Top 7 # Cách Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Hàn Quốc

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc loại hộp gỗ 60 gói là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được chiết xuất thành dạng nước và đóng trong các gói 30ml để tiện cho việc sử dụng đúng liều lượng, việc bảo quản, lưu trữ cũng như vận chuyển. Nước đông trùng hạ thảo dạng gói được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Có hai sản phẩm phân biệt dựa vào số tem dán trên hộp: Loại hộp 1 tem là hàng xuất khẩu (Châu Á) và loại hộp 2 tem là hàng nội địa Hàn Quốc.

Quy cách sản phẩm Nước Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói 30ml

Quy cách bao bì: Hộp gỗ sang trọng, lịch sự, mỗi hộp có 60 gói, mỗi gói chứa 30ml nước Đông Trùng Hạ Thảo . Kích thước 36 x 36 x 10 cm ( Xem hình ảnh chi tiết bên dưới).

Dạng thành phần: Đông trùng hạ thảo dạng nước chiếm 68%.

Xuất xứ: Hàn Quốc- Nhà sản xuất GINSENG BIO-SCIENCE CO ., LTD. Trên sản phẩm có 2 tem như hình ảnh sản phẩm là hàng thật.

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Giá bán: 980,000 vnđ/hộp 1 tem; 1,280,000 vnđ/hộp 2 tem. Gọi 0972767808- giao hàng toàn quốc.

Hai loại hộp Đông trùng hạ thảo loại 1 tem và loại 2 tem có quy cách đóng gói và thành phần như nhau. Tuy nhiên, chúng khác nhau về tiêu chuẩn chất lượng áp dụng (tiêu chuẩn Hàn Quốc- hàng nội địa và tiêu chuẩn Châu Á- hàng xuất khẩu) và có sự khác biệt đáng kể về trang trí hộp bên ngoài cũng như bên trong. Loại hộp 2 tem có vỏ hộp trắng đẹp hơn, nét chữ in trên vỏ hộp sắc nét hơn loại hộp 1 tem. Người tinh tế thì chỉ nhìn qua là có thể phân biệt được hai loại này mà không cần căn cứ vào số tem trên vỏ hộp. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước hộp gỗ loại 2 tem với chất lượng đảm bảo, nhìn sang trọng hơn, thích hợp dùng làm quà biếu.

Công dụng của đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là dược thảo quý nhất hiện nay, được Đông Y xếp hạng trên cả nấm linh chi và . Sở dĩ như vậy là vì dược thảo này có rất nhiều tác dụng quý giá trong phòng và chữa bệnh, có thể kể ra các tác dụng của đông trùng hạ thảo tiêu biểu là:

Tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tăng cường hệ hô hấp, trị ho.

Làm chậm quá trình lão hóa, chống lão hóa, hạn chế bệnh tật tuổi già.

Làm giảm đường máu, giảm mỡ máu, chống xơ vữa động mạch, điều hòa huyết áp.

Tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng, tác dụng tốt với trẻ em chậm lớn.

Có tác dụng trong bệnh rối loạn tình dục, thận hư, chữa bệnh liệt dương, tăng cường chức năng nam giới, chữa yếu sinh lý và chữa vô sinh hiệu quả.

Hỗ trợ phòng và điều trị ung thư .

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc dạng nước hộp gỗ 60 gói- Hình 2

Cách dùng đông trùng hạ thảo

– Dùng đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói để hỗ trợ điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe sau ốm dậy: Uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 gói 30ml, nên uống khi bụng đói trước bữa ăn 30 phút để cơ thể hấp thụ tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất. – Dùng Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói để tăng cường sức khỏe, phòng bệnh: Uống 1-2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 gói, uống khi bụng đói trước bữa ăn 30 phút để cơ thể hấp thụ tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất. – Liều dùng người lớn: Dùng 1 – 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 gói. – Liều dùng cho trẻ em dưới 13 tuổi: Liều dùng cho trẻ em bằng 1/2 liều dùng người lớn, 1/2- 1 gói mỗi ngày.

