Xem Nhiều 3/2023 #️ Chia Sẻ 3 Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Từ Lazada Affiliate # Top 6 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chia Sẻ 3 Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Từ Lazada Affiliate # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ 3 Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Từ Lazada Affiliate mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang muốn kiếm tiền từ MMO, Lazada Affiliate sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp nếu bạn biết một chút về kiến thức Website.

Chắc hẳn bạn đã biết đến “đại gia” thương mại điện tử Lazada – kênh mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Lazada luôn mang đến cho chúng ta những cơ hội kiếm tiền cực kỳ hiệu quả thông qua các chương trình tiếp thị liên kết Lazada Affiliate.

Lazada là gì?

Làm thế nào để kiếm tiền với Lazada?

Lazada hiện nay có chương trình Affillate (chia sẻ lợi nhuận) đó là bạn sẽ đăng ký một tài khoản tại lazada sau đó bạn chèn vào website, blog hay thậm chí không có website thì bạn cũng có thể có tiền hoa hồng bằng cách giới thiệu link sản phẩm cho bạn bè trên facebook, hay các mạng xã hội, email marketing…

Cách thức hoạt động của Lazada Affiliate như thế nào?

Xây dựng một website thông tin về các mã giảm giá trên Lazada Affiliate

Đây là một mô hình khá phổ biến trong cách tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Xu hướng mua sắm đang tăng rất nhanh và trước khi chọn mua sản phẩm, đa phần khách hàng thường đi săn giảm giá.

Khi khách hàng bấm vào mã giảm giá trong bài viết sẽ link tới hệ thống website của Lazada hay các mạng tiếp thị khác. Bạn ý sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm trên Lazada (Hệ thống Lazada lưu cookie người dùng, do vậy sẽ Tracking được đơn hàng khách hàng mua.)

Xây dựng một website danh bạ Website cho Lazada Affiliate

Đây là mô hình Lazada Affiliate đang ứng dụng khá thành công, có thể nói là doanh số tiếp thị liên kết khá khủng đó là chúng tôi Đây là danh bạ internet thuần Việt có chức năng tổng hợp, phân loại và chọn lọc những website tốt nhất theo từng lĩnh vực để giới thiệu đến người dùng internet Việt Nam.

Trên website chúng tôi có đường link Tiếp thị liên kết dẫn tới Lazada và các Box sản phẩm mua sắm. Đây là website có lượng truy cập rất lớn, do vậy số lượng người bấm vào link rất lớn (Từ banner, text link, sản phẩm).

Một số Key bán hàng từ Lazada Affiliate

Như vậy để kiếm tiền được từ Lazada Affiliate, bạn cần hiểu về cách làm Marketing trong đó có Nội dung và công cụ là hai vấn đề quan trọng nhất. Hãy sử dụng Facebook, Youtube, Email Marketing và Google.

Uniswap Là Gì? Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Trên Uniswap

DeFi đã đi từng bước một. Với khởi đầu có tổng giá trị chưa đến 500 triệu đô được khóa trên tất cả các nền tảng vào tháng 8 năm 2019. Nhưng hiện tại, toàn bộ hệ sinh thái này đã phát triển mạnh với tổng giá trị gần 9 tỷ đô được khóa chỉ trong một năm sau đó.

Chính sự mở rộng nhanh chóng này đã tạo nên cơn sốt cho nhiều nhà đầu tư tiền ảo cả mới lẫn cũ. Từ đó mở ra nhiều cơ hội cho các dự án mới. Tạo nên sự thanh khoản đảm bảo cho các nhà đầu tư tiền ảo muốn kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của họ.

Bạn có thể tìm trên website của chúng tôi, các bài viết hướng dẫn vay tiền bằng tài sản thế chấp tiền điện tử. Nhưng trong bài này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về thuật toán trao đổi các token bằng cách sử dụng các sàn phi tập trung (DEX). Như là Uniswap.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hoạt động của Uniswap.

Token Swap là gì?

Token Swap hay còn gọi là hoán đổi Token. Là một khái niệm chỉ về hoạt động trao đổi tiền điện tử trên một sàn giao dịch phi tập trung.

