Top 12 # Cách Kiểm Tra Hạn Sử Dụng Chữ Ký Số Viettel Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Cách Gia Hạn, Kiểm Tra Và Mua Thêm Hạn Sử Dụng Sim Viettel

Khi sử dụng sim Viettel chúng ta phải biết rằng sim không phải được sử dụng mãi mãi. Vấn đề là làm thế nào để duy trì được số sim đó mãi mãi, không bị khóa chiều, không bị thu hồi sim. Chính vì vậy phải gia tăng hạn sử dụng cho sim Viettel trả trước cũng là rất cần thiết, nhất là những khách hàng phải sử dụng nhiều số sim. Bạn có thể tham khảo và chọn số sim Viettel số đẹp: Sim Viettel

Nguyên nhân sim trả trước Viettel bị khóa chủ yếu là trong thời gian quy định, thuê bao không phát sinh cước tiêu dùng. Có những thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều nhưng cũng có trường hợp bị thu hồi số về kho.

-Theo nghị định 49/2017/NĐ-CP, những thuê bao không đăng ký thông tin chính chủ cũng sẽ bị khóa 1 chiều và không chấp hành sẽ bị khóa sim vĩnh viễn.

-Thuê bao trả sau không thực hiện thanh toán cước cuối tháng theo quy định sẽ bị khóa một chiều.

-Thuê bao trong quá trình nạp thẻ nhập sai mã quá 5 lần sẽ bị khóa một chiều.

-Thuê bao Viettel kích hoạt mới sẽ được sử dụng trong 60 ngày.

-30 ngày đầu tiên không phát sinh cước tiêu dùng như: thực hiện cuộc gọi đi, nạp thẻ, đăng ký sử dụng 4G sẽ bị khóa 1 chiều.

-30 ngày tiếp theo vẫn không thực hiện phát sinh cước sẽ bị chặn 2 chiều.

-Sau khi hết thời gian sử dụng sẽ có 15 ngày giữ số và sau đó là thu hồi.

Gia hạn ngày sử dụng cho sim Viettel trả trước, hướng dẫn mẹo hay.

Mua sim số đẹp trả trước, trả sau chọn ngay: Sim số đẹp

3. Cách để gia hạn ngày sử dụng cho sim Viettel

Quý khách có thể gia hạn ngày sử dụng cho sim Viettel của quý khách bằng 1 trong 2 cách sau đây, hoặc cũng có thể kết hợp cả 2 cách này.

– Quý khách hãy nạp tài khoản để tăng thêm ngày sử dụng.

– Quý khách sử dụng cách này khi Sim Viettel của quý khách đã bị khóa một chiều và Sim Viettel của quý khách đã hết tiền.

– Cách nạp tiền vào tài khoản: quý khách thực hiện *100* Mã-thẻ # OK hoặc quý khách cũng có thể nạp tiền trực tuyến.

– Quý khách mua thêm ngày sử dụng tài khoản cho sim Viettel. Mua thêm ngày sử dụng này là cách giúp quý khách có thể chuyển tiền trong tài khoản điện thoại của quý khách thành ngày sử dụng.

– Điều kiện để mua thêm ngày sử dụng tài khoản là thuê bao của quý khách phải đang còn hoạt động 2 chiều. Quý khách nên mua thêm ngày sử dụng tài khoản khi sắp hết thời hạn sử dụng của sim điện thoại mà tài khoản còn nhiều tiền.

– Cách mua thêm ngày sử dụng tài khoản sim Viettel: quý khách soạn N số ngày đổi rồi gửi 5225, cứ 1000 đồng trong tài khoản thuê bao sim Viettel sẽ đổi được 1 ngày sử dụng ấy.

Thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của sim bằng cách bấm phím *101#OK sẽ biết được hạn dùng. Để gia tăng ngày sử dụng của sim Viettel trả trước chỉ cần phát sinh cước tiêu dùng.