Sản phẩm Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói 30 ml này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và tham khảo ý kiến của bác sỹ để việc điều trị hiệu quả hơn.

Đông Trùng Hạ Thảo được đánh giá là loại thuốc bổ hạng nhất mà không chứa độc tính

Theo các nghiên cứu của Y Học Hiện Đại, được coi như một loại kháng sinh tự nhiên, có tác dụng: – Chống lại tác dụng xấu của tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A. – Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp, giữ ổn định nhịp tim, tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể. – Tăng cường tính không đặc hiệu, cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể. – Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, hạn chế bệnh tật của tuổi già. – Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh. – Tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng. – Có tác dụng cường dương và chống liệt dương.

Món quà biếu ý nghĩa đến ông bà, cha mẹ, bạn bè và quà biếu sếp

Có phải bạn đang tìm một món quà giá trị và ý nghĩa để biếu bố mẹ, biếu ông bà, biếu sếp hay tặng bạn bè?

Đệ nhất Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều công dụng quý giá, đặc biệt tốt cho người già và người mới ốm dậy. Sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 60 gói 30 ml, đóng trong hộp gỗ kiểu dáng sang trọng, rất thích hợp làm quà biếu giá trị và ý nghĩa đến ông bà, cha mẹ, bạn bè và làm quà biếu sếp. Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc dạng nước, hộp gỗ 60 gói 30 ml, hãng sx GINSENG BIO-SCIENCE CO ., LTD. Sản phẩm nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc hộp gỗ kiểu dáng sang trọng, tiện dụng, rất thích hợp làm quà biếu giá trị và ý nghĩa đến ông bà, cha mẹ, bạn bè và làm quà biếu sếp. Gọi 0972767808- giao hàng toàn quốc.

Công Dụng Và Cách Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc

Công dụng và cách sử dụng đông trùng hạ thảo hàn quốc

Uống trực tiếp với nước, mỗi ngày dùng 1~ 3 lần, mỗi lần từ 20 viên~ 50 viên, uống khi bụng đói trước bữa ăn 20~30phút. sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị nên sử dụng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 50 viên. sử dụng Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dài ngày để tăng cường sức khỏe- phòng bệnh nên dùng ngày 3 lần, mỗi lần 40 viên. 1 số lưu ý: con nhỏ dưới 13 tuổi dùng với liều bằng 1/2 liều sử dụng người lớn. Nên sử dụng liên tiếp hàng ngày, giả dụ dùng theo đợt thì mỗi đợt dùng liên tục chí ít trong khoảng 04 tháng trở lên để đạt hiệu quả điều trị phải chăng nhất. Sản phẩm này không có chống chỉ định, không có tác dụng phụ đáng kể nào được ghi nhận.

Công dụng

Y khoa tiên tiến đã có hàng nghìn Dự án nghiên cứu và khẳng định những tác dụng của đông trùng hạ thảo là hữu hiệu. sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên có phổ biến tác dụng quý giá trong phòng và chữa bệnh, có thể nhắc ra những tác dụng của đông trùng hạ thảo điển hình là: tăng cường sức khỏe, nâng cao sức bền- dai sức, tăng sức đề kháng cho cơ thể. nâng cao cường hệ hô hấp, trị ho, tác dụng thấp với các bệnh hô hấp kinh niên. khiến chậm quá trình lão hóa, chống lão hóa, hạn chế bệnh tật tuổi già. khiến cho giảm các con phố máu, giảm mỡ máu, chống xơ vữa động mạch, điều hòa huyết áp. tăng cường chức năng tiêu hóa và tiếp thụ những chất dinh dưỡng, sản xuất nhiều chất dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo, tác dụng phải chăng với con nhỏ chậm to. Có tác dụng trong bệnh rối loạn tình dục, thận hư, chữa bệnh liệt dương, nâng cao cường chức năng nam giới, chữa yếu sinh lý và chữa vô cơ hiệu quả. cáccông dụng của đông trùng hạ thảo đã được kiểm chứng và được thừa nhận rộng rãi. Được phổ biến cường quốc đầu tư nghiên cứu vững mạnh, đông trùng hạ thảo ngày nay không còn quá đắt đỏ và nhờ ấy giúp phát huy được giá trị dược liệu của nó. Đông trùng hạ thảo hiện được dùng cho đa dạng mục đích y tế cả ngắn hạn và dài hạn, dùng cho cả nam, nữ và con nhỏ từ 5 tuổi trở lên, tiêu biểu có thể đề cập ra là: Bổ thận tráng dương, cải thiện trạng thái yếu sinh lý, chống lại tác dụng xấu của thuốc tây đối với thận.

