Top 15 # Cách Dùng Instagram Trên Ipad / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Deedee-jewels.com

Cách Sử Dụng Excel Trên Ipad / 2023

Sao sử dụng excel trong iPad. Bạn có cần làm việc trên một số bảng tính trên iPad của mình không và bạn có muốn biết cách thực hiện không? Rất đơn giản: tải xuống và cài đặt Excel trên máy tính bảng mang nhãn hiệu Apple của bạn và bắt đầu sử dụng.

Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích Cách sử dụng Excel trên iPad, để khai thác tất cả các tính năng của nó cũng trong môi trường di động. Hoạt động của nó khá giống với biến thể PC nổi tiếng, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì đặc biệt khi làm quen với cơ chế của nó.

Cách sử dụng Excel trên iPad: các bước đầu tiên

Trước khi vào hướng dẫn và khám phá Cách sử dụng Excel trên iPad, bạn nên lo lắng về việc tải xuống ứng dụng nổi tiếng trên thiết bị của mình.

Theo nghĩa này, điều quan trọng cần lưu ý là, không giống như phiên bản Excel cổ điển dành cho PC, là một phần của bộ Office, ứng dụng Excel hoàn toàn miễn phí cho thiết bị 10.1 ″ trở xuống và có thể được tải xuống riêng lẻ.

Trên các thiết bị lớn hơn 10.1 ″, để sử dụng các ứng dụng Microsoft Office, bạn phải đăng ký đăng ký Văn phòng 365 (với giá từ 6,99 euro / tháng). Việc đăng ký tương tự trên các thiết bị nhỏ hơn cho phép truy cập vào các tính năng Excel bổ sung, chẳng hạn như khả năng chèn và chỉnh sửa SmartArt trong trang tính.

Điều đó đang được nói, cho tải excel trên iPad của bạn, chỉ cần truy cập phần tương ứng của App Store trực tiếp từ máy tính bảng, nhấn nút Nhận / Cài đặt và cho phép tải xuống ứng dụng thông qua ID mặt, chạm ID o Mật khẩu ID Apple.

Sau đó khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấn nút mở ra xuất hiện trên màn hình hoặc bằng cách chọn biểu tượng từ màn hình chính.

Cách Excel hoạt động trên iPad

Tạo và mở bảng tính

Nếu bạn quan tâm để hiểu làm thế nào thay đổi vào bảng tính được lưu cục bộ trên iPad hoặc trên đám mây (ví dụ: trong iCloud ổ hoặc trên OneDrive), động tác đầu tiên bạn cần làm là nhấn nút mở ra được tìm thấy trong thanh bên trái trên màn hình chính của Excel cho iPad.

Tiếp theo, bạn cần chọn có mở nó từ chính iPad trong trường hợp tệp được lưu ở đó hay không. Hoặc trong hơn nếu nó nằm trong iCloud Drive hoặc trong Thêm một địa điểm, để kết nối với một dịch vụ khác lưu trữ đám mây giữa những người được thừa nhận và lấy tài liệu từ đó. Sau đó, nhấn Xem trước của tệp và đó là nó.

Khi bạn mở một tài liệu hoặc tạo một tài liệu mới, bạn sẽ thấy mình ở phía trước màn hình trang tính Excel, như bạn có thể thấy, được đặc trưng bởi tabla chia thành cột y đường dây rằng họ sẽ tạo ra một số tế bào. Các cột và hàng được đánh dấu, tương ứng, bởi mẫu tự y số, cho phép chúng được xác định.

Điền và định dạng ô

Bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào biên dịch ô trong trang tính.

Để tiếp tục, hãy nhấn đúp vào ô mà bạn muốn thực hiện phép đo. Sau đó, bạn sẽ thấy teclado ảo trên màn hình để hoàn thành các tế bào.

Nhấn nút bảng chữ cái mà bạn tìm thấy ở phần trên bên phải của bàn phím bàn phím ảo, bạn có thể truy cập bàn phím bằng bức thư, trong khi chạm vào nút 123 liền kề bạn có thể truy cập vào bàn phím số để nhập các giá trị và bạn có thể sử dụng các nút cho phép bạn xem các giá trị toán tử logic và biểu tượng để tạo công thức ở chế độ thủ công.