4. Sim Viettel hết hạn sử dụng phải làm sao?

5.Những lưu ý về trường hợp sim bị khóa

-Đối với sim trả sau cần thanh toán cước phí theo đúng quy định.

-Đối thuê bao nạp thẻ sai khóa 3 lần cần giữ lại mã thẻ và gọi số tổng đài 198 để được hỗ trợ mở khóa.

-Thuê bao chưa thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cần bổ sung thông tin tại các điểm giao dịch Viettel đúng theo quy định.

-Những trường hợp trên vẫn không thực hiện đúng, đủ sẽ bị thu hồi sim theo quy định.

Chúc quý khách gia hạn thêm ngày sử dụng cho sim Viettel trả trước thành công!

Sim V90 Viettel: Gói cước sim V90 Viettel

Kích hoạt sim Viettel: Cách kích hoạt sim Viettel

Làm lại sim Viettel bị mất: Làm lại sim Viettel ở đâu?

Yêu cầu gọi lại sim Viettel: Yêu cầu gọi lại khi thuê bao hết tiền

Giá cước sim Viettel trả sau là bao nhiêu?

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chữ Ký Số Viettel Mới Nhất 2022

Sử dụng chữ ký số như thế nào?

Chữ ký số điện tử được cung cấp bởi nhà mạng Viettel là dịch vụ được sử dụng phổ biến trong các giao dịch điện tử hiện nay giữa hệ thống doanh nghiệp. Chúng không chỉ phát huy thế mạnh của mình trong các giao dịch từ xa, mà chữ ký số còn được đảm bảo về tính pháp lý cũng như bảo mật toàn vẹn dữ liệu. Chính bởi vậy mà chúng ngày càng nhận được sự yêu thích lựa chọn của đông đảo quý khách hàng.

Tuy nhiên, sử dụng chữ ký số thế nào lại là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi lần đầu đăng ký dịch vụ này. Như đã giới thiệu ở các bài viết trước, để bắt đầu sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel, khách hàng và doanh nghiệp cần đăng ký thành công dịch vụ tại các đơn vị uy tín. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký, doanh nghiệp sẽ nhận được 01 thiết bị USB Token. Trong thiết bị này có chứa các dữ liệu sau:

Khoá công khai (Public Key) và Chứng thư số (Digital Certificate). Đây cũng chính là các dữ liệu thông tin của khách hàng và doanh nghiệp.

Khóa riêng (Private Key). Đây thực chất là thông tin bí mật của khách hàng và doanh nghiệp, chúng được dùng để tạo ra chữ ký số.

Tất cả các dữ liệu trong USB Token được bảo vệ bởi một mã nhận dạng cá nhân, còn được gọi là mã PIN (Personal Identification Number) do KH tự quản lý. Mã PIN này bao gồm cả chữ và số và có độ dài từ 8-64 ký tự được mặc định ban đầu là “viettel-ca”.

Hướng dẫn sử dụng chữ ký số Viettel đơn giản nhất

Bước 1: Cắm Viettel-CA USB Token vào khe cắm USB của máy tính. Nếu máy tính/laptop của bạn đang chạy trình duyệt web Firefox, hãy tắt tạm thời trước khi thực hiện cài đặt để tránh phát sinh lỗi kỹ thuật.

Bước 2: Một ổ đĩa CD ảo sẽ tự động xuất hiện, ngay sau đó hãy chạy file mềm có tên viettelca_pki_token.exe để cài đặt chương trình quản lý Token trên thiết bị.

Bước 3: Nhấn chọn hộp thoại Install để tiến hành cài đặt chương trình. Lưu ý, nếu máy tính của bạn có cài đặt trình duyệt Firefox, chương trình này sẽ tự động chạy lên. Màn hình hiển thị thông báo mới, hãy nhấn chọn Allow để chương trình Viettel-CA USB Token đựợc tích hợp vào trình duyệt Firefox. Khi đó, trình duyệt Firefox sẽ chuyển sang trang thông báo đã đăng ký thành công Viettel-CA USB Token.

