Xem Nhiều 3/2023 #️ Nghe Nhạc Spotify Không Hạn Chế, Với Spotify Ứng Dụng Hoặc Không Có Spotify # Top 8 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Nghe Nhạc Spotify Không Hạn Chế, Với Spotify Ứng Dụng Hoặc Không Có Spotify # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nghe Nhạc Spotify Không Hạn Chế, Với Spotify Ứng Dụng Hoặc Không Có Spotify mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nghe nhạc Spotify có hoặc không có ứng dụng trên máy tính hoặc Mac. Bạn có thể nghe Spotify ứng dụng bằng cách sử dụng trình duyệt internet của bạn bất kể sản phẩm. Cho dù đó là Internet Explorer hoặc Firefox hoặc Safari hay Opera trình duyệt, Spotify âm nhạc có thể được chơi bởi chỉ cần truy cập vào trang web Spotify và chơi âm nhạc. Sử dụng các Spotify mà không có ứng dụng không ảnh hưởng đến chất lượng âm nhạc bạn nghe. Mặc dù với các ứng dụng, nó trở nên rất dễ dàng sử dụng các Spotify.

Một phần 1. nghe spotify âm nhạc với spotify app

1. nơi để tải về ứng dụng Spotify

Spotify app có sẵn để tải về trên trang web Spotify và cửa hàng ứng dụng khác nhau. Mỗi nền tảng cá nhân có Spotify có sẵn trong cửa hàng ứng dụng của họ. For điện thoại Android, Spotify app có thể được tải về từ cửa hàng Google chơi. Cho người dùng iOS, ứng dụng có sẵn để tải về từ Apple App Store. Cho người dùng Windows điện thoại, họ có thể tải nó từ Microsoft Windows Store. Đối với người dùng hệ điều hành Windows, có nhiều nơi để tải về các ứng dụng âm nhạc Spotify. Nó có sẵn để tải về trên trang web của Spotify, CNET chúng tôi Microsoft Store, Softonic, và tất cả các phần mềm chính download các trang web.

Đối với người dùng Mac OS, họ cũng có thể tải Spotify ứng dụng từ các trang web Spotify và Mac cửa hàng trên cuốn sách Mac của họ.

2 làm thế nào để cài đặt ứng dụng Spotify

Quá trình cài đặt ứng dụng Spotify là giống như cài đặt bất kỳ ứng dụng khác trong thiết bị của bạn. Tất nhiên, mỗi nền tảng hoặc hệ điều hành có một cách khác nhau để cài đặt ứng dụng của họ, nhưng quá trình cài đặt Spotify cho một nền tảng cá nhân là giống như quá trình cài đặt bất kỳ ứng dụng khác trên nền tảng.

1). Cho hệ điều hành Windows

Sau khi tải về cài đặt Spotify, chỉ đơn giản là chạy nó bằng cách nhấp đúp trình cài đặt để cài đặt. Thực hiện theo các hướng dẫn trên thuật sĩ cài đặt và bạn sẽ làm tốt.

2). Cho hệ điều hành Mac

Quá trình này là tương tự như của windows. Tải xuống trình cài đặt Spotify âm nhạc từ trang web của Spotify hoặc từ cửa hàng Mac của Apple. Chạy trình cài đặt và làm theo các chỉ dẫn trên thuật sĩ cài đặt hoàn toàn cài đặt Spotify trên máy Mac của bạn Khi cài đặt xong, ứng dụng Spotify sẽ có sẵn trên máy tính của bạn.

3). Thiết bị iOS

Để có được Spotify, chỉ đơn giản là tìm kiếm Spotify trong cửa hàng ứng dụng bằng cách sử dụng thiết bị Apple của bạn.

Nhấp vào “Lấy”. Bạn sẽ nhận thấy rằng nó đã thay đổi từ “Nhận” để “Cài đặt”. Nhấp vào “Cài đặt” để cài đặt các ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Sau khi cài đặt hoàn tất, kiểm tra màn hình chủ của điện thoại của bạn và bấm vào các ứng dụng Spotify để chạy các ứng dụng.

4). For điện thoại Android

Quá trình cài đặt Spotify trên điện thoại Android là tương tự như iOS.

Mở Google chơi Store và tìm kiếm Spotify. Bạn có thể cũng có thể tải về tập tin .apk từ các trang web khác và sau đó cài đặt các ứng dụng .apk trong điện thoại android.

Bấm vào “Cài đặt” để cài đặt Spotify vào điện thoại Android.

Khi cài đặt là đầy đủ, hãy đến màn hình và vòi trên Spotify ứng dụng để mở các ứng dụng của bạn.

