Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Sử Dụng Tay Cầm Ps4 Dualshock 4 Cho Pc # Top 6 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Tay Cầm Ps4 Dualshock 4 Cho Pc # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Tay Cầm Ps4 Dualshock 4 Cho Pc mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hầu hết các tựa game hỗ trợ tay cầm đều dựa trên chiếc tay cầm này làm chuẩn.

Điểm trừ duy nhất của thiết bị này là tay cầm không hỗ trợ giắc âm thanh. Tức là bạn sẽ phải cắm trực tiếp tai nghe của bạn vào trong máy tính khi sử dụng.

Giá một chiếc DualShock 4 vào khoảng 1 triệu đồng

Trước đây thì bạn cần sử dụng một số phần mềm chuyên dụng để dùng DualShock 4 trên một chiếc máy tính nhưng giờ đây Sony đã giúp cho việc kết nối chiếc DualShock 4 đến PC của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài việc sử dụng dây cắm cổng USB, bạn cũng có thể kết nối không dây qua Bluetooth, hoặc là bạn sử dụng một PC có tích hợp Bluetooth (hầu hết các laptop có chức năng này) hoặc bạn có thể mua một chiếc Sony PlayStation 4 DualShock USB Wireless Adaptor cắm trực tiếp vào cổng USB của máy tính bạn.

Cách sử dụng PS4 DualShock trong Stream

Steam, phần mềm chơi game chính hãng hàng đầu hiện nay đã tung ra một phiên bản mới giúp sử dụng tay cầm DualShock khi sử dụng Steam.

Mặc dù tính năng này vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nó vẫn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng tay cầm DualShock. Với tính năng này ngoài việc sử dụng các nút tay cầm trong game, bạn còn có thể điều khiển “Big Picture Mode” mà hay được dùng với TV.

Để truy cập tính năng này chỉ cần cập nhật Steam tới phiên bản mới nhất. Cắm chiếc tay cầm của bạn vào (trực tiếp hay qua Bluetooth) là bạn đã thành công.

Nếu như bạn không dùng Steam thì hãy theo dõi các bước sau.

Cách sử dụng PS4 DualShock trên PC 1. Tải về DS4Windows

Việc sử dụng một chiếc tay cầm DualShock 4 trên PC thì khá đơn giản, ngoài việc cắm vào, bạn cần phải tải thêm một phần mềm bên ngoài để giúp chiếc tay cầm hoạt động. Phần mềm này có tên là DS4Windows và nó giúp việc kết nối tay cầm PS4 đến máy tính dễ hàng hơn bao giờ hết. Phần mềm này sẽ khiến PC của bạn “nhầm” tay cầm DualShock 4 với một tay cầm Xbox 360 thứ vốn đã được hỗ trợ cho Windows.

Để tải phần mềm chỉ cần truy cập trang DS4Windows và ấn nút “Download Now”.

2. Cài đặt DS4 Windows

Sau khi tải xong, nhấp chuột phải vào file chúng tôi và chọn “Extract All..”.

Một cửa sổ mới sẽ hiện lên hỏi bạn muốn giải nén các file của bạn ra đâu. Bạn có thể lựa chọn giải nén ngay vào nơi bạn tải file này về hoặc lập một folder mới.

Nhấp đúp vào file thứ 2 là DS4 chúng tôi để bắt đầu thủ tục cài đặt để tay cầm DualShock của bạn có thể sử dụng được trên PC.

3. Cài đặt DS4Windows

Khi bạn khởi động DS4Windows lần đầu bạn sẽ được hỏi rằng bạn muốn lưu trữ các hồ sơ và tùy chỉnh của mình vào đâu. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn “Appdata”.

Sau đó một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Nhấp vào nút “Instal the DS4 Driver” để kích hoạt tay cầm DualShock PS4 trong Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10.

Nếu như bạn vẫn đang sử dụng Windows 7 hoặc cũ hơn thì bạn cần phải nhấp thêm vào nút “Install 360 Driver”.

