Xem Nhiều 3/2023 #️ Tạo Chữ Dây Thừng Với Puppet Warp Tool Trong Cs5 * Rgb # Top 7 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tạo Chữ Dây Thừng Với Puppet Warp Tool Trong Cs5 * Rgb # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tạo Chữ Dây Thừng Với Puppet Warp Tool Trong Cs5 * Rgb mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong hướng dẫn này chúng ta sẽ biết được cách tạo ra một hiệu ứng text đẹp bằng cách sử dụng hình ảnh một sợi dây thừng và công cụ Puppet Warp. Hướng dẫn này chỉ có thể thực hiện trên Photoshop CS5, tôi tin rằng bạn sẽ thích nó.

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Tiếp theo chúng ta sẽ thêm các điểm hoặc các khớp. Ở đây, bạn có thể thấy, tôi thêm vào 3 điểm, đầu, giữa và cuối của sợi dây. Sau đó, chúng ta sẽ dịch chuyển nó như mong muốn. Nếu bạn nhấn giữ phím ALT thì bạn có thể xoay các điểm, một vòng tròn nhỏ sẽ hiện thị và bạn sử dụng nó như là một công cụ để điều khiển. Ngoài ra, nếu bạn nhấn chuột vào điểm giữ ALT thì nó sẽ bị xóa.

Bước 4

Tiếp theo, tạo ra những điểm khác, bạn sẽ thấy chữ R đã được tạo ra.

Bước 5

Tiếp tục chỉnh sửa, những để có được một hiệu ứng text tốt thì phải mất một ít thời gian, quan trọng là chúng ta không để cho dây căng quá nhiều nếu không nó sẽ bóp méo nó.

Bước 6

Một tính năng thực sự rất tuyệt vời, với Puppet Wart bạn sẽ làm được rất nhiều điều tuyệt vời mang lại một hiệu ứng đẹp. Bạn có thể chọn icon Pin Depth để có được hiệu ứng tốt hơn.

Bước 7

Sau khi đã hoàn thành việc di chuyển các điểm trên dây, chúng ta đã có được 1 hiệu ứng text.

Bước 8

Đưa hình ảnh dây thừng vào file của chúng ta 1 lần nữa và kết nối nó với chữ R của chúng ta. Thực hiện thao tác này cho chữ E.

Bước 9

Tạo một layer mới ở trên tất cả các layer, sử dụng công cụ Brush Tool (B) với một Brush mềm màu đen. Vẽ trên các khu vực đã được đánh dấu để tạo ra bóng trên dây. Group các layer này vào một Folder và thay đổi Blend Mode của folder là Color Burn với Opacity là 50%.

Bước 10

Bước 11

Sử dụng hình ảnh dây thừng một lần nữa và tạo một hiệu ứng khác bằng cách sử dụng công cụ Puppet Warp.

Bước 12

Bước 13

Với công cụ Brush Tool (B), chọn một Brush mềm, vẽ ở những khu vực như hình bên dưới, để làm mờ đi sợi dây thừng trên hình ảnh của chúng ta.

Bước 14

Bước 15

Kết luận

Với hướng dẫn này, ngoài việc tạo ra hiệu ứng text tuyệt đẹp thì chúng ta còn được biết đến tính năng mạnh mẽ của Puppet Warp trong Photoshop CS5. Hy vọng bạn thích hướng dẫn này, hãy vận dụng sử sáng tạo của mình để tạo ra nhiều sản phẩm thiết kế đẹp hơn nữa.

Theo Vnwordpress

Cách Sử Dụng Pen Tool Trong Photoshop Cs6

Pen Tool là công cụ quan trọng trong Photoshop hay các phần mềm đồ họa khác. Nó còn được gọi bằng những cái tên như công cụ Pen hay Pen. Trong bài viết này, FPT Arena sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng Pen Tool trong Photoshop CS6.

Pen Tool trong Photoshop CS6 là công cụ gì?

Pen Tool là công cụ giúp tạo đường Path trong Photoshop CS6. Đường Path là đường mảnh, nối liền 2 điểm Neo. Đường cong được tạo thành là tiếp tuyến của hai tay nắm hay chính là thanh điều hướng. Pen Tool thường được sử dụng để tạo ra vùng chọn, tô màu, cắt và khoanh vùng đối tượng trong Photoshop.

Pen Tool rất quan trọng trong Photoshop. Bởi vì, nếu chỉ dùng các công cụ tạo vùng chọn thông thường như Lasso, Rectangle,… bạn sẽ không thể tạo được vùng chọn chính xác bao quanh đối tượng. Pen Tool đã khắc phục được nhược điểm của các công cụ tạo vùng chọn đó.

