Xem Nhiều 3/2023 #️ Sử Dụng Quizlet Trong Học Tập Và Giảng Dạy Tiếng Anh # Top 8 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Sử Dụng Quizlet Trong Học Tập Và Giảng Dạy Tiếng Anh # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sử Dụng Quizlet Trong Học Tập Và Giảng Dạy Tiếng Anh mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quizlet là một ứng dụng đơn giản cho phép giáo viên và người học tạo flashcard kỹ thuật số. Tuy nhiên, nó được thiết kế để tự học công cụ, không phải là một công cụ đánh giá. Giáo viên đóng một vai trò quan trọng không thể tránh khỏi trong kết nối sinh viên với Quizlet và giúp họ kiểm soát học tập riêng.

Ví dụ, tôi tổ chức một cuộc thi từ vựng mang tên Tiếng Anh kỹ thuật với Quizlet bằng cách tạo một thư mục bao gồm những bộ câu đố, sau đó chia tất cả các học sinh thành một số đội nhất định để tham gia cuộc thi trực tiếp này Học sinh sẽ truy cập vào chúng tôi bằng cách sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh, sau đó mỗi đội thay phiên nhau để hoàn thành bộ câu hỏi của họ để đi đến bộ câu hỏi cuối cùng. Cuối cùng, tôi sẽ chúc mừng đội chiến thắng bằng cách tặng cho các em một số quà tặng đặc biệt mà tôi đã chuẩn bị trước.

Học sinh cũng có thể sử dụng một số chức năng khác của Quizlet Live bằng cách chơi Quizlet Live với các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh hoặc xem một số Quizlet Live Video đã được thực hiện bởi một huấn luyện viên hướng dẫn.

Giáo viên cũng có thể chủ động tham gia vào “Study Set” của tôi trong Quizlet bao gồm Cards,Learn and Match. Trong phần đầu tiên, Cards cho phép học sinh trả lời trên một mặt trước của tấm thẻ trong khi các câu hỏi được đưa đưa ra là ở phía bên kia. Thẻ học bằng cách nào đó trông giống như một phiên bản kỹ thuật số của thẻ flash truyền thống có thể thu hút được sự quan tâm và thích thú của học sinh, sinh viên.

Thứ hai, sinh viên sau đó có thể truy cập vào định dạng bài kiểm tra bằng cách gõ các câu trả lời đầy đủ trong chương trình Tìm hiểu trực tuyến để làm nhiều bài kiểm tra hơn nếu muốn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hoạt động hấp dẫn trong nghiên cứu này là “Match”, cá nhân tôi thấy nó hữu ích và phù hợp để thực hiện việc ôn tập một số bài học sau khi dạy. Hoạt động này sẽ hoàn toàn thúc đẩy học sinh, giúp cho các em ghi nhớ từ vựng lâu hơn, định nghĩa về các ví dụ thực tế và củng cố việc quản lý thời gian hiệu quả hơn.

Quizlet có nghĩa đen là ‘dựa trên web’. Nói cách khác, cả giáo viên và học sinh có thể truy cập bất kỳ nguồn thông tin nào miễn là bạn có thể kết nối vớiInternet. Vì vậy, tôi rất khuyến khích học sinh của mình chia sẻ các hoạt động bài tập về nhà qua Quizlet bằng cách truy cập vào liên kết quizlet.com và đăng nhập. Tôi cũng đã tạo một số bộ nghiên cứu có thể sẽ quan trọng và đáng chú ý trong tương lai. Do đó sinh viên, học sinh có thể biết được thông tin cơ bản và chuẩn bị trước khi đến lớp, điều này sẽ là một sự cải tiến trong quá trình giảng dạy trong lớp học.

Lược dịch từ wikihow

Cách Dùng Sách Truyện Trong Việc Giảng Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ

Điều gì làm cho sách truyện minh họa trở thành một nguồn tài nguyên tốt để dạy tiếng Anh cho trẻ?