Tăng khả năng miễn dịch, chống lão hóa, tăng tuổi thọ và sự minh mẫn. bảo vệ niêm mạc dạ dày, ruột, giúp đào thải chất độc do ăn uống, nhuận tràng tiêu hóa phải chăng. nâng cao thể trạng cho gân cốt yếu, đau lưng, mỏi gối. phải chăng cho hệ hô hấp, điều hoà huyết áp, tốt cho người bệnh tim mạch. Nhanh lành vết thương sau mổ, bình phục sau mổ, tai nạn . bảo kê gan, chống viêm gan, sơ gan, giảm mỡ máu, điều hoà áp huyết. làm đẹp da và điều hoà nội tiết cho phụ nữ, rất tích cực cho nữ giới tiền mãn kinh, mãn kinh và các người ăn kiêng.

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Sợi Hàn Quốc 45G

Ngày cập nhật: 09/09/2020

Nguồn gốc xuất xứ của đông trùng hạ thảo dạng sợi

Đông trùng hạ thảo vốn chỉ xuất hiện tại cao nguyên Tây Tạng. Từ ngàn xưa, đây là loại thảo dược quý báu chỉ dùng cho vua chúa. Độ quý và hiếm của loại thảo dược, thượng dược này biến nó thành thứ thuốc đại bổ mà dân thường không dám mơ tới.

Tuy nhiên khi khoa học kỹ thuật phát triển, y dược học phát triển người ta đã có thể nuôi cấy được nhiều thứ quý hiếm. Trong số đó có thể kể đến đông trùng hạ thảo dạng sợi. Chính vì vậy mà giờ đây việc sử dụng đông trùng hạ thảo không còn là thứ xa xỉ đối với mọi người nữa.

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Sợi Hàn Quốc 45g là sản phẩm đông trùng hạ thảo được nuôi cấy của Hàn Quốc. Các chuyên gia của Hàn Quốc đã thành công trong việc nghiên cứu đông trùng trong ống nghiệm. Tuy là đông trùng được phát triển trong phòng thí nghiệm nhưng vẫn chứa đầy đủ những dưỡng chất quan trọng.

Hàn Quốc là quốc gia có nên đông dược rất phát triển. Từ xa xưa các sản phẩm đông dược của Hàn Quốc đã được thế giới biết đến như nhân sâm, nấm linh chi. Ngày nay, với sự phát triển của kinh tế, y dược học, khoa học kỹ thuật mà nền đông dược của xứ Hàn lại nâng lên một tầm cao mới.

Thành phần của đông trùng hạ thảo dạng sợi Hàn Quốc

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Sợi Hàn Quốc 45g được đóng thành hộp. Mỗi hộp chứa 45g đông trùng tươi sinh khối nguyên sợi. Trong đó không có thêm bất cứ thành phần, nguyên liệu nào khác. Vì vậy sản phẩm được đánh giá là an toàn, lành tính.

Cách đóng gói sản phẩm 100% là đông trùng hạ thảo tươi giúp người dùng dễ dàng nhận biết. Sợi đông trùng có màu vàng cam, thuôn dài. Người dùng có thể sử dụng các máy móc hiện đại để so sánh, đối chiếu, nhận diện sản phẩm.

Trong đông trùng hạ thảo tươi dạng sợi Hàn Quốc chứa hai thành phần quan trọng sau:

Khoa học đã nghiên cứu và chứng minh hoạt chất Cordycepin có khả năng chống viêm, chống oxy hóa và ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả.

Adenosin là một nucleotide có mặt trong tất cả các tế bào trong cơ thể người. Nhờ nucleotide này mà các quá trình sinh lý của cơ thể được điều tiết.