4. Kết nối tay cầm PS4 tới PC qua cổng USB

Bây giờ bạn đã có thể kết nối tay cầm DualShock PS4 tới PC của bạn qua USB hoặc qua Bluetooth

Để kết nối tay cầm DualShock tới máy tính của bạn qua cổng USB bạn chỉ cần một dây nối USB micro thông dụng – những chiếc dây mà luôn đi kèm với các smart phone ngày nay.

Chỉ cần cắm dây nói vào tay cầm DualShock và máy tính của bạn. Windows sẽ nhận ra nó và bạn đã có thể chơi game sử dụng tay cầm DualShock của bạn rồi

5. Kết nối tay cầm DualShock PS4 tới PC qua Bluetooth

Một trong những điều rất tuyệt vời khi sử dụng tay cầm DualShock là bạn có thể loại bỏ sự vướng víu và giới hạn của việc dùng dây bằng chế độ Bluetooth.

Để kết nối bluetooth thì bạn cần đảm bảo PC của bạn có tích hợp sẵn chức năng Bluetooth. Nếu như không có thì bạn có thể mua thiết bị kết nối Bluetooth USB như là “Mini USB CSR 4.0 Bluetooth Adaptor Dual Mode Wireless Dongle” giá rơi vào khoảng từ 100 đến 200 nghìn đồng.

Để kết nối Tay cầm PS4 qua Bluetooth, nhấn và giữ nút PS ở giữa tay cầm và nút Share trong khoảng 3 giây cho tới khi có ánh sáng từ thiết bị phía trên tay cầm.

Sau đó mở tùy chỉnh Bluetooth trên PC của bạn. Đối với Windows 10 thì ấn vào nút góc phía dưới bên phải màn hình trên thanh công cụ để mở ra “Action Center” rồi từ đó chọn “Bluetooth” rồi “Wireless Controller”.

Bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp một đoạn mật khẩu, lúc này gõ 0000 và ngay lập tức tay cầm PS4 sẽ được kết nối tới PC của bạn.

Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps3 Với Pc Đơn Giản Nhất !

KẾT NỐI TAY CẦM PS3 VỚI PC TRÊN WIN XP, WIN 7, WIN 8, WIN 10 ĐƠN GIẢN

Địa chỉ mua giá rẻ tại Hà Nội và Toàn Quốc: https://taycamchoigame.com/

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI CÀI:

– Nếu bạn xài Windows 8 hoặc Windows 10 thì trước khi cài đặt, bạn cần chuyển ngày tháng của máy tính về 1 ngày bất kỳ vào năm 2013, cài xong thì chỉnh về ngày hiện tại bình thường. Nếu bạn đang xài Windows 7 và XP thì ko cần chuyển.

– Trong khi cài và sau khi cài xong, ko đc đổi dây sạc và USB Bluetooth cắm sang các cổng USB khác. Nếu đổi thì phải cài lại từ đầu.

– Nếu máy tính bạn đang dùng chuột của hãng FUHLEN thì nên tháo ra khi cài, dùng tạm chuột hãng khác.

– Không cài được với máy tính ở quán net.

Chú ý: Một số (chỉ một số chứ ko phải tất cả) máy khi chạy file cài đặt MotioninJoy sẽ hiện cửa sổ thông báo sau (tùy từng phiên bản Windows thì cửa sổ này sẽ nhìn khác 1 chút, trong hình là mình dùng win 7):

BƯỚC 2:

Mở file có tên offline trong thư mục vừa giải nén, bên trong có 2 file nhỏ

Copy 2 file nhỏ này vào thư mục C/Program Files/MotioninJoy/ds3

Ra ngoài màn hình chính Destop, xóa file DS3 Tool

Chạy file DS3_Tool_Local ở ngoài màn hình chính

Giao diện phần mềm sau khi bật:

Cắm Tay cầm PS3 vào dây, cắm dây vào 1 cổng USB trên PC.

Cắm USB Bluetooth (nếu có) vào cổng USB khác.

Lúc này một số máy tính sẽ hiển thị cửa sổ như hình dưới, các bạn ấn dòng Install this driver software anyway

– Nếu bạn có dùng USB Bluetooth để chơi không dây, thì bỏ qua bước 4 này, làm luôn bước 5 ở dưới.