Để hiểu rõ hơn. Bạn cần biết. Trong tài chính tập trung (CeFi), các giao dịch token được thực hiện trên sàn giao dịch tiền điện tử có tính phí hoặc có chênh lệch giá (spread). Các lệnh đặt mua bán thường được trình bày dạng order book (sổ lệnh) giữa người mua và người bán.

Nhưng DeFi thì lại khác. Việc giao dịch trên DEX được thực hiện với nhà tạo lập thị trường tự động (AMMs – viết tắt của Automated Market Makers). DEX sử dụng thuật toán để tính toán tỷ lệ hoán đổi. Tỷ lệ này được thuật toán xử lý tùy thuộc vào cung và cầu của token hoán đổi và mức độ thanh khoản của nền tảng.

Không giống như các sàn giao dịch tập trung thường thấy, việc giao dịch thường được hiểu như là bán một đồng tiền điện tử nào đó. Nhưng swap thì lại khác. Khác ở chỗ, nó là sự hoán đổi một token này để lấy một token khác. Khi các người dùng được yêu cầu trao đổi một token nguồn để lấy một token đích.

Ngoài ra, trên các CEX (tức sàn tập trung). Các lệnh limit order không thể thực hiện ngay lập tức vì chúng phải đợi biến động giá đạt đến. Nhưng với token swap, việc hoán đổi này sẽ diễn ra ngay lập tức.

Token swap là cách nhanh nhất, dễ nhất, và thường rẻ nhất để đổi tiền bạn có sang một token nào đó ứng dụng được trong cho vay, đi vay hoặc yield farming. (hay gọi chung là các ứng dụng DeFi).

Uniswap là gì? Uniswap hoạt động như thế nào?

Cơ chế định giá của Uniswap được gọi là “Constant Product Market Maker Model”. Tạm dịch là “Mô hình nhà tạo lập thị trường sản phẩm không đổi”. Thay vì chỉ định giá mua và giá bán, người dùng chỉ cần chọn token input và output. Rồi DEX sẽ cung cấp tỷ giá thị trường tốt nhất vào thời điểm đó. Uniswap có thể cung cấp tính thanh khoản cho hầu hết token vào mọi thời điểm. Vì giá của một token cụ thể sẽ tăng hoặc giảm khi nhu cầu về token đó tăng hoặc giảm.

Trường hợp không có thanh khoản cho cặp bạn chọn, hoặc không có một cặp hoán đổi cụ thể như DAI sang Tether và ngược lại. Thì, Uniswap cũng có thể định tuyến việc hoán đổi sang một token thứ ba. Miễn là token ERC-20 thì đều có thể được list lên Uniswap. Nếu token đó chưa tồn tại, thì có thể tạo mới hợp đồng thông minh và tạo pool thanh khoản cho nó. Uniswap cũng thu phí cung cấp thanh khoản – ở mức 0,3% cho mỗi giao dịch. Phí giao dịch này sẽ được phân bổ làm phần thưởng cho các nhà cung cấp tài sản thế chấp tiền điển tử vào các token pool đó.

Sự khác nhau giữa Uniswap v1 và v2?

Uniswap v1 là phiên bản gốc của nền tảng này. Tức phiên bản được ra mắt vào tháng 11 năm 2018. Nhưng nó mắc phải một hạn chế. Đó là yêu cầu các nhà cung cấp thanh khoản phải gửi một giá trị tương đương bằng ETH cho mỗi token thêm vào pool. Điều đó khiến giá token dễ biến động trên thị trường Ethereum. Điều đó dẫn đến có hai giao dịch được thực hiện. Và mỗi giao dịch đều được chuyển qua ETH nên nó đẫn đến hai bộ phí. Hiện tại Uniswap v1 vẫn đang hoạt động. Nhưng phần lớn hoạt động hiện đã chuyển sang Uniswap v2.

Uniswap v2 ra đời vào tháng 5 năm 2020. Khi nhóm phát triển nhận ra, cung cấp thanh khoản một cách tự động chính là tương lai. Thay vì dựa vào ETH làm trung gian như v1. Uniswap v2 cho phép bất kỳ token ERC-20 nào cũng có thể được gộp trực tiếp với bất kỳ token ERC-20 khác. Từ đó, các tính năng mới cũng sẽ được thêm vào như price oracles, flash swaps, và swapping router.