Cách vẽ mũi tên trong Photoshop nhanh và đơn giản nhất

Cách sử dụng Pen Tool trong Photoshop CS6 thành thạo và hiệu quả

Những yếu tố tạo nên sản phẩm của Pen Tool

Điểm Neo: Điểm Neo trong Photoshop giúp tạo ra đường cong. Khi chọn điểm Neo, bạn cần chọn những điểm tại điểm cong chuyển tiếp. Điểm cong chuyển tiếp là điểm mà tại đó đường cong chuyển hướng.

Đường Path: Đường này có thể là đường cong hoặc đường thẳng nối các điểm Neo với nhau. Đường Path có phương tiếp tuyến với 2 thanh điều hướng tại 2 điểm Neo.

Tay nắm: Tay nắm hay chính là thanh điều hướng. Thanh này thường là đường chuyển tiếp của đường Path. Khi kéo thanh điều hướng, bạn nên chú ý để thanh điều hướng là tiếp tuyến của đường cong cần bao quanh. Khi thanh điều hướng thứ nhất là tiếp tuyến của đường cong thì thanh điều hướng thứ hai cần giữ phím Shift. Tiếp theo, bạn cần điều chỉnh cho thanh điều hướng thứ hai là tiếp tuyến của đường cong tiếp theo của hình cần bao.

Ví dụ về cách sử dụng Pen Tool trong Photoshop CS6

Cách sử dụng Pen Tool trong Photoshop CS6 để tạo đường Path đơn giản

Bước 1: Chọn công cụ Pen Tool

Bước 5: Xuất hiện tay quay của điểm giữa

Bước 6: Giữ phím Ctrl để công cụ Pen Tool di chuyển sang Direct Selection Tool

Bước 7: Chọn điểm giữa, kéo lên để tạo đường cong

Bước 8: Giữ phím Ctrl và kéo tay quay của điểm Neo chính giữa đường Path để điều chỉnh nếu muốn

Cách sử dụng Pen Tool trong Photoshop CS6 để tạo đường Path phức tạp

Bước 2: Xuất hiện 2 đầu tay quay của điểm này

Bước 4: Trước khi nhả chuột trái ra bạn cần điều chỉnh đường cong sao cho phù hợp

Bước 6: Tiếp tục thao tác các bước như trên cho đến khi đường Path được khép kín

Những lưu ý khi sử dụng Pen Tool trong Photoshop CS6

Khi sử dụng Pen Tool trong Photoshop CS6, bạn cần chú ý đến việc chọn điểm Neo. Chọn điểm Neo sao cho đó là điểm cong chuyển tiếp

Không nên chọn điểm Neo ở gần nhau

Không zoom hình để chọn từng điểm Neo

Khi sử dụng Pen Tool trong Photoshop CS6, bất cứ điểm Neo nào tạo ra cũng phải có 2 thanh điều hướng

Không dùng cách chấm điểm Neo

Không nên dùng phím Alt để tắt thanh điều hướng

Phải dùng đồng thời phím Alt và chuột khi sử dụng Pen Tool trong Photoshop

Kéo hay buông thả thanh điều hướng phải đồng đều và linh hoạt

Thanh điều hướng là tiếp tuyến của đường cong hình cần vẽ, khi đó, nó là tiếp tuyến của đường Path

Thay đổi thanh điều hướng bằng cách dùng phím Alt, đặt chuột vào đầu thanh điều hướng và kéo

Có thể dùng công cụ Direct selection tool để thay đổi thanh điều hướng

Cách Tạo Linetype Điện Nước, Vẽ Đường Thẳng Có Chữ Trong Cad

Nếu bạn nào đang làm điện nước thì việc sử dụng đường LINE có chữ để làm bộ hồ sơ thêm đầy đủ và chi tiết sẽ thuận tiện hơn. Và hôm nay, mình sẽ làm một bài viết thật chi tiết để hướng dẫn cách tạo linetype điện nước một cách dễ dàng cho ai đang sử dụng cad. Ngoài ra nếu các bạn đã có đường linetype có sẵn thì việc chỉnh sửa sẽ như thế nào, bài viết này sẽ giúp các bạn trong việc sử dụng và tạo cho thuận lợi cho công việc của mình. Nếu bạn ngại tạo có thể copy các đường line từ các bản vẽ có trước để không phải mất công tạo lại. Nhưng riêng mình thì mình thích làm theo phong cách của riêng mình không theo của ai cả và cũng mong muốn chia sẻ với các bạn điều này.