Sách truyện minh họa cung cấp một nguồn tài nguyên lý tưởng để giúp trẻ học tiếng Anh. Điều này là do trẻ em thích nghe truyện. Sách truyện trình bày ngôn ngữ trong bối cảnh quen thuộc, đáng nhớ, và minh họa với chất lượng cao giúp trẻ em hiểu ngôn ngữ khi ngôn ngữ đi kèm với những gì trẻ được nghe và được thấy. Theo cách này, trẻ em phát triển khả năng đọc viết và cả cảm thụ về mặt hình ảnh. Qua thời gian, trẻ có thể cảm nhận được các phong cách minh họa khác nhau và có thể còn hiểu biết hơn về văn hóa của họa sĩ minh họa.

Tại sao nên sử dụng sách truyện minh họa trong lớp học ngôn ngữ?

Sách truyện có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của người học

Chọn đúng sách truyện minh họa

Tại Pingu’s English, sau khi chọn một số truyện để đưa vào giảng dạy, giáo viên cần phân tích lợi ích của nó cho lớp học và chuẩn bị một chuỗi các nhiệm vụ kết hợp các hoạt động chuẩn bị, hoạt động kể chuyện và các hoạt động tiếp nối theo. Điều quan trọng là phải nhấn mạnh với trẻ ngay khi bắt đầu bài học, rằng kết quả sẽ như thế nào: một bài thuyết trình về câu chuyện, một dự án, hay thiết kế cuốn sách của riêng của chúng, v.v. Điều này mang lại cho trẻ em mục đích cho việc học và giữ cho trẻ có động lực trong suốt quá trình học.

Những gì cần chuẩn bị khi đọc một câu chuyện dài

Khám phá những cuốn truyện mới

Đối với trẻ, điều kỳ diệu của truyện là trẻ luôn khám phá những tựa sách mới, không chỉ các ấn phẩm gần đây mà cả những tác phẩm kinh điển cũ.

Chúc các bậc phụ huynh và con em mình có thời gian kể chuyện vui vẻ!

Pingu’s English – Tập đoàn Anh ngữ thuộc Hiệp Hội Giáo Dục Anh Quốc, hoạt động dưới sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Anh, với hơn 100 năm hoạt động trên toàn cầu. Áp dụng chương trình độc quyền dành cho trẻ em từ 1,5-11 tuổi giúp con phát âm chuẩn và nói cả câu tiếng Anh hoàn chỉnh ngay từ khi bắt đầu.

Hotline: 0938 665 308

Trạng Từ Trong Tiếng Anh: Định Nghĩa, Phân Loại, Cách Sử Dụng Và Bài Tập Về Trạng Từ Tiếng Anh

Là những từ dùng để bổ nghĩa cho động từ, tính từ, một trạng từ khác hay cho cả câu.– Thường đứng trước từ hay mệnh đề mà nó cần bổ nghĩa.

Vị trí của trạng từ trong tiếng anh :

Trạng từ thông thường đứng cuối câu

Nhưng cũng tùy trường hợp câu nói mà người ta có thể đặt nó đứng sau hay cuối câu.

Các hình thức của trạng từ :

Trạng từ có nhiều hình thức khác nhau tùy vào cách sử dụng của trạng từ đó trong câu tiếng anh.

Phân loại về trạng từ trong tiếng anh

Được phân làm 2 loại.

3/ Trạng từ chỉ địa điểm:

Đây là loại dễ nhớ nhất. Nó luôn xuất hiện cuối câu.

4/ Trạng từ chỉ mức độ:

(Một số trạng từ chỉ mức độ trong tiếng anh)

Để cho biết hành động diễn ra đến mức độ nào, thường các trạng từ này được dùng với tính từ hay một trạng từ khác hơn là dùng với động từ.

Phân làm 2 loại: + Tần suất tuyệt đối ( once a week, twice a month , …): Tần xuất tuyệt đối được dùng giống như trạng từ chỉ thời gian, thường đứng đầu câu hoặc cuối câu + Tần xuất tương đối ( always, nearly always, usually, often, quite often, sometimes, occasionally, hardly ever, never ).: Tần xuất tương đối lại thường đứng giữa câu, sau chủ ngữ và trước động từ chính (nhưng sau động từ ) gets here on time. late for class. – Các phó từ chỉ tần xuất như: occasionally, sometimes, often … có thể đứng đầu câu hoặc cuối câu: Things get complicated I forget where I put things. + too (quá), absolutely (tuyệt đối), completely (hoàn toàn), entirely (hết thảy), greatly (rất, lắm, cao thượng , cao cả), + exactly (quả thật), extremely (vô cùng), perfectly (hoàn toàn), slightly (hơi), quite (hoàn toàn), rather (có phần, đúng hơn). Ví dụ:The tea is too hot. (Trà quá nóng). I’m very pleased with your success (Tôi rất hài lòng với thành quả của anh)

5/ Các trạng từ khẳng định, phủ định, phỏng đoán, quan điểm, tình cảm của người nói:

Thường xuất hiện ở đầu câu hoặc cuối câu sau dấu phảy.