Các nút khác có sẵn là những nút dành cho chạy el làm tròn lên hoặc xuống.

lưu ý: Nói một cách dễ hiểu, nếu bạn đã kết nối bàn phím vật lý đến iPad, bạn sẽ không thấy bất kỳ bàn phím nào trên màn hình vì bạn sẽ phải làm việc từ bàn phím vật lý.

Khi bạn đã nhập dữ liệu vào các ô, bạn có thể chỉnh sửa văn bản sử dụng các nút trên thanh công cụ ở trên cùng, trên tab Bắt đầu

Bạn có thể thay đổi phông chữ, cỡ chữ và màu sắc, đặt đậm, nghiêng và gạch chân. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu đường viền của các ô, thay đổi căn chỉnh của văn bản, đặt màu nền cho chúng hoặc thay đổi định dạng của các giá trị chứa trong chúng.

Sử dụng chức năng Sắp xếp và lọc thay vào đó, bạn có thể lọc danh sách dữ liệu hoặc sắp xếp theo thứ tự tăng dần / giảm dần. Bạn cũng có thể thêm chức năng Tổng tự động, cho phép bạn tạo tổng của tất cả các giá trị dương và âm của một phạm vi ô nhất định.

Chèn đồ họa, hình ảnh, hình dạng và các yếu tố khác.

Nếu bạn cần chèn đồ họa, hình ảnh, hình dạng và các yếu tố khác trong bảng excel của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là vào tab Chèn, mà bạn sẽ tìm thấy ở đầu màn hình ứng dụng. Sử dụng các nút trên thanh công cụ ở trên cùng để chèn các yếu tố bạn quan tâm vào bảng tính.

Nếu bạn cần chèn bản vẽ tự do, hãy đến thẻ thiết kế và sử dụng các công cụ để vẽ ở trên cùng tùy theo nhu cầu của bạn: bạn có thể chọn màu sắc của nét vẽ, độ dày của nó, sử dụng bút chì, bút đánh dấu, v.v.

Đặt công thức

các công thức chúng là một trong những tính năng chính của Excel. Việc sử dụng nó rất hữu ích để xử lý và quản lý dữ liệu được nhập vào bảng tính. Để sử dụng chức năng được đề cập, chỉ cần chuyển đến tab công thức mà bạn tìm thấy ở phía trên màn hình của ứng dụng.

Vì vậy, chạm vào nút để kiểu chữ công thức bạn quan tâm, hãy chọn công thức chính xác từ menu mở ra để thêm ô sau vào ô hiện được chọn và dạng chung của nó sẽ hiển thị ở trên cùng.

Tại thời điểm này, hãy thay thế thông tin hiển thị theo mặc định trong công thức bằng các giá trị hoặc ô bạn quan tâm và nhấn vào nút kiểm tra (ở bên phải), để xác nhận sự bao gồm của nó trong ô đã chọn.

Thay đổi hiển thị dữ liệu

Màn hình hiển thị bảng tính trong Excel trên iPad có thể được sửa đổi bằng các tùy chọn có sẵn trong tab vista, được đặt ở trên cùng.

Từ đó, bạn có thể cho phép hiển thị Thanh công thức, từ nướng, các tiêu đề…

Đi đến phần dữ liệu (mà bạn luôn tìm thấy ở phía trên màn hình), bạn có thể thay đổi thứ tự của dữ liệu được nhập trong bảng tính theo cách phát triển o giảm dần, bạn có thể áp dụng những cái thích hợp filtros và một lần nữa, bạn có thể chọn hiển thị hoặc không chi tiết.

Lưu, chia sẻ và in bảng tính

Cuối cùng bạn đã tìm ra cách sử dụng Excel trên iPad, bạn đã hoàn thành công việc được thực hiện trên bảng tính của mình và bạn muốn các tập tin hoặc chia sẻ nó.

Trong trường hợp đầu tiên, bạn chỉ cần thoát khỏi trang tính bằng cách nhấn vào nút mũi tên trái ở góc trên bên trái. Bằng cách này, khoản tiết kiệm sẽ được tự động tạo ra. Những gì bạn sẽ nhận được là một tài liệu định dạng chuẩn XLSX.

