Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Thêm Và Sử Dụng Siri Shortcuts Trên Spotify Cực Hay Ho # Top 12 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Thêm Và Sử Dụng Siri Shortcuts Trên Spotify Cực Hay Ho # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Thêm Và Sử Dụng Siri Shortcuts Trên Spotify Cực Hay Ho mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Spotify là ứng dụng nghe nhạc và cũng chính là đối thủ đáng gờm của Apple Music, vậy nếu dùng iPhone nhưng muốn sử dụng Spotify trên Siri Shortcuts thì sao? Yên tâm, bữa nay TCN sẽ chỉ dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify nhanh chóng, đơn giản.

Sử dụng Siri để điều khiển nhạc liền lạc không chỉ dễ sử dụng và thuận tiện hơn trong việc mở nhạc, mà nó còn an toàn hơn khi bạn đang bận, chẳng hạn như lúc lái xe hay đang nấu bếp chẳng hạn.

Và lúc này các tính năng đã được bổ sung để thuận hiện hơn cho người dùng.

Bước 1: Nhấn vào kí hiệu ” ba chấm ” ở góc trái màn hình khi ở trong playlist.

Bước 2: Nhấn vào Edit Playlist .

Ngoài ra, Spotify cũng cho người sử dụng kiểm soát chất lượng dữ liệu của các bảng nhạc nhằm xem mức tiêu thụ dữ liệu của bạn khi dùng ứng dụng. Bạn cũng có thể có thể xem thông tin này ở mục cuối cùng của Setting .

Streaming: Chất lượng của âm thanh khi nghe nhạc online .

Download: Chất lượng của âm thanh khi bạn download nhạc xuống offline .

Với tuỳ chọn Normal , một bài hát dài khoảng 3 phút sẽ dùng khoảng 2MB dữ liệu.

Với tuỳ chọn High, lượng dữ liệu sẽ tăng lên 3,5MB.

Với tuỳ chọn Extreme, lượng dữ liệu là 7,5MB.

Như vậy, nếu bạn stream liên tiếp trong vòng một giờ, bạn sẽ tốn kém lần lượt 40MB, 70MB và 150MB dữ liệu di động tương ứng với từng tuỳ chọn chất lượng.

Cách bật /tắt chức năng này cực kì đơn giản:

Bước 1 : Nhấn vào tượng trưng bánh răng (Setting) phía góc phải màn hình

Bước 2 : Nhấp vào ký tự bên phải mục Autoplay, nếu ký hiệu trở thành màu xanh thì Autoplay đang bật , còn màu xám là tắt.

Nhiều người sử dụng có xu hướng nghe nhạc trước khi ngủ, việc ngủ quên trước khi tắt nhạc đã ảnh hưởng cả về thiết bị và sức khỏe của người dùng. Và chức năng Sleep timer (Bộ hẹn giờ ngủ) sẽ giải quyết các vấn đề của bạn.

Nếu bạn đang phát một bài hát hoặc bản kê phát

Bước 1: Bạn có thể nhấn vào “dấu ba chấm”

Bước 2: chọn Sleep timer ( bộ hẹn giờ ngủ)

Bước 3: Đặt thời gian mong muốn.

Ví dụ, nếu muốn tìm những bài hát của thập niên 1950 nhưng không nhớ tên hay nghệ sĩ, hãy nhập vào thanh tìm kiếm cụm year:1950-1959.

year : năm ban hành ca khúc hoặc một khoảng thời gian năm.

genre : thể loại nhạc.

label : hãng phát hành.

isrc : tìm nhạc dựa trên mã số International Standard Recording Code.

upc : tìm album dựa theo mã số Universal Product Code.

AND : (hoặc +): hiện kết quả phù hợp với cả hai hoặc nhiều shortcut.

NOT : (hoặc -): loại bỏ kết quả phù phù hợp với shortcut đứng sau.

OR : hiện kết quả phù hợp với một trong nhiều shortcut.

chóng, nhanh, hướng, Thoại, Shortcuts, nhưng, iPhone, Music, Apple, Spotify, thêmTrên, thiết, shortcut, khoản, trang, khoảng, trắng, thông, thoại, tượng, xuống, chỉnh, Trong, những, playlist

Bài viết (post) Hướng dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify cực hay ho được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phím Tắt (Shortcut) Cực Hay Trên Ios 13

Phím tắt (Shortcut) trong iOS 13

Phím tắt (Shortcut) trong iOS cho phép bạn tự động hóa các chuỗi hành động để bạn có thể thực hiện chúng nhanh chóng chỉ bằng một lần nhấn hoặc bằng lệnh thoại được cấp cho Siri.

Bạn có thể nói một cụm từ tùy chỉnh như là ” Hey Siri, Good night!” để chuyển điện thoại sang chế độ Không làm phiền và giảm độ sáng màn hình (nếu bạn không bật chế độ tự động bật sáng). Các ứng dụng của bên thứ ba cũng có thể được Phím tắt hỗ trợ để giúp thực hiện nhanh các tác vụ trong ứng dụng đó.

Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt các phím tắt mà không cần sử dụng giọng nói của mình bằng cách nhấn vào phím tắt trong ứng dụng Phím tắt. Bạn cũng có thể tạo biểu tượng màn hình chính cho các phím tắt hoặc đặt chúng trên màn hình khóa của bạn.

Hướng dẫn tạo một Phím tắt (Shortcut) đơn giản

Để tạo một Phím tắt, bạn sẽ sử dụng ứng dụng Phím tắt (Shortcut), vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt ứng dụng này, nó có sẵn trên Appstore.

Ứng dụng tạo Phím tắt của iOS

Trong bài viết này, Hnam Mobile sẽ hướng dẫn bạn tạo một lối tắt đơn giản để tìm kiếm các nhà hàng ở gần bạn. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh phím tắt theo cách bạn muốn, tuỳ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Bước 1: Thiết lập chức năng Phím tắt

Chọn tạo Phím tắt, ở ô tìm kiếm hãy chọn ” Vị trí“, ngoài ra còn có một loạt danh sách rất nhiều tác vụ mà bạn có thể tạo phím tắt một cách tự động, như Hẹn giờ, Gọi điện, Báo thức,…

Thiết lập chức năng phím tắt

Cấu hình phím tắt

Thêm tác vụ cho phím tắt

Nhấn vào Phím tắt vừa tạo, bạn sẽ thấy một danh sách nhà hàng gần bạn, chọn một trong số các nhà hàng có trong danh sách, vị trí được tự động xác định trên bản đồ, thật là tuyệt đúng không nào!

Chạy thử phím tắt

Bật tính năng cho phép sử dụng Phím tắt từ bên ngoài

Các trang web cho tải thêm những Phím tắt hữu ích khác:

Cách Tận Dụng Siri Để Sử Dụng Spotify Hiệu Quả, Đơn Giản Hơn Trên Ios

Cách điều khiển Spotify bằng tiếng nói trên Siri

Để sử dụng Spotify với Siri các bạn cài đặt update trên appstore, sau đó thử đòi hỏi Siri phát một ca khúc hay album với đuôi “with Spotify” .

Ghi chú cập nhật của Spotify ghi việc tích hợp khả năng điều khiển Siri tương thích với iPhone, iPad, CarPlay, AirPods, và HomePod thông qua AirPlay. Kiểm tra thực tế thì ngày nay HomePod vẫn không giải quyết đòi hỏi ca khúc của Spotify, có lẽ do hiện tại HomePod vẫn không được cập nhật phiên bản iOS 13.2.

Điều quan trọng nhất là các bạn phải kể rõ cho Siri là mình muốn dùng Spotify. Nếu không nêu tên phần mềm trong câu lệnh, Siri sẽ tự động mặc định về Apple Music (ngay cả khi Apple Music đã trở nên uninstall).

Phiên bản này còn bổ trợ chế độ Low Data Mode trên iOS 13. Low Data Mode thực thụ không các tác dụng trực diện trên hệ thống, mà chế độ này sẽ thông báo đến các ứng dụng để sử dụng ít dữ liệu hơn và tất nhiên ứng dụng phải có bổ trợ chế độ này. Với Spotify khi bật chế độ này thì, phần sẽ tự độ bật chế độ Data Saver trong phần mềm stream nhạc.

Cách biến Siri thành DJ nghe nhạc Spotify

Điều kiện để biến Siri thành DJ nghe nhạc Spotify cho bạn như sau:

Điện thoại cần phải được cập nhật iOS 13

Ứng dụng Spotify cần được up to date lên phiên bản 8.5.26

Sau khi đáp ứng hai điều khiện trên, lần gọi trước mắt bạn sẽ cần cấp quyền truy cập cho Siri. Ví dụ như sau:

Yêu cầu Siri phát nhạc bất kỳ trên Spotify với lệnh: “Hey Siri, play music on Spotify.”

Siri sẽ xin phép bạn quyền truy cập Spotify, hãy nói hoặc nhấn “Yes”

Siri sẽ hỏi bạn phải xác minh chi tiết tài khoản của mình trong Spotify, cứ bỏ qua.

Lúc này mở lại Spotify, đảm bạn đã đăng nhập tài khoản cá nhân Spotify, thi hành lại lệnh nghe nhạc như phía trên và bắt đầu thưởng thức.

Dùng Siri để điều khiển Spotify trên loa HomePod và AirPlay

Tuy chưa thể sử dụng Siri trên loa HomePod để phát nhạc từ Spotify nhưng hiện bạn đã có thể đòi hỏi Siri phát nhạc trên HomePod từ iPhone.

Mình đã thử với lệnh “Hey Siri, play Ed Sheeran on Spotify on HomePod” thì thành công. Tương tự với các loa có AirPlay cũng thành đạt với lệnh “Hey Siri, play Metallica on Spotify on living room speakers”.

