Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps3 Với Pc Đơn Giản Nhất ! # Top 5 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps3 Với Pc Đơn Giản Nhất ! # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps3 Với Pc Đơn Giản Nhất ! mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

KẾT NỐI TAY CẦM PS3 VỚI PC TRÊN WIN XP, WIN 7, WIN 8, WIN 10 ĐƠN GIẢN

Địa chỉ mua giá rẻ tại Hà Nội và Toàn Quốc: https://taycamchoigame.com/

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI CÀI:

– Nếu bạn xài Windows 8 hoặc Windows 10 thì trước khi cài đặt, bạn cần chuyển ngày tháng của máy tính về 1 ngày bất kỳ vào năm 2013, cài xong thì chỉnh về ngày hiện tại bình thường. Nếu bạn đang xài Windows 7 và XP thì ko cần chuyển.

– Trong khi cài và sau khi cài xong, ko đc đổi dây sạc và USB Bluetooth cắm sang các cổng USB khác. Nếu đổi thì phải cài lại từ đầu.

– Nếu máy tính bạn đang dùng chuột của hãng FUHLEN thì nên tháo ra khi cài, dùng tạm chuột hãng khác.

– Không cài được với máy tính ở quán net.

Chú ý: Một số (chỉ một số chứ ko phải tất cả) máy khi chạy file cài đặt MotioninJoy sẽ hiện cửa sổ thông báo sau (tùy từng phiên bản Windows thì cửa sổ này sẽ nhìn khác 1 chút, trong hình là mình dùng win 7):

BƯỚC 2:

Mở file có tên offline trong thư mục vừa giải nén, bên trong có 2 file nhỏ

Copy 2 file nhỏ này vào thư mục C/Program Files/MotioninJoy/ds3

Ra ngoài màn hình chính Destop, xóa file DS3 Tool

Chạy file DS3_Tool_Local ở ngoài màn hình chính

Giao diện phần mềm sau khi bật:

Cắm Tay cầm PS3 vào dây, cắm dây vào 1 cổng USB trên PC.

Cắm USB Bluetooth (nếu có) vào cổng USB khác.

Lúc này một số máy tính sẽ hiển thị cửa sổ như hình dưới, các bạn ấn dòng Install this driver software anyway

– Nếu bạn có dùng USB Bluetooth để chơi không dây, thì bỏ qua bước 4 này, làm luôn bước 5 ở dưới.

Bạn chuyển sang mục Bluetooth Pair trên phần mềm, ấn nút để đồng bộ địa chỉ bluetooth của tay cầm và USB Bluetooth. S au đó rút dây ra khỏi tay, chờ vài giây cho đèn hết nhấp nháy, chỉ sáng 1 đèn bất kỳ.

Địa chỉ: Cuối ngõ 76 phố Mai Dịch (số 42 ngõ 10 tổ 17 Mai Dịch), quận Cầu Giấy, Hà Nội (gọi điện trước khi qua)

Hướng Dẫn Sử Dụng Tay Cầm Ps4 Dualshock 4 Cho Pc

Hầu hết các tựa game hỗ trợ tay cầm đều dựa trên chiếc tay cầm này làm chuẩn.

Điểm trừ duy nhất của thiết bị này là tay cầm không hỗ trợ giắc âm thanh. Tức là bạn sẽ phải cắm trực tiếp tai nghe của bạn vào trong máy tính khi sử dụng.

Giá một chiếc DualShock 4 vào khoảng 1 triệu đồng

Trước đây thì bạn cần sử dụng một số phần mềm chuyên dụng để dùng DualShock 4 trên một chiếc máy tính nhưng giờ đây Sony đã giúp cho việc kết nối chiếc DualShock 4 đến PC của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài việc sử dụng dây cắm cổng USB, bạn cũng có thể kết nối không dây qua Bluetooth, hoặc là bạn sử dụng một PC có tích hợp Bluetooth (hầu hết các laptop có chức năng này) hoặc bạn có thể mua một chiếc Sony PlayStation 4 DualShock USB Wireless Adaptor cắm trực tiếp vào cổng USB của máy tính bạn.

Cách sử dụng PS4 DualShock trong Stream

Steam, phần mềm chơi game chính hãng hàng đầu hiện nay đã tung ra một phiên bản mới giúp sử dụng tay cầm DualShock khi sử dụng Steam.

Mặc dù tính năng này vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nó vẫn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng tay cầm DualShock. Với tính năng này ngoài việc sử dụng các nút tay cầm trong game, bạn còn có thể điều khiển “Big Picture Mode” mà hay được dùng với TV.

Để truy cập tính năng này chỉ cần cập nhật Steam tới phiên bản mới nhất. Cắm chiếc tay cầm của bạn vào (trực tiếp hay qua Bluetooth) là bạn đã thành công.