Hễ khi nào một token ERC-20 mới được đóng góp vào pool thanh khoản Uniswap. Người đóng góp sẽ được nhận một “pool token” – đây cũng là một token ERC-20. Và nó sẽ được “đốt” khi rút tài sản thế chấp. Mỗi “pool token” sẽ đại diện cho cổ phần của người dùng trong tổng tài sản của pool thanh khoản cộng với một phần phí giao dịch 0,3% (đã nói ở trên).

Ưu và nhược điểm của Uniswap

Dù rằng bạn sẽ nghe rất nhiều lời ca ngợi từ truyền thông về DeFi và Uniswap. Nhưng bên cạnh những lợi thế rõ ràng của sàn giao dịch phi tập trung. Chúng cũng có những nhược điểm đáng chú ý. Chúng ta sẽ bắt đầu với ưu điểm trước.

Ưu điểm của Uniswap

Không cần KYC – không cần mở tài khoản hoặc bằng chứng xác minh để sử dụng

Không giới hạn – không có hạn mức cho việc rút hoặc nạp

Tốc độ giao dịch – các token swaps thường diễn ra tức thời

Thân thiện với người dùng – bảng điều khiển rất đơn giản. Người mới cũng dễ dàng học cách sử dụng

Phí thấp – phí thấp hơn rất nhiều so với các sàn giao dịch tập trung

Phi tập trung – không có CEO hay trung tâm kiểm soát nào.

Tiềm năng kiếm tiền – các nhà cung cấp thanh khoản có thể hưởng lợi từ việc đóng góp tài sản thế chấp vào các pool thanh khoản.

Nhược điểm của Uniswap

Kiến thức kỹ thuật – việc hiểu bản chất của hoán đổi token đòi hỏi người dùng và hiểu biết một lượng kiến thức nhất định về giao dịch và Ví tiền ảo hay ví tiền điện tử là một ứng dụng phần mềm hoặc một thiết bị phần cứng… ví tiền điện tử More .

Mức độ trượt giá – có một sự trượt giá nhất định trong một cặp giao dịch. Xảy ra vào giữa thời điểm giao dịch được gửi đi và giao dịch được thi hành.

Phí GAS – tùy theo bối cảnh nhu cầu của thị trường. Mà đôi khi phí mạng lưới Ethereum tăng, thậm chí tăng rất cao.

Flash swaps – kẻ lợi dụng có thể lợi dụng sự mất cân bằng giữa các thị trường khác nhau.

Token giả – ai cũng có thể tạo ra, đặt tên token và niêm yết nó lên sàn giao dịch, kể cả các phiên bản giả mạo của token đã có trước.

Cách sử dụng Uniswap

Uniswap được thiết kế sao cho người dùng dễ thích nghi nhất. Nên nó có một giao diện khá đơn giản. Với hướng dẫn này, chúng ta sẽ tập trung vào các chiến lược tốt nhất khi sử dụng Uniswap. Chúng ta sẽ thực hành vối phiên bản Uniswap v2. Đây cũng là phiên bản mà phần lớn các token swaps diễn ra hiện tại.

Trước khi bắt đầu một token swap. Bạn cần có ví tiền điện tử ERC-20 của một token nào đó với số dư bất kỳ mà bạn muốn sử dụng. Metemask là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để lưu trữ những token như thế. Uniswap không chỉ hỗ trợ Metamask, mà còn hoạt động tốt với nhiều ví khác như là: WalletConnect, Coinbase Wallet, Fortmatic và Portis. Việc kết nối ví với Uniswap rất đơn giản, và không tốn phí.

Giao diện “swap” đa phần đều rất đơn giản. Thông thường bạn sẽ nhìn thấy một hộp với token nguồn và token đích. Cùng với một vài chi tiết về số dư, giá, phí được hiển thị. Uniswap sẽ lấy một danh sách giá từ nhiều nguồn khác nhau. Mà nó được gọi là “danh sách token”. Do đó, bạn sẽ cần phải chọn một từ trong danh sách trước khi giá được hiển thị. Danh sách mặc định của Uniswap (Uniswap Default List) là danh sách phổ biến nhất. Nhưng bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng danh sách từ Coinmarketcap, Coingecko hoặc bất kỳ nền tảng DeFi hàng đầu nào khác.

