Xem Nhiều 3/2023 #️ Nghe Nhạc Khi Không Kết Nối Mạng # Top 11 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Nghe Nhạc Khi Không Kết Nối Mạng # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nghe Nhạc Khi Không Kết Nối Mạng mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nghe nhạc và podcast cả ở những nơi không có mạng.

Với gói Premium, bạn có thể tải album, danh sách phát và podcast xuống

Với phiên bản Spotify miễn phí, bạn có thể tải podcast xuống

Lưu ý: Mặc dù một số podcast có video, nhưng bạn chỉ có thể tải phần âm thanh xuống.

Bạn có thể tải tối đa 10.000 bài hát trên mỗi thiết bị (tối đa 5 thiết bị khác nhau).

Lưu ý: Hãy kết nối mạng ít nhất một lần mỗi 30 ngày để giữ lại nội dung bạn đã tải xuống. Việc này nhằm giúp Spotify thu thập dữ liệu phát để trả thù lao cho nghệ sĩ.

Cách tải nội dung xuống

Thiết bị di động và máy tính bảng

Khi bạn đã kết nối mạng, hãy chuyển đến bài hát bạn muốn tải xuống.Lưu ý: Bạn không thể tải từng bài hát xuống nhưng có thể thêm bài hát vào danh sách phát rồi tải cả danh sách phát xuống.

Nhấn vào biểu tượng để tải xuống. Trên Android, hãy bật nút chuyển bên cạnh tùy chọn Tải xuống.

Mũi tên màu xanh lục cho biết quá trình tải xuống đã thành công.

Nội dung tải xuống được lưu vào Thư viện.

Tiết kiệm dữ liệu di động

Theo mặc định, bạn không thể tải nhạc xuống mà không kết nối Wi-Fi. Điều này có nghĩa là ứng dụng không được phép dùng dữ liệu di động để tải nhạc xuống.

Bạn có thể chọn cho phép tải xuống bằng dữ liệu di động:

Nhấn vào biểu tượng Trang chủ .

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt .

Nhấn vào Chất lượng nhạc.

Trong phần Tải xuống, bật nút chuyển bên cạnh tùy chọn Tải xuống bằng dữ liệu di động.

Mẹo: Bạn nên tải xuống qua mạng Wi-Fi để tránh bị tính phí dữ liệu di động.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tải danh sách phát xuống trên ứng dụng cho máy tính.

Khi bạn đã kết nối mạng, hãy chuyển đến đến danh sách phát bạn muốn tải xuống.

Bật nút chuyển bên cạnh tùy chọn Tải xuống.

Mũi tên màu xanh lục cho biết quá trình tải xuống đã thành công.

Nội dung tải xuống được lưu vào Thư viện.

Bật Chế độ ngoại tuyến

Nội dung đã tải xuống sẽ tự động phát khi bạn mất kết nối Internet. Tuy nhiên, bạn có thể dùng Chế độ ngoại tuyến để đảm bảo chỉ phát nội dung đã tải xuống.

Thiết bị di động và máy tính bảng

Nhấn vào biểu tượng Trang chủ .

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt .

Nhấn vào Phát.

Bật tùy chọn Ngoại tuyến.

Mọi nội dung bạn chưa tải xuống hiện có màu xám và không có sẵn.

Mở Spotify.

Đối với Mac: Trong trình đơn Apple ở đầu màn hình, nhấp vào Spotify. Đối với Windows: Nhấp vào File (Tệp) trong trình đơn Windows ở đầu màn hình.

Chọn Chế độ ngoại tuyến.

Mọi nội dung bạn chưa tải xuống hiện có màu xám và không có sẵn.

Nội dung không tải xuống được?

Đảm bảo bạn chuẩn bị thiết bị sẵn sàng để tải nội dung xuống:

Kiểm tra để đảm bảo thiết bị không ở chế độ ngủ

Kiểm tra để đảm bảo kết nối Internet đang hoạt động

Đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữLưu ý: Bạn nên có ít nhất 1 GB bộ nhớ trống

Nội dung đã tải xuống không phát được?

Hãy xem trạng thái tải xuống ở bên cạnh bài hát hoặc danh sách phát:

Trạng thái tải xuốngĐiều nên làm

Tải xuống thành công

Thử khởi động lại ứng dụng.

Bạn cũng có thể bật Chế độ ngoại tuyến để đảm bảo các lần thử kết nối Internet không ảnh hưởng đến quá trình phát nhạc.

hoặc

Tải xuống không thành công

Xem phần “Nội dung không tải xuống được?”

Nếu những cách trên không hiệu quả, hãy thử cài đặt lại ứng dụng.

Lưu ý: Bạn cần tải lại nhạc xuống sau khi cài đặt lại ứng dụng.

Nội dung đã tải xuống bị xóa?