Bạn chuyển sang mục Bluetooth Pair trên phần mềm, ấn nút để đồng bộ địa chỉ bluetooth của tay cầm và USB Bluetooth. S au đó rút dây ra khỏi tay, chờ vài giây cho đèn hết nhấp nháy, chỉ sáng 1 đèn bất kỳ.

Địa chỉ: Cuối ngõ 76 phố Mai Dịch (số 42 ngõ 10 tổ 17 Mai Dịch), quận Cầu Giấy, Hà Nội (gọi điện trước khi qua)

Bài 4: Hướng Dẫn Sử Dụng Git

Trong bài Hướng dẫn sử dụng Git này, bạn sẽ học:

Các lệnh cơ bản trong Git Hoạt động nâng cao khi làm việc với Git Và một số mẹo và thủ thuật để quản lý dự án của bạn hiệu quả với Git.

Trước khi bắt đầu với các lệnh và hoạt động, trước tiên chúng ta hãy hiểu mục tiêu chính của Git.

Git ghi lại trạng thái hiện tại của dự án bằng cách tạo một biểu đồ cây từ chỉ mục. Nó thường ở dạng Đồ thị chu kỳ có hướng (Directed Acyclic Graph – DAG).

Một số thao tác cơ bản trong Git là:

Một số hành động nâng cao trong Git là:

1. Branch2. Merge3. Rebase

hoặc là

Hãy để tôi chứng minh lệnh git add cho bạn để bạn có thể hiểu nó tốt hơn. Tôi sẽ lập chỉ mục nội dung thay đổi của kho cho các tập tin bằng lệnh git add -A . Lệnh này sẽ thêm tất cả các tệp vào chỉ mục trong thư mục nhưng chưa được cập nhật trong chỉ mục.

Hoặc bạn có thể sử dụng:

git commit -a

Bây giờ tôi sẽ tạo thêm hai tệp văn bản trong thư mục làm việc của tôi là chúng tôi và chúng tôi và chỉnh sửa một chút đối với file aptechbmt-1.txt bằng cách thêm nội dung cho nó. Lưu ý: tất cả các file này đều chưa được thêm vào để lập chỉ mục nội dung.

Tôi sẽ thêm file chúng tôi bằng lệnh:

git add aptechbmt-3.txt

Lúc này tôi chỉ thêm chúng tôi vào chỉ mục còn chúng tôi thì không. Bây giờ, tôi muốn commit tất cả các thay đổi trong thư mục cùng một lúc. Tham khảo cách làm bên dưới.

Trong đó để có đường dẫn liên kết đến kho lưu trữ trung tâm thì trên GitHub bạn phải tạo cho mình một kho lưu trữ (Cách tạo xem lại bài này nhé). Ở đây: tôi sử dụng kho lưu trữ từ xa tại địa chỉ này: https://github.com/aptechbuonmathuot/tu-hoc-git

git pull origin master

Lệnh này sẽ sao chép tất cả các tệp từ nhánh chính master của kho lưu trữ từ xa vào kho lưu trữ cục bộ của bạn.

git pull origin master --allow-unrellated-histories

Lệnh này được hiểu như chúng ta sẽ hợp nhất tất cả các commit trên kho lưu trữ từ xa về kho lưu trữ cục bộ một cách bắt buộc (Nhiều khi ép mới chịu làm ^^) và mặc định Git sẽ tạo ra một commit thông báo về việc hợp nhất này, nên sau khi bạn kết thúc dòng lệnh trên Git sẽ hiển thị cửa sổ cho phép chúng ta chỉnh sửa nội dung commit. Bạn có thể chỉnh sửa chỗ dòng chữ màu vàng nhé.

Như vậy, chúng ta vừa lấy các nội dung từ kho lưu trữ từ xa về thành công. Vậy làm cách nào để đẩy ngược lại dự án của mình ở cục bộ lên kho lưu trữ từ xa? Hãy tiếp tục bằng cách sử dụng lệnh Push dưới đây.

Lệnh push: Lệnh này chuyển commit từ kho lưu trữ cục bộ của bạn sang kho lưu trữ từ xa. Nó là đối nghịch của lệnh pull.

Pull là để kéo các cam kết vào kho lưu trữ cục bộ trong khi Push là đẩy các cam kết vào kho lưu trữ từ xa.

