Xem Nhiều 3/2023 #️ Chia Sẻ Tài Khoản Quizlet Plus Miễn Phí Sử Dụng Vĩnh Viễn # Top 7 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chia Sẻ Tài Khoản Quizlet Plus Miễn Phí Sử Dụng Vĩnh Viễn # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Tài Khoản Quizlet Plus Miễn Phí Sử Dụng Vĩnh Viễn mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quizlet là ứng dụng flashcard tốt nhất để giúp bạn học và học! Có khá nhiều bạn có yêu cầu tài khoản này do đó ở bài viết này mình sẽ chia sẻ miễn phí tài khoản Quizlet Plus mà mình đã đăng ký để bạn có thể cùng sử dụng.

Quizlet là gì?

Quizlet là một ứng dụng miễn phí để tạo flashcard và câu đố trực tuyến, có thể được sử dụng riêng tư hoặc chia sẻ công khai. Nó là cách dễ dàng nhất để nghiên cứu, thực hành và nắm vững những gì bạn đang tạo. Bạn có thể tạo flashcard của riêng bạn hoặc chọn từ hàng triệu flashcard được tạo bởi các sinh viên khác.

Lợi ích mà Quizlet mang lại

Quizlet sử dụng các công nghệ giảng dạy hiện đại như chuyển đổi âm thanh văn bản thành giọng nói, hình ảnh, sơ đồ tương tác và theo dõi tiến độ để làm cho việc học tập hấp dẫn và hiệu quả hơn. Quizlet cũng giúp sinh viên có thể tiếp cận học tập bất kể họ ở đâu.

Khác nhau giữa tài khoản Quizlet Plus và Quizlet Go:

Chia sẻ Flashcards với bạn bè, bạn học hoặc sinh viên

Nghe tài liệu của bạn phát âm đúng trong 18 ngôn ngữ

Tìm hiểu về khoa học, toán học, lịch sử, mã hóa và nhiều hơn nữa

Giao diện trực quan, dễ sử dụng và có ngôn ngữ Tiếng Việt

Giúp cho học sinh, giáo viên tạo ra các bài học thú vị

Giáo viên có thể tạo Quizlet Live để học sinh cùng tham gia

Chia sẻ tài khoản Quizlet Plus miễn phí

Vì lý do bảo mật, mình không chia sẻ công khai tài khoản do đó nếu bạn nào thực sự cần sử dụng thì hãy gửi email vào [email protected], mình sẽ gửi tài khoản Quizlet Plus qua email riêng cho bạn.

Tài khoản này sử dụng được trên tất cả các nền tảng iOS, Android và trên máy tính.

Kết luận

Tóm lại, nếu bạn đang có định hướng để học tập thực sự thì với Quizlet là một lựa chọn không hề tồi, một công cụ học tập và flashcard thông minh sẽ giúp bạn học tập, nghiên cứu trở nên thân thiện hơn và trải nghiệm học tập một cách tinh tế nhất.

Quizlet là ứng dụng flashcards tốt nhất để giúp bạn học và học! Thật đơn giản để tạo flashcards của riêng bạn hoặc chọn từ các bộ hiện có.

Đánh Giá Và Chia Sẻ Tài Khoản Canva Pro 2022 Miễn Phí

Canva Pro là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến chuyên nghiệp. Bạn có thể không cần cài đặt, chỉ cần một máy tính/điện thoại kết nối Internet là có thể thiết kế mọi thứ.

Hiện tại bạn có thể cài phần mềm Canva lên máy tính để sử dụng mọi tính năng: https://www.canva.com/download/windows/

Để sử dụng phần mềm này yêu cầu máy tính phải có kết nối Internet. Bạn nên lưu ý: phần mềm Canva cho máy tính không thể sử dụng offline hoàn toàn như các phần mềm thiết kế khác.

