Xem Nhiều 3/2023 #️ Làm Thế Nào Để Có Được Spotify Premium Miễn Phí? 99% Người Sử Dụng Theo Cách Này Một Khi Họ Đọc Này # Top 9 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Làm Thế Nào Để Có Được Spotify Premium Miễn Phí? 99% Người Sử Dụng Theo Cách Này Một Khi Họ Đọc Này # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Có Được Spotify Premium Miễn Phí? 99% Người Sử Dụng Theo Cách Này Một Khi Họ Đọc Này mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Của tất cả dịch vụ streaming âm nhạc vụ vào ngày hôm nay, Spotify là một trong đó được cho bạn. Vì vậy, nhiều như vậy mà nó sẽ trở thành một thói quen của bạn một khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Và, tại sao không nên nó? Với hàng triệu bài hát có sẵn trực tuyến để dòng và lắng nghe, nó không nên không có gì ngạc nhiên khi buff nhạc trong bạn sẽ rơi vào tình yêu với một của một loại nhạc trực tuyến dịch vụ.

Tuy nhiên, rất nhiều người dùng muốn có thể tải về âm nhạc trên Spotify và, vì lý do rõ ràng, không phải là hoàn toàn có thể vì những bài hát mà bạn tiết kiệm cho diễn đàn nghe trên Spotify có thể chỉ được chơi bằng cách sử dụng dịch vụ trực tuyến chỉ.

Chúng tôi nghĩ đến việc bạn một cách thay thế trường hợp này. Tiếp tục đọc để biết làm thế nào bạn vẫn có thể tải nhạc miễn phí trên Spotify.

Phần 1. Có thể để có được miễn phí bảo hiểm Spotify?

Vâng. Có khá một vài trang web mà yêu cầu bồi thường để cho đi Spotify thẻ quà tặng miễn phí và chúng tôi không phủ nhận một thực tế rằng một số người trong số họ là hợp pháp là tốt và bạn thực sự có thể nhận được một thẻ quà tặng từ các trang web mà sẽ cho phép bạn có một tài khoản phí bảo hiểm trên Spotify.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không né tránh thực tế rằng họ là có giá trị cho một thử. Chúng tôi chỉ sẽ đề nghị bạn hãy cẩn thận trong khi cung cấp bất kỳ thông tin trên các trang web. Một dấu hiệu cho biết câu chuyện của một trang web xấu là một trong đó cung cấp cho bạn quan sát để điền vào trước khi đưa ra các thẻ quà tặng. Vì vậy, hãy cẩn thận của họ và giữ an toàn.

Phần 2. Tải về bất kỳ âm nhạc Spotify miễn phí với Wondershare TunesGo

TunesGo từ Wondershare là phần mềm tuyệt vời cho phép bạn tải về hoặc ghi lại Spotify âm nhạc miễn phí. Nó là tốt biết Spotify không cung cấp bất kỳ tùy chọn đúng cách tải về các bài hát khác hơn là tiết kiệm họ trong ứng dụng riêng của mình.

1) làm thế nào để tải về (hồ sơ) từ Spotify thông qua TunesGo

Bây giờ, hãy xem cột tùy chọn như được đưa ra trên bên trái của màn hình trên Wondershare TunesGo, bạn sẽ thấy rằng có là một nút được gọi là ‘Ghi’ có. Bạn có thể tìm thấy nó dưới phần ‘Khám phá’. Một khi bạn đã tìm thấy nó, bấm vào nó.

Di chuyển, nó bây giờ là lúc để bạn có thể khởi động Spotify. Vui lòng truy cập Spotify qua trang web, hoặc ứng dụng như bạn thích kể từ khi cả hai phương pháp có thể làm việc một cách hoàn hảo trong trường hợp này. Ngay sau khi Spotify đầy đủ được đưa ra, tìm kiếm bài hát mà bạn muốn tải xuống và bắt đầu chơi nó, do đó bạn có thể có nó được ghi nhận.

Bây giờ, đối với bước cuối cùng, bạn phải chuyển âm nhạc mà bạn đã ghi lại cho đến nay với sự giúp đỡ của Wondershare TunesGo (bằng cách sử dụng các bước như được đưa ra ở trên) để điện thoại di động ưa thích. Các bước tham gia vào quá trình này được dễ dàng và như sau.

* Bây giờ, kết nối điện thoại di động với máy tính của bạn, bằng cách sử dụng cáp USB cung cấp thiết bị của bạn.