Đông trùng hạ thảo giờ đã đến được với nhiều người

Không hề quá khi nói đông trùng hạ thảo là “thần dược” đối với sức khỏe con người. Bởi sản phẩm có quá nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Dạng Sợi Hàn Quốc 45g chứa nhiều dược chất tốt cho tất cả các bộ phận, chức năng của con người.

Đối với hệ hô hấp. Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo tươi dạng sợi giúp ống khí quản hoạt động tốt hơn. Hoạt chất này có tác dụng hỗ trợ điều trị đối với các bệnh hen, viêm phế quản, ho, người hút thuốc lá, người bị lao.

Đối với hệ tiêu hóa. Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp bổ tỷ, vị, chữa táo bón, biếng ăn. Sản phẩm giúp ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt.

Với hệ tim mạch, huyết áp. Adenosine có tác dụng làm giãn mạch vành, giảm các lực co của cơ tim, giúp máu lưu thông tốt. Nhờ vậy ổn định huyết áp, nhịp tim. Ngoài ra Adenosine còn ức chế sự tập kết của tiểu cầu và đông máu. Nhờ vậy có thể ngăn ngừa bệnh nhồi máu cơ tim.

Đối với gan. Nghiên cứu cho thấy trong đông trùng hạ thảo tươi Hàn Quốc chứa chất có thể ức chế các tác nhân gây xơ gan.

Đối với thận. Đông trùng hạ thảo tươi có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thận, giảm nguy cơ suy thận. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp đào thải các chất độc ra khỏi thận một cách dễ dàng.

Bồi bổ sức khỏe. Với những người bị bệnh, đặc biệt đang trong quá trình điều trị bệnh nan y như ung thư thì đông trùng hạ thảo cực kỳ tốt. Sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và các chất vi lượng giúp tăng cường sức khỏe. Cordycepin có tác dụng ức chế sự nhân lên của tế bào ung thư, chống ung thư di căn.

Ổn định đường huyết. Với các bệnh nhân tiểu đường, đông trùng hạ thảo tươi giúp làm giảm hàm lượng glucose trong máu, ổn định đường huyết.

Tốt cho sức khỏe nói chung. Trong đông trùng hạ thảo tươi chứa nhiều nguyên tố vi lượng, nhiều acid amin, vitamin, Cordycepin,… Nhờ vậy có thể cung cấp năng lượng cho các hoạt động của con người. Đặc biệt người sau phẫu thuật, người mới ốm dậy sẽ nhanh bình phục.

Đối với hệ thần kinh. Đông trùng hạ thảo giúp máu lưu thông lên não tốt hơn, ngủ ngon hơn, giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu,…

Đối với sinh lý nam. Cordycepin rất tốt trong việc kích thích sản xuất testosterone, nhờ vậy có thể cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng ham muốn.

Đối với sắc đẹp của phụ nữ. Đông trùng hạ thảo có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, giúp đẹp da, sáng da, giảm các triệu chứng khó chịu đối với phụ nữ tiền mãn kinh.

Đối với hệ miễn dịch. Đông trùng hạ thảo có tác dụng chống viêm, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn. Hơn nữa sản phẩm giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng.

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Sợi Hàn Quốc 45g là sản phẩm đông trùng còn tươi, chưa qua chế biến hay sơ chế. Sản phẩm được khuyên dùng cho cả trẻ em và người lớn với liều lượng như sau:

Công dụng của đông trùng hạ thảo

Trẻ em: từ 0,2 đến 0,3 g sợi đông trùng hạ thảo mỗi ngày.

Người lớn: từ 0,7 đến 0,8g sợi đông trùng hạ thảo mỗi ngày.

Có thể sử dụng đông trùng hạ thảo bằng nhiều cách như:

Hãm trà. Cho sợi đông trùng hạ thảo tươi vào nước ấm nước nóng rồi hãm nước uống như uống trà mỗi ngày. Thức uống này vừa dễ uống lại có màu vàng đẹp mắt.