Nếu như bạn không dùng Steam thì hãy theo dõi các bước sau.

Cách sử dụng PS4 DualShock trên PC 1. Tải về DS4Windows

Việc sử dụng một chiếc tay cầm DualShock 4 trên PC thì khá đơn giản, ngoài việc cắm vào, bạn cần phải tải thêm một phần mềm bên ngoài để giúp chiếc tay cầm hoạt động. Phần mềm này có tên là DS4Windows và nó giúp việc kết nối tay cầm PS4 đến máy tính dễ hàng hơn bao giờ hết. Phần mềm này sẽ khiến PC của bạn “nhầm” tay cầm DualShock 4 với một tay cầm Xbox 360 thứ vốn đã được hỗ trợ cho Windows.

Để tải phần mềm chỉ cần truy cập trang DS4Windows và ấn nút “Download Now”.

2. Cài đặt DS4 Windows

Sau khi tải xong, nhấp chuột phải vào file chúng tôi và chọn “Extract All..”.

Một cửa sổ mới sẽ hiện lên hỏi bạn muốn giải nén các file của bạn ra đâu. Bạn có thể lựa chọn giải nén ngay vào nơi bạn tải file này về hoặc lập một folder mới.

Nhấp đúp vào file thứ 2 là DS4 chúng tôi để bắt đầu thủ tục cài đặt để tay cầm DualShock của bạn có thể sử dụng được trên PC.

3. Cài đặt DS4Windows

Khi bạn khởi động DS4Windows lần đầu bạn sẽ được hỏi rằng bạn muốn lưu trữ các hồ sơ và tùy chỉnh của mình vào đâu. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn “Appdata”.

Sau đó một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Nhấp vào nút “Instal the DS4 Driver” để kích hoạt tay cầm DualShock PS4 trong Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10.

Nếu như bạn vẫn đang sử dụng Windows 7 hoặc cũ hơn thì bạn cần phải nhấp thêm vào nút “Install 360 Driver”.

4. Kết nối tay cầm PS4 tới PC qua cổng USB

Bây giờ bạn đã có thể kết nối tay cầm DualShock PS4 tới PC của bạn qua USB hoặc qua Bluetooth

Để kết nối tay cầm DualShock tới máy tính của bạn qua cổng USB bạn chỉ cần một dây nối USB micro thông dụng – những chiếc dây mà luôn đi kèm với các smart phone ngày nay.

Chỉ cần cắm dây nói vào tay cầm DualShock và máy tính của bạn. Windows sẽ nhận ra nó và bạn đã có thể chơi game sử dụng tay cầm DualShock của bạn rồi

5. Kết nối tay cầm DualShock PS4 tới PC qua Bluetooth

Một trong những điều rất tuyệt vời khi sử dụng tay cầm DualShock là bạn có thể loại bỏ sự vướng víu và giới hạn của việc dùng dây bằng chế độ Bluetooth.

Để kết nối bluetooth thì bạn cần đảm bảo PC của bạn có tích hợp sẵn chức năng Bluetooth. Nếu như không có thì bạn có thể mua thiết bị kết nối Bluetooth USB như là “Mini USB CSR 4.0 Bluetooth Adaptor Dual Mode Wireless Dongle” giá rơi vào khoảng từ 100 đến 200 nghìn đồng.

Để kết nối Tay cầm PS4 qua Bluetooth, nhấn và giữ nút PS ở giữa tay cầm và nút Share trong khoảng 3 giây cho tới khi có ánh sáng từ thiết bị phía trên tay cầm.

Sau đó mở tùy chỉnh Bluetooth trên PC của bạn. Đối với Windows 10 thì ấn vào nút góc phía dưới bên phải màn hình trên thanh công cụ để mở ra “Action Center” rồi từ đó chọn “Bluetooth” rồi “Wireless Controller”.

Bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp một đoạn mật khẩu, lúc này gõ 0000 và ngay lập tức tay cầm PS4 sẽ được kết nối tới PC của bạn.

Cách Kết Nối Iphone Với Pc Làm Modem

Bạn đã bao giờ cần kết nối với Internet trên máy tính xách tay của bạn và thấy mình đang ở một nơi không có mạng để tin cậy? Tôi cá là vậy, và đó là một vấn đề lớn. Nhưng hãy biết rằng nếu bạn có một chiếc iPhone có đăng ký dữ liệu đang hoạt động, bạn có thể giải quyết loại trường hợp khẩn cấp này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hỏi tôi như Vâng, đơn giản: kích hoạt chức năng có tên Personal Hotspot.

Điểm phát sóng cá nhân là một tính năng rất hữu ích mà Apple đã thêm vào iOS[1] cho phép biến iPhone thành một modem hoạt động thông qua Wi-Fi, USB hoặc Bluetooth có thể được sử dụng với bất kỳ thiết bị nào: không chỉ PC, mà còn cả máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi điện tử, v.v. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng mạng dữ liệu 3G / 4G để lướt Internet và tải các tập tin khi không có kết nối Wi-Fi.