Bước 4: Tắt trình duyệt Firefox để tiếp tục cài đặt và nhấn chọn Finish để kết thúc cài đặt.

Cách đổi mã PIN và xem thông tin chứng thư số

Hướng dẫn sử dụng chữ ký số Viettel quy định việc đổi mã PIN được thực hiện bằng các thao tác trong mục Cấu hình, chọn Thay đổi PIN code, sau đó bạn điền mã PIN cũ, mã PIN mới và chọn Chấp nhận. Lưu ý, khi đổi mã PIN bạn cần tắt chế độ gõ tiếng Việt để tránh việc điền sai mã PIN ngoài ý muốn nhiều lần dẫn đến hiện tượng bị khóa Token.

Ngay sau khi mã PIN được đổi mới, bạn có thể vào xem thông tin chứng thư số của mình qua thanh Menu Chứng thư số, điền mã PIN và chọn Chấp nhận. Trong hộp thoại mới này, bạn sẽ nhìn thấy đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp của mình. Kết thúc các bước hướng dẫn sử dụng chữ ký số này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những giao dịch điện tử đầu tiên của mình.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chữ Ký Số Fpt

Chữ ký số là một công cụ quen thuộc với nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi thực hiện giao dịch điện tử hoặc trao đổi thông tin, văn bản qua mạng Internet. Đây là một dạng chữ ký điện tử xuất phát từ sự biến đổi một thông điệp dữ liệu kèm theo hệ thống mật mã phi đối xứng. Chữ ký số được lưu trữ trong một thiết bị phần cứng gọi là USB token. USB này là phương tiện tạo ra khóa công khai và khóa bí mật – 2 yếu tố quan trọng trong cơ chế hoạt động của chữ ký số. Trong các loại chứng thư số trên thị trường Việt Nam, chữ ký số FPT được sử dụng tương đối phổ biến. Vậy cách sử dụng chữ ký số FPT như thế nào?

Cách sử dụng chữ ký số FPT

Bước 1: Kết nối USB token được cung cấp vào máy tính thông qua cổng USB, sau đó kích đúp chuột vào file Setup trong token đó.

Bước 2: Chương trình tự động cài đặt (nhấn OK qua các lần để chương trình được cài đặt)

Bước 3: Khi chương trình chạy xong, màn hình máy tính sẽ tiếp tục hiện ra cửa sổ mới, bạn nhấn chuột chọn” Finish” để hoàn tất việc cài đặt

Bước 4: Thay đổi các thông số của token. Token của FPT khi bàn giao cho khách hàng thường sẽ có mã PIN mặc định là 12345678. Khi nhận token, người dùng cần thay đổi mã pin đăng nhập. Tên token có thể đổi hoặc không đều được.

Để tiến hành đổi tên token, bạn chọn mục “Đổi tên PKI token”, chọn “Tên mới” và điền tên token muốn đặt vào ô này, tiếp tục nhấn chọn “Chấp nhận”.

Đối với việc thay đổi mã PIN, bạn tiến hành chọn mục “thay đổi PIN code”, nhập mã PIN cũ để xác nhận và nhập tiếp mã PIN mới. Mã PIN của token phải từ 6 – 8 kí tự. Xác thực mã PIN mới và nhấn “Chấp nhận”.

Bước 5: Kiểm tra chứng thư số của bạn trên PKI Token. Thư mục này bao gồm chứng thư số của người sở hữu cùng cặp khóa bí mật, khóa công khai để tạo chữ ký số, mã hóa dữ liệu.

Trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc hoặc trở ngại, vui lòng liên hệ hotline 0932.586.748 để được hỗ trợ. Nhân viên của FPT sẽ tiến hành hướng dẫn qua teamview hoặc ultraview để quý khách dễ dàng cài đặt token.

” Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System – FPT IS) hiện là thương hiệu cung cấp chữ ký số uy tín trên toàn quốc được Bộ Thông Tin & Truyền Thông đảm bảo tính pháp lý.