5). Cho hệ điều hành Linux

Thêm Spotify kho trong nguồn phần mềm của bạn bằng tìm kiếm phần mềm nguồn và bấm vào kho lưu trữ bổ sung.

Mở dòng lệnh thiết bị đầu cuối bằng cách nhấn “Ctrl + Alt + T” (không có dấu ngoặc kép).

Chạy hệ thống Cập Nhật bằng cách gõ lệnh “sudo apt-get bản cập nhật này” (không có dấu ngoặc kép) và nhấn enter. Đợi cho Cập Nhật để hoàn thành.

Cài đặt Spotify khách hàng bằng cách gõ “sudo apt-get install spotify khách hàng” trong thiết bị đầu cuối (không có dấu ngoặc kép) và nhấn enter để tải về ứng dụng Spotify cho Linux.

Bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn tiếp tục. Nhấn Y trên bàn phím của bạn và nhấn enter để tiếp tục. Bây giờ, chờ đợi cho đến khi việc tải xuống và cài đặt xong.

Bạn bây giờ thành công cài đặt Spotify trên hệ thống Linux bằng cách sử dụng dòng lệnh thiết bị đầu cuối. Để kiểm tra xem nó và chạy các ứng dụng Spotify, chỉ đơn giản là tìm kiếm Spotify và bạn sẽ thấy rằng nó có sẵn trên hệ thống Linux của bạn.

3 làm thế nào để nghe nhạc với Spotify app

Đơn giản chỉ cần tải về và cài đặt các ứng dụng Spotify trong điện thoại.

Mở các ứng dụng và đăng nhập với đăng nhập của bạn trong chi tiết.

Bạn có thể đăng nhập với Facebook nếu bạn không muốn sử dụng địa chỉ email của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, chỉ cần bấm vào hoặc nhấp vào đăng ký để có được một tài khoản cho chính mình.

Tìm kiếm nghệ sĩ, album hoặc danh sách chơi.

Phần 2. nghe spotify âm nhạc mà không cần spotify app

1. nghe nhạc Spotify trên các trang web

Đối với những người không phải là quan tâm đến việc tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm trên thiết bị của họ, Spotify cho phép bạn nghe âm nhạc phải từ trình duyệt web của bạn.

Mở trình duyệt web của bạn và đi đến chúng tôi hoặc http://play.spotify.com/.

Nhấp vào đăng nhập IN ở góc trên bên phải của trang web.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc đăng ký nếu bạn không có một tài khoản. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn nếu bạn không muốn sử dụng địa chỉ email của bạn.

Chọn hoặc tìm nhạc bạn muốn nghe và bấm vào nút phát.

Tải về spotify âm nhạc miễn phí với TunesGo và nghe gián tuyến

Cách Sử Dụng Chế Độ Ngoại Tuyến Của Spotify Trên Iphone

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách bắt đầu với Spotify và chúng tôi cũng đã chỉ cho bạn cách sử dụng Spotify với hệ thống Sonos của bạn. Bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Spotify trên iPhone ở chế độ Ngoại tuyến, cho phép bạn giữ danh sách phát yêu thích của mình sẵn sàng, ngay cả khi bạn thấy mình không có kết nối Internet.

Khi bạn có tài khoản Spotify Premium, bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng di động (liên kết iTunes) trên iPhone của bạn.

Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng và đã đăng nhập vào tài khoản Spotify trên iPhone, bạn sẽ thấy một danh sách các danh sách phát bạn đã tạo. Nhấn vào danh sách phát bạn muốn lưu trữ trên thiết bị của mình để phát lại ngoại tuyến.

Chuyển đổi công tắc “Có sẵn ngoại tuyến”, nằm ở đầu danh sách phát sang Có, làm cho danh sách phát đó khả dụng ngoại tuyến. Khi bạn đã bật chế độ Ngoại tuyến cho một danh sách phát cụ thể, bạn sẽ thấy biểu tượng tiến trình bên cạnh mỗi bài hát trong danh sách phát. Biểu tượng màu xanh lá cây cho biết bài hát đã được lưu vào thiết bị của bạn để nghe ngoại tuyến, biểu tượng màu đen cho biết bài hát đang chờ tải xuống.

Khi danh sách phát đã được lưu vào iPhone của bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên xuống màu xanh lá cây ở góc trên cùng bên trái của danh sách phát, tương tự như đã thấy ở trên. Dấu chấm màu lục bên cạnh tên danh sách phát cho biết danh sách phát là danh sách phát hợp tác, không phải danh sách phát có sẵn để nghe ngoại tuyến.