Hầu hết các ứng dụng xử lý ảnh đồ họa chuyên nghiệp như Photoshop hay Illustrator đều đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về đồ họa, màu sắc, bố cục, thao tác hiệu chỉnh… tóm lại là rất mất thời gian để học. Trong khi đó, Canva lại đơn giản hơn.

Bạn nên đọc: Cách đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí

Canva cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đỉnh cao chỉ có ở phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, nhưng lại bố trí rất dễ sử dụng. Mình chỉ cần kéo và thả trên giao diện Web, chọn, chỉnh chút, thêm chữ là có một thiết hình ảnh ngon rất bắt mắt và tiết kiệm thời gian. Với một tài khoản Canva Pro, mình có thể tạo ra các ý tưởng độc đáo và thể hiện trên thiết kế.

Sau khi thiết kế và chỉnh sửa đến mức vừa con mắt, người dùng có thể tải xuống bằng cách ấn vào nút ‘Download’. Canva Pro cho phép lưu hình ảnh dưới nhiều định dạng file khác nhau như: JPG, PNG và PDF. Canva Pro cũng cung cấp rất nhiều mẫu Inforgraphic có sẵn đẹp lung linh.

Canva có bản miễn phí và bản có phí Canva Pro hay Canva Pro. Bản có phí sẽ được cung cấp nhiều tính năng và nhiều template hơn.

Bạn có quan tâm: Tải file Freepik premium miễn phí

Các hình thức mua Canva Pro

Gần đây có nhiều bạn hỏi mình về gói Canva Pro share hoặc Canva Pro riêng, thấy các thông tin này có thể hữu ích với các bạn khác nên mình chia sẻ ở đây.

Canva Pro là gói đăng ký đầy đủ tính năng (đồ họa) nhất của Canva. Hiện nay Canva Pro đã cập nhật các gói đăng ký với thông tin rất rõ ràng ở đây: https://www.canva.com/vi_vn/bang-gia/

Dưới góc độ sử dụng và chia sẻ mà mình đang hỗ trợ thì bạn có thể mua tài khoản Canva Pro dưới 2 dạng.

Mua trực tiếp, đăng ký theo tên và email của bạn. Bạn có thể mua trực tiếp một tài khoản Canva Pro, với tên và email của mình, sau đó share lại cho người khác sử dụng chung.– Hiện nay gói 1 người dùng đã bị Canva loại bỏ, bạn có thể thấy ở trang https://www.canva.com/vi_vn/bang-gia/ khi bạn đăng ký mua một tài khoản bạn sẽ được thêm 4 slot miễn phí nữa để add vào tài khoản này. (Cách dùng cũng gần giống như Netflix với profile riêng vậy).

Mua thông qua tính năng chia sẻ nhóm (nâng cấp), như bạn có thể thấy ở link bảng giá Canva ở trên. Chia sẻ nhóm là gì: là một người đại điện đứng tên mua Canva Pro cho, sau đó sẽ gửi invite bằng link hoặc email cho người dùng khác. Trên tài khoản Canva của bạn, truy cập vào https://www.canva.com/teams bạn sẽ thấy tên người đứng ra mua.

Cả hai hình thức mua này đều hợp lệ và HOÀN TOÀN RIÊNG TƯ.

Canva Pro có thể dùng để làm những việc gì?

Tính năng tài khoản Canva Pro

Thiết kế đẹp, sẵn có, dễ sử dụng.

Được sử dụng hơn 100.000 mẫu thiết kế có sẵn.

Có thể thay đổi ảnh, thêm văn bản vào ảnh, thay đổi phông chữ

Sử dụng trình soạn thảo Instagram Story để tạo một thiết kế cuốn hút.

Thiết kế hình ảnh cho bài viết và trang bìa Facebook nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tạo thiệp chúc mừng, thư mời, ảnh ghép, ảnh chế.

Tạo logo, bìa sách, banner, thiết kế hình nền cho blog, tạo nội dung minh họa cho blog, thiết kế Inforgraphic.

Hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành di động Android, iOS.

Thiết kế video chuyên nghiệp và đăng trực tiếp lên Instagram Story.

Chia sẻ thiết kế với người dùng trong nhóm,cho phép thành viên nhóm chỉnh sửa, cộng tác thiết kế hình ảnh.

Chia sẻ thiết kế trực tiếp lên Instagram, WhatsApp

Đồng bộ thiết kế giữa thiết bị di động và PC.

Kết hợp Canva Pro với Freepik thực sự hoàn hảo, không kém cạnh so với một ‘designer’ chuyên nghiệp.

Có ứng dụng cho máy tính.

Hỗ trợ người dùng rất tốt. Canva đã xây dựng trang hướng dẫn sử dụng rất chi tiết và đầy đủ: https://support.canva.com/

Hiện tại Canva có hẳn một trang hướng dẫn thiết kế bằng các video ngắn rất chi tiết và hữu ích, bạn có thể truy cập theo đường dẫn: https://designschool.canva.com/tutorials/

Bạn nên đọc: Tải file đồ họa Pikbest miễn phí

Những tính năng nổi bật của tài khoản Canva Pro (so với Canva Free)

Tài khoản Canva miễn phí: Truy cập 4 triệu ảnh, video và thành phần đồ họa khác. Bạn cũng có thể tải lên ảnh đồ họa của mình nhưng khi truy cập kho ảnh premium bạn phải trả tối thiểu 1USD để được quyền sử dụng. Cá nhân mình thấy, phiên bản miễn phí cũng rất thoải mái sử dụng. Nếu bạn chịu khó và khéo léo một chút, chắc chắn bạn sẽ ít khi …đụng hàng.

Tài khoản Canva miễn phí: Bạn không thể tải lên file logo, phông chữ trong suốt, giới hạn tạo bảng màu với tối đa 3 màu.

Canva Pro: Dễ dàng lưu giữ tất cả các thiết kế của bạn với Bộ công cụ thương hiệu. Thoải mái tải lên file logo, ​​phông chữ đã được thiết kế ở bên ngoài Canva. và tạo tối đa 100 bảng màu với tối đa 100 màu mỗi bảng.

Tài khoản Canva miễn phí: Bạn chỉ có thể chia sẻ liên kết đến một (1) trong các thiết kế của bạn qua email để một thành viên trong nhóm xem hoặc chỉnh sửa.

Canva Pro: Chia sẻ liên kết đến một trong các thiết kế đồ họa của bạn qua email để một thành viên trong nhóm xem, chỉnh sửa hoặc sử dụng làm mẫu cho các thiết kế tương tự. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn có ý định bán thiết kế của mình cho khách hàng.

Mặt khác, đây cũng là một tính năng cải tiến so với tính năng “chia sẻ liên kết để chỉnh sửa” trong phiên bản miễn phí của Canva, cho phép bạn bảo vệ thiết kế của mình chống lại sự sao chép không hợp pháp từ khách hàng xấu.

Với tính năng “Chia sẻ liên kết dưới dạng mẫu”, khách hàng chỉ có thể truy cập vào bản sao mẫu của bạn mà không phải là bản gốc, do đó không thể sao chép toàn bộ thiết kế của bạn.

Tài khoản Canva miễn phí: Nếu bạn “chót” đặt sai kích thước thiết kế, bạn phải làm lại từ đầu.

Canva Pro: Bạn có thể thay đổi kích thước thiết kế bất cứ lúc nào trong toàn bộ quá trình thiết kế. Chuyển một thiết kế thành nhiều định dạng với một vài cú nhấp chuột. Đây là một chức năng thực sự thú vị, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Bạn nên đọc: Chia sẻ khóa học thiết kế đồ họa bestseller trên Udemy (link tải nhanh)

Chia sẻ tài khoản Canva Pro trải nghiệm

Cập nhật 9/2020: Hiện tại các bạn có thể đăng ký tài khoản riêng với mức phí khoảng 600k/năm. Nếu bạn cần dùng thử tài khoản Canva Pro ngắn hạn (1 tháng) có thể tự đăng ký dùng thử bằng cách sử dụng thẻ thanh toán của mình.

Canva đã hỗ trợ thị trường Việt Nam với giao diện tiếng Việt khá đầy đủ và chi tiết. Các phương thức thanh toán phổ biến cũng đang dần được hỗ trợ.

bạn tạo tài khoản Canva free trước (nếu chưa có tài khoản) sau đó copy link kích hoạt này dán lên địa chỉ trình duyệt.

Nếu đã có tài khoản Canva free rồi, bạn login vào tài khoản Canva free trước, sau đó copy link kích hoạt này dán lên địa chỉ trình duyệt đang login Canva free. Ok, tài khoản của bạn đã là Canva Pro!

Cách 2:

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Canva

Canva là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến. Ưu điểm của Canva là có nhiều mẫu thiết kế đa mục đích có sẵn (templates) và dễ dàng tùy biến màu sắc, kích thước, hình ảnh, chúng tôi ý muốn của bạn.

Tại sao tôi thấy nhiều nơi bán tài khoản Canva Pro giá rẻ?

Canva có nhiều chương trình liên kết và hỗ trợ ưu đãi cho các tổ chức từ thiện, tổ chức giáo dục. Rất có thể mức phí rẻ mà bạn nhìn thấy ở đâu đó là gói tài khoản được “trích” ra từ các chương trình trên. Nếu đúng vậy, bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng chính và sử dụng ổn định.

Sự khác nhau giữa tài khoản nâng cấp và tài khoản mới là gì?

Tài khoản mới được hiểu là tài khoản mua trực tiếp từ nhà cung cấp hoặc tài khoản có thể thêm thành viên khác.(1)Tài khoản nâng cấp: sử dụng đầy đủ tính năng của Canva Pro nhưng không sử dụng được tính năng Bộ thương hiệu (tính năng không quá quan trọng, trừ khi bạn muốn bán thiết kế của mình).(2)Tài khoản mới (tài khoản mua trực tiếp): sử dụng đầy đủ tính năng của Canva Pro và có thể thêm thành viên khác vào nhóm của mình. Lưu ý là: mỗi khi bạn thêm một thanh viên vào nhóm thì người phụ trách nhóm sẽ phải trả thêm phí sử dụng cho Canva khi thời gian dùng thử kết thúc.

Tôi có thể đăng ký dùng thử Canva Pro được không?

Có. Bạn có thể đăng ký dùng thử Canva Pro trong 30 ngày, không giới hạn tính năng nếu bạn có thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard hoặc tài khoản thanh toán Paypal.Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một mẹo đăng ký nhanh được chia sẻ ở bài viết sau: https://chiasepremium.com/tai-khoan-canva-pro-mien-phi/

Danh sách tài khoản premium trải nghiệm bao gồm: Grammarly, MasterClass, Prezi Plus, Busuu, Picsart Gold, Tidal, Spotify, Canva….

Để cập nhật tài khoản nào đang được chia sẻ và chia sẻ vào lúc nào, mời bạn xem thông tin mới nhất trên Fanpage Chia sẻ Premium (https://www.facebook.com/chiasepremium). Hoặc đăng ký nhận bản tin Chia sẻ premium bằng email.

Paypal Là Gì Và Cách Tạo Tài Khoản Paypal Miễn Phí

PayPal là gì và cách tạo tài khoản PayPal miễn phí nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhất. Dùng mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị! Đăng ký PayPal miễn phí.

PayPal là gì và cách tạo tài khoản PayPal miễn phí

Nói đến PayPal thì cũng không còn xa lạ với nhiều người đã biết qua nhiều về PayPal qua mạng xã hội hay internet.

Vậy PayPal là gì? Lợi ích khi sử dụng PayPal như thế nào? Bình Dương Computer sẽ chia sẽ cho các bạn tất cả và chi tiết nhất về cách đăng ký và sử dụng PayPal.

PayPal được thành lập vào năm 1998. Có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Do Peter Thiel sáng lập.

là dùng để thanh toán và chuyển tiền quốc tế qua mạng Internet. Đây là một dịch vụ trung gian.

Khi bạn sử dụng PayPal thì các bạn sẽ dễ dàng mua sắm trực tuyến ở nước ngoài hoặc nhận tiền chi trả từ nước ngoài gửi về Việt Nam. Để thanh toán trên PayPal

Bạn có thể xem đây như là một ví tiền điện tử hay tương tự như Internet Banking của các ngân hàng: Bạn có thể chuyển – rút cho tài khoản PayPal khác.

Hoặc thanh toán mua hàng trực tuyến nếu nơi bán có hổ trợ Paypal, hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.

Mạng lưới hệ thống trải dài rộng khắp. Sử dụng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, tiện lợi.

An toàn cho tất cả mọi người khi giao dịch cho cả người bán và người mua (tính năng có thể đòi lại số tiền sau khi đã gửi tiền đến tài khoản khác khi bị lừa đảo).

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất và nhanh chóng.

Hạn chế bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng. Vì mỗi lần thanh toán, bạn không phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard). Vì đã cung cấp cho PayPal khi đăng ký tạo tài khoản.

– Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

– Một địa chỉ Email chính đang hoạt động

– Có 1 trong các thẻ Visa/Mastercard/America Express

– Có nhu cầu mua sắm hoặc giao dịch hoặc thanh toán quốc tế.

Nếu bạn chưa có thẻ VISA thì các bạn cần phải ra văn phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng để gặp trực tiếp nhân viên hỗ trợ và tiến hành làm thẻ.

Để đăng ký PayPal thì đầu tiên bạn cần phải truy cập vào đây để vào trang chủ của PayPal.

Quy trình đăng ký chỉ có bằng tiếng Anh không có hỗ trợ Tiếng Việt. Nếu cần bạn có thể xem bản dịch hướng dẫn bên dưới chữ “Bắt đầu”.

– Ở phần quốc tịch bạn chọn Việt Nam.

– Địa chỉ Email thì các bạn dùng email cố định của mình để đăng ký PayPal.

– Mật khẩu phải có các tiêu chí sau đây: Tối thiểu 8 ký tự, bao gồm chữ và số, phải có tối thiểu 1 ký tự đặc biệt.

Credit card number là số thẻ của bạn.

Expiration date là thời gian hết hạn, cái này được ghi ở mặt trước thẻ của bạn.

CSC là mã an toàn, gồm 3 số được ghi phía sau thẻ.

Sau khi hoàn thành 5 bước trên thì cơ bản việc tạo tài khoản đã hoàn thành.

Tuy nhiên bạn cần xác minh tài khoản nhằm đảm bảo tính bảo mật khi sử dụng các tính năng và tiến hành giao dịch.

Tại giao diện My PayPal, chọn ” Wallet” hoặc nhấn ” Bank accounts and cards“.

Để vào trang quản lí tài khoản thẻ bắt đầu quá trình xác thực thẻ VISA.

– Không cho người khác mượn sử dụng để tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin tài khoản.

– Đăng kí cho đến tên tài khoản cũng phải trùng với tên thẻ ngân hàng.

– Chứa các liên kết hoặc tệp đính kèm yêu cầu cập nhật thông tin cá nhân. Thông tin tài chính hoặc xác nhận mật khẩu của bạn.