Khi bạn chọn cả hai token, ví của bạn sẽ bật thông báo lên một lần nữa để xác nhận. Phí GAS cho giao dịch cũng sẽ được hiện ra. Sau khi xác nhận, ban sẽ thấy các giao dịch ở trạng thái pending xuất hiện ở phía bên phải giao diện. Sẽ mất vài phút để xác thực giao dịch trên blockchain Ehereum.

Số dư sẽ được hiển thị trong ví của bạn khi hoàn tất giao dịch.

Có một điều bạn nên biết về slippage (trượt giá). Slippage là một sự dịch chuyển giá trong quá trình giao dịch. Phần trăm của giá dự kiến được hiển thị và sẽ thay đổi tùy thuộc vào sự biến động của thị trường.

Biên độ trượt có thể được điều chỉnh để cho phép mức độ lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Nếu biên độ trượt giá quá thấp, giao dịch có thể thất bại. Uniswap thường mặc định đặt nó ở mức 0,5%.

Ngoài ra, cũng có một thời hạn nhất định cho giao dịch. Đây là khoảng thời gian tối đa mà bạn sẵn sàng cho giao dịch hoán đổi được chờ xử lý. Nó thường được mặc định đặt ở 20 phút. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả 0,3% phí trên mỗi giao dịch. Đây được xem như phí cung cấp thanh khoản.

Phí GAS cho các giao dịch Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại giữa năm 2020. Bạn sẽ thường xuyên theo dõi những điều này. Cụ thể đó là các chi phí như: phí GAS, trượt giá, và phí LP. Đôi khi khoản phí có thể vượt quá số tiền được trao đổi đối với những swap nhỏ.

Tất cả các phân tích, dữ liệu, khối lượng, tính thanh khoản của Uniswap đều có thể được tìm thấy trên Uniswap.info. Trang web này cũng có thể được sử dụng để tìm kiếm các cặp token.

Cách kiếm tiền trên Uniswap

Khi bạn cảm thấy hoạt động đầu tư trade coin, hay việc mua bán coin không sinh ra lợi nhuận. Thì có thể cân nhắc xem xét kiếm tiền với Uniswap.

Chỉ riêng hoạt động Swap token khó thể trở thành một kênh kiếm tiền lớn, trừ khi khoảng chênh lệch giá là một con số lớn. Tuy nhiên, việc cung cấp tính thanh khoản có thể tạo ra lợi nhuận tốt hơn. Điều này được thực hiện bằng cách nhấp vào “Pool” trên giao diện trao đổi.

Sau đó, quá trình sẽ yêu cầu bạn cung cấp hai token để sử dụng cho nhóm thanh khoản của bạn. Bạn cần phải có đủ một trong hai để trang trải thanh khoản của một trong hai.

Ví metamask (hoặc bất kỳ ví nào khác bạn sử dụng) sẽ bật lên yêu cầu bạn xác nhận phí GAS. Một khi bạn đã add token vào. Bạn sẽ được nhận “pool token” đại diện cho vị trí của bạn trong pool đó.

Một khi giao dịch được hoàn tất. Bạn có thể kiểm tra thanh khoản của pool. Điều này sẽ hiển thị tất cả những token mà bạn đã gửi vào. Loại bỏ thanh khoản cũng dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấp vào nút “Remove” bên dưới tùy chọn “Pool” khi xem pool thanh khoản của riêng bạn.

Cũng có những khoản lỗ tạm thời. Khoản lỗ này xảy ra khi cổ phần của nhà cung cấp thanh khoản giảm, nhưng phần thưởng do giá token tăng lên kể từ khi nó được gửi vào pool. Đôi khi có thể có lợi hơn nếu bạn chỉ cần hold token thay vì sử dụng nó để cung cấp thanh khoản. Nếu cho đến khi giá trở lại cùng giá trị như thời điểm nhà cung cấp thanh khoản thêm thanh khoản của họ. Khoản lỗ sẽ biến mất.

Những lựa chọn thay thế khác cho Uniswap

Uniswap không phải là tùy chọn duy nhất trên thị trường để bạn thực hiện token swap. Nhưng có thể nó, Uniswap hiện đang là lựa chọn phổ biến nhất tại thời điểm viết bài. Uniswap có an toàn không? Nếu bạn quan ngại về điều đó. Thì có thể xem xét những lựa chọn thay thế khác cho Uniswap.