Việc sử dụng git push là để xuất bản các thay đổi cục bộ của bạn lên một kho lưu trữ từ xa. Sau khi bạn tích lũy được một số cam kết cục bộ và sẵn sàng chia sẻ chúng với các thành viên còn lại trong nhóm, bạn có thể đẩy chúng vào kho lưu trữ từ xa bằng cách sử dụng lệnh sau:

Lưu ý : Điều khiển từ xa này đề cập đến kho lưu trữ từ xa đã được cấu hình ở trên trước khi sử dụng lệnh pull.

Tôi sẽ sử dụng lệnh git push origin master để đẩy kho lưu trữ cục bộ này lên nhánh master của kho lưu trữ từ xa của tôi. Khi kết thúc dòng lệnh trên, Git sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo bạn phải đăng nhập vào tài khoản Git Hub nếu như bạn chưa từng đăng nhập trước đây. Tài khoản này phải là chủ sở hữu kho lưu trữ từ xa hoặc phải được cấp quyền truy cập kho lưu trữ. Sau khi đăng nhập, kết quả sẽ như bên dưới:

Lệnh trên buộc phải push ngay cả khi nó dẫn đến kết hợp chuyển tiếp không nhanh.

Đến đây, với các lệnh cơ bản của Git chắc các bạn cũng đã hình dung được quy trình làm việc của git và github theo sơ đồ ở đầu bài này. Bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục thực hiện các hành động nâng cao hơn.

Git branch: Các nhánh trong Git không có gì ngoài con trỏ đến một cam kết cụ thể. Git thường thích giữ các nhánh của nó càng nhẹ càng tốt. Về cơ bản có hai loại là local branches và remote tracking branches.

Local branch (nhánh cục bộ) chỉ là một nhánh rẽ khác trên cây làm việc của bạn. Mặt khác, các remote tracking branches (nhánh theo dõi từ xa) có các mục đích đặc biệt. Một số trong số chúng là:

– Chúng liên kết công việc của bạn từ kho lưu trữ cục bộ với công việc trên kho lưu trữ từ xa.

– Chúng tự động phát hiện các nhánh từ xa để nhận thay đổi, khi bạn sử dụng git pull .

Bạn có thể kiểm tra nhánh hiện tại của bạn bằng cách sử dụng lệnh:

Một câu thần chú mà bạn nên luôn luôn tụng trong khi phân nhánh ^^

Để tạo một nhánh mới, tôi sử dụng lệnh sau:

Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào để commit khi sử dụng các nhánh.

Lệnh này giúp chuyển đổi sang một nhánh khác, mặc định chúng ta đang ở master. Ở đây, tôi đã tạo ra một chi nhánh mới có tên là aptechbmtdev, và chuyển sang nhánh mới bằng cách sử dụng lệnh git checkout.

Một phím tắt cho các lệnh trên là:

Lệnh này sẽ tạo ra một nhánh mới và chuyển sang nhánh đó cùng một lúc. Tuy nhiên tại phiên bản tôi đang sử dụng là git version 2.24.0.windows.2 thì lệnh này không hoạt động nhé T T. Hình ảnh dưới đây mô tả quá trình tạo branch và checkout branch, hãy để ý các ô màu đỏ và trắng để nhận ra sự khác biệt nhé.

git add aptechbmt-4.txtgit commit -m "Thêm chúng tôi

Kiểm tra lịch sử commit bằng lệnh dưới để xem kết quả:

git log --all --oneline git push origin aptechbmtdev

Lệnh này sẽ đẩy toàn bộ nhánh aptechbmtdev (bao gồm các file và commit của nhánh) lên kho lưu trữ từ xa mà chúng ta đã thực hiện bên trên.

Lưu ý: Bạn phải checkout nhánh đích (là nhánh mà bạn muốn hợp nhất vào) như sơ đồ trên khi hợp nhất newBranch vào master bạn phải checkout master.