Để tiết kiệm pin, bạn có thể buộc Spotify vào chế độ Ngoại tuyến nhưng nhấn vào tab Cài đặt và bật chế độ Ngoại tuyến. Làm như vậy sẽ giới hạn khả năng nghe của bạn đối với những danh sách phát mà bạn đã lưu vào thiết bị, ngăn iPhone phát nhạc.

Khi chế độ Ngoại tuyến được bật, bạn sẽ phải đăng nhập lại vào Spotify cứ sau 30 ngày để xác thực rằng tài khoản của bạn vẫn là tài khoản Premium.

Bạn có thể lưu trữ tối đa 3.333 bài hát ở chế độ Ngoại tuyến trên mỗi thiết bị (tối đa ba) mà bạn đã cài đặt Spotify.

Gói Gia Hạn Spotify Premium 6 Tháng (Tặng 6 Tháng Free

Spotify là dịch vụ phát trực tiếp nhạc, podcast và video kỹ thuật số cho phép bạn truy cập hàng triệu bài hát và các nội dung khác từ các nghệ sĩ trên khắp thế giới.

Các chức năng cơ bản như phát nhạc hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn cũng có thể chọn nâng cấp lên Spotify Premium. Bạn cũng có thể làm theo cách khác:

Chọn nội dung bạn muốn nghe bằng cách Duyệt tìm và Tìm kiếm.

Nhận các đề xuất từ các tính năng cá nhân hóa, như Discover Weekly, Radar Phát hành, và Daily Mix.

Xây dựng bộ sưu tập âm nhạc.

Xem bạn bè, nghệ sĩ và những người nổi tiếng đang nghe những gì.

Tạo các đài phát Radio của riêng bạn.

Spotify khả dụng trên nhiều thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại, máy tính bảng, loa, TV và ô tô, và bạn có thể dễ dàng chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác bằng Spotify Connect.

Q&A:

Q: Tôi có thể ghi đĩa CD trên Spotify không?

A: Spotify là dịch vụ chỉ stream nhạc. Hoạt động cấp phép của Spotify thể hiện rằng không thể xuất nội dung của Spotify ra bên ngoài ứng dụng.

Q: Đây là tài khoản Spotify (Account Spotify) tạo sẵn

A: Sai. Đây là gói gia hạn trên chính tài khoản Spotify mà bạn đang sử dụng. Bạn không cần đổi sang tài khoản mới để sử dụng Premium.

Q: Tài khoản Spotify của tôi vừa tạo có thể sử dụng được không?

A: Được. Bạn có thể sử dụng trên bất cứ tài khoản nào, vừa tạo hay đã từng dùng Premium nhưng hết hạn.

Nếu tài khoản của bạn đăng nhập bằng Facebook thì có thể bấm theo hướng dẫn sau để tạo tài khoản, mật khẩu đăng nhập bằng gmail

Q: Tài khoản được kích hoạt thế nào?

A: Bên Divine Shop sẽ gửi token kèm hướng dẫn sử dụng để bạn tự kích hoạt Premium cho tài khoản của mình.

Q: Tôi có thể gia hạn nhiều lần để sử dụng lâu dài không?

A: Bạn chỉ có thể gia hạn khi tài khoản của bạn đã hết hạn Premium.

Q: Chính sách bảo hành khi tài khoản Premium bị lỗi là gì?

Q: Tại sao tài khoản của tôi không thể dùng được tính năng Lyric?

A: Để có mức giá ưu đãi, Divine Shop sử dụng tài khoản Spotify Premium ở các Quốc gia khác, tại Quốc gia đó Spotify không hỗ trợ tính năng Lyric.

A: Bạn chỉ cần chat lại với hỗ trợ Divine Shop qua fanpage Divine Shop – Game bản quyền, nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ bạn xử lý lỗi. Trong trường hợp không fix được lỗi, shop cam kết hoàn tiền theo chính sách bảo hành sau:

Cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm (6 tháng). Hoàn tiền trong trường hợp không khắc phục được lỗi phát sinh, cụ thể:

Phát sinh lỗi trong 30 ngày đầu: Hoàn 100% số tiền.

Từ tháng thứ 2 – 6: Hoàn tiền theo thời gian sử dụng thực tế. (VD: Gói 6 tháng, nếu bạn sử dụng được 3 tháng mà gặp lỗi thì sẽ được hoàn 50% số tiền).

Thời hạn tặng kèm trong chương trình khuyến mãi (nếu có) không nằm trong chính sách bảo hành này.

Cách Sử Dụng Spotify Trên Đồng Hồ Thông Minh Wear Os

Cách sử dụng Spotify trên đồng hồ thông minh Wear OS

Phát nhạc từ Spotify trên đồng hồ thông minh Wear OS bây giờ không còn khó khăn nữa, bởi hãng đã phát hành ứng dụng tuyệt vời này chính thức vào cuối năm ngoái. Với việc có sẵn để tải trực tiếp xuống đồng hồ Wear OS, ứng dụng Spotify cho phép người dùng kiểm soát việc phát lại nhạc, cũng như phát nhạc qua Spotify Connect với các thiết bị khác . Chọn các bài hát yêu thích có sẵn, giúp thêm nhạc vào thư viện người dùng một cách dễ dàng

Tải xuống Spotify trên hệ điều hành Wear OS

Spotify sẽ được cài đặt sẵn trên nhiều đồng hồ thông minh Wear OS, nhưng bạn sẽ cần tải xuống thiết bị của mình nếu “em ấy” không hiển thị trên menu ứng dụng chính.

1. Đảm bảo đồng hồ thông minh của bạn được kết nối với Wi-Fi hoặc mạng di động.

2. Trên đồng hồ thông minh Wear của bạn, hãy truy cập Google Play Store.

3. Đồng hồ sẽ mất vài phút để kết nối, sau đó bạn có thể duyệt qua lựa chọn các ứng dụng độc lập.

4. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở Play Store và tìm kiếm “Spotify” – hoặc tìm kiếm thông qua một trong các tab, chẳng hạn như “Streaming audio”

6. Sau đó, ứng dụng sẽ được tải xuống smartwatch của bạn.

7. Quay trở lại danh sách này nếu bạn muốn gỡ cài đặt ứng dụng.

Thiết lập Spotify trên hệ điều hành Wear OS

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Spotify vào đồng hồ thông minh Wear, bạn sẽ cần đăng nhập và kết nối tài khoản của mình với thiết bị.

1. Mở ứng dụng Spotify trên smartwatch Wear OS của bạn.

2. Lời nhắc sẽ hiển thị trên màn hình đồng hồ cho trang ghép nối Spotify, từ đó bạn có thể nhập mã và đăng nhập. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn lời nhắc để ghép nối tài khoản từ điện thoại của mình. Lúc này trên điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ mở và yêu cầu đăng nhập một cách chi tiết nhất

3. Khi bạn đã chọn phương thức đăng nhập của mình, ứng dụng sẽ ghép nối với tài khoản của bạn và sẵn sàng mở trên đồng hồ.

Spotify trên Wear OS: Bạn có thể làm được những gì?

Điều khiển nhạc trên Spotify cơ bản bao gồm khả năng: Tạm dừng, chuyển tiếp và bỏ qua nhạc phát từ đồng hồ. Một chỉ báo màu xanh lá cây ngay cạnh của màn hình cũng sẽ hiển thị mức độ theo dõi của bạn.

2. Chơi với thiết bị Spotify Connect

Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn hoạt động tốt hơn với Spotify Connect, có nghĩa là bạn có thể gửi nhạc để phát trên một thiết bị tương thích gần đó. Đây có thể là loa Amazon Echo hoặc Sonos…v…v… và rất nhiều lựa chọn khác. Để làm như vậy, chỉ cần nhấn vào biểu tượng ở dưới cùng bên phải khi một bản nhạc đang phát. Quá dễ dàng phải không nào!

3. Thêm bài hát vào thư viện Spotify của bạn

Bạn có thể thêm nhạc vào thư viện của mình trực tiếp từ ứng dụng Wear OS Spotify. Chọn vào phía dưới bên trái màn hình và gõ tên bài hát, lúc này bài hát sẽ được thêm vào thư viện nhạc của bạn

Spotify trên Wear OS: Các tính năng không được hỗ trợ

Hiện tại, ứng dụng Spotify không cung cấp truyền phát LTE / 4G trực tiếp từ smartwatch Wear OS đến tai nghe Bluetooth. Và hiện cũng không có một thông tin nào cho thấy việc này sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Việc thiếu phát lại ngoại tuyến cũng là một trong những thiếu sót đáng thất vọng từ Spotify. Tuy nhiên, chúng ta có quyền hy vọng một thay đổi vượt trội trong tương lai khi hãng cũng có lên tiếng về việc tiếp tục cải thiện trải nghiệm Spotify

Hãy thử trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận của mình ngay thôi nào!!!

Bạn đang xem bài viết Nghe Nhạc Spotify Không Hạn Chế, Với Spotify Ứng Dụng Hoặc Không Có Spotify trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!