualcomm cho chất âm rất tốt, cảm quan ban đầu chất lượng âm thanh đạt 8/10 so với Airpods Pro chính hãng. Chiếc tai nghe này có âm bass chắc, ấm, bass treble tách bạch, và do có nút đệm nên cách âm với môi trường bên ngoài rất tốt. Airpods Replica cũng hỗ trợ mic đàm thoại để các bạn có thể sử dụng

Điều khiển cảm ứng trên Airpods Pro Rep 1:1 – Phản hồi nhanh, cực nhạy giống Airpods Pro

Sau khi kết nối với Android, hoặc iPhone chiếc tai nghe các bạn có thể điều khiển cảm ứng rất nhạy với các tính năng như bản chính hãng

– Chạm 1 lần để phát hoặc dừng nhạc

– Chạm 2 lần bất kỳ tai nào để Next bài

– Chạm 3 lần bất kỳ tai nào để Back bài

– Giữ 1 lúc bất kỳ tai nào để vào trợ lý ảo Siri (hoặc Google Assistant trên Android)

Về thời lượng sử dụng Pin trên chiếc tai nghe Airpods Rep 1:1 Replica này có thể sử dụng nghe nhạc liên tiếp 3h-3,5h, và Dock sau khi sạc đầy có thể sạc được thêm 4 lần nữa, như vậy sau khi sạc đầy cả Dock lẫn tai chiếc Airpods Pro Rep 1:1 có thể sử dụng liên tục trong 12-15h mới cần sạc lại

Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Airpods Chi Tiết Nhất

Apple Airpods là chiếc tai nghe true wireless được sản xuất bởi Apple. Chiếc tai nghe này ghi điểm nhờ hình dáng độc đáo kèm theo hộp đựng sang trọng (và là hộp sạc), được tích hợp vi xử lý xử lý thông minh.

2. Airpods và mức độ tương thích với các thiết bị nào của Apple?

Ngoại trừ AirPods Pro thì đa phần những chiếc tai nghe Airpods có khả năng tương thích với hầu hết đều sản phẩm chạy hệ điều hành iOS cũng như cả các sản phẩm Android, Windows.

Tuy nhiên, lời khuyên là các bạn vẫn nên sử dụng các sản phẩm có phần mềm iOS 10, Watch OS3 và Mac OS Sierra trở lên.để sử dụng được hết mọi chức năng của Airpods mà chip Apple W1 đem lại.

3. Hướng dẫn kết nối tai nghe Airpods cùng các sản phẩm

3.1 Kết nối với Airpods với iPhone, iPad

Bước 1: Vào Control Center (Trung tâm điều khiển) bằng cách vuốt từ dưới mặt kính lên, bật Bluetooth

Bước 2: Mở nắp hộp tài nghe ( lưu ý là tai nghe vẫn trong hộp) và để nó gần thiết bị bạn muốn kết nối (khoảng 5cm)

Bước 3: Thông báo yêu cầu kết nối sẽ hiển thị trên mặt kính cảm ứng iPhone, iPad. Chọn Connect

Bước 4: Chọn Done hoặc kết hợp thành công để hoàn tất quá trình kết nối.

Từ giờ, bạn chỉ cần bluetooth là thiết bị sẽ tự động kết nối với điện thoại của bạn, giúp quá trình chuẩn bị được rút gọn.

Trong trường hợp bạn muốn kết nối Airpods với các thiết bị của Apple (dùng chung cùng tài khoản iCloud) thì cần các bước thao tác có chút khác biệt:

– sản phẩm iOS 10 hoặc watchOS3: Mở Control Center lên, chọn Airpods

– iOS 11: Mở Control Center lên và chọn biểu tượng nhạc, chọn Airpods

– Macbook chạy macOS Sierra: bạn chọn Airpods ngay biểu tượng Volume trên menu bar mà không cần phải bỏ 2 tai nghe vào lại hộp

3.2 Lỗi “Không phải Airpods của bạn. Airpods không được kết hợp cùng iPhone này”

Khi kết nối 2 thiết bị khác iCloud, máy bạn sẽ hiện ra thông báo lỗi như vậy. Cách khắc phục lỗi này như sau:

Bước 1: Mở nắp hộp Airpods (tai nghe vẫn ở trong hộp), để gần khoảng 5 cm với iPhone cần kết nối

Bước 2: Bấm Connect trên iPhone

Bước 3: Giữ vào nút trên mặt lưng của hộp Airpods để kết hợp.

Bước 4: Sau 3s sẽ xuất hiện thông báo ghép đôi thành công, bạn chọn Done để hoàn thành quá trình.