” Sau hơn 8 năm hoạt động trong mảng dịch vụ này, FPT đang dẫn đầu thị trường cung cấp chữ ký số với có hơn 100,000 khách hàng và đạt mức 4 – mức cao nhất của tiêu chuẩn bảo mật thiết bị FIPS 140-2 mà Chính phủ Mỹ, Canada xác nhận.

” Khi đăng ký chữ ký số tại cửa hàng của FPT, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về bảng báo giá và thủ tục cần thiết. Sau khi nhận đủ thông tin, nhân viên FPT tiến hành đăng ký theo gói dịch vụ yêu cầu, bàn giao thiết bị token, hướng dẫn cách dùng và thanh toán cước.

” Trong quá trình mua token tại FPT IS, bạn sẽ không phải mất thêm khoản chi phí phát sinh nào khác, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thiết bị phần cứng token được hỗ trợ bảo hành trọn đời.

Cách Kiểm Tra Hạn Sử Dụng Của Các Brand Chính Xác

Hướng dẫn cách check HSD của các thương hiệu mỹ phẩm mua tại Anh với thông tin chính thống được tìm hiểu và liên hệ trục tiếp với hãng từ nhà Litte London.

Hướng dẫn cách check HSD của các thương hiệu mỹ phẩm mua tại Anh với thông tin chính thống được tìm hiểu và liên hệ trục tiếp với hãng từ nhà Litte London.

1. Bar code – Batch code – Expiration date – PAO được hiểu là gì ?

Đây chỉ là mã số xuất nhập hàng tồn kho và quản lý vận chuyển của hãng. Một số hãng, kết hợp Batch code và Bar code nhưng cá nhân tớ thấy ít. Theo luật UK, tất cả các sản phẩm có Barcode được đăng kí theo The International Standard Serial Number (ISSN), thường có 8 số (EAN-8) hoặc 13 số (EAN-13)

Batch code – Lô sản xuất

Các sản phẩm của The Ordinarycó ký hiệu về thời hạn sử dụng sau khi mở nắp, bạn hãy kiểm tra kĩ trước khi sử dụng. KHÔNG CÓ HSD, thay vào đó là hạn sử dụng sau khi mở nắp

Thông tin tại Website của hãng

Thời hạn sử dụng của các sản phẩm của hãng là bao lâu? Các sản phẩm của chúng tôi không có thời hạn sử dụng, tuy nhiên, sau khi mở nắp, bạn nên sử dụng các sản phẩm trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng. Phía ngoài vỏ hộp và trên chính mỗi sản phẩm, chúng tôi đều

Email từ Hãng xác nhận ngày 10 tháng 03 năm 2018

Lexi (DECIEM): Các sản phẩm của chúng tôi không có thời hạn sử dụng, tuy nhiên, sau khi mở nắp, bạn nên sử dụng các sản phẩm The Ordinary và Hylamide trong khoảng thời gian 12 tháng, và các sản phẩm NIOD trong khoảng thời gian 6 tháng. Trên mỗi sản phẩm, chúng tôi đều có ký hiệu về thời hạn sử dụng của sản phẩm, bạn hãy kiểm tra kĩ trước khi sử dụng.

What is the Expiry Date of Your Products? The shelf life of our products is indefinite, but we generally suggest using any products from The Ordinary within 6-12 months. Please consult the period-after-opening symbol to be sure. This can be found on the side of the box, as well as the product itself.

Lexi (DECIEM): “The shelf life of our products is indefinite, but we generally suggest using any products from The Ordinary and Hylamide within 12 months after opening, and within 6 months for NIOD! Please consult with the Period-After-Opening symbol on each of our products to be sure.”