KyberSwap [https://kyberswap.com/swap/]

KyberNetwork có token riêng gọi là KNC. Token này được sử dụng để điều chỉnh và tạo động lực khuyến khích cho toàn bộ hệ sinh thái. Người nắm giữ KNC có thể stake để tham gia vào quản trị và kiếm phần thưởng.

Matcha [https://matcha.xyz/]

Matcha là một nền tảng token swap mới ra đời từ giao thức DEX 0x. Nó ra mắt vào tháng 7 năm 2020. Nhằm muốn cung cấp giá trên nhiều nền tảng khác nhau nhằm tìm ra tỷ giá hoán đổi tốt nhất. Nó giúp đơn giản hóa quy trình và cung cấp thêm thông tin về các token được niêm yết. Matcha sử dụng cái gọi là “định tuyến lệnh giao dịch thông minh” (smart order routing) để đảm bảo các giao dịch được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó cũng dùng các giao dịch meta (meta transactions) và token GAS để bật tiết kiệm phí gas Ethereum.

SushiSwap [ https://sushiswap.org/]

Sushiswap là một cái tên mới xuất hiện trong DeFi. Và nó là một fork của của Uniswap. Ra mắt vào cuối tháng 8 năm 2020. Được xây dựng trên giao thức Uniswap, Sushi cung cấp những ưu đãi lớn cùng với token SUSHI của riêng mình. Bằng cách cung cấp SUSHI vào pool thanh khoản Uniswap để làm tài sản thế chấp. Không giống Uniswap, token SUSHI cho phép người dùng liên tục tìm kiếm một phần phí của giao thức. Điều này thậm chí vẫn có thể tiếp tục được thực hiện ngay cả khi bạn không còn tham gia vào việc cung cấp thanh khoản.

Kết luận

DeFi đã trải qua một chặng đường đáng kể vào năm 2020. Các nền tảng token swap đã phát triển thêm nhiều nền tảng khác nhau. Để các giao dịch càng trở nên nhanh chóng và linh hoạt, thị trường cần thêm nhiều tính thanh khoản. Chính điều này cũng đã dẫn đến sự điên rồ của làn sóng yield farming.

Uniswap là công ty hàng đầu trong ngành với trong nó là hàng tỷ đô la được thế chấp (theo DeFi Pulse). Tuy nhiên, chỉ token swap sẽ khó thể là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Nhưng ít ra, nó cũng có nhiều điểm hơn hẳn so với việc sử dụng một sàn giao dịch tập trung. Cung cấp thanh khoản là một kế hoạch tốt hơn để củng cố thu nhập từ việc nắm giữ tiền điện tử. Hiện tại, trong đầu tư online nói chung, nếu so sánh với đầu tư trade coin, thì cung cấp thanh khoản cho DeFi đảm bảo lợi nhuận tốt hơn.

Trong khi lĩnh vực DeFi vẫn phát triển và thay đổi nhanh chóng từng ngày. Các nhà đầu tư sẽ cần học hỏi và bắt đầu làm quen. Giai đoạn này vẫn có những rủi ro cố hữu, khi mà các hợp đồng thông minh vẫn chưa được kiểm toán.

Xin giới thiệu các bạn một số tài nguyên tham khảo. Để bạn có thể bắt đầu tìm hiểu thêm về sàn giao dịch phi tập trung và hệ sinh thái DeFi.

https://uniswap.info/ – cung cấp những thông tin đầy đủ về dữ liệu Uniswap

https://uniswap.org/blog/ – cập nhật mới nhất từ Uniswap

https://defipulse.com/ – Xem lượng giá trị được khóa trong DeFi

https://thedefiant.substack.com/ – Bản tin về DeFi bao gồm những bước phát triển lớn của ngành

https://beincrypto.com/defi/ – Những cập nhật và tin tức mới nhất về DeFi

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.