Tăng Dung Lượng Dropbox Vĩnh Viễn Mới Nhất 2022

Tăng dung lượng Dropbox là một vấn đề nhiều người dùng Dropbox quan tâm, bởi vì ban đầu khi tạo lập tài khoản thì hãng chỉ cho các bạn 2 GB cơ bản, như vậy với một người dùng bình thường thì vừa đủ. Nhưng xu thế xã hội phát triển, khối lượng công việc tăng lên, nhu cầu media cũng phát sinh, dường như 2 GB cơ bản là thiếu thốn rất lớn. Nếu phải thuê thêm dung lượng của hãng thì Dropbox chỉ có các gói thiếu thiểu 1 TB, đang từ 2 GB mà lên 1 TB thì thật sự quá thừa (1 TB = 1024 GB). Các bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách tăng dung lượng vĩnh viễn cho tài khoản của bạn bằng những cách sau. Hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

1. Giới thiệu người dùng Dropbox mới – cách này giúp bạn tăng 16GB dung lượng dropbox miễn phí cực giản:

Dropbox có cơ chế thưởng 500MB dung lượng lưu trữ/1 lần giới thiệu người khác đăng ký sử dụng dịch vụ của Dropbox.

Để có được dung lượng vĩnh viễn này bạn hãy đăng nhập vào tài khoản chúng tôi Vào link giới thiệu mọi người : https://www.dropbox.com/referrals. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email của người khác muốn mời dùng vào ô Invite your friends by Email rồi nhấn nút Send, bạn bè của bạn sẽ nhận được một email mời sử dụng Dropbox. Hoặc cũng có thể copy link giới thiệu tại phần More ways to invite your friends để gửi tin nhắn mời bạn bè dùng hoặc Nếu bạn muốn mời bạn bè qua Email hoặc share link giới thiệu lên Facebook, Twitter.

: cách tăng dung lượng Dropbox này sẽ cho bạn tối đa 16 GB với tài khoản cơ bản, 32 GB với tài khoản trả phí. Việc này đồng nghĩa với bạn cần mời 32 người (32 x 500MB = 16GB) thì sẽ có được 16 GB dung lượng vĩnh viễn.

Theo dõi Dropbox trên Twitter: 125 MB

Hiện mục này đã bị loại bỏ từ 2019.

3. Hoàn tất hướng dẫn bắt đầu với Dropbox “Get Started”

Bước này các bạn thường bỏ qua vì không để ý tới. Tuy nhiên cách này khá đơn giản để t ăng thêm 250MB dung lượng lưu trữ dropbox. Việc cần làm của bạn là vào link này: https://www.dropbox.com/gs. Hoàn thiện 5 bước trên chỉ mục là bạn có thể có được 250 MB vĩnh viễn.

Bạn cần hoàn thiện tối thiểu 5 bước trên 7 bước bao gồm:

Take the Dropbox tour: bạn vào đây xem hướng dẫn cơ bản về Dropbox, bạn có thể next qua hết các trang là xong.

Install Dropbox on your computer: bạn cài đặt và đăng nhập Dropbox trên máy tính của bạn

Put files in your Dropbox folder: bạn đặt 1 file vào thư mục Dropbox để Dropbox đồng bộ file đó

Install Dropbox on other computers you use: bạn cài đặt và đăng nhập tài khoản Dropbox trên một máy tính khác để bạn sử dụng

Share a folder with friends or colleagues: chia sẻ 1 file với người khác

Invite some friends to join Dropbox: mời người khác sử dụng Dropbox như ở cách 1

Install Dropbox on your mobile device: cài đặt và đăng nhập tài khoản Dropbox của bạn trên app điện thoại.

Cách này khá đơn giản, bạn không cần hiểu nhiều tiếng Anh nhưng bạn vẫn có thể làm được.

4. Cho Dropbox biết lý do bạn sử dụng Dropbox

Truy cập liên kết: https://www.dropbox.com/getspace. Kéo xuống dưới chọn Tell us why you love Dropbox.

Nhập nội dung bạn muốn phản hồi lý do bạn yêu thích và sử dụng Dropbox. Tối đa bạn sẽ nhập 90 kí tự. Rồi nhấn Send to Dropbox để tăng 125 Mb dung lượng Dropbox vĩnh viễn.

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Tài Khoản Quizlet Plus Miễn Phí Sử Dụng Vĩnh Viễn trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!