4. Simple Cosmetics

Một số sản phẩm của hãng Simple Cosmetics có thể tham khảo được Ngày sản xuất dựa theo Batch Code từ link http://checkcosmetic.net/

Một số sản phẩm khác không check được code từ trang web này, bạn có thể điền Form tại link sau:

Bạn cũng có thể email cho hãng tới unilevercustomercare@unile verconsumerlink.co.uk (Simple thuộc tập đoàn Unilever nha n há nhà). Thời gian chờ được trả lời thường là 24-48 giờ. Nếu sau 48 giờ bạn không nhận được câu trả lời thì nên điền lại Form ở trên và chờ đợi.

Email hãng xác nhận ngày 21 tháng 6 năm 2018

Natasha – Consumer Engagement Centre Adviser Unilever Consumer Care UK: Tất cả các sản phẩm dưỡng da cá nhân và gia đình của chúng tôi không có hạn sử dụng được in trên bao bì. Thay vào đó là hạn sử dụng sau khi mở nắp. Bạn có thể tìm thấy hạn sử dụng của những sản phẩm này được nhờ biểu tượng của cái hộp tròn thường là mở nắp. Trên biểu tượng này thường có một số – đây chính là số tháng mà bạn nên sử dụng sau khi mở sản phẩm ra.

Unilever Consumer Care UK: “I can inform you that Home and Personal Care products do not generally have a Best Before date printed on them. However, these products can have a shelf life. On most Unilever Home and Personal care products you will find a symbol of a round tub with the lid partially off. This symbol will have a number within it, which is an indication of how many months you will have to use the product once opened before is loses its efficacy.”

Đối với dòng Neutrogena Hydro Boost HSD và Batch code được in trực tiếp trên bao bì, bạn tìm chữ EXP (viết tắt của expiry – hạn sử dụng). Ví dụ, LOT 1257v – số lô hàng; EXP 04/20 – HSD T4/2020

Đối với các dòng sản phẩm khác như Neutrogena Visible Clear Gửi thư thắc mắc tại https://www.ccc-consumercarecenter.com/UCUConfiguration?id=a075800001645pJ Email tới consumer-gb@its.jnj.com Thời gian chờ đợi từ 12 đến 48 tiếng. Nếu sau 48 tiếng bạn không nhận được câu trả lời thì hãy điền lại form ở trên và chờ đợi tiếp nha.

Email xác nhận từ hãng ngày 20 tháng 06 năm 2018 Thư rất dài, trích dẫn luật và quy định nhiều lắm, tớ trích dẫn những chi tiết quan trọng thôi nha.

United Kingdom Customer Support: Đối với mỹ phẩm, the quy định, sản phẩm có hạn sử dụng nhiều hơn 30 tháng không cần phải in hạn sử dụng trên bao bì, thay vào đó là thời hạn sử dụng sau khi mở nắp. Thời hạn sau được tìm thấy ở phia sau sản phẩm nhờ biểu tượng hộp kem bên có in số tháng và/hoặc năm sử dụng sau khi mở nắp …. Nếu bạn muốn biết hạn sử dụng của một sản phẩm nào cụ thể, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ngày sản xuất của chúng và thời hạn sử dụng dự tính, với điều kiện, bạn cho chúng tôi biết số LOT của sản phẩm đó.

United Kingdom Customer Support: “Cosmetic products with an expected shelf life of 30 months or over do not require an expiry date, they carry a ‘Period After Opening’ logo on the back. The Period After Opening is indicated by a symbol representing an open cream jar and the period given in months and/or years. …. If you have concerns regarding the shelf life of a particular product, we are able to check with our manufacturing plant as to its estimated end of shelf life. If you wish for us to do so, please confirm the products LOT number and we will endeavor to assist you further.6

6. The Body Shop

Một số sản phẩm The Body Shop có thể tham khảo được được tại http://checkcosmetic.net/

“Live Chat” (Chát trực tiếp), biểu tượng ở góc cuối phía bên trái màn hình. Thời gian chờ đến lượt chat thường rất nhanh chỉ 2-5′

Email trực tiếp cho hãng tại UKCustomer.Relations@thebodyshop.comUK Customer Relation: Bạn vui lòng gửi giúp số Batch Code của sản phẩm bạn muốn hỏi về Hạn sử dụng (Tớ email hỏi về vấn đề này). Batch Code chính là dãy số có 7 chữ số được in trên sản phẩm bắt đầu bằng chữ X. Ngay khi nhận được Batch Code chúng tôi có thể đưa ra thông tin mà bạn cần.