* Bạn nên bây giờ nhấp chuột phải vào phần Recorded và chọn tùy chọn ‘Xuất khẩu để’ và sau đó chọn thiết bị là tốt.

* Bạn có thể hoặc là chuyển bài hát bằng một hoặc đánh dấu tất cả của họ với nhau (đánh dấu vào các hộp kiểm cho bên cạnh mỗi ca khúc).

2) chuyển nhạc vào máy tính

3) chuyển nhạc vào iTunes

Chọn các bài hát Spotify, bạn muốn nhập khẩu để iTunes và sau đó từ dưới cùng của thư viện, nhấn nút nói rằng ‘Thêm vào iTunes’. Bạn sẽ có thể để xem các bài hát bây giờ thêm vào iTunes.

4) chuyển nhạc đến thiết bị di động như iPhone / iPad / iPod

Nhấp vào ‘Chuyển nhạc’ sau khi kết nối điện thoại của bạn.

Bây giờ, bấm vào tùy chọn nhập khẩu và chọn chuyển nhập từ iTunes.

Chọn các bài hát / danh sách phát bạn muốn chuyển vào điện thoại và nhấn OK.

5) chuyển nhạc vào điện thoại Android

Một lần nữa, nhấp vào ‘Chuyển nhạc’ sau khi kết nối điện thoại Android.

Chọn tùy chọn nhập khẩu và sau đó nhập khẩu từ iTunes.

Chọn các bài hát / danh sách phát bạn muốn chuyển vào điện thoại Android và nhấn OK.

Cách Sử Dụng Miễn Phí Spotify Premium 30 Ngày

Vào ngày 13/03 vừa qua, Spotify – một trong những nền tảng stream nhạc phổ biến nhất trên thế giới đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Hiện tại, mức phí đế sử dụng Spotify Premium là 59,000đ/tháng, và chỉ có thể thanh toán bằng thẻ VISA hoặc Mastercard. Tuy nhiên, Spotify cho bạn lựa chọn dùng thử để trải nghiệm các tính năng của Spotify Premium trong 30 ngày không mât phí. Vậy điều kiện là gì? Bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân và thông tin thẻ VISA/Mastercard của bạn cho Spotify. Quá đơn giản. Nếu cảm thấy không hài lòng và không có nhu cầu sử dụng Spotify Premium sau thời gian dùng thử, bạn có thể hủy đăng ký và sẽ không mất xu nào.

Đó là với những người có sở hữu thẻ VISA/Mastercard của một trong các bank ở Việt Nam. Còn với các bạn không có, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo Mastercard ảo với ứng dụng Viettel Pay. Bạn có thể sử dụng thẻ Mastercard ảo này để đăng ký sử dụng thử Spotify Premium.

Bước 1: Tải về ứng dụng Viettel Pay trên điện thoại di động. iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/viettelpay/id1344204781?l=vi&mt=8 Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bplus.vtpay&hl=vi

Bước 2: Nếu bạn chưa có tải khoản Viettel Pay, bạn có thể đăng ký tài khoản mới với số điện thoại của mình. Viettel Pay chấp nhận thuê bao của tất cả nhà mạng, bạn không nhất thiết phải có SIM Viettel mới đăng ký được. Ứng dụng sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước kĩ lưỡng để tạo tài khoản. Chỉ cần làm theo là được.

Bước 3: Sau khi tạo thành công tài khoản, bạn ấn vào phần “Tài khoản” và chọn mục “Thông tin thẻ Mastercard” như hình ở dưới.

Bước 6 Đăng ký tài khoản trên Spotify tại ĐÂY. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì hãy vào phần “Nâng cấp” như trong hình.

Sau đó, bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ Mastercard ảo của bạn vào và chọn “Bắt đầu bản dùng thử 30 ngày từ bây giờ”.

Vậy là xong. Bạn có thể trải nghiệm miễn phí Spotify Premium trong 30 ngày tới.

Làm Thế Nào Để Có Được Tinder Gold Và Cách Sử Dụng Nó

‘Chúng tôi biết bạn. Bạn sống trong một thế giới mà mọi thời điểm đều được tính – nơi tốc độ bằng thành công, bạn luôn luôn di chuyển và bạn không thể để bất cứ điều gì làm bạn chậm lại. Đặc biệt là nguồn cấp dữ liệu Tinder của bạn. ‘ Đó là tuyên bố mở đầu của Tinder giải thích lý do tại sao họ phát hành Tinder Gold. Vậy Tinder Gold là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

Đầu tiên là Tinder, sau đó là Tinder Plus, sau đó Tinder Select phát hành đầu năm nay. Bây giờ chúng ta có Tinder Gold. Mỗi người đã cung cấp một trải nghiệm ‘ưu tú’ hơn, với chi phí. Mặc dù ứng dụng Tinder miễn phí vẫn có sẵn và vẫn khả thi, các phiên bản trả tiền này được thiết kế hấp dẫn hơn nhiều và được tiếp thị ở những người muốn lãng phí ít thời gian hơn và ngày càng nhiều người hơn.