Thankfully we still had some time to spare. we will have to think about this again. my dear, I don’t give a damn. We still had some time to spare, thankfully . certainly (chắc chắn), perhaps (có lẽ), maybe (có lẽ), surely (chắc chắn), of course (dĩ nhiên), willingly (sẵn lòng), very well (được rồi).

6/ Các trạng từ dùng để mở đầu câu:

fortunately (may thay), unfortunately (rủi thay), luckily (may mắn thay), suddenly (đột nhiên),…

– Khi trạng từ đứng đầu câu để nhấn mạnh, phải đảo cấu trúc câu: Trong một số trường hợp các phó từ không đứng ở vị trí bình thường của nó mà đảo lên đứng ở đầu câu nhằm nhấn mạnh vào hành động của chủ ngữ. Trong trường hợp đó ngữ pháp sẽ thay đổi, đằng sau phó từ đứng đầu câu là trợ động từ rồi mới đến chủ ngữ và động từ chính: the accident that took his sister’s life. the accident that took his sister’s life. Never have so many people been unemployed as today.(So many people have never been unemployed as today) Hardly had he fallen asleep when he began to dream of far-way lands.(He had hardly fallen asleep when he began to dream of far-way lands.) Rarely have we seen such an effective actor as he has proven himself to be. (We have rarely seen such an effective actor as he has proven himself to be.) Seldom does class let out early.(Class seldom lets out early.) Only by hard work will we be able to accomplish this great task. (We will be able to accomplish this great task only by hard work.) * Một số các trạng từ đặc biệt khác cũng thường đứng ở đầu câu, phải đảo cấu trúc câu như trên: – In/ Under no circumstances: Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không. Under no circumstances should you lend him the money. – On no account: Dù bất cứ lý do gì cũng không On no accout must this switch be touched. – Only in this way: Chỉ bằng cách này Only in this way could the problem be solved – In no way: Không sao có thể In no way could I agree with you. – By no means: Hoàn toàn không By no means does he intend to criticize your idea. – Negative …, nor + auxiliary + S + VHe had no money, nor did he know anybody from whom he could borrow. – Khi một mệnh đề mở đầu bằng các thành ngữ chỉ nơi chốn hoặc trật tự thì động từ chính có thể đảo lên chủ ngữ nhưng tuyệt đối không được sử dụng trợ động từ trong trường hợp này. Clause of place/ order + main verb + S (no auxiliary)In front of the museum is a statue. First came the ambulance, then came the police.( Thoạt đầu là xe cứu thương chạy đến, tiếp sau là cảnh sát.) + Khi một ngữ giới từ làm phó từ chỉ địa điểm hoặc phương hướng đứng ở đầu câu, các nội động từ đặt lên trước chủ ngữ nhưng tuyệt đối không được sử dụng trợ động từ trong loại câu này. Nó rất phổ biến trong văn mô tả khi muốn diễn đạt một chủ ngữ không xác định: Under the tree was lying one of the biggest men I had ever seen. Directly in front of them stood a great castle. On the grass sat an enormous frog. Along the road came a strange procession. + Tính từ cũng có thể đảo lên trên đầu câu để nhấn mạnh và sau đó là liên từ nhưng tuyệt đối không được sử dụng trợ động từ. So determined was she to take the university course that she taught school and gave music lesson for her tuition fees. Trong một số trường hợp người ta cũng có thể đảo toàn bộ động từ chính lên trên chủ ngữ để nhấn mạnh, những động từ được đảo lên trên trong trường hợp này phần lớn đều mang sắc thái bị động nhưng hoàn toàn không có nghĩa bị động. Lost, however, are the secrets of the Mayan astronomers and the Inca builders as well as many medicinal practices. (Mất đi vĩnh viễn, tuy vậy, lại là những bí mật của những nhà thiên văn thuộc nền văn minh Mayan, …)