Chia Sẻ Cách Trang Điểm Với Xịt Khoáng Hiệu Quả

Xịt khoáng dưỡng ẩm, khóa lớp makeup là một bước quan trọng không thể thiếu trong quy trình làm đẹp và chăm sóc da. Có tác dụng làm dịu, làm ẩm, duy trì lớp trang điểm trong thời gian dài, bảo vệ làn da khỏi tác hại bên ngoài,… Bởi nhờ các khoáng chất cần thiết, kem chống nắng, chất oxi hóa và các thành phần khác giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da. Những tác dụng quan trọng của trang điểm với xịt khoáng bạn nên xem.

1. Cung cấp độ ẩm cho da

Nếu gặp thời tiết oi bức, nóng nực mà hằng ngày da bạn phải tiếp xúc với một lượng kem, phấn trang điểm sẽ khiến các mao mạch trên da mặt nở ra, máu tuần hoàn nhanh, da sẽ dễ mất nước. Hoặc làm việc trong môi trường máy lạnh nhiều cũng khiến da khô ráp, bong tróc thì xịt trang điểm là một lựa chọn tuyệt vời. Nước xịt trang điểm có chứa các thành phần khoáng giúp cân bằng độ PH, cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho làn da.

2. Giúp da căng mịn, tự nhiên và lâu xuống màu

Sau khi makeup xong chúng ta dùng xịt trang điểm sẽ có tác dụng giữ lớp phấn nền dàn trải nhiều hơn, hạn chế bụi bẩn, ánh nắng tiếp xúc lên da. Giúp cho gương mặt bạn luôn tươi trẻ tự nhiên và căng mịn.

3. Tính năng kiềm dầu cho da

Đối với các bạn da dầu thì thường sau khi trang điểm xong da hay bị bóng nhờn vì phần biểu bì bên ngoài của da bị thiếu nước buộc da phải tiết ra một lượng dầu nên việc cung cấp nước cho da rất cần thiết. Nếu ai bị loại da này thì hãy giữ thói quen dùng xịt khoáng, xịt khóa trang điểm để vừa hạn chế được mụn và chống lại sự lão hóa, giúp làn da mịn lì, không dính khi trang điểm cả ngày.

4. Thư giãn cho làn da

Công việc quá tải, căng thẳng khiến làn của bạn bị thâm sạm, tối màu hoặc khi tiếp xúc với ánh nắng, khói bụi, bức xạ của máy tính, và rất nhiều nguyên nhân khiến da bạn dễ bị căng tức nhạy cảm hơn. Nên bước xịt khoáng là không thể thiếu đối với các bạn nữ khi chuẩn bị công việc ngày mới. Nhằm tạo sự thư giãn, thoải mái ngay lập tức, giảm thiểu tình trạng hư tổn và nám do thời tiết và nhiệt độ môi trường.

5. Ngăn ngừa, hạn chế tình trạng nám da

Tia cực tím là một phần gây nên tình trạng nám da, tàn nhang do nó kích thích quá trình sản sinh ra Melanin dưới da. Làn da khi tiếp xúc với tia UV, các tế bào Melanocytes ở hạ bì kích thích sản sinh hắc sắc tố Melanin để bảo vệ da. Các Melanin sẽ bị phát tán hiện lên trên bề mặt da và tích tụ thành nám da. Các khoáng chất trong chai khoáng dưỡng ẩm và khóa lớp trang điểm có tác dụng bổ sung nhiều Glycerin giúp dưỡng, cấp ẩm cho làn da, tránh cho lớp makeup bị khô và bảo vệ da trước tại hại môi trường.

1. Sau khi trang điểm (xịt khoáng khóa lớp trang điểm)

Rất nhiều bạn cho rằng việc sử dụng xịt khoáng sẽ làm nhòe đi lớp trang điểm hay khiến da dễ bị bắt bụi bẩn hơn khi đi ra ngoài hoặc không cần thiết phải sử dụng xịt khoáng khi trang điểm là những quan điểm sai lầm.

Sau khi trang điểm, dùng xịt khóa lớp trang điểm để giúp màu makeup lâu trôi, tươi sáng cả ngày. Đặc biệt giúp da căng mịn, lên màu chuẩn tone và sắc nét. Ngoài ra còn giúp da được thư giãn và ngăn ngừa các tình trạng khô da, lão hóa nhanh do trang điểm thường xuyên.

