Xem Nhiều 3/2023 #️ Cài Đặt Airpods &Amp; Airpods 2: Cách Tăng Giảm Âm Lượng # Top 7 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cài Đặt Airpods &Amp; Airpods 2: Cách Tăng Giảm Âm Lượng # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cài Đặt Airpods &Amp; Airpods 2: Cách Tăng Giảm Âm Lượng mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều khiển âm lượng gốc AirPods

Để tăng hoặc giảm âm lượng trên AirPods của bạn, bạn sẽ cần điều chỉnh cài đặt của mình để một trong những AirPod của bạn có thể triệu tập Siri.

Truy cập Cài đặt trên iPhone hoặc iPad, chạm vào Điện thoại và chọn Bluetooth.

Tìm AirPods của bạn trong danh sách các thiết bị được ghép nối và nhấn vào biểu tượng thông tin ở bên phải.

Trong Double-Tap On AirPod, chạm phải hoặc trái và chọn Siri từ danh sách các chức năng có thể.

Khi bạn đã tùy chỉnh cài đặt của mình, bạn có thể nhấn đúp vào bất kỳ AirPod nào bạn đã chỉ định để triệu tập Siri. Để làm điều này:

Nhấn đúp vào AirPod ở vị trí được chỉ ra trong hình bên dưới.

Nói, “Này Siri, tăng âm lượng.” Hoặc, “Này Siri, giảm âm lượng.”

Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm âm lượng của AirPods bằng cách cho Siri biết tỷ lệ phần trăm cụ thể mà bạn muốn cô ấy tăng hoặc giảm âm lượng. Ví dụ: bạn có thể nói, “Siri, giảm âm lượng xuống 20 phần trăm.” Sau một thử nghiệm nhỏ, bạn sẽ tìm ra mức âm lượng nào phù hợp nhất với mình.

Điều khiển âm lượng cho AirPods thế hệ thứ hai

Một trong những tính năng mới, tiện lợi được thêm vào AirPods mới là khả năng triệu hồi Siri chỉ bằng giọng nói. Nếu bạn có một cặp AirPod thế hệ thứ hai và muốn tăng hoặc giảm âm lượng, bây giờ bạn có thể làm như vậy mà không cần chạm vào tai nghe.

Chỉ cần nói, “Hey Siri, tăng âm lượng” hoặc “Hey Siri, giảm âm lượng.”

Như với các điều khiển cho AirPods ban đầu, bạn cũng có thể yêu cầu Siri tăng hoặc giảm âm lượng theo tỷ lệ phần trăm; “Này Siri, tăng âm lượng lên 50 phần trăm”.

Bật / giảm âm lượng của AirPods & AirPods thế hệ thứ hai bằng thiết bị iOS

Nếu bạn đang ở một nơi yên tĩnh và không muốn làm phiền bằng cách nói chuyện với Siri, bạn có thể điều chỉnh âm lượng của AirPods từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Nếu iPhone của bạn được mở khóa, hãy mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải của màn hình trên iPhone X, XS và XR hoặc từ dưới cùng của màn hình trên iPhone 8 và các iPhone trước đó.

Nếu iPhone của bạn bị khóa hoặc bạn đang ở trong Trung tâm thông báo, bạn có thể tăng hoặc giảm âm lượng của AirPods bằng cách kéo thanh trượt âm lượng sang phải hoặc trái.

Bây giờ tăng hoặc giảm âm lượng của AirPods bằng cách kéo thanh trượt âm lượng lên hoặc xuống.

Từ màn hình chính, chạm vào biểu tượng Đang phát để chuyển đến màn hình Hiện đang phát.

Khi màn hình này xuất hiện, bạn sẽ thấy một chỉ báo âm lượng cho biết âm thanh của bạn hiện đang phát lớn như thế nào; bật Crown kỹ thuật số trên Apple Watch của bạn để tăng hoặc giảm âm lượng.

Thay đổi cài đặt âm lượng AirPods hoặc AirPod 2 bằng Apple Watch của bạn

Nếu bạn đang nghe nhạc trên iPhone được ghép nối với Apple Watch hoặc nghe nhạc trực tiếp từ Apple Watch, bạn cũng có thể thay đổi âm lượng của AirPods trên đồng hồ.

Bật hoặc tắt AirPods AirPods thế hệ thứ hai từ máy Mac của bạn

Nếu bạn đang sử dụng AirPods hoặc AirPods 2 được kết nối với máy Mac, bạn có thể thay đổi âm lượng bằng cách sử dụng các phím âm lượng trên bàn phím hoặc nhấp vào biểu tượng âm lượng trong Thanh Menu và nhấp và kéo thanh trượt âm lượng lên hoặc xuống.

Nhấp vào Apple trên Thanh Menu của máy tính, sau đó nhấp vào Tùy chọn hệ thống.

Nhấp vào Đầu ra và bạn sẽ thấy AirPods mà bạn đã kết nối.

Ở dưới cùng của cửa sổ này, bên dưới thanh âm lượng, nhấp vào hiển thị âm lượng trong thanh menu.

Bấm vào Âm thanh.

Nếu không có nút âm lượng trong Thanh Menu, bạn có thể bật nó trong Tùy chọn hệ thống.

Cài Đặt Máy In Xerox Phaser 3155

Trước khi cài đặt máy in Xerox Phaser 3155, bạn nên download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 và tìm hiểu về trình điều khiển của thiết bị này để tải và cài đặt đúng nhất.

Cài đặt máy in Xerox Phaser 3155 để làm gì? Thực chất, việc là cài đặt này là cài đặt driver máy in xerox phaser 3155, hỗ trợ máy in có thể tương thích và kết nối được với máy tính mà bạn dang sử dụng. Mỗi hệ điều hành máy tính, phiên bản hệ điều hành lại cần cài đặt một driver máy in xerox phaser