UK Customer Relations: “Can you please provide us with the batch cods of the products you are interested in. The batch code is a 7-character code located on the product and it begins with an “X” or a number. As soon as we receive a response we will be more than happy to assist you further.”

8. Skinceuticals

Hãng Murad hướng dẫn cách check ngày sản xuất theo Batch code trên website tại https://help.murad.com/app/answers/detail/a_id/14/~/how-to-determine-the-expiration-date-of-your-product

Thông thường Batch code dưới dạng: Chữ – Số (đại diện cho năm) – Chữ (đại diện cho tháng trong năm) – Số. * A = Tháng 1* B = Tháng 2* C = Tháng 3* D = Tháng 4* E = Tháng 5* F = Tháng 6* G = Tháng 7* H = Tháng 8* J = Tháng 9* K = Tháng 10* L = Tháng 11* M = Tháng 12

Hạn sử dụng được hãng lưu ý:

Trong điều kiện bảo quản lý tưởng thì các sản phẩm chưa sử dụng của chúng tôi có thời hạn sử dụng 3 năm. Tuy nhiên, với các sản phẩm có thành phần hoạt tính (được ghi tách riêng trong bảng thành phần dưới dạng %) như Salyculic Acid hay kem chống nắng, thì có thời hạn chỉ 2 năm từ ngày sản xuất.

Murad cũng có hạn sử dụng sau khi mở nắp, được in trên bao bì, nhưng thường thời hạn này khá dài 12 tháng đến 24 tháng.

“Any of our products, when stored properly and unused and unopened have a shelf life of 3 years unless there is an active ingredient listed. Active ingredients would include Salicylic Acid or sunscreens for example. These ingredients are listed separately from the other ingredients and their specific percentage is shown. In those cases the unused/unopened package has a shelf life of 2 year.

10. Garnier

Các sản phẩm của Soap and Glory KHÔNG CÓ HSD mah là thời hạn sử dụng sau khi mở nắp.

Email từ Hãng xác nhận ngày 08 tháng 01 năm 2018

Chăm sóc khách hàng Soap & Glory: Sản phẩm của chúng tôi không có hạn sử dụng cụ thể. Thay vào đó là hạn sử dụng sau khi mở nắp, với biểu tượng được tìm thấy trên bao bì (thường là 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 28 tháng.

Soap & Glory Customer Love Team: “Our products do not have a specific expiration date. We have a period after opening symbol on each of our products (usually 6M, 12M, 18M, 24M) indicating how long you can keep the product once it’s been opened”

Đó là thông tin mà Shop đã tìm hiểu và chia sẻ cho các chị em yêu làm đẹp 💋 Chúng mình sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin hơn vào các bài viết tới nha.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ LITTLE LONDON – GÓC NHỎ LONDON TRONG LÒNG HÀ NỘI Địa chỉ được tin tưởng và yêu thích nhất do Group chính thức của Shopee Việt Nam bình chọn. – Ngôi sao mạng xã hội Shopee Social Award 2019 https://shopee.vn/– TOP 6 Shop mỹ phẩm chất lượng tại https://toplist.vn/– TOP 10 Shop mỹ phẩm uy tín tại https://bloganchoi.com/– TOP 10 Shop mỹ phẩm chất lượng giá rẻ tại https://www.top10vietnam.vn/Cửa hàng: 1/C2, Ngõ 261, Trần Quốc Hoàn, Hà NộiPage: https://www.facebook.com/little.london/Shopee : https://shopee.vn/little_londonLazada : https://www.lazada.vn/shop/little-london/Website: https://littlelondon.vn/Youtube: http://bit.ly/ALLyoutubeHotline : 096 7517 119Email : Sales@littlelondon.vn