Bước này cũng rất cần thiết vì xịt khoáng dưỡng ẩm có công dụng giúp vận chuyển và trữ lượng nước sâu vào đều trong tế bào da, đồng thời làm tăng độ ẩm lên 126% và cung cấp các chất dinh dưỡng, khoáng chất và hydrat hóa cho làn da tươi sáng và rạng rỡ. Nên bạn hãy sử dụng trước khi makeup để da mềm mại, dễ ăn kem/phấn nền hơn đặc biệt những bạn thuộc loại da khô và trông tự nhiên hơn.

3. Dùng xịt khoáng vào buổi sáng (xịt khoáng dưỡng ẩm)

Dùng sữa rửa mặt, rửa nhẹ cho sạch lớp kem dưỡng và lau khô

Dùng nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông, cân bằng PH cho da. Tránh dùng loại nước hoa hồng có nhiều cồn.

Xịt khoáng để giúp da tươi mát, tăng cường độ ẩm, cung cấp khoáng chất và làm mát dịu da.

Thoa kem dưỡng và kem chống nắng, hoặc trang điểm đối với bạn nào cần makeup (trang điểm xong xịt khoá lớp trang điểm)

3 lưu ý cần nhớ khi thực hiện các bước trang điểm với xịt khoáng

Thứ nhất, chọn sản phẩm chất lượng phù hợp với tình trạng da của mình. Nếu bạn không biết da mình thuộc loại nào thì nên chọn những sản phẩm lành tính, dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da. Một số sản phẩm có tác dụng giữ lớp makeup hiệu quả, phù hợp với mọi loại da được nhiều người sử dụng như.

Lazada Seller Center Là Gì? Hướng Dẫn Cách Dùng Lazada Seller Hiệu Quả

Lazada là gì?

Lazada thuộc sự sở hữu của tập đoàn Alibaba và hiện Lazada Việt Nam thuộc Lazada Group với mạng lưới hoạt động phủ khắp các nước Châu Á như Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan. Với sự đầu tư lớn đến 647 triệu USD đến từ các nhà đầu tư như Tesco, Temasek Holdings, Summit Partners, JPMorgan Chase, Kinnevik AB và Rocket Internet và sở hữu hạ tầng công nghệ hiện đại, mạng lưới thanh toán và giao hàng lớn nhất trong khu vực. Lazada dần trở tnene thân thuộc với mỗi người tiêu dùng tại các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Mục tiêu của Lazada là sẽ phục vụ được cho 300 triệu khách ở toàn Đông Nam Á vào năm 2030.

Tại sao nên bán hàng trên Lazada Seller center

Lazada là sàn thương mại điện tử uy tín nhất Việt Nam

Với khoảng hơn 50 triệu truy cập mỗi tháng, và là một trong những trang web thương mại điện tử đời đầu tiên nên Lazada đã dành được vị thế cũng như chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Nhắc đến Lazada mọi người có thể thấy được ở đó là sự uy tín là mua hàng chất lượng. Vì thế bạn có thể yên tâm khi đưa sản phẩm của mình lên đây để bán. Nếu sản phẩm của bạn tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo thì bạn hoàn toàn có thể mở rộng kinh doanh của mình trên toàn quốc và trở thành top nhà bán hàng uy tín trên Lazada.

Rủi ro thấp, phí bán hàng trên Lazada thấp

Tất nhiên là bạn vẫn sẽ phải trả 1 khoản phí nhất định cho Lazada tùy theo từng nghành hàng bạn bán. Nhưng nó chỉ phải trả nếu như có đơn hàng thành công thôi chứ không phải là 1 khoản phí định kỳ hàng tháng. Nên bạn mở gian hàng ra ngoài quảng bá được thương hiệu, sản phẩm nếu không có đơn hàng thì bạn cũng không cần trả bất cứ khoản phí nào cả. Rõ ràng là lợi thế phải không nào

Dễ dàng sử dụng

Lazada seller center là gì? các tính năng chính của kênh bán hàng cùng Lazada

Đây là ứng dụng trên điện thoại để hỗ trợ người bán hàng trên Lazada có thể dễ dàng theo dõi quản lý xử lý đơn nhanh tiện lợi ở bất cứ đâu. Đây là một trong những điểm mạnh và cũng là lợi thế của kênh bán hàng Lazada khác với các sàn thương mại điện tử khác như Shopee, Tiki hay Sendo.