3.3 Kết hợp với Mac OS Siera

Bước 1: Giống như các thiết bị bên trên, bạn bật Bluetooth trên thiết bị, mở nắp hộp đựng Airpods

3.4 Kết nối cùng Apple Watch

Bước 1: Mở nắp hộp với tai nghe vẫn ở trong hộp, để sát Apple Watch ( khoảng 5 cm)

Bước 2: Ấn giữ nút tròn phía sau hộp Airpods tạo đến khi đèn LED bên trong hộp chuyển sang các màu trắng

Đợi một chút sẽ xuất hiện thông báo kết nối thành công

3.5 Kết hợp với các sản phẩm khác không thuộc Apple

Bước 1: Mở nắp hộp, 2 tai nghe vẫn nằm trong hộp

Bước 2: Ấn hoặc giữ nút tròn phía sau nắp hộp cho đến khi thấy đèn LED trong hộp chuyển sang màu sắc trắng

Bước 3: Bật Bluetooth trên thiết bị, trong danh sách sản phẩm tìm xuất hiện, bạn chọn Airpods.

Như vậy là đã có thể kết hợp thành công

4. Ý nghĩa các màu đèn LED báo hiệu

Đèn LED trên hộp Airpods gồm có 3 màu: xanh lá, vàng hổ phách, trắng. 3 Màu sắc này dùng để biểu thị dung lượng pin hoặc trạng thái của Airpods, cụ thể như sau:

Xanh lá: Pin đầy (trong lúc sạc) hoặc Pin trên 80% (trong lúc sử dụng)

Vàng hổ phách: Pin chưa đầy (trong lúc sạc) và Pin dưới 80% (trong lúc sử dụng)

Màu trắng: Sẵn sàng kết nối cùng sản phẩm

Lưu ý: Khi bạn bỏ tai nghe vào hộp thì đèn sẽ thông báo dung lượng pin của tai nghe, khi bạn lấy tai nghe ra thì sẽ thông báo dung lượng pin của hộp đựng

5. Các cách kiểm tra dung lượng pin Airpods

Cách 1: Bạn có thể kiểm tra bằng đèn LED như mục trên

Cách 2: Dùng Batteries widget ở thiết bị iPhone: Để biểu thị widget bạn phải bật nó lên đầu tiên, sau khi kết nối cùng Airpods hãy vuốt Notification từ trên xuống hay chọn Edit sau đó bấm vào dấu + tại Batteries cuối cùng và chọn Done.

Cách 3: Vào trung tâm điều khiển, chọn biểu tượng như hình dưới để xem và bạn cũng cần lưu ý rằng khi Airpods gần hết pin hoặc trước lúc hết pin hoàn toàn sẽ có một âm thanh nhắc nhở được phát ra.

6. Tùy chỉnh các tính năng của Airpods

6.1 Bật tính năng tháo tai nghe là hoàn toàn tự động ngừng phát nhạc

chức năng này khá ấn tượng, bạn bỏ tai nghe ra, nhạc ngưng lại. Bạn đeo tai nghe ngay lập tức một chu trình phát nhạc mới lại tiếp tục phát.

Để bật chức năng này bạn chọn Bật ở mục tự động phát hiện tại nghe

Tính năng này cho phép bạn ra câu lệnh bằng Siri, phát bài hát/tạm dừng, quay lại bài nhạc trước đó, chuyển sang bài nhạc tiếp theo chỉ cùng 2 lần chạm nhẹ vào tai nghe. Cá biệt là ở 2 tai nghe, bạn có khả năng lựa chọn 2 tác vụ khác nhau.

Để sử dụng tính năng này, người dùng cần kéo xuống ở mục chạm hai lần vào Airpods. Bạn cần chọn bên tai nghe cần tùy chỉnh và sau đó chọn tiếp các tác vụ khác.

Vào mục Tên, bạn nhập tên cần đổi, sau đó chọn Done, tai nghe của bạn đã có một cái tên mới

7. Nâng cấp hệ điều hành cho Airpods

Bước 1: Bỏ tai nghe vào trong hộp, đặt hộp gần iPhone

Bước 2: Trên iPhone bật Wifi. IPhone sẽ hoàn toàn tự động tải bản nâng cao Airpods về hoặc tiến hành xây dựng.

8. Reset Airpods khi bị lỗi

Khi có lỗi xảy ra như không thể kết nối với Airpods, bạn không cần hoảng hốt, chỉ cần thực hiện các thao tác sau

Bước 1: cho tai nghe vào hộp, nắp hộp mở

Bước 2: Ấn hay giữ nút tròn mặt sau hộp cho đến khi đèn LED bên trong hộp chuyển sang màu sắc trắng nhấp nháy. Bạn đừng buông tay ra, hãy giữ đó đến khi đèn chuyển sang màu sắc vàng hổ phách, rồi lại chuyển sang trắng nhấp nháy thì hãy buông tay ra.

Như vậy là bạn đã có thể khởi động lại thiết bị thành công.

9. Bảo quản Airpods tránh bị trầy xước

Mua 1 Bên Tai Nghe Airpods Ở Đâu Khi Bị Hư Hoặc Mất?

Tai nghe airpods đang là 1 phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ Apple. Sự thuận tiện khi sử dụng các tai nghe không dây là không hề vướng víu bởi các sợi dây. Nhưng nó cũng là một nhược điểm, khi mà người sử dụng dễ làm rơi rớt, hoặc bị hư 1 bên. Vì vậy nhu cầu mua 1 bên tai nghe airpods ngày càng tăng cao.