Hoạt động sơ bộ

Sử dụng iPhone làm modem

Bỏ qua các ràng buộc neo

Hoạt động sơ bộ

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách kết nối iPhone với PC dưới dạng modem, trước tiên bạn phải vào phần cài đặt của iDevice và kích hoạt mạng dữ liệu ở tốc độ tối đa có thể. Để làm điều này, hãy nhấn biểu tượng Cấu hình tìm thấy trên màn hình chính của iOS, hãy truy cập Điện thoại di động và leo lên EN đòn bẩy tùy chọn Dữ liệu di động (nếu chưa hoạt động).

Sau đó, “chạm” vào phần tử Tùy chọn dữ liệu di độngđi lên Tiếng nói và dữ liệu và cho phép điều hướng trong 4G đặt dấu kiểm bên cạnh tùy chọn thích hợp. Rõ ràng, nếu bạn không có gói dữ liệu bao gồm việc sử dụng mạng 4G, bạn chỉ có thể lướt web trên 3G.

Ngoài cách tôi vừa chỉ ra, nếu bạn sử dụng iPhone có cài đặt phiên bản iOS 11 trở lên, bạn cũng có thể kích hoạt kết nối dữ liệu di động trực tiếp và tiện lợi từ Trung tâm điều khiển ghi nhớ phần sau bằng cách trượt ngón tay của bạn từ dưới lên trên cùng của màn hình rồi chạm vào nút có biểu tượng ăng ten làm như vậy sẽ chuyển sang màu xanh.

Một kiểm soát rất quan trọng khác mà bạn phải thực hiện là đảm bảo rằng gói dữ liệu hỗ trợ chia sẻ kết nối nghĩa là chia sẻ kết nối dữ liệu với các thiết bị khác. Nếu không đúng như vậy, lưu lượng sử dụng khi biến iPhone thành modem có thể tiêu tốn toàn bộ tín dụng trong thẻ của bạn hoặc làm tăng đáng kể chi phí của hóa đơn.

Để tìm hiểu các đặc điểm của gói dữ liệu của bạn, hãy tìm kiếm trên Internet hoặc liên hệ trực tiếp với nhà điều hành điện thoại của bạn: trong hướng dẫn của tôi về cách nói chuyện với nhà điều hành Vodafone, TIM, 3 hoặc Wind, bạn sẽ tìm thấy chính xác cách thực hiện.

Sử dụng iPhone làm modem

Nếu muốn, bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu sẽ được sử dụng để kết nối với mạng không dây do iPhone tạo ra. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn mặt hàng Mật khẩu của wifi từ menu Điểm truy cập cá nhân và nhập khóa bảo mật bạn muốn sử dụng cho mạng không dây của mình. Các thay đổi sẽ được áp dụng ngay lập tức.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone được cài đặt phiên bản iOS 11 trở lên, bạn cũng có thể bật chức năng điểm phát sóng từ trung tâm bộ đếm. Để thực hiện việc này, hãy gọi cái sau bằng cách trượt ngón tay của bạn từ dưới lên, nhấn và giữ (và nhấn mạnh, nếu những gì bạn đang sử dụng là iPhone hỗ trợ 3D Touch) trên nút Dữ liệu di động sau đó chọn nút menu mở Điểm truy cập cá nhân (người có chuỗi ) làm như vậy nó sẽ chuyển sang màu xanh lục và thế là xong.

Việc kích hoạt đúng chức năng sẽ được biểu thị bằng sự xuất hiện của thanh màu xanh ở đầu màn hình, qua đó bạn cũng có thể kiểm tra tổng số thiết bị mà bạn sẽ kết nối sau này.

Lúc này, hãy nhớ để iPhone ở nơi có tín hiệu mạng dữ liệu tốt và bật PC (PC hoặc Mac). Sau đó, bắt đầu tìm kiếm các mạng không dây mới và nhấp vào mạng đã đặt tên iPhone [tuo Nome]. Sau đó viết Mật khẩu wifi cấu hình nó trên điện thoại của bạn để kết nối với Internet và thì đấy: bây giờ PC của bạn được kết nối với Internet thông qua iPhone, hoạt động như một modem sử dụng mạng dữ liệu của nhà điều hành của bạn!

Bạn nói như thế nào? Bạn không chắc chắn cách kích hoạt tìm kiếm mạng Wi-Fi mới trên PC của mình? Đừng lo lắng, đây thực sự là một trò chơi của niños! Trên cả Windows và Mac, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng mạng nằm bên cạnh đồng hồ hệ thống (Wi-Fi xóa) và chọn tên iPhone của bạn trong hộp mở ra. Sau đó, bạn phải viết mật khẩu để truy cập mạng và đó là nó.