Tinder Gold về cơ bản là một tính năng mới và một số tính năng hiện có được tăng cường và đóng gói thành một thứ được sơn độc quyền hoặc ưu tú. Nếu bạn mua vào các blurb tiếp thị, bạn đang tham gia một câu lạc bộ độc quyền được một chân lên trên ứng dụng. Vì vậy, độc quyền trong thực tế là bất cứ ai có thể tham gia nếu họ có thể biện minh cho chi phí.

Mặc dù bao bì yếu, Tinder Gold thực sự rất hữu ích.

Tinder Gold là gì?

Tinder Gold là một cấp cao mới của hẹn hò giải quyết một trong những thách thức chính của ứng dụng. Làm thế nào để duy trì gamification trong khi cũng làm cho nó thực tế hơn để sử dụng.

Tinder Gold cung cấp cho bạn những lượt thích không giới hạn, năm lượt thích siêu mỗi ngày, tính năng Hộ chiếu, Tua lại để hoàn tác mọi thao tác nhầm lẫn và tăng tốc. Bạn cũng có thể ẩn tuổi và vị trí của mình nếu bạn thực sự muốn. Cũng có thể là tính năng mới gọn gàng nhất được gọi là Thích bạn. Đây là yếu tố cuối cùng có thể khiến Tinder Gold đáng được trả tiền.

Thông thường, bạn chỉ có thể xem ai đã quẹt bạn khi bạn vuốt chúng. Đối với một số người, điều này có nghĩa là vuốt sang phải trên mọi người chỉ để xem có ai thích bạn không. Trong khi hạn chế việc vuốt phải phải làm một công việc tốt để cắt giảm điều này, nó vẫn có nghĩa là những người sống ở các thành phố bận rộn có hàng chục, hoặc hàng trăm trận đấu trước khi tìm ra một điều thú vị.

Nếu bạn sử dụng Tinder hoàn toàn để kết nối, điều này sẽ trở thành trò chơi số. Nếu bạn sau một cái gì đó có ý nghĩa hơn, nó có nghĩa là kim cương thường bị mất trong thô.

Giống như tôi giải quyết bằng cách cho phép bạn xem ai đã thích bạn trước khi phải thích họ trở lại. Mặc dù bạn nhận được lượt thích không giới hạn, tính năng này tiết kiệm thời gian bằng cách không yêu cầu bạn vuốt để xem mà còn giữ cho lưới đối sánh của bạn không bị xáo trộn bởi các trận đấu mà bạn chỉ vuốt sang phải vì tò mò.

Khi bạn đăng nhập, bạn có thể thấy bằng một lần nhấn bao nhiêu người đã thích bạn và sau đó có thể quét chúng và vuốt khi bạn thấy vừa vặn. Bạn có thể kiểm tra chúng mà không cần phải vuốt cho phép bạn lọc trước khi vuốt. Sau đó, bạn có thể bỏ qua, vuốt sang trái hoặc phải tùy thuộc vào nội dung bạn thích hoặc không.

Tinder Gold không hề rẻ. Nếu bạn đã có Tinder Plus, nó là thêm $ 4, 99 trên đầu trang, do đó, $ 82, 99 một năm hoặc $ 14, 99 một tháng.

Tinder Gold có đáng tiền không?

Tinder Gold là $ 5 một tháng trên Tinder Plus. Một số có thể nhận thấy rằng thêm, một số có thể không. Như đã đề cập ở trên, Tinder Gold là tiền mặt phong phú và thời gian người nghèo chủ yếu nhưng bất cứ ai có một thời gian bận rộn trên Tinder có thể được hưởng lợi từ nó.

Hộ chiếu, Rewind, không giới hạn thích, năm siêu thích một ngày, một Tăng một tháng và các điều khiển hồ sơ thông thường có sẵn với Tinder Plus. Likes Me chỉ khả dụng với Tinder Gold.