– Các phó từ away ( = off ), down, in, off, out, over, round, up… có thể theo sau là một động từ chuyển động và sau đó là một danh từ làm chủ ngữ: + Away/down/in/off/out/over/round/up…+ motion verb + noun/noun phrase as a subject. Away went the runners/ Down fell a dozen of apples… + Nhưng nếu một đại từ nhân xưng làm chủ ngữ thì động từ phải để sau chủ ngữ:Away they went/ Round and round it flew. + Trong tiếng Anh viết (written English) các ngữ giới từ mở đầu bằng các giới từ down, from, in, on, over, out of, round, up… có thể được theo sau ngay bởi động từ chỉ vị trí (crouch, hang, lie, sit, stand…) hoặc các dạng động từ chỉ chuyển động, các động từ như be born/ die/ live và một số dạng động từ khác. From the rafters hung strings of onions. In the doorway stood a man with a chúng tôi a perch beside him sat a blue parrot. Over the wall came a shower of stones.

*Lưu ý: 3 ví dụ đầu của các ví dụ trên có thể diễn đạt bằng một VERB-ING mở đầu cho câu và động từ BE đảo lên trên chủ ngữ: Hanging from the rafters were strings of onion. Standing in the doorway was a man with a gun. Sitting on a perch beside him was a blue parrot. Hiện tượng này còn xảy ra khi chủ ngữ sau các phó từ so sánh as/than quá dài: She was very religious, as were most of her chúng tôi dwellers have a higher death rate than do country people. + Tân ngữ mang tính nhấn mạnh cũng có thể đảo lên đầu câu: Not a single word did he say. + Here/There hoặc một số các phó từ đi kết hợp với động từ đứng đầu câu cũng phải đảo động từ lên trên chủ ngữ là một danh từ, nhưng nếu chủ ngữ là một đại từ thì không được đảo động từ: Here comes Freddy. : Here comes he. Off we go : Off go we There goes your brother I stopped the car, and up walked a policeman.

Everywhere (Bất cứ đâu, mọi nơi); Anywhere = Anyplace (Bất kỳ chỗ nào, nơi đâu);Somewhere ( Ở đâu đó, ở nơi nào đó); Whenever (Bất cứ khi nào); Whatever ( Bất cứ cái gì); Whichever( Bất cứ cái nào) ; Somewhat (Hơi hơi)

Bài tập về trạng từ tiếng anh có đáp án

(Video một đoạn phim song ngữ trên website chúng tôi ) Học Thử Ngay Tại Đây

Kahoot Là Gì? Cách Sử Dụng Kahoot Trong Dạy Học

Trong quá trình dạy học chắc chắn nhiều thầy cô đã nghe nói đến ứng dụng Kahoot. Vậy Kahoot là gì? Cách sử dụng Kahoot trong dạy học như thế nào? Trong phạm vi bài viết này tôi sẽ hướng dẫn đến quý thầy cô cách sử dụng phần mềm ứng dụng này trong các hoạt động dạy học.

1. Kahoot là gì?

Kahoot! là một công cụ hỗ trợ dạy học miễn phí dựa trên nền tảng trò chơi (a free game-based learning plattform) và được nhiều trường trên thế giới sử dụng như một Hệ thống Lớp học Tương tác (Classroom Response System).

Kahoot! được phát triển bởi ba nhà sáng lập, Johan Brand, Jamie Brooker và Morten Versvik, như là một dự án chung giữa Mobitroll và Đại học Công nghệ Na Uy & Science. Được ra mắt vào tháng 8 năm 2013 tại Na Uy, và cho đến nay, Kahoot! đã được sử dụng bởi hơn 50 triệu người ở 180 quốc gia trên thế giới.

Về bản chất Kahoot! là một website, vì vậy nó có thể sử dụng trên mọi thiết bị: laptop, tablet, smartphone, máy tính; trên mọi nền tảng: Windows, Android, iOs…miễn là thiết bị đó kết nối mạng được, hỗ trợ cho việc học “mọi lúc, mọi nơi”.

Nhờ vào những tiện ích trên, Kahoot! đã được xếp đứng thứ 17 trong 100 công cụ hỗ trợ dạy học tốt nhất thế giới năm 2015 ( tức tăng 64 bậc so với năm 2014, đứng thứ 81) và là một trong những công nghệ giáo dục phát triển nhanh nhất thế giới.