Tôi cũng chỉ ra rằng chức năng điểm phát sóng giữa iPhone và Mac có thể hoàn toàn tự động. Hãy để tôi giải thích: nếu bạn sử dụng máy Mac được sản xuất sau năm 2012 với OS X Yosemite hoặc cao hơn là hệ điều hành và iPhone được trang bị iOS 8.1 trở lên, không cần phải kích hoạt chức năng điểm phát sóng cá nhân theo cách thủ công.

Nếu điện thoại và PC ở gần nhau, tên iPhone sẽ tự động xuất hiện trong danh sách các kết nối khả dụng trên Mac, nếu được chọn, tên này sẽ cho phép bạn kích hoạt ngay điểm phát sóng cá nhân. Khi kết thúc duyệt, chia sẻ mạng sẽ tự động bị tắt để lưu pin trên “iPhone của”.

Nếu bạn có một Mac, mở ứng dụng Truy cập chuỗi khóa (nằm trong thư mục khác các Bệ phóng), chọn các mục Hệ thống es mật khẩu Trong thanh bên trái, nhấp chuột phải vào tên mạng do iPhone tạo ra và nhấp vào mục Tẩy trong menu xuất hiện.

Nếu PC của bạn không hỗ trợ Wi-Fi, bạn có thể kết nối iPhone với PC làm modem Qua ổ cắm USB (sử dụng cáp Lightning / Dock đi kèm, cáp bạn sử dụng để đồng bộ hóa với iTunes) hoặc qua mạng Bluetooth, miễn là PC của bạn hỗ trợ công nghệ này.

Bỏ qua các ràng buộc neo

TetherMe có giá 4,99 USD, hoàn toàn tương thích với tất cả các phiên bản iOS lên đến 10 và hoạt động với hầu hết các nhà mạng quốc tế. Trong mọi trường hợp, trước khi sử dụng nó, hãy tìm kiếm trên Google và kiểm tra khả năng tương thích của nó với nhà điều hành của bạn.

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Apple Watch Với Android

Apple Watch có tương thích với Android không?

Rolex, Fossil, Omega, Apple Watch là 1 trong những hãng đồng hồ lớn nhất và bán chạy nhất trên thế giới. Điều đặc biệt nhất là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch của “quả táo cắn dở” chỉ hoạt động khi được kết nối với iPhone, sử dụng hệ điều hành iOS. Vậy khi không có iPhone, bạn có thể kết nối Apple Watch với điện thoại Android không?

Về lý thuyết, Apple không hề lên bất kỳ kế hoạch nào cho sự tương thích giữa Apple Watch và điện thoại di động dùng hệ điều hành Android. Để có thể sử dụng Apple Watch, bạn cần sử dụng iPhone từ 5s trở lên. Bởi vậy, trên Google Play Store không có một ứng dụng chính thức nào của Apple Watch dành cho người dùng thiết bị Android. Trong khi đó, việc kết nối và đồng bộ hóa thông tin giữa iPhone và Apple Watch lại được nhà sản xuất rất chú trọng. Do vậy, một số người đã nghĩ ra cách tương thích giữa Android và Apple Watch bằng cách thiết lập Apple Watch thông qua một chiếc iPhone và sau đó mới kết nối với Android.

Cách kết nối Apple Watch với Android

Nếu bạn hoàn toàn chắc chắn rằng bạn muốn kết nối đồng hồ thông minh Apple Watch với Android thì bạn cần chuẩn bị những điều sau:

iPhone 6 trở lên đã mở khóa.

Đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 3 GPS + mặc định của nhà máy hoặc mới hơn.

Một điện thoại thông minh Android đã được mở khóa với khe cắm thẻ micro SIM.

Mạng di động hỗ trợ Apple Watch Series 3 GPS hoặc các mẫu di động mới hơn.

Công cụ xóa SIM.

Để cho Apple Watch của bạn hoạt động với điện thoại thông minh Android, bạn thực hiện như sau:

Tháo thẻ SIM ra khỏi cả iPhone và điện thoại Android của bạn.

Lắp thẻ SIM điện thoại Android của bạn vào iPhone.

Khi kết nối dữ liệu của bạn được bật, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone.

Thiết lập đồng hồ của bạn và thêm nó vào mạng di động.

Kết thúc thiết lập Apple Watch.

Chuyển thẻ SIM từ iPhone sang điện thoại Android của bạn.

Bật và tắt chế độ Máy bay trên Apple Watch để đảm bảo nó kết nối với mạng di động.

Như vậy, bạn đã kết nối thành công Apple Watch với Android.

Những lưu ý khi kết nối đồng hồ thông minh Apple Watch với Android

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps3 Với Pc Đơn Giản Nhất ! trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!