Ngâm rượu. Ngâm đông trùng hạ thảo tươi vào rượu. Sau khoảng 1 tháng sẽ cho ra rượu đông trùng màu vàng đẹp mắt rất tốt.

Ngâm mật ong. Cho mật ong vào ngâm với đông trùng hạ thảo vừa dễ uống lại có nhiều công dụng. Sản phẩm có thể dùng cho người lớn, trẻ em, người không biết uống rượu.

Nấu canh, cháo, súp. Ninh đông trùng hạ thảo với nước rồi lấy nước này để nấu canh, nấu cháo hay nấu súp cũng rất tốt.

Đến nay không ai còn quá xa lạ với sản phẩm đông trùng hạ thảo. Sử dụng đông trùng hạ thảo đã nằm trong điều kiện của rất nhiều người. Nhằm mang đến một sức khỏe tốt, phòng ngừa bệnh tật thì cách tốt nhất là nên uống đông trùng hạ thảo mỗi ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Dạng Sợi Hàn Quốc 45g ngay hôm nay.

Bảng Báo Giá Bán Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc

CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc XIN LIÊN HỆ QUA TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 0918.016.088 CỦA Công Ty TNHH TM DV – XNK Đại Hồng Phát

Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là một trong những dòng sản phẩm đang được Công ty Đại Hồng Phát nhập khẩu từ Hàn Quốc và phân phối chính thức tại Việt Nam, Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được coi là “thần dược” của các loại thảo dược và tác dụng chống lão hóa, tăng cường sinh lực, trí lực, cải thiện sức khỏe.

Chúng tôi! Công ty sâm Đại Hống Phát sẵn sàng cung cấp bảng giá Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc tới tất cả quý khách trên toàn quốc, vì trên webite của chúng tôi đã cung cấp giá bán lẻ giá Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc rồi. Vậy nên chúng tôi chỉ cung cấp bảng báo giá sỉ/bán buôn của Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, mong quý khách hiểu và thông cảm.

Quý khách và các bạn lưu ý rằng trong dòng sản phẩm Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có rất nhiều sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm Viên uống đông trùng hạ thảo có tính năng công dụng khác nhau, cho đối tượng sử dụng khác nhau. Vì thế trước khi chọn mua bạn nên xác định rõ sản phẩm Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc mình sẽ mua, hoặc bạn nên được bác sĩ chỉ định mua, tốt nhất bạn nên được chúng tôi tư vấn trọn ra sản phẩm tốt nhất cho người sẽ sử dụng Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc.

Công Ty TNHH TM DV – XNK Đại Hồng Phát bán Viên uống đông trùng hạ thảo và rao hàng trên toàn quốc. Dù bạn ở nơi hẻo lánh xa xôi miền núi rừng, hay ở nơi hải đảo mênh mông chúng tôi cũng sẵn lòng giao hàng đến tận tay cho quý khách. Miễn là chúng tôi được phục vụ quý khách và các bạn.

Hôm nay là ngày 13/06/2019. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để “NHẬN ĐƯỢC BẢNG BÁO GIÁ CŨNG NHƯ CÓ THỂ CÓ CÁC ƯU ĐÃI LỚN KHI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA Viên uống đông trùng hạ thảo NÓI CHUNG VÀ từng sản phẩm Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc NÓI RIÊNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN” .

Tag keywords: Đại Hồng Phát – Cửa hàng bán sâm Hàn Quốc tại TpHCM chuyên nhập khẩu và bán nhân sâm Hàn Quốc, hồng sâm Hàn Quốc cũng như nấm linh chi Hàn Quốc và đông trùng hạ thảo Hàn Quốc. Danh sách Blog khác: http://samdaihongphat.emyspot.com, Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, mua Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, mua bán Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, bán Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, giá Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, báo giá Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, giá bán Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, bảng giá Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, Viên uống đông trùng hạ thảo, mua Viên uống đông trùng hạ thảo, mua bán Viên uống đông trùng hạ thảo, bán Viên uống đông trùng hạ thảo, giá Viên uống đông trùng hạ thảo, báo giá Viên uống đông trùng hạ thảo, giá bán Viên uống đông trùng hạ thảo, bảng giá Viên uống đông trùng hạ thảo