Bạn có thể mất nội dung đã tải xuống nếu:

Bạn không kết nối mạng ít nhất một lần mỗi 30 ngày

Bạn cài đặt lại ứng dụng

Bạn tải nội dung xuống trên nhiều hơn 5 thiết bịLưu ý: Nội dung đã tải xuống sẽ bị xóa khỏi thiết bị bạn ít sử dụng gần đây nhất

Nếu không phải do những lý do này, hãy đảm bảo thiết bị của bạn có thể giữ lại nội dung đã tải xuống:

Đảm bảo ứng dụng Spotify được cập nhật

Nếu thiết bị của bạn có thẻ SD, hãy đảm bảo thẻ đang hoạt động bình thường

Hướng Dẫn Sử Dụng Định Vị Iphone Không Cần Kết Nối Mạng Dễ Nhất

Định vị iPhone mọi lúc mọi nơi

Hiện tại phiên bản IOS mới cập nhật rất nhiều tính năng, ứng dụng Find Friends sẽ giúp bạn biết được vị trí người dùng điện thoại iPhone trên bản đồ mọi lúc mọi nơi thông qua GPS.

Phương thức này là theo dõi bí mật nên trên thiết bị bị theo dõi, định vị sẽ không có bất kì thông báo hay dấu hiệu nhận biết nào và gần như không thể biết được bạn đang theo dõi.

Tất nhiên bạn cũng nên sử dụng chức năng này cho mục đích cá nhân nếu sở hữu cùng lúc nhiều máy vì biết đâu lúc nào đó điện thoại iPhone của bạn vô tình “thất lạc” thì đây là giải pháp quá hữu ích, đặc biệt khi thời điểm đó máy bạn không có kết nối mạng.

Hướng dẫn cài đặt Find Friends – Ứng dụng hỗ trợ định vị iPhone

Bạn lưu ý một số phiên bản IOS thì ứng dụng này có tên hơi khác Find Friends hoặc Find My Friends. Bạn thiết lập và sử dụng như hướng dẫn, cách thực thực hiện như sau:

Yêu cầu:

2 thiết bị chạy IOS 7 trở lên.

Tài khoản iCloud, Apple ID.

Bước 1: Vào trực tiếp Apps tore, tìm và tải Find My Friends, bạn quan sát và tải đúng ứng dụng, tránh tải nhầm. Bạn tải cho cả iPhone dùng làm máy theo dõi và iPhone bị theo dõi.

Bước 2: Sau đó bạn bật mục “chia sẻ vị trí của tôi” trên thiết bị cần định vị iPhone. Nếu hiện một loạt danh sách các iPhone thì bạn nên chọn đúng máy đang thao tác (thường sẽ được ghi chú this iPhone (chiếc iPhone này).

Bước 3: Vuốt từ dưới màn hình lên để hiện bảng trung tâm kiểm soát (Control Center), chọn mục Airdrop, chọn mục everyone (tất cả mọi người). Lưu ý là bật trên cả 2 điện thoại.

Để tránh nhầm lẫn và tiện sử dụng, bạn nên đặt tên cho “đối tượng” cần được theo dõi. Để thực hiện, bạn ứng dụng Tìm bạn (Find my Friends) – Thêm (Add) – Chọn tên của đối tượng trên danh sách – Ấn Xong (Done).

Sau đó, bạn vào điện thoại dùng làm máy theo dõi kia để chấp nhận (Accept) việc kết bạn. Tiếp đến máy dùng theo dõi hỏi bạn có muốn chia sẻ vị trí của mình cho máy bị theo dõi hay không, bạn nên chọn là từ chối (don’t share).

Bước 4: Tiếp theo là bạn thiết lập trên máy iPhone bị theo dõi để máy này không hiện bất kì thông báo nào, không có báo động gì, tức không thể biết đang bị theo dõi.

Để thực hiện, bạn vào Cài đặt – Thông báo – Tìm ứng dụng Find My Friends – tắt mục cho phép thông báo đi, lưu ý bạn cần tắt mọi thông báo từ Find My Friens trên máy bị theo dõi này.

Giờ thì bạn đã có thể dùng điện thoại của mình để theo dõi vị trí của điện thoại bị theo dõi kia bằng cách bật Find My Friend. Để nhận thông báo khi “đối tượng” thay đổi vị trí bạn chọn mục Thông báo tôi (Notify me) – Rời đi/đến.