Vấn đề 1: Cách tạo Linetype điện nước

Vấn đề 2: Chỉnh sửa linetype trong cad

Vấn đề 1: Cách tạo Linetype điện nước

Bước 1: Trước hết chúng ta vẽ 1 đoạn thẳng và 1 DTEX (DT) và viết nội dung text trong đó. Sau đó chúng ta đặt text đề lên đường line mà bạn muốn tạo. Nếu bạn không muốn đè lên line thì có thể đặt text sang bên cạnh và cách 1 khoảng trống so với Line để khi tạo ra đường sẽ nhìn đẹp hơn

Bước 2: Để tạo được linetype chúng ta sử dụng lệnh: MKLTYPE

Bước 3: Enter linetype Name: Điền tên cho “linetype”

Bước 5: Specify starting point for line definition: Chỉ định rõ điểm bắt đầu phân ranh giới của đường line. Tóm lại là điểm đầu tiên của đường line này, bạn tạo vào cái rồi sẽ biết nên chọn điểm nào là điểm bắt đầu. Đường line dạng này chủ yếu vẫn là các đường nối tiếp nhau mà bạn chọn trong bước 5 và bước 6 đó.

Bước 6: Specify starting point for line definition: Chọn điểm kết thúc

Vấn đề 2: Chỉnh sửa linetype trong cad

*CAPNUOC,CAPNUOCA,3.652758,-.718203,[” CN “,Standard,y=-.118381,s=.25,u=359.982948],-1.219054

Đổi lại như sau:

*CAPNUOC,CAPNUOCA,3.652758,-.718203,[” CNM “,Standard,y=-.118381,s=.25,u=359.982948],-1.219054

Video tham khảo cách tạo Line Style điện nước

Hướng dẫn cách tạo Line Style điện nước

Kết quả của tạo Line

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Thư viện bản vẽ autocad đồ nội thất2000 mẫu phào chỉCách tạo linetype điện nướcLỗi không sửa được HatcheditCách xóa constraintsCác mẫu cửa gỗ, cửa kính đẹpMẫu cổng hàng ràoDownload font autocadPhần mềmCắt ghép file pdfCách sửa lỗi produced by an autodesk educational product

Tô Màu Sáng Tạo Với Gradient Maps Trong Photoshop

Bản đồ Gradient chỉ là một trong nhiều Lớp Điều chỉnh hữu ích mà Photoshop cung cấp. Các lớp điều chỉnh rất mạnh mẽ, không chỉ bởi vì chúng cho phép chúng ta điều chỉnh chính xác những thứ như màu sắc và độ phơi sáng, mà bởi vì chúng cũng không phá hủy 100%. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng nhiều Lớp điều chỉnh như chúng ta muốn trong khi chỉnh sửa, sau đó điều chỉnh, vô hiệu hóa hoặc xóa chúng bất cứ lúc nào mà không làm hỏng hình ảnh gốc.

Nếu bạn đã xem PHLEARN trước đó, thì bạn có thể đã nghe thấy sử dụng những lời ca ngợi về mức độ Điều chỉnh tuyệt vời như Đường cong và Cấp độ. Mặc dù Curves và Levels rất mạnh mẽ cho cả việc phân loại màu sắc và thay đổi độ phơi sáng, đôi khi có một cách dễ dàng và hiệu quả hơn để hoàn thành công việc. Điều này đặc biệt đúng với những khoảnh khắc khi bạn chỉ muốn áp dụng màu cấp chuyên nghiệp càng nhanh càng tốt. Đây là nơi Gradient Maps tỏa sáng!

Bản đồ Gradient cho phép chúng ta gán màu của một gradient cho các điểm sáng, midton và bóng của hình ảnh.

Cách sử dụng Gradient Maps

Trung tâm làm việc với Gradient Maps là trong Trình chỉnh sửa Gradient, bạn có thể mở bằng cách nhấp đúp vào thanh gradient trong cửa sổ thuộc tính Gradient Map. Nhìn vào gradient mặc định sẽ giải thích tại sao hình ảnh của chúng ta bây giờ có màu đen và trắng. Bản đồ Gradient sẽ chỉ định màu cho các tông màu nổi bật và bóng của ảnh. Theo mặc định, gradient được thiết lập để chuyển đổi bóng thành màu đen, phần nổi bật thành màu trắng và midtones sẽ được chuyển đổi thành các màu xám khác nhau tùy thuộc vào độ sáng của chúng.

Vậy làm thế nào để chúng ta có được màu sắc?

Trình chỉnh sửa Gradient cho phép chúng tôi thực hiện một số điều. Chúng tôi có thể chọn một gradient trước (một trong nhiều gradient được cung cấp với Photoshop hoặc gradient PHLEARN tùy chỉnh có sẵn trong phần tải xuống của hướng dẫn này), chúng tôi có thể tạo gradient tùy chỉnh của riêng mình bằng công cụ ở dưới cùng hoặc chúng tôi có thể kết hợp hai tùy chọn , chọn một gradient trước và sau đó điều chỉnh nó theo sở thích của chúng tôi. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách tạo và tùy chỉnh độ dốc.