2. Ứng dụng Kahoot! vào dạy học như thế nào?

Kahoot! hỗ trợ người dùng tạo một trò chơi (một bài kiểm tra trắc nghiệm nhiều lựa chọn) đầy màu sắc với tính năng có thể tích hợp hình ảnh và video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giáo viên sẽ tạo một trò chơi Kahoot! sau đó kết nối với thiết bị trình chiếu để chiếu cho học sinh xem, học sinh sẽ dựa trên câu hỏi trên màn hình chiếu và lựa chọn đáp án trên thiết bị đã được kết nối Kahoot! của mình. Hệ thống Kahoot! sẽ dựa trên độ chính xác của câu trả lời và tốc độ trả lời để tiến hành cho điểm và thông báo đáp án. Sau khi kết thúc trò chơi hệ thống sẽ thống kê 5 học sinh có điểm cao nhất trên màn hình chiếu, đồng thời thông báo thứ hạng trên mỗi thiết bị của học sinh. Hệ thống còn hỗ trợ tải báo cáo chi tiết về điểm và câu trả lời của học sinh dưới dạng tập tin Excel.

Điểm nổi bật của Kahoot! so với các công cụ tạo và tương tác câu hỏi trắc nghiệm khác là Kahoot! dựa trên nền tảng trò chơi, tạo ra nhiều sự hấp dẫn, hứng thú và tính cạnh tranh cho học sinh khi tham gia. Kahoot! được mô tả như một ” PlayStation dành cho giáo dục”.

3. Cách Sử dụng Kahoot trong dạy học

3.1. Đăng ký tài khoản trên Kahoot.

Giáo viên cần đăng ký tài khoản tại địa chỉ: https://create.kahoot.it/register?

chọn vai trò người đăng ký là giáo viên

3.2. Sử dụng Kahoot

2.1. Xây dựng bộ câu hỏi trên Kahoot

Trước hết GV cần đăng nhập. Màn hình giao diện khi đăng nhập:

Các bạn phải chọn mình muốn tạo gì. Có 3 lựa chọn:

Quiz (Câu đố): Tạo một bài quiz với các câu hỏi để cả lớp cùng làm. Cách này phù hợp để giúp cả lớp ôn lại những gì mình vừa thuyết trình xong, và để mọi người hào hứng vào bài thuyết trình hơn (vì được chơi game và thi đua với nhau xem ai trả lời đúng nhiều hơn).E Ứng dụng vào luyện tập các câu hỏi trắc nghiệm

Jumble (Sắp xếp ô chữ): là một câu đố chữ được chơi bằng cách xáo trộn các chữ cái để tạo ra một đảo chữ cái, dựa trên một số đầu mối. Jumble Solver là một giải pháp đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng. Bạn nhập các từ bị xáo trộn / tranh giành và nó sẽ cho bạn biết các từ hoặc câu trả lời có thể, có thể được làm từ những chữ cái đó (loại từ đảo chữ cái duy nhất)E Ứng dụng vào xây dựng bộ câu hỏi trắc nghiệm như: sắp xếp các đối tượng địa lí tự nhien và kinh tế – xã hội theo phương hướng trên bản đồ (Atlat ĐL Việt Nam), theo thứ từ quy mô, hỏi một câu hỏi yêu cầu sắp xếp ô chữ theo thành một đáp án hoàn chỉnh…

Sau đó màn hình giao diên sẽ hiện ra như sau:

Màn hình bao gồm:

Description (required): mô tả về bộ câu hỏi bắt buộc phải có, giới hạn chữ là 280

Visible: bộ câu hỏi này ai có thể thấy mọi người (everyone) hay chỉ bạn (only me)E chọn Everyone

“Language”: lựa chọn ngôn ngữE chọn ngôn ngữ Tiếng Việt

Audience (required): Phạm vi thực hiện: trường các cấp, trường đại họcE chọn School.

Ngoài ra, còn có credit resources: điền nguồn gốc của câu hỏi, của hình ảnh, … mà bạn đã sử dụng (nếu hình ảnh đó tải trên internet)

Intro video: video giới thiệu, bạn sẽ nhúng link vào

Sau khi điền hoàn chỉnh sao cho phù hợp, bạn tiếp tục nhấn vào nút Ok, Go để bắt đầu tạo.