Tại cửa hàng Masta, có bán 1 bên tai nghe airpods cho các bạn có nhu cầu khi bị mất hoặc hư. Đặt hàng tại link sau.

Mua 1 bên tai nghe Airpods ở đâu ?

Bên cạnh sự thuận tiện và gọn gàng khi sử dụng. Người tiêu dùng cũng phải đối mặt với tình trạng một trong hai tai nghe Airpods bị hư 1 bên hoặc bị mất hoặc bị đánh cắp. Bởi chúng không được nối với nhau bằng sợi dây như tai nghe thông thường.

Bảng giá 1 bên tai nghe Airpods Pro

Bảng giá 1 bên tai nghe Airpods 1, Airpods 2

Masta shop mua bán 1 bên tai nghe Airpods uy tín

Masta chuyên phân phối thiết bị tai nghe airpods xách tay chính hãng uy tín trên thị trường hiện nay. Khi đến với Masta, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, và chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ nhằm khắc phục lỗi trên.

Ngoài ra khi mua hàng tại Masta, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi cùng chính sách bảo hành hấp dẫn. Masta luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các tín đồ Apple trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Một số lỗi và tự sửa nhanh tai nghe Airpods

Không kết nối tai nghe AirPods với điện thoại

Tai nghe Airpods không kết nối với điện thoại được là lỗi khá phổ biến ở người dùng hiện nay. Khi gặp tình trạng này, bạn hãy tắt điện thoại rồi ngắt kết nối. Sau đó, hãy tiếp tục kết nối lại chắc chắn sẽ thành công.

Có thể bạn chưa biết, tai nghe Airpods không chỉ tương thích với điện thoại iPhone mà còn kết nối được với thương hiệu điện thoại khác. Tuy nhiên, nó sẽ bị hạn chế tốc độ kết nối. Ngược lại, đối với iPhone hệ điều hành iOS10 hoặc iPhone thì việc kết nối cực kỳ tốt.

Khi sử dụng, sẽ có lúc tai nghe Airpods bị chập chờn. Có thể là do bị lỗi chip mini Apple W1. Bạn chỉ cần mang tai nghe đến hãng để nhân viên kỹ thuật kiểm tra bảo hành.

Con chip A1 được hãng Apple thiết kế với nhiệm vụ xử lý thông tin. Từ đó, sẽ giúp tai nghe Airpod được kết nối với các thiết bị được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, vi xử lý W1 chính hãng của Apple sẽ giúp cho người dùng không phải lo lắng về tình trạng hàng kém chất lượng.

Lỗi cơ bản về siri ở trên tai nghe AirPods

Khi sử dụng, kích hoạt siri có thể bị lỗi, bạn có thể tắt rồi mở lại. Tiếp theo, bạn hãy gõ 2 lần vào tai nghe là đã có thể kết nối với Siri được rồi. Tai nghe Airpods có cảm biến gia tốc giúp kích hoạt Siri ở trên iPhone cực kỳ tốt. Lệnh Siri còn có khả năng cho biết dung lượng pin còn lại trên Airpods là bao nhiêu.

Lỗi về cảm biến gia tốc cũng thường gặp trên tai nghe Airpods. Lỗi này có nghĩa là tai nghe không thể tự động biết khi nào người dùng đeo hay tháo ra. Từ đó, hệ thống có thể điều chỉnh dừng và phát nhạc tự động được.

Nếu gặp phải trường hợp này, bạn nên mang tai nghe đến cửa hàng điện thoại. Tại cửa hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ khắc phục lỗi tai nghe Airpods này cho bạn nhanh nhất.

Mua 1 bên tai nghe Airpods ở đâu uy tín

Bên cạnh bị hư, thì rất nhiều trường hợp bị rơi mất 1 bên tai nghe. Tuy nhiên, khi mất 1 bên mà mua lại cả 1 bộ thì có thể gây khó khăn cho người sử dụng. Chính vì vậy, tại Masta có bán 1 bên tai nghe airpods dành cho những bạn có nhu cầu chỉ mua 1 bên tai nghe Airpods.

Khi mua sản phẩm tại masta, toàn bộ sản phẩm đều được masta bảo hành trong 12 tháng. Ngoài ra masta còn chuyên cung cấp Iphone, Bút cảm ứng, Apple watch xách tay chính hãng từ Apple.

Các bạn có thể tham khảo tại đường link sau: https://masta.vn/airpods/

Lý do nên mua 1 bên tai nghe airpods từ MASTA SHOP:

Top 1 BEST SELLER UY TÍN – HCM CITY

Masta cam kết bán hàng chính hãng, Fullbox 100% nguyên seal, tự tay active đủ 12 tháng bảo hành 1 đổi 1 như FPT đối với sản phẩm tai nghe Airpods 2 có dây, không dây, Airpods Pro new seal.

Đối với sản phẩm tai lẻ Airpods 1, 2, Pro… Masta Shop bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Hotline Masta: 0988.443.789

Địa chỉ xem hàng đổi/trả/bảo hành: 169 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh