Xem Nhiều 3/2023 #️ Tính Năng Mới Của Photoshop Cs6 Không Thể Bỏ Qua # Top 6 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tính Năng Mới Của Photoshop Cs6 Không Thể Bỏ Qua # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tính Năng Mới Của Photoshop Cs6 Không Thể Bỏ Qua mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Sáu tính năng mới của Photoshop Cs6

1.1. Thay đổi kích thước hình ảnh và khung hình

Crop Tool: Một cải tiến để giúp người dùng xem trước tương tác thông qua đó họ có thể hình dung tốt hơn các kết quả mà họ nhận được. Dễ dàng lựa chọn khu vực và điều chỉnh kích thước, biên độ.

Adaptive Wide Angle: Cho phép bạn uốn cong hình ảnh theo góc mong muốn để tạo ra hình ảnh nghệ thuật.

1.2 Khả năng xử lý hình ảnh tuyệt vời.

Blur Gallery: Cung cấp 3 tùy chọn Blur / Iris Blur / Tilt Shift trong đó Iris blur sẽ xuất hiện trên ảnh. Việc này cho phép người dùng chọn vùng được đánh dấu. Các vùng hình bầu dục sẽ mờ đi và người dùng có thể xác định nơi bắt đầu mờ dần, cũng như điều chỉnh độ mờ đục.

Content Aware Patch: Cho phép người dùng điền vào các chi tiết không mong muốn hoặc điền vào các lỗ trong hình ảnh. Bằng cách cắt hoặc xóa bằng cách sao chép kết cấu của khu vực lân cận.

1.3 Di chuyển và tạo video

Content Ware Movet: Giúp người dùng di chuyển một đối tượng được chọn trong hình ảnh đến vị trí khác một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bằng cách chỉ chọn khu vực và kéo và thả mà không để lại dấu vết và không phải di chuyển. tác giả phân lớp phức tạp.

Video Demo: Được thiết kế dưới dạng một clip thời gian với nhiều hiệu ứng hoạt ảnh và âm thanh khác nhau . Từ đó giúp người dùng tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Camera Raw 7.0: là một công cụ để lựa chọn và điều chỉnh màu sắc, màu sắc và mẫu với các kênh màu. Điều chỉnh riêng lẻ giúp dễ dàng quản lý và theo dõi các điều chỉnh ngay trên màn hình.

Adaptive Wide Angle: Điều chỉnh góc của hình ảnh một cách chính xác.

Blur Gallery: Tilt-shift tự động tạo ba đường song song, chia hình ảnh thành ba phần bằng nhau. Phần giữa là điểm đánh dấu, trong khi phần trên và dưới bị mờ. Người dùng có thể điều chỉnh độ sáng, độ mờ đục và độ mờ đục.

Content Aware Move Tool: Cho phép bạn di chuyển hình ảnh đến một vị trí khác.

Crop Tool: Nhiều lệnh trên thanh Tùy chọn, có thể dễ dàng theo dõi các điều chỉnh ngay trên hình ảnh.

Video Demo: Được thiết kế theo clip thời gian với các nhóm video riêng lẻ. Các bản âm thanh và âm thanh có thể trực tiếp theo dõi từng khoảnh khắc của video trên màn hình đang hoạt động.

Vì vậy, điều đầu tiên bạn nhận thấy là Photoshop CS6 Beta mang đến giao diện tối hơn mới. Người dùng Lingtroom và Photoshop Elements sẽ quen thuộc với giao diện này. Nhưng đây là một khởi đầu lớn cho các biên tập viên thông thường. Trong tab Tùy chọn, người dùng có thể chọn từ bốn màu sẵn. Đồng thời thật dễ dàng khi bạn muốn quay lại giao diện cũ.

Content aware move tool & Content Aware Patch:

Photoshop CS6 giúp người dùng dễ dàng điều khiển cọ. Để tạo ra kết quả mong muốn bằng công cụ đường dẫn. Sử dụng Công cụ Đường dẫn cho phép bạn chỉnh sửa một phần của hình ảnh. Bằng cách lấy mẫu của hình ảnh và kết quả thật tuyệt vời.

Không chỉ vậy, công cụ mới có tên Content Aware Move Tool. Có hai cài đặt hoạt động khác nhau. Di chuyển cho phép bạn thay thế vị trí của đối tượng trong ảnh; và Mở rộng cho phép bạn mở rộng đối tượng. Có bốn bộ lọc mới trong Photoshop CS6 Beta. Yêu thích của tôi là Bộ lọc sơn dầu dễ thao tác hơn Pixel Bender. Ngoài ra còn có ba bộ lọc Blur mới.

Nó tương tự như Field Blur nhưng lại có nhiều khả năng cắt bóng hơn. Cuối cùng, Tilt-shift sử dụng Field Blur, nhưng bây giờ nó được cắt thông qua quả bóng và cung cấp cho quả bóng một ánh sáng lung linh rất đáng chú ý.

Adobe Camera Raw 7: Các công cụ mới trong Adobe Camera Raw 7 đã cải thiện Brush điều chỉnh và Graduated Filter. Vì vậy chúng là những công cụ mạnh hơn và tốt hơn bao giờ hết. Từ đó iảm thời gian cần thiết để làm như vậy.

Julieanne Kost Đã nói rất nhiều về những tính năng mới độc đáo của photoshop; mà cô cho rằng đó là bước đột phá mới.

4.1 xử lý ảnh và văn bản

Camera Raw: Với định dạng này, bạn đang chỉnh sửa các phần tử cơ bản nhất của ảnh bạn chụp. Tính năng này hoàn toàn không mới. Nhưng giao diện đã được nâng cấp với các biến thể của phổ trực quan cho phép bạn tạo ảnh chụp nhanh – hoặc hình ảnh bạn muốn sau sự kiện. Tone Curve hoạt động trên mỗi kênh. Nó cho phép bạn có thể điều chỉnh bóng tối và vùng sáng theo sở thích của mình. Phiên bản mới này sẽ giúp bạn cải thiện cân bằng màu và cân bằng.

Chỉnh sửa văn bản trên Photoshop: Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa khối văn bản, đoạn văn, v.v. sắp xếp và hơn thế nữa. Thật dễ dàng để điều hướng qua văn bản bằng cách sử dụng Kiểu văn bản. Đặt bất kỳ kiểu nào bạn thích, đặt tên cho nó và áp dụng nó cho từng khối văn bản bạn muốn chỉnh sửa. Điều này sẽ làm cho việc chỉnh sửa khối văn bản lớn dễ dàng hơn nhiều trong photoshop.

Vector Shape Layers: Với lớp này, bạn có thể tạo ra một vectơ có thể được kéo dài hoặc thay đổi kích thước theo kích thước bạn muốn. Tất cả các góc và cạnh là thuật toán thay vì pixel – đây không phải là một tính năng mới. nhưng cho phép bạn nhanh chóng và hiệu quả thay đổi màu sắc trong hình dạng của khối. Các phần xung quanh khối có thể được chỉnh sửa phức tạp. Như màu nền và các lớp với vec-tơ có thể được trộn lẫn mà không có trường quét. Ngoài các lớp vectơ, các công cụ Line và Shape. giờ đây có thể tạo ra các đối tượng đầy đủ dựa trên các vectơ.

Blurring: Làm mờ các thay đổi dễ dàng, công cụ làm mờ không chỉ chỉnh sửa từng điểm. Ngoài ra còn có Field Blue và Iris Blur cho những bức ảnh rộng hơn và sắc nét hơn. Bạn có thể tạo nhiều loại bóng cùng một lúc để bạn có thể điều chỉnh lượng bóng đổ dọc theo toàn bộ hình ảnh.

Cropping: Bạn có thể di chuyển hình ảnh trong vùng cắt xén. Thay đổi tỷ lệ cỡ ảnh sau khi cắt; các yếu tố khác như Quy tắc phần ba có thể được tạo lại và mọi thứ hoạt động. nhiều hư hỏng.

4.3 Khả năng làm video

Video: Ngoài những gì photoshop có thể làm với video. Tính năng này cho phép bạn làm việc trực quan như thể bạn đang làm việc với các công cụ tương tự như iMovie trước đây. Các hiệu ứng của photoshop ảnh trong video quá, vì vậy bạn sẽ có thể thao tác video một cách dễ dàng.

15 Tính Năng Bạn Không Thể Bỏ Qua Trên Iphone Se 2022

Mặc dù có ngoại hình cũng như các thành phần linh kiện khá giống với iPhone 8, nhưng với việc trang bị bộ xử lý mới hơn, iPhone SE 2020 cũng có một số tính năng mới, bên cạnh đó cũng có nhiều tính năng thú vị bạn nên biết để khai thác hết được thế mạnh của sản phẩm.

1. Truyền dữ liệu trực tiếp từ iPhone cũ

Nếu bạn đang dùng một chiếc iPhone cũ nâng cấp lên iPhone SE 2020 thì việc đầu tiên chắc chắn là thiết lập thiết bị mới. Đơn giản nhất là bạn nên truyền trực tiếp dữ liệu từ iPhone cũ. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần để hai chiếc iPhone gần nhau và thực hiện thiết lập theo hướng dẫn của Apple trong video bên dưới

2. Tìm hiểu về Haptic Touch

IPhone SE 2020 sử dụng Haptic Touch thay thế cho 3D Touch nhưng về cách sử dụng không khác quá nhiều. Bất cứ khi nào bạn nhấn và giữ một mục, nó sẽ hiện ra một menu ngữ cảnh. Nếu bạn đến từ iPhone SE hoặc bất kỳ iPhone cũ nào khác có 3D Touch, bạn phải dành vài phút để làm quen với Haptic Touch. Chỉ cần cố gắng chạm và giữ vào một menu, liên kết hoặc biểu tượng ứng dụng để tìm hiểu thểm.

Tương tự như dòng iPhone 11 và iPhone 11 Pro, iPhone SE 2020 có tính năng QuickTake trong ứng dụng camera. Điều này sẽ cho phép một người chạm và giữ nút chụp để bắt đầu quay video ngay lập tức, tương tự như cách nó hoạt động trong Snapchat. Video sẽ ở cùng một khung hình và quay như ảnh, rất ấn tượng.

Nếu bạn muốn tiếp tục quay video trong thời gian dài hơn, bạn có thể vuốt sang phải trên màn trập để khóa nó vào chế độ quay video.

4. Nhập liệu bằng cử chỉ vuốt

Với iOS 13, Apple cuối cùng đã thêm hỗ trợ gõ cử chỉ cho bàn phím iOS. Trên màn hình nhỏ 4,7 inch của iPhone SE, việc gõ cử chỉ thậm chí còn thuận tiện hơn. Tính năng này hoạt động theo cùng hướng với cách SwiftKey và Gboard hoạt động.

iPhone SE 2020 hỗ trợ sạc nhanh có dây 18W, tuy nhiên Apple chỉ cung cấp thiết bị với bộ sạc USB-A 5W nhỏ gọn. Vì iPhone SE không thực sự có thời lượng pin tốt nhất, bạn nên đầu tư vào bộ sạc nhanh USB-C và cáp USB-C to Lightning. Điều này sẽ cho phép bạn sạc iPhone SE từ 0-50% chỉ sau 30 phút. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tận dụng bộ sạc của iPad Pro mới hay MacBook, và nếu có sẵn thì cần đầu tư thêm cáp USB-C to Lightning.

Nhờ mặt lưng bằng kính, iPhone SE 2020 hỗ trợ sạc không dây Qi. Mặc dù Apple không bán kèm miếng sạc không dây trong hộp hoặc có tùy chọn chính thức, bạn nên có bộ sạc không dây. Bằng cách này, bạn sẽ có thể sạc iPhone SE của mình bằng cách chỉ cần đặt nó vào bộ sạc giúp tiết kiệm thời gian và bạn sẽ không bao giờ lo quên sạc.

7. Tự động hóa các tác vụ bằng cách sử dụng phím tắt

iPhone SE khá thông minh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Phím tắt mới để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại hoặc để ghép nhiều tác vụ lại với nhau. Sử dụng ứng dụng Phím tắt, bạn có thể tạo một lối tắt để tắt chế độ Không làm phiền, gửi tin nhắn cho ai đó, đọc cho bạn các tiêu đề mới nhất và bật đèn, chỉ bằng một lệnh.

Mặc dù đi kèm với một camera phía sau duy nhất, iPhone SE cho phép bạn chụp ảnh Chân dung. Nó cũng có tính năng Portrait Lighting cho phép bạn thay đổi nền của ảnh Chế độ chân dung. Bạn có thể chuyển sang Studio Light sang Contour light sang nền hoàn toàn đen với hiệu ứng Stage Light. Tổng cộng, có sáu hiệu ứng cho bạn lựa chọn. Xin lưu ý rằng chế độ Chân dung trên iPhone SE 2020 không hoạt động với vật nuôi và các vật thể khác.

Điều tốt nhất là bạn có thể xem trước tất cả các hiệu ứng này trực tiếp, trước khi thực sự nhấp vào nút chụp. Chuyển sang chế độ Chân dung và bạn sẽ thấy một băng chuyền bên dưới. Sử dụng nó để chuyển giữa các chế độ Chân dung khác nhau.

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng iPhone SE 2020 có thể quay video 4K ở tốc độ 60fps. Điều này tất nhiên sẽ chiếm rất nhiều không gian lưu trữ. Nhưng nó cũng sẽ làm cho một số cảnh quay mượt mà đáng kinh ngạc. Bạn sẽ cần chuyển sang định dạng này từ Cài đặt. Đi đến phần Camera và chọn Quay video. Tại đây, chuyển sang 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây.

10. Dễ dàng cắt, sao chép và dán văn bản

Đây là một tính năng của iOS 13 nhưng vẫn là một tính năng đáng nói. Có những cử chỉ mới trong iOS cho phép bạn dễ dàng cắt, sao chép và dán văn bản. Sử dụng cử chỉ chụm ba ngón tay để sao chép văn bản, cử chỉ hai ngón tay để cắt văn bản và cử chỉ mở rộng ba ngón tay để dán văn bản.

11. Kết nối nhiều AirPod với iPhone của bạn

iPhone SE 2020 hỗ trợ Chia sẻ âm thanh cho phép bạn chia sẻ mọi âm thanh bạn đang phát trên AirPods của mình với một cặp AirPod khác. Chỉ cần mở phần AirPlay từ Trung tâm điều khiển và bật mở cặp AirPods thứ hai để kết nối và sử dụng nó cùng với AirPods của riêng bạn.

Nếu bạn có ý định sử dụng iPhone SE trong vài năm tới, bạn nên kích hoạt tính năng Tối ưu hóa sạc pin trên nó. Bằng cách này, HĐH sẽ thấy thói quen sử dụng hàng ngày của bạn và sạc iPhone theo đó. Nó sẽ chậm lại hoặc thậm chí chờ để sạc quá 80% cho đến khi bạn cần sử dụng nó. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ của pin.

13. Tinh chỉnh cường độ của nút Home

14. Kích hoạt chế độ im lặng với số lạ

15. Thẻ Express có dự trữ năng lượng

iPhone SE 2020 có hỗ trợ Thẻ Express với khả năng dự trữ năng lượng. Việc bổ sung dự trữ năng lượng là mới và điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể sử dụng iPhone của mình để thanh toán ngay cả khi hết pin. Tính năng này hoạt động với bất kỳ thẻ quá cảnh hoặc thẻ thanh toán nào hỗ trợ Express Transit.

Di động V24h – Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất

Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung – Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bộ Lọc Blur Trong Filter Của Photoshop Cs6 (Phần 2)

Nhanh chóng làm nhòe vùng chọn theo mức độ có thể điều chỉnh. Giá trị Radius càng cao thì mức độ nhòe càng mạnh.

Box Blur và Gaussian Blur nhìn qua rất khó phân biệt nhưng nếu bạn tăng mức độ Blur từ từ thì sẽ thấy: Box Blur làm mờ hình ảnh từ các biên màu, còn Gaussian Blur thì làm mờ theo kiểu đồng dạng hóa các màu sắc cạnh nhau.

Lens Blur bổ xung độ nhòe vào hình ảnh để tạo ra hiệu ứng cho một vùng có chiều sâu hẹp hơn, vì thế một vài đối tượng trên hình ảnh thì tập trung, còn các vùng khác thì nhòe xung quanh. Lệnh này có thể định nghĩa rõ ràng nhưng cách vận dụng lại khá mơ hồ nên chúng ta sẽ phân tích trực tiếp trên ví dụ sau.

Ví dụ chúng ta có 1 hình trạng thái ban đầu thế này:

– Đầu tiên chúng ta sẽ nhân bản layer nguồn bằng tổ hợp phím Ctrl + J. Mục đích là để lát nữa thuận tiện so sánh sự khác biệt giữa trước và sau khi áp lệnh Lens Blur.

chúng ta tạo vùng chọn quanh 2 bông hướng dương. Sau đó, chuyển vùng chọn đó thành Mask.

– Duplicate layer này thành layer mới, đồng thời ẩn Mask của layer cũ. Mục đích là để lát nữa thuận tiện so sánh sự khác biệt giữa trước và sau khi áp lệnh Lens Blur.

Từ đoạn này trở xuống là thao tác trên layer mới được copy:

Ta cùng phân tích:

– Giữa Faster và More Accurate không khác nhau mấy, chỉ là More Accurate có xu hướng bảo toàn nét hơn, nhưng nếu độ Blur cao thì cả 2 trạng thái này đều rất khó phân biệt.

– Mục Depth Map: Source có 3 chế độ:

+ None: áp blur trực tiếp lên toàn bộ hình như hầu hết những lệnh khác, không thể sử dụng Blur Focal Distance trong chế độ này.

+ Shape: loại hình dáng, góc cạnh của các pixel làm mờ. Các cạnh của hạt càng nhiều càng dễ bị nhiễu/ pha trộn màu.

+ Radius, Blade Curvature và Rotation: các mức độ trải rộng, cong, xoay của các pixel làm mờ.

– Mục Specular Highlights:

+ Brightness: thêm sáng cho vùng làm mờ.

+ Threshold: thêm tối cho những vùng tối và trung tính của vùng làm mờ.

– Mục Noise: tạo hạt (trông như tranh cát)

+ Amount: mức độ nhiễu hạt.

+ Distribution: Uniform: đồng bộ hóa, các hạt khá mềm mại.

Gaussian: các hạt sắc cạnh, rõ ràng hơn.

+ Monochromatic: hạt đơn sắc, hình ảnh giống như được làm từ những hạt các đen nhuộm màu, không bị ảnh hưởng (khác biệt, sai lệch) quá nhiều từ màu gốc.

Kết quả sau khi điều chỉnh hình ảnh trông mờ nhẹ và có chiều sâu hơn như trong hình review phía trên. Tôi không thích lệnh này, thao tác phức tạp mà kết quả thì nếu dùng những lệnh khác có thể nhanh hơn.

Làm nhòe theo hướng cụ thể từ -360 độ đến +360 độ và cường độ xác định từ 1 – 999. Hiệu ứng của bộ lọc này như chụp ảnh đối tượng đang chuyển động.

Bạn có thể chỉnh chính xác hướng Blur bằng cách gõ thông số trong Angle hoặc xoay đường kính của vòng tròn bên cạnh.

Tương tự đối với Distance (Pixels): khoảng cách của các pixel được làm mờ theo hướng đã định. Có thể điều chỉnh bằng thông số cụ thể hoặc thanh trượt. Dùng thêm tùy chọn này, vật chuyển động giống như có thêm độ rung.

Đây là một hiệu ứng rất mạnh. Làm nhòe một cách đa dạng và phong phú hơn theo hướng nan hoa, tỏa tia.

– Amount: điều chỉnh độ nhòe ( để thông số vừa phải để hiệu ứng đẹp nhất )

– Mục Blur method:

+ Spin (xoay tròn) : Làm nhòe dọc theo các đường tròn đồng tâm cuộn xoáy.

+ Zoom (phóng đại) : Làm nhòe theo đường hướng tâm.

– Mục Quality: có 3 chế độ Draft, Good, Best. Trên thực tế cũng không chênh lệch gì nhiều. Thông thường chỉ cần dùng chế độ Good đã rất đẹp rồi, lại không kéo nặng máy hay làm tăng dung lượng ảnh như chế độ Best.

– Blur Center: mặc định đã vậy và luôn luôn tỏa từ tâm như vậy. Nhưng điều tuyệt vời là bạn hoàn toàn có thể chọn tâm cho hiệu ứng bằng cách drag chuột trực tiếp trên khu vực hình vuông Blur Center này.

Hiệu ứng Shape Blur cho phép làm nhòe theo một hình shape được chỉ định.

Bạn đừng để hàng loạt icon shape dễ thương đó “lừa tình”. Shape này chỉ áp lên từng pixel thôi nên dù chọn blur theo hình nào thì sự khác biệt đều không rõ ràng để ta thấy được. Nhưng chương trình vẫn cung cấp cho bạn hàng loạt tùy chọn Shape trong nút Settings nữa.

Làm nhòe chính xác hình ảnh. Làm nhiệm vụ tinh lọc các mảng màu. Nó chuyển hóa hình ảnh về dạng đơn giản của các pixel màu, nói ngắn gọn là đơn sắc hóa các mảng hình ảnh, biến hình chụp sau khi chuyển có dạng như tranh vẽ màu nước.

Bạn hãy quan sát hình được chuyển đổi trong khung review của cửa sổ tùy chọn, đối chiếu với hình ảnh gốc bên ngoài.

Để tăng độ Blur, cần kết hợp thông số Radius (độ mờ chung) và Threshold (độ mờ nét).

– Quality: có 3 mức: Low, Medium và High. Càng cao thì hình càng mịn, đồng nghĩa các mảng màu càng rõ và các đường viền của chi tiết đều được làm mịn.

– Mode: cũng có 3 loại: Normal, Edge Only (hình chụp biến thành hình chỉ có nét trắng nền đen), Overlay Edge (hình chụp biến thành hình vẽ có nét trắng và tô mảng đơn giản).

Hiệu ứng Blur này có tên gọi rất “kiêu” (Smart – thông minh) có lẽ do nó sỡ hữu khả năng để góp mặt vào ứng dụng đáng giá như: biến hình chụp thành hình vẽ; giảm nhẹ/ triệt tiêu sự nhiễu hạt/ răng cưa của viền, và góp sức trong công nghệ làm đẹp như chỉnh đều màu da chẳng hạn…

Hiệu ứng Surface Blur cho phép làm nhòe, tạo bề mặt mịn, trơn nhẵn, gỡ bỏ các hạt chấm chấm mà vẫn bảo toàn chi tiết các cạnh.

Tôi có một bức ảnh nguồn nhhư hình dưới:

Sau khi thực hiện hiệu ứng Surface Blur thì nó được như sau:

Tùy chỉnh có 2 thông số Radius và Threshold như lệnh Smart Blur. Nhưng… nếu Smart Blue trên là gom lại thành nhiều mảng sắc và rõ ràng thì Surface Blur lại tán màu ra cho tinh mịn và có vẻ “mờ sương”.

Threshold của lệnh này khá mạnh, vừa điều khiển nét (thông số nhỏ, kết hợp Radius cao), vừa quyết định độ “dày” của “lớp sương” (thông số lớn).

Kết qủa trông như thế này (dĩ nhiên là tôi đã dùng Healing Brush Tool để xóa nếp nhăn trước khi áp lệnh Surface Blur và sau đó lại áp Noise một chút cho tự nhiên hơn,

Nếu bạn có ý định học thiết kế đồ họa hãy tham khảo một số chương trình học sau:

Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Photoshop Cs6 Full Crack

Phần mềm Photoshop Cs6 là một phần mềm thiết kế đồ họa chỉnh sửa ảnh tuyệt với. Để có thể sử dụng được phần mềm này bạn cần có một máy tính với cầu hình theo các thông số sau: Hệ điều hành Windows Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 Windows XP SP3 (Service Pack 3) hoặc Windows 7 SP1 (Service Pack 1). Adobe Creative Suite 5.5 và những ứng dụng CS6 cũng hỗ trợ Windows 8 and Windows 8.1. Ram: 1 GB Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 1G (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ rời) Màn hình hiện thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512 MB (khuyến nghị 1 GB) của VRAM

Lưu ý: Các bạn nhớ ngắt mạng trước khi tiến hành cài nha. Đầu tiên các bạn tải phần mềm theo link trên về máy. Giải nén file Adobe Photoshop CS6 Setup. Sau khi giải nén xong vào trong thư mục tìm file chúng tôi như trong hình và nhấn đúp chuột vào để cài đặt.

cửa sổ cài đặt hiện ra các bạn chọn Try cài đặt dùng thử. Chọn tiếp Accept

Nếu bạn đăng sử dụng win 32bit hãy vào thư mục 32bit copy file chúng tôi vào thư mục cài đặt của Photoshop có đường dẫn C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS6 và paste file vừa copy vào Nếu các bạn dùng win 64bit vào thư mục 64bit copy file chúng tôi vào thư mục C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS6 và paste vào đó là ok Trong khi copy windows sẽ hiện thông báo như các hình bên dưới. các bạn chọn giống như hình bên dưới.

Xem trực tiếp khóa học đồ họa Photoshop ngắn hạn 15 buổi

hướng dẫn cầm tay chỉ việc.

Học thiết kế đồ họa Photoshop tại Hà Nội

2. Hoặc vào Facebooks hỏi trực tiếp: https://www.facebook.com/groups/sangtaodohoa

3. Hoặc Kết bạn Zalo gửi hình ảnh bị lỗi để hỗ trợ cho bạn: 0982512785

Mình sẽ cố gắng dành thời gian để hỗ trợ qua tearmview cho bạn nếu chưa xử lí được

Lời khuyên của Mr.Dương “Vui tính”

Hiện tại Mr. Dương “vui tính” có bán 1 bộ Video

Hướng dẫn Photoshop cho những ai mới bắt đầu, rất chi tiết và dễ hiểu,

Đã có 2.965 người sử dụng

Gọi trực tiếp cho Dương” Vui tính” 0982 512 785

Bạn đang xem bài viết Tính Năng Mới Của Photoshop Cs6 Không Thể Bỏ Qua trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!