Ngoài hai lệnh trên, bạn cũng cũng đều có thể nói Siri chuyển trực diện bài hát đang phát trên iPhone sang HomePod hoặc loa tích hợp AirPlay. Hãy dùng lệnh “Hey Siri, transfer music to HomePod” – câu lệnh tương tự như khi bạn cần chuyển nhạc qua Apple TV.

tranh, giọng, thông, playlist, album, khiển, người, Chẳng, nhiều, Trong, phiên, thiệu, Spotify, chúng, những, audio, Sirikit, không, AirPlay, HomePod, AirPods, CarPlay, iPhone, thích, tương, Spotify”

Bài viết (post) Cách tận dụng Siri để sử dụng Spotify hiệu quả, đơn giản hơn trên iOS được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Hướng Dẫn Cách Thêm Và Chơi Các Bài Nhạc Trên Apple Watch

Hướng dẫn cách thêm và chơi các bài nhạc trên Apple Watch

Có thể nhiều bạn không biết rằng việc chép nhạc / chơi nhạc trực tiếp từ tai nghe không dây và Apple Watch có thể thực hiện được. Với sự ra mắt của ứng dụng Apple Music, thì Apple Watch là thiết bị ‘wearable’ duy nhất có thể truyền tải và đưa ra các chức năng có thể thay thế chiếc MP3 truyền thống.

Bắt đầu khởi động ứng dụng Apple Music

Để bắt đầu, bạn cho khởi động ứng dụng Apple Music trên iPhone của bạn. Chúng ta sẽ không dùng cổng “Ra” hoặc “Vào” của ứng dụng mà bạn có thể tìm kiếm Thư viện nhạc (có hơn 300 triệu bài hoặc danh sách tạm). Nếu bạn không đăng ký sử dụng nhạc trên Apple Music, bạn có thể dùng 1 chiếc MP3 cũ, vẫn dùng tốt (nhưng nhớ lưu ý là các bài hát phải hiện rõ trong ứng dụng Apple Music, thông qua phần mềm iTunes).

Vào ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn và sau đó vào phần Music. Chọn Danh sách được chọn để chuyển sang đồng hồ, bạn có thể thấy đuọc danh sách các bài hát bạn có thể thêm vào đồng hồ.

Chọn danh sách của bạn từ danh sách chính và ứng dụng sẽ giúp bạn bắt đầu tải. Nhạc chỉ được tải khi Apple Watch được cắm vào bệ sạc. Tại sao ư? Chúng tôi cũng không biết nữa. Danh sách nhạc được tải sẽ được thông báo trong chế độ “đang tải” (sync pending) cho đến khi tải “hoàn tất” (synced).

Chuyển nhạc vào thết bị đồng hồ Apple phải mất thời gian khá lâu, do đó bạn không nên tranh thủ chuyển nhạc trong lúc bạn đang chạy bộ để tiết kiệm thời gian chờ. Có thể chỉ mất 5 phút để đạt được 99% chuyển tải và sau đó, 30 phút sau, đồng hồ vẫn chưa hoàn tất việc chuyển tải nhạc. Rắc rối này làm chúng tôi phải loay hoay tìm kiếm trợ giúp từ Google để có được câu trả lời. Cuối cùng, khi trở lại thì việc tải nhạc đã hoàn tất, lời khuyên là hãy chuyển tải nhạc vào đồng hồ trong thời gian: buổi tối và để qua đêm.

Trong thời gian chuyển nhạc vào đồng hồ thì bạn có thể theo dõi trên mặt đồng hồ nhưng quá trình này thường không được nhanh lắm.Ngoài ra, vẫn còn vài bước nữa để hoàn tất để bạn có thể thưởng thức nhạc.Trước tiên, bạn đeo tai nghe Bluetooth và vào phần Ứng Dụng Cài đặt (Settings), chọn Bluetooth và liên kết với tai nghe như thông thường.

Quá trình tải nhạc bị ‘đứng’ lạ i ở 99% hoặc ở chế độ ‘đang tải’ trong thời gian dài

Bây giờ bạn có thể nghe nhạc trên đồng hồ Apple. Nhấn vào biểu tượng Âm Nhạc (Music) trên màn hình dành cho ứng dụng, bạn sẽ thấy các bài nhạc bạn đã chuyển tải, nhưng vẫn còn 1 điều quan trọng phải làm…

Nếu bạn cố gắng chơi 1 bài nhạc thì bài nhạc sẽ được phát ra từ loa của iPhone kết nối (không phải từ tai nghe). Chúng tôi cũng phải mất kha khá thời gian để tìm hiểu ra vấn đề, bạn sẽ cần bấm và giữ trên màn hình Âm Nhạc (Music) và chọn lại Nguồn (Source) là Đồng hồ

Và cuối cùng, bạn có thể tha hồ nghe nhạc từ chiếc đồng hồ Apple mà không cần lệ thuộc iPhone nữa.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Thêm Và Sử Dụng Siri Shortcuts Trên Spotify Cực Hay Ho trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!