Cách Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Android Và Ios

Điện thoại di động thông minh Smartphone là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi cá nhân trong đời sống hiện đại ngày nay. Có thể nói chúng ta đang phụ thuộc vào Smartphone khi rất nhiều những công việc và nhu cầu có thể được giải quyết bằng công cụ này. Tuy nhiên 1 điểm yếu rất lớn của Smartphone đã gây ra rất nhiều rắc rối cho người sử dụng chính là dung lượng pin. Nếu như trước đây đối với các dòng điện thoại đen trắng Feature phone thì chỉ với 1 lần sạc pin chúng ta đã có thể sử dụng trong cả một tuần thì ngày nay đối với các điện thoại Smartphone, việc sạc hàng ngày, thậm chí 1 ngày sạc 2 -3 lần khi sử dụng nhiều, đã trở nên quá phổ biến và cũng là một trong những nhược điểm lớn nhất của điện thoại thông minh khi mà công nghệ hiện nay chưa có cách nào giải quyết triệt để được vấn đề này cả.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới việc điện thoại Smartphone nhanh hết pin là người dùng sủ dụng nhiều ứng dụng nặng như chơi Game, truy cập vào Facebook thường xuyên và đặc biệt là thói quen nghe nhạc trên Youtube. Việc nghe nhạc trên Youtube bằng Smartphone đòi hỏi màn hình điện thoại phải luôn ở trong trạng thái hoạt động, mỗi khi chúng ta tắ màn hình đi thì ứng dụng Youtube cũng ngừng hoạt động theo. Mà màn hình và độ sáng là những chi tiết tiêu thụ điện năng nhiều nhất. Chính vì vậy việc thường xuyên nghe nhạc trên Youtube đã dẫn đến việc dung lượng pin của điện thoại Smartphone sụt giảm rất nhanh. Để phần nào giúp cho các bạn vừa tiết kiệm pin trên điện thoại Smartphone của mình lại vừa có thể tiếp tục thói quen nghe nhạc trên Youtube mà trong bài viết ngày hôm nay, Gunbound M sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại thông minh Smartphone một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

1. Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android

Để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android thì chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 cách đó là sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc sử dụng phần mềm Youtube Vanced.

a) Sử dụng trình duyệt Google Chorme

b) Sử dụng phần mềm YouTube Vanced

Tiếp theo các bạn hãy quay trở lại màn hình chính Youtube Vanced rồi mở một video bất kỳ và nhấn Home để thoát ra ngoài màn hình chính. Lúc này các bạn sẽ thấy 1 cửa sổ video thu nhỏ hiển thị tại một góc màn hình. Tại đây các bạn hãy chọn biểu tượng tai nghe và ngay lập tức cửa sổ thu nhỏ này sẽ được chèn vào thanh thông báo trạng thái. Giờ đây các bạn có thể tắt màn hình và nghe nhạc bình thường rồi.

2. Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại iPhone

Để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android thì chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 cách thông dụng đó là sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc sử dụng ứng dụng Tube Master. Với cách sử dụng trình duyệt Google Chrome thì các bạn có thể tham khảo cách thao tác giống như trên phiên bản Android. Đối với cách sử dụng ứng dụng Tube Master thì đầu tiên các bạn hãy tải về và cài đặt phần mềm tại địa chỉ Tube Master.

Sau khi cài đặt xong các bạn hãy mở ứng dụng lên và mở video muốn phát.

Sau khi âm thanh phát lên, các bạn có thể thoát ứng dụng ra màn hình chính để thực hiện tác vụ khác hoặc tắt màn hình mà vẫn có thể trải nghiệm được âm nhạc.

Cách Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Trên Điện Thoại Iphone

Nghe nhạc youtube khi tắt màn hình điện thoại dễ dàng vời Music Pro

Music Pro là app nghe nhạc miễn phí, với giao diện khá đẹp và dễ sử dụng. Music Pro cho phép người dùng tắt màn hình, thoát ra màn hình chính hoặc mở thêm các ứng dụng khác khi đang phát nhạc Youtube.

Bước 1: để tải và cài đặt ứng dụng, bạn có thể tìm kiếm tên ứng dụng trong App Store.

Sử dụng phím tắt trên Safari để nghe nhạc Youtube

Để sử dụng cách này, bạn cần sử dụng thiết bị chạy iOS 12 trở lên và cài đặt sẵn ứng dụng Phím tắt (Shortcuts).

Bước 1 :

Bạn có thể vào cửa hàng App Store, tìm và tải ứng dụng Shortcuts

Bước 2:

Trong giao diện Safari, chọn vào biểu tượng chia sẻ để tiếp tục chọn Phím tắt (Shortcuts)

Trường hợp lần đầu tiên dùng Phím tắt, nếu chưa thấy, có thể chọn vào biểu tượng ba chấm (More) để thêm phím tắt vào.

Bước 4:

Sau khi bắt đầu phát video, hãy bấm thoát về màn hình chính. Lúc này video sẽ ngừng phát, việc cuối cùng, chỉ cần mở trung tâm điều khiển của thiết bị lên và bấm nút play để phát nhạc thôi.

Nếu không muốn cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể làm theo các sau đây để nghe nhạc youtube ngay cả khi màn hình đang tắt.

Bằng cách sử dụng ngay chính trình duyệt web Safari trên thiết bị chạy iOS 11 hoặc iOS 12. Tuy nhiên cách làm này khá bất tiện, và bạn không thể tạo danh sách phát video tự động.

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Chạy trình duyện Safari ngay trên thiết bị iOS, truy cập youtube và mở video bất kì.

Bước 2:

Sau khi chọn video, hãy bấm vào biểu tượng chia sẻ. Chọn Request Desktop Site (Yêu cầu trang cho máy tính để bàn) để chuyên sang giao diện dành cho máy tính.

Lưu ý: Trường hợp khi thoát ra màn hình chính mà video không chạy. Bạn có thể mở Trung tâm điều khiển trên thiết bị và bấm play để tiếp tục phát Video.

Bạn đang xem bài viết Nghe Nhạc Khi Không Kết Nối Mạng trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!