Cách tăng hiển thị kết quả khi khách hàng tìm trên thanh tìm kiếm, công cụ này bạn nên sử dụng khi có sản phẩm mới

Cách thiết kế bố trí gian hàng cũng như đưa ra các chương trình khuyến mãi riêng của Shop mình để tăng số lượt khách hàng theo dõi cũng như truy cập vào shop

Cách đăng sản phẩm hàng loạt linh hoạt, nhanh chóng cũng như cách viết giới thiệu cho từng sản phẩm

Cách tạo mã giảm giá cho từng sản phẩm hoặc cho tất cả sản phẩm

Đây là 5 công cụ cũng như tính năng cơ bản nhất nhưng cũng là cốt lõi nhất bạn cần nắm được và biết cách sử dụng thành thạo nếu như muốn bán hàng hiệu quả trên Lazada.

Hướng dẫn chi tiết cách dùng Lazada seller center từng bước

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web: https://sellercenter.lazada.vn/seller/login

Nếu đã tạo tài khoản trước đó rồi thì bạn đăng nhập lại, vì họ xác thực qua email và điện thoại nên mỗi sđt chỉ được đăng ký 1 lần thôi. Còn nếu chưa thì bạn bấm vào nút đăng ký ngay

Bước 3: Đăng ký xong Lazada sẽ gửi 1 đường link để bạn kích hoạt và mail, bạn bấm theo link đó thì sẽ được đưa trở lại màn hình chính của Lazada Seller Center. Bạn đăng nhập bằng mail và mật khẩu vừa tạo ở bước trên

Bước 4: Đăng nhập xong bạn sẽ tiến hành nhập thông tin và bắt đầu bán hàng

Giao diện Lazada seller center sau khi đăng nhập thành công

Cứ tiếp tục như vậy bạn hoàn tất thông tin về tài khoản ngân hàng để sau khi có doanh thu họ sẽ chuyển khoản vào đó cho bạn.

Cuối cùng là đăng tải sản phẩm lên là bắt đầu bán hàng trên Lazada được rồi.

Hoàn tất xong kênh bán hàng thì công cụ Lazada seller center sẽ giúp bạn quản lý kênh bán hàng của mình một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Giao diện bằng tiếng Việt, có các chỉ số đánh giá mức độ hiệu quả, có các chương trình marketing của Lazada để bạn đăng ký tham gia miễn phí. Nên sau khi đăng ký xong bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từng bước để đưa sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng hơn rồi đó.

Kinh nghiệm bán hàng trên Lazada hiệu quả nhất

Mô tả sản phẩm và tạo hình ảnh bắt mắt

Để sản phẩm của bạn dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng thì hình ảnh sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Sản phẩm có hình ảnh chỉnh chu, chuyên nghiệp sẽ tạo được dấu ấn cũng như sự an tâm cho khách hàng. Ngoài ra phần tiêu đề sản phẩm và mô tả sản phẩm bạn cũng nên nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa các từ khóa được nhiều ngươì tìm kiếm vào. Nó sẽ giúp sản phẩm của bạn hiển thị ở vị trí cao hơn khi tìm kiếm trên Lazada.

Thường xuyên có chương trình khuyến mãi

Sau khi có gian hàng mới đăng tải sản phẩm thành công để tạo sự thu hút thì bạn nên đưa ra các chương trình giảm giá kích cầu nhân dịp ra mắt, để khách hàng biết đến sự hiện diện của bạn trên Lazada. Dịp này cũng là cơ hội để bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Ngoài ra bạn cũng có kế hoạch định kỳ để cđưa ra các chương trình khuyến mãi theo tháng, tốt nhất là nên áp theo các chương trình của Lazada. Các dịp này sẽ giúp bạn có tỷ lệ người mua cao hơn và có nhiều lượt phản hồi đánh giá của khách hàng. Đây sẽ là tiền đề để tạo được sự tin tưởng của khách hàng cho shop của bạn

Đăng tải thông tin sản phẩm lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo….

Viết bài trên Blog hoặc website của bạn

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ 3 Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Từ Lazada Affiliate trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!