Bạn cũng có thể lưu tài liệu bằng cách nhấn nút bằng biểu tượng (…) và chiếc lá (mà bạn luôn tìm thấy ở góc trên bên trái) và, sau đó, trên nút tiết kiệm. Sau đó chỉ ra tên bạn muốn gán cho tệp và vị trí bạn muốn lưu trữ tệp đó và bạn đã hoàn tất.

Nếu bạn muốn lưu tài liệu trong o en SAO, nhấn nút với biểu tượng (…) và chiếc láchọn xuất khẩu và chọn định dạng bạn thích từ menu tương ứng.

Tôi cũng chỉ ra khả năng bảng tính trực tiếp từ iPad của bạn. Để làm điều này, chạm vào nút với biểu tượng (…) và chiếc lá nằm ở góc trên bên trái, chọn mục ấn tượng từ menu mở ra và AirPrint.

Cuối cùng, điều chỉnh các tùy chọn in (hướng, khổ giấy, v.v.) và chạm vào nút. siguiente e in.

Thêm ứng dụng để sử dụng Excel trên iPad

Số – Đây là ứng dụng được Apple phân phối trực tiếp để tạo, xem và chỉnh sửa bảng tính. Nó cũng tương thích với các tệp được tạo bằng Excel và hoạt động không quá khác biệt so với ứng dụng nổi tiếng của Microsoft. Nó miễn phí

Lá của Google – ứng dụng do Google phân phối cho phép bạn làm việc trên các bảng tính cục bộ và trực tuyến, sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây độc quyền Google Drive. Cho không.

Văn phòng WPS – ứng dụng cho phép bạn quản lý tài liệu văn bản, bảng tính và bản trình bày, cả cục bộ và thông qua các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất. Nó miễn phí, nhưng để tận dụng tất cả các tính năng được cung cấp, bạn cần đăng ký một gói đăng ký đặc biệt thông qua mua hàng trong ứng dụng (bắt đầu từ € 3.99 / tháng).

Văn phòng Polaris – Ứng dụng tuyệt vời nhờ đó bạn có thể quản lý các tài liệu được tạo bằng Microsoft Office và Google Drive. Nó miễn phí, nhưng thông qua mua hàng trong ứng dụng (với chi phí cơ bản là 3.99 euro), bạn có thể mở khóa các tính năng bổ sung.

Tận Dụng Stories Trên Instagram, Facebook Để Thu Hút Khách Hàng / 2023

Stories là một trong những tính năng phát triển với tốc độ lớn nhất trong lịch sử của Facebook/Instagram, sau News Feed. Ước tính sự lớn mạnh tính theo lượt xem của nó sẽ vượt News Feed.

Theo thống kê mới nhất, có đến 68% người thuộc thế hệ Millennials (người trẻ ra đời trong các năm từ 1980 đến đầu những năm 2000) thường xuyên xem Stories Instagram, và 44% xem stories Facebook mỗi ngày. Do đó, đây chính là một hình thức tiếp thị mà các nhà kinh doanh online không nên bỏ qua. Vậy làm thế nào để tận dụng hiệu quả Stories trên Instagram và Facebook để có thể thu hút được nhiều khách hàng nhất có thể? Netsale sẽ giúp bạn điểm mặt các tuyệt chiêu sử dụng Stories để kinh doanh hiệu quả.

1. Tính năng đặc biệt của Stories

Stories chính là kể một câu chuyện ngắn một cách sáng tạo – ” A canvas to tell a short story in a creative way ” – Sasha Koehn nhận định.

Để dễ hiểu hơn thì Stories là những câu chuyện dưới dạng ảnh, video, chữ hay sticker (biểu tượng cảm xúc),… chỉ được hiển thị trong vòng 24h và sẽ biến mất sau đó, chủ tài khoản có thể lưu về hoặc đưa vào mục tin nổi bật (trên Instagram). Stories xuất hiện ở trên thanh menu trên cùng của ứng dụng Instagram hay Facebook và là mục được thấy đầu tiên khi bạn bè, hay người theo dõi bạn mở app.

Hiện nay Stories trên cả 2 ứng dụng này đều có rất nhiều tính năng thú vị như: cập nhật vị trí, nhắc đến một tài khoản khác (mention), hashtag, chèn nhạc, chèn link liên kết, thăm dò ý kiến, đặt câu hỏi, câu đố, đếm ngược, trò chuyện, biểu lộ cảm xúc, filter chỉnh ảnh lung linh,..

Stories giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nhờ hashtag hoặc chia sẻ địa điểm. Cùng với đó, cũng giúp nhà bán tương tác nhiều hơn với khách hàng hiện tại khi thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm, thương hiệu,… Tận dụng hợp lý những tính năng này sẽ giúp người bán có thể gây ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

2. Các tuyệt chiêu tận dụng hiệu quả tính năng Story

Cập nhật liên tục

Chia sẻ liên kết website, thương mại điện tử

Repost feedback của khách hàng

Cập nhật FAQ

Review, đăng tải hình ảnh thực tế của sản phẩm

Ai cũng muốn có một trang bán hàng thật chuyên nghiệp, đẹp mắt, vậy nên những hình ảnh đăng trực tiếp lên newfeed thường được cắt ghép, chỉnh sửa hợp lý, lung linh nhất. Tuy nhiên để có thể gia tăng mức độ tin tưởng cho sản phẩm và thương hiệu của mình, nhà bán nên cập nhật những hình ảnh thực tế của sản phẩm. Nếu hình ảnh, video đó không được đầu tư chụp với đầy đủ ánh sáng hay trong bối cảnh đẹp mắt, bạn có thể đăng tải chúng lên Stories để khách hàng vừa có thể tham khảo mà lại không làm giảm chất lượng hình ảnh trang bán hàng của bạn.

Tận dụng sự nổi tiếng của KOLs

Điều quan trọng nhất để giúp doanh nghiệp dễ dàng thu lại sự chú ý từ người tiêu dùng là nhờ đến những người nổi tiếng, những người mà khách hàng của bạn ngưỡng mộ, có sức ảnh hưởng tới cộng đồng. Họ sẽ chia sẻ bất kỳ những trải nghiệm mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp một cách khéo léo và tinh tế nhất. Quan trọng hơn cả là phải tạo được lòng tin với khách hàng và phải cho họ biết tại sao họ nên trải nghiệm những sản phẩm/ dịch vụ này của doanh nghiệp.

Những lời truyền miệng, giới thiệu là một công cụ Marketing cực kỳ hiệu quả cao, theo tâm lý học con người thường có khả năng tin tưởng cao hơn từ những người mà họ thích và thần tượng. Tính năng Shopping trên Instagram Story mới ra này đã đáp ứng và nắm bắt hoàn toàn tâm lý đó của khách hàng và kết hợp sao cho phù hợp với ý tưởng về “bán hàng không cần nỗ lực”.

Hiện nay, toàn bộ quy trình trên được thu gọn lại trong đường dẫn “bấm-để-mua” trên Instagram Story. Tóm lại, người dùng sẽ thấy người nổi tiếng nào đó giới thiệu về sản phẩm của bạn, và một đường dẫn sẽ tự động hiện lên để nói với người xem rằng họ có thể mua ngay sản phẩm đó lúc này. Họ bấm vào đường link và đi thẳng đến bước thanh toán.

Thăm dò ý kiến khách hàng về sản phẩm

Tính năng này đặc biệt phù hợp với nhà kinh doanh dropshipping. Trong trường hợp bạn tìm ra được một sản phẩm tiềm năng để đăng bán nhưng lại không chắc có được khách hàng thích thú, đón nhận hay không, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng thăm dò ý kiến của Stories. Dựa trên kết quả đó, bạn sẽ đưa ra được quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với gian hàng của mình.

Cung cấp mẹo, tips miễn phí

Một cách rất hay để gia tăng tương tác với khách hàng đó chính là chia sẻ những tips, mẹo hay trong cuộc sống. Nếu như bạn đang kinh doanh những sản phẩm thời trang, bạn có thể chia sẻ các mẹo như: cách giữ màu quần áo, cách gấp quần áo tránh bị nhàu, làm thế nào để đồ len không bị sờn lông, các cách sửa quần áo bị rách, hỏng,… Hay nếu bạn đang kinh doanh đồ linh kiện điện từ, có thể chia sẻ cách để bảo quản, giữ sản phẩm bền, lâu hỏng,…

Tạo ấn tượng trong những giây đầu

Thời lượng của một story là rất ngắn chỉ tối đa trong 15 giây, cùng với đó là xu hướng bỏ qua ngay những nội dung họ không quan tâm. Do đó, bạn cần tạo ra những stories thật ấn tượng, đúng nhu cầu, tâm lý của khách hàng để có thể giữ chân họ xem hết và thực hiện những hành động mình mong muốn như: mua hàng, truy cập website, truy cập gian hàng, đặt hàng trước,…

Thiết kế stories tạo dấu ấn riêng

Để người dùng có thể dừng lại khi lướt đến stories của doanh nghiệp bạn, hãy tạo template stories thật ấn tượng, bắt mắt và có dấu ấn riêng của thương hiệu. Bạn có thể tham khảo một số app trên điện thoại sau để tạo template stories thu hút như: Over, Storyluxe,… Unfold,

Hướng Dẫn Cách Tắt Facetime Trên Iphone, Ipad, Macbook / 2023

Facetime là tính năng đặc quyền mà chỉ người dùng trong hệ sinh thái của Apple mới có từ iPhone, iPad và Macbook. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng hoặc vì lý do nào đó bạn không muốn dùng nữa, thì có thể tắt Facetime trên iPhone, iPad và Macbook đi một cách dễ dàng.

Bằng cách vô hiệu hóa FaceTime , Mac hoặc iPhone và iPad của bạn sẽ không thể nhận hoặc thực hiện bất kỳ cuộc gọi FaceTime nào, cho dù đó là cuộc gọi âm thanh hoặc video. Đây là một tính năng dễ dàng để tắt và bật bất cứ lúc nào, vì vậy bạn cũng có thể nhanh chóng bật lại FaceTime nếu bạn muốn sử dụng tính năng này trên máy Mac.

Cách tắt Facetime trên iPhone và iPad

Việc tắt Facetime này sẽ chỉ tắt trên từng thiết bị. Nếu bạn dùng nhiều iPhone chung 1 iCloud, thì bạn cần phải tắt từng thiết bị một.

Cách tắt Facetime trên máy tính Macbook

Nếu bạn muốn tắt FaceTime trên Macbook, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này trên ứng dụng FaceTime:

Mở ứng dụng FaceTime trên máy Mac

Khi FaceTime bị tắt, Mac sẽ không còn chấp nhận hay đổ chuông với bất kỳ cuộc gọi FaceTime đến nào và cũng không thể thực hiện bất kỳ cuộc gọi FaceTime nào. Tắt FaceTime cũng sẽ khiến Mac không còn đổ chuông với các cuộc gọi iPhone nếu bạn cài tính năng gọi điện thoại iPhone-Mac.

Cách bật lại Facetime trên Macbook

Nếu bạn muốn bật lại Facetime trên Mac để trò chuyện cùng bạn bè và người thân, bạn có thể kích hoạt lại một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn thay đổi sự thay đổi này và kích hoạt lại FaceTime trên Mac, bạn có thể dễ dàng biến FaceTime trở lại một lần nữa thông qua các ứng dụng:

Đăng nhập lại Apple ID để kích hoạt lại Facetime trên MacOS

Tạm kết

Facetime và iMessage là 2 tính năng giúp người dùng đến với hệ sinh thái của Apple. Bạn có thể gọi và nhắn tin miễn phí với người dùng iPhone khác trên toàn cầu bao gồm cả gọi video và nhắn tin. Bạn nên sử dụng tính năng này để trò chuyện với người khác miễn phí.

Cách Sử Dụng Onedrive Trên Iphone Ipad Cơ Bản / 2023

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng OneDrive trên iPhone

Microsoft OneDrive, trước đây có tên là SkyDrive, là một dịch vụ lưu trữ đám mây tương tự như Dropbox. Sau khi bạn đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được 15GB lưu trữ miễn phí. Với OneDrive, bạn có thể lưu trữ các tập tin đa phương tiện, văn bản, và nhiều thứ khác nữa. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng quản lý và chia sẻ các tập tin trên nhiều nền tảng khác nhau. OneDrive có thể sử dụng trên các hệ điều hành di động khác nhau, bao gồm cả iOS. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng OneDrive trên iPhone.

Phần 1: Đăng nhập vào OneDrive

Bước 1: Tải OneDrive. Bạn có thể cài đặt OneDrive trên iPhone bằng nhiều cách. Nhưng cách dễ dàng nhất là bạn tải nó trên App Store. Bạn chỉ cần gõ từ khóa OneDrive ở mục tìm kiếm là có thể tìm thấy nó. Sau đó, bạn có thể tải và cài đặt nó tương tự như những ứng dụng khác.

Bước 2: Chạy OneDrive trên iPhone. Bạn chạm vào biểu tượng của OneDrive (giống như hai đám mây trắng trên nền xanh) trên danh sách ứng dụng của bạn để mở nó lên.

Bước 3: Đăng nhập. Nếu bạn đã đăng nhập OneDrive trước đó rồi thì bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu bạn chưa có tài khoản để đăng nhập, thì bạn hãy làm theo hướng dẫn để tạo một tài khoản (nó hoàn toàn miễn phí).

Phần 2: Xem một tập tin.

Bước 1: Xem các thư mục. Sau khi bạn đăng nhập, trang chủ của OneDrive sẽ hiển thị tất cả các thư mục trong tài khoản của bạn. Bạn chạm vào tên thư mục mà bạn muốn mở để mở chúng.

Bước 2: Xem các tập tin trong thư mục. Bạn duyệt các tập tin trong thư mục giống như khi bạn duyệt chúng trên máy tính. Các tập tin có thể xem được từ OneDrive bao gồm: hình ảnh, âm thanh, video, văn bản, bảng tính Excel, trình chiếu PowerPoint, tài liệu Word, và PDF.

Phần 3: Tạo một thư mục mới

Bước 1: Bạn tới thư mục gốc mà nơi mà bạn muốn tạo một thư mục mới

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ba vòng tròn nhỏ ở phía trên bên phải của màn hình ứng dụng. Chạm vào nhãn “Add Items”, sau đó, bấm vào nhãn “Create a Folder”.

Bước 3: Bạn đặt tên cho thư mục mới, sau đó bấm “Done” để hoàn thành.

Phần 4: Thêm một tập tin vào thư mục mới

Bước 1: Bạn vào thư mục mà bạn muốn các tập tin được thêm vào hoặc tải lên. Bạn chỉ có thể tải lên hình ảnh và video từ ứng dụng OneDrive trên iPhone, còn các tập tin khác thì bạn phải tải lên từ máy tính của bạn hoặc tải lên trực tiếp bằng trang web của OneDrive.

Phần 5: Đổi tên/ xóa một thư mục hoặc tập tin

Bước 1: Bạn chuyển đến thư mục hoặc vị trí tập tin bạn muốn xóa/ đổi tên.

Bước 2: Bạn chọn tập tin/ thư mục muốn xóa.

Bước 3: Bạn nhấp vào biểu tượng ba vòng tròn nhỏ ở phía dưới bên phải của màn hình ứng dụng, nếu cái bạn muốn xóa là một tập tin; hoặc biểu tượng ba vòng tròn nhỏ phía trên bên phải nếu đó là một thư mục. Chọn Rename This File để đổi tên một tập tin, hoặc Rename This Folder để đổi tên một thư mục. Sau khi gõ xong tên tập tin/ thư mục, bạn bấm “Done” để hoàn thành.

Bước 4: Xóa các tập tin. Bạn chọn tập tin muốn xóa, sau đó chạm vào biểu tượng thùng rác ở dưới. Bấm OK để xác nhận.

Bước 5: Xóa thư mục. Nhấp vào biểu tượng ba vòng tròn nhỏ ở phía trên bên phải của ứng dụng, nhấp Select Items. Chọn thư mục bạn muốn xóa, sau đó nhấp vào biểu tượng thùng rác ở phía dưới, bấm OK để xác nhận. Khi đó thư mục của bạn đã được xóa