Màn hình sẽ chuyển sang một giao diện mới như sau:

Các bạn bấm nút Add question: tạo bộ câu hỏi trắc nghiệm

Màn hình tạo bộ câu hỏi trắc nghiệm như sau:

Question (required): nội dung câu hỏi trắc nghiệm, giới hạn 95 chữ (Nếu câu hỏi và đáp án quá dài thì giải pháp thay thế là giáo viên chụp hình ảnh lại và tải lên)

Media: bao gồm lấy hình từ bộ thư viện có sẵn, upload hình từ máy tính lên hoặc là add video vào.

Time limit: bao gồm khoảng thời gian cần thiết cho một câu hỏi nếu có (khi bạn chỉnh Award points sang YES, ngược lại là NO)

Các ô trả lời: điền các câu trả lời cho câu hỏi, giới hạn là 95 chữ

Bốn khung trả lời bên dưới là nơi bạn sẽ điền 4 câu trả lời cho câu hỏi của mình và tại câu trả lời đúng bạn stick vào khung tròn bên cạnh.

Bạn cũng sẽ điền nguồn trích dẫn bên dưới

Bạn bấm next để bắt đầu ở câu hỏi tiếp theo cứ tiếp tục như vậy là bạn đã hoàn thành được bộ câu hỏi trắc nghiệm của mình.

Bạn bấm nút Save để lưu lại bộ câu hỏi.

Sau khi Save, màn hình sẽ xuất hiện giao diện mới như sau:

Edit it: là sữa lại bộ câu hỏi

Preview it: là xem lại bộ câu hỏi bạn mới vừa tạo

Play it: bắt đầu thực hiện câu hỏi trắc nghiệm

Share it: chia sẻ cho bạn của bạn

Khi bạn bấm vào nút share, màn hình sẽ xuất hiện thêm phía bên dưới như sau:

Bạn có thể copy đường link trên để chia sẻ cho mọi người.

Sau đó, bạn bấm vào nút I’m done để bắt đầu cho người chơi tham gia vào Kahoot!.

Leen Tổ chức giảng dạy (cách thức tiến hành trò chơi)

Lớp học sôi nổi với Khoot

a. GV chuẩn bị:

GV có thể chọn bộ câu hỏi do mình biên soạn (Tab My Kahoots) hoặc bộ câu hỏi được chia sẻ từ cộng đồng (Tab Public Kahoots). Chuẩn bị các câu hỏi phụ kết hợp với phương pháp phát vấn, giảng giải để hoạt động dạy học đạt hiệu quả cao nhất.

Ví dụ: Chọn My Kahoots → Chọn bộ câu hỏi Trắc nghiệm Ôn tập ở học kỳ II→ Nhấn nút Play

Thiết lập Cài đặt & Tùy chọn

GV nhấn nút Classic hoặc Team mode. Chọn tham số của bộ câu hỏi như có hiện số hiệu game-pin không, có hiện ngẫu nhiên câu hỏi không, hiện ngẫu nhiên câu trả lời không chúng tôi sử dụng thì Classic hoặc Team mode có giá trị tương đương nhau.

Kahoot sẽ cho biết số hiệu game-pin để GV thông báo cho người học.

b/ Học sinh đăng nhập: Học sinh truy cập trang https://kahoot.it/ lần lượt nhập mã game-pin → nickname

→ Màn hình giao diện của GV sẽ hiện đầy đủ tên các học sinh.

GV có thể loại những người chơi có những tên đăng nhập không hợp lệ ra khỏi trò chơi, điều này buộc người học phải tạo lại một tên đăng nhập phù hợp thì mới được tham gia trò chơi.

Sau đó, GV sẽ nhất nút START để kích hoạt các câu hỏi và người học sẽ sử dụng thiết bị của họ để trả lời. Kết thức khoảng 5, 10,15…giáo viên có thể dùng lại tổng kết vị thứ, khen thưởng tặng quà cho các học sinh xuất sắc.

Bạn đang xem bài viết Sử Dụng Quizlet Trong Học Tập Và Giảng Dạy Tiếng Anh trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!