Nếu bạn sống ở một thành phố lớn, có khuynh hướng vuốt sang phải để xem họ có trượt tuyết ngay trên bạn hay không, chơi trò chơi số hoặc chỉ muốn cảm thấy như một thành viên của câu lạc bộ độc quyền, Tinder Gold có thể đáng giá thêm tiền. Nếu bạn không phù hợp với bất kỳ loại nào trong số đó, Tinder Gold có thể không phải là một khoản đầu tư tốt. Vào cuối ngày, chỉ có bạn mới có thể quyết định liệu bạn có thể biện minh cho chi phí bổ sung không.

Tinder Gold dường như không phải là phiên bản đặc biệt cuối cùng của ứng dụng hẹn hò và không thể là mãi mãi đắt nhất. Đề xuất giá trị là cá nhân mặc dù, vì vậy trong khi tôi không coi đó là một đầu tư tốt, những người khác có khả năng sẽ.

Làm Bánh Khúc Thế Này Mới Ngon Và Chuẩn :)

Tết đến xuân về, cây cối thay lá vạn vật sinh sôi nảy nở. Đó cũng là mùa rau khúc tới đó là tháng 2, tháng 3 Âm lịch. Rau khúc thường mọc ở ven sông suối hoặc trên các thửa ruộng người ta chưa bừa.

Hồi trước rau khúc rất nhiều giờ thì khó kiếm, chính vì vậy người ta hay thay bằng rau cải cúc hay lá su hào nhưng như thế bánh làm ra không có hương thơm đặc trưng của bánh làm từ lá khúc. Tớ may mắn hái được ít lá khúc ở cánh đồng sau nhà, 1 nửa làm bánh ngay, nửa còn lại cấp đông dùng dần. Cách làm bánh khúc không khó nhưng cần sự tỉ mẩn như vậy bánh mới ngon được

Rau khúc: 200g

Gạo nếp: 600g

Bột nếp: 250g( tớ dùng 2 loại bột gạo và nếp của hãng Tài ký)

Bột gạo: 150g

Đỗ xanh tách vỏ: 350g

Thịt rọi: 100g

Hành khô: 6 củ

Hạt tiêu: 1 thìa cà phê đầy( bánh khúc phải nhiều hạt tiêu mới thơm)

Gia vị: bột canh, bột nêm, nước mắm, mì chính

– Đỗ xanh ngâm nước lạnh 3h, nếu vội có thể ngâm bằng nước ấm 1,5h

– Thịt thái mỏng ướp với 1/2 thìa hạt tiêu và gia vị vừa ăn ướp 15p

– Đổ từ từ lượng nước sau đó nhào đều

5. Cho chảo lên bếp cho nóng, đổ dầu ăn vào( các bạn cho nhiều dầu một chút như thế khi nặn nhân mới có độ kết dính tốt), phi thơm 1/2 lượng hành khô cho thơm.Tiếp tục đổ đỗ xanh đã giã ở bước 2 vào xào cùng 1/2 chỗ hạt tiêu còn lại+ gia vị vừa ăn. Trong lúc xào đỗ lấy cái muôi miết đỗ cho mịn hơn. Xào đỗ ở lửa trung bình 7p là được

-Múc đỗ xanh ra, cho dầu ăn vào chảo, phi thơm 1/2 hành khô còn lại cho thơm rồi trút thịt vào xào chín, cháy cạnh là ok

– Hỗn hợp bột rau khúc cũng chia làm 15 phần bằng nhau rồi viên tròn lại

– Dàn viên bột rau khúc ra, cho nhân đỗ xanh vào giữa rồi gói kín lại, lăn qua gạo nếp một lượt sao cho gạo dính đều bánh

Do nhân bánh to nên khi gói các bạn cần khéo léo tý nha, khi lăn qua gạo cần nhanh để bột không dính vao tay

8. Chuẩn bị hấp bánh

– Cho 1 lớp gạo nếp lên trên, tiếp đó là bánh, sau đó kết thúc bằng 1 lớp gạo nếp

– Không nên xếp bánh dày, nên xếp thưa để khi chín bánh nở ra là vừa. Tớ chia làm 2 mẻ để hấp

– Khi hấp bánh các bạn cho 1 chiếc khăn rửa măt lên trên bề mặt bánh rồi mới đậy vung. Điều này làm cho xôi không bị nhão do nước rỏ vào

– Hấp bánh 30p là được, khi thử thấy xôi chín là bánh cũng chín

Mời cả nhà măm măm

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Có Được Spotify Premium Miễn Phí? 99% Người Sử Dụng Theo Cách Này Một Khi Họ Đọc Này trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!