Bây giờ, chúng ta hãy hợp nhất tất cả các công việc của nhánh aptechbmtdev vào nhánh master. Vì vậy, trước tiên tôi sẽ kiểm tra nhánh master bằng lệnh git checkout master và hợp nhất với aptechbmtdev với lệnh git merge aptechbmtdev

git checkout mastergit merge aptechbmtdev git rebase master

Lệnh này sẽ chuyển tất cả commit từ nhánh hiện tại sang nhánh master. Chúng trông như thể được phát triển một cách tuần tự, nhưng thực tế chúng lại được phát triển song song.

Ví dụ: Trên dự án sẵn có của chúng ta, tôi tạo thêm một nhánh aptechbmthotfix và thực hiện một vài commit cho nó.

git branch aptechbmthotfixgit checkout aptechbmthotfixtouch aptechbmt-5.txtgit add aptechbmt-5.txtgit commit -m "Thêm file aptechbmt-5.txt"

Tiếp tục tôi lại checkout master và tạo mới 1 commit cho master. Mục đích là để trên nhánh master này có một commit mới hơn trên nhánh aptechbmthotfix

git checkout mastertouch aptechbmt-6.txtgit add aptechbmt-6.txtgit commit -m "Thêm file aptechbmt-6.txt"

Sau khi thực hiện các lệnh trên tôi sử dụng lệnh git log để kiểm tra lịch sử commit (dạng cây) bao gồm tất cả các branch từ đầu đến giờ. Lưu ý: Head sẽ trỏ đến commit mới nhất của nhánh hiện tại bạn đang checkout.

git log --oneline --graph --color --decorate --all git rebase master

Bây giờ bạn đã trải qua tất cả các hoạt động trong bài viết Hướng dẫn sử dụng Git này, đây là một số mẹo và thủ thuật bạn nên biết. 🙂

Lưu trữ kho lưu trữ của bạn

Nó lưu trữ tất cả các file và dữ liệu trong một file gzip chứ không phải là thư mục . git .

Lưu ý: điều này đơn giản chỉ tạo ra một phiên bản sao lưu của kho lưu trữ và nó hoàn toàn bỏ qua việc kểm soát phiên bản. Bạn làm điều này khi bạn muốn gửi các file cho khách hàng không cài đặt Git trong máy tính của họ để xem xét.

Gói kho của bạn

Nó sẽ biến một kho lưu trữ thành một tập tin duy nhất.

Sử dụng lệnh sau-

Điều này đẩy nhánh master đến một nhánh từ xa, chỉ được chứa trong một tệp thay vì một kho lưu trữ.

Một cách khác để làm điều đó là:

git statusgit stashgit status

Và khi bạn muốn áp dụng lại các thay đổi mà bạn sử dụng, hãy sử dụng lệnh bên dưới:

git stash apply

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Hướng Dẫn Sử Dụng 5 Phím Tắt Cho Phím F4 Trong Excel

Phím F4 có rất nhiều chức năng khác nhau trong Excel. Tất cả các phím tắt này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian với các công việc thông thường hàng ngày.

Hệ điều hành Windows: Phím F4 hoặc Ctrl + Y

Hệ điều hành Mac: Cmd + Y

Lặp lại hành động cuối cùng

Khi bạn chọn một ô và nhấn phím F4, hành động cuối cùng của bạn sẽ được lặp lại. Điều này bao gồm việc lặp lại các thao tác định dạng, chèn hoặc xóa hàng và thực hiện các thay đổi đối với hình dạng.

Điều quan trọng cần lưu ý là F4 chỉ lặp lại hành động đơn lẻ cuối cùng bạn đã thực hiện. Nếu đã thực hiện nhiều thay đổi định dạng cho một ô như tô màu, thay đổi màu phông chữ và tạo đường, sau đó muốn áp dụng những thay đổi đó cho các ô khác, thì Format Painter là một lựa chọn tốt nhất.

Hệ điều hành Windows: Phím F4

Hệ điều hành Mac: Cmd + T

Chuyển đổi tham chiếu tuyệt đối hoặc tương đối

Khi viết bất kỳ phần nào của công thức cho một ô hoặc phạm vi ô bạn có thể gán công thức tuyệt đối cho ô hoặc phạm vi ô bằng cách.

Bước 1: Kích chuột vào ô hoặc phạm vi ô cần gán công thức tuyệt dối.

Bước 2: Nhấn phím F2 để chuyển sang chế độ chỉnh sửa, rồi nhấn phím F4. Ngay lập tức công thức đó sẽ được chèn thêm các ký hiệu đô la $ vào trước các chữ cái của cột và số hàng, ví dụ $A$12.

Hướng dẫn Excel cơ bản về cách sử dụng Tham chiếu – Phần 1 Hướng dẫn Excel cơ bản về cách sử dụng Tham chiếu – Phần 2

Bước 3: Bấm tiếp phím F4 trong ô để chuyển đổi qua lại các tham chiếu hỗn hợp (cột tuyệt đối trong khi hàng tương đối hoặc hàng tuyệt đối trong khi cột tương đối), rồi quay lại tham chiếu hoàn toàn tương đối.

Ví dụ khi bắt đầu với tham chiếu A17, đây là các tham chiếu sẽ được chuyển đổi qua lại bạn nhấn F4 trong ô:

– $A$17

– A$17

– $A17

Hệ điều hành Windows: Shift + F4 cho kết quả tìm kiếm tiếp theo và Ctrl + Shift + F4 cho kết quả tìm kiếm trước đó

Hệ điều hành Mac: Cmd + G cho kết quả tìm kiếm tiếp theo và Cmd + Shift + G cho kết quả tìm kiếm trước đó

– A17

Nếu bạn có tham chiếu phạm vi (A4:D12), trước tiên bạn có thể chọn văn bản của tham chiếu toàn bộ phạm vi, sau đó nhấn phím F4 để áp dụng tham chiếu tuyệt đối/tương đối cho toàn bộ tham chiếu.

Tìm kiếm ô tiếp theo hoặc tìm kiếm trước đó

Hệ điều hành Windows: Ctrl + F4 hoặc Ctrl + W

Hệ điều hành Mac: Cmd + W

Trong khi thực hiện thao tác tìm kiếm, nếu bạn nhấn tổ hợp phím Shift + F4 sẽ sử dụng bất kỳ giá trị nào (giá trị, định dạng …) được nhập lần cuối vào cửa sổ Find and Replace để tìm kiếm ô tiếp theo có các tiêu chí đó.

Hệ điều hành Windows: Alt + F4

Hệ điều hành Mac: Cmd + Q

Đối với tổ hợp phím Ctrl + Shift + F4 sẽ làm cho việc tìm kiếm được thực hiện ngược lại để xác định vị trí ô trước đó.

Điều này có nghĩa là bạn có thể đóng cửa sổ tìm kiếm Find and Replace và sử dụng các phím tắt này để tìm và chọn kết quả phù hợp tiếp theo hoặc trước đó trên worksheet hoặc workbook. Nó giúp bạn không phải quay trở lại cửa sổ Find and Replace để điều hướng đến từng ô phù hợp.

Đóng workbook hiện tại

Nếu bạn muốn sử dụng bàn phím thay vì chuột để đóng workbook đang sử dụng, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + F4. Nếu workbook chưa được lưu hoặc những thay đổi chưa được lưu thì hộp thoại nhắc nhở bạn lưu lại workbook, thao tác này sẽ đóng workbook hiện tại trong khi workbook khác của Excel vẫn mở bình thường.

Đóng Excel

Nếu bạn muốn đóng Excel hoàn toàn, bao gồm bất kỳ workbook nào đang mở thì đây là tổ hợp phím tắt nên sử dụng. Nó tương tự như khi bạn bấm vào nút X ở góc trên bên phải cửa sổ Excel đang mở. Một lần nữa, bạn có thể được nhắc lưu công việc của mình trước khi nó đóng.

Ngoài ra nếu bạn đang muốn biết nhiều hơn các thủ thuật, mẹo hay khi sử dụng Excel. Xin giới thiệu với các bạn khóa học EXG02 – Thủ thuật Excel cập nhật hàng tuần cho dân văn phòng hoặc EXG01 – Tuyệt đỉnh Excel – Trở thành bậc thầy Excel trong 16 giờ do Gitiho tổ chức. Khóa học sẽ do các chuyên gia có uy tín trực tiếp giảng dạy, sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm vững được những kiến thức về Excel.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Tay Cầm Ps4 Dualshock 4 Cho Pc trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!