Trình chỉnh sửa Gradient & Color Picker

Chọn một gradient với một số màu. Chúng tôi đề xuất một trong các gradient PHLEARN tùy chỉnh của chúng tôi vì chúng được tạo ra với ý tưởng chân dung, nhưng bất kỳ điều gì cũng sẽ làm được. Ở đây chúng tôi đã chọn PH Color Tone 04:

Bây giờ hãy để Lốc thử làm gradient của chúng ta.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã thêm các sắc thái khác nhau của màu xanh lam dần dần sáng hơn đối với các điểm nổi bật.

Vì vậy, bây giờ chúng ta biết cách Gradient Maps hoạt động, nhưng hiệu quả là vượt trội. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng này nếu bạn muốn một hình ảnh mà nhiều màu sắc và cách điệu, nhưng làm thế nào chúng ta có thể làm cho nó tinh tế hơn?

Tô màu cho ảnh của bạn

Chìa khóa để tô màu tuyệt vời là giữ gìn tông màu tự nhiên và đặc tính của hình ảnh. Chúng tôi không muốn biến đổi hoàn toàn một bức ảnh, chúng tôi chỉ muốn thực hiện một số thay đổi tinh tế cho màu sắc để giúp thể hiện một tông màu hoặc tâm trạng cụ thể. Đây là một bức chân dung ven biển, vì vậy nhạc blues và cyans hoạt động tốt trong việc mang lại cảm giác bên bờ biển nhiều hơn. Chúng ta hãy xem một vài phương pháp để giúp hòa trộn Gradient Map mới của chúng ta vào hình ảnh.

Pha trộn với Opacity

Phương pháp pha trộn cố gắng và thực sự trong Photoshop chỉ đơn giản là giảm độ mờ. Chọn lớp Gradient Map, định vị hộp Opacity phía trên Bảng điều khiển Lớp và quay số theo sở thích của bạn.

May mắn thay, Photoshop giúp dễ dàng nhắm mục tiêu tông màu da một cách riêng biệt để các đối tượng của chúng tôi luôn trông đẹp nhất!

Trộn với Blend If

Blend Nếu là một nhà máy điện. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng nó, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn miễn phí này để phá vỡ những điều cơ bản. Blend If cho chúng ta khả năng ảnh hưởng đến việc một Lớp xuất hiện trong bất kỳ Lớp bên dưới nào. Để truy cập Blend If, nhấp vào Layer Style ( fx)) biểu tượng bên dưới Bảng điều khiển Lớp và chọn Tùy chọn Trộn. Bạn sẽ tìm thấy các thanh trượt Blend If trong hộp dưới cùng của hộp thoại Blending Options.

Vì vậy, nếu chúng tôi không muốn bản đồ Gradient xuất hiện trong các điểm nổi bật của ảnh, chúng tôi sẽ tách thanh trượt ngoài cùng bên phải và kéo nó sang bên trái. Điều này loại bỏ màu khỏi các điểm nổi bật trong khi tạo hiệu ứng lông để nó hòa trộn tự nhiên hơn.

Tuyệt quá! Vâng, loại. Một lần nữa, điều này chỉ cho phép chúng tôi ảnh hưởng đến khả năng hiển thị dựa trên thông tin nổi bật và bóng tối nếu chúng tôi cần nhắm mục tiêu tông màu da, chúng tôi sẽ cần một cách khác.

Bảo vệ tông màu da

Tất cả các tông màu da của con người là hỗn hợp của màu đỏ và cam. Biết rằng, bất cứ khi nào bạn cần nhắm mục tiêu (hoặc tránh) các tông màu da trong ảnh, bạn nên tìm đến Kênh màu đỏ để được giúp đỡ. Blend If cho phép chúng tôi chọn Kênh màu để trộn bằng hộp thả xuống bên cạnh tiêu đề Blend If.

Nhấp vào hộp thả xuống và chọn Kênh Đỏ. Bạn có thể nhận thấy màu sắc của các thanh trượt sẽ thay đổi để phản ánh kênh màu mà chúng tôi đã chọn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa, hãy thực hiện bước tiếp theo với khóa học PRO phổ biến nhất của chúng tôi về ánh sáng và tô màu: Ánh sáng nâng cao & Tô màu trong Photoshop.

Bạn đang xem bài viết Tạo Chữ Dây Thừng Với Puppet Warp Tool Trong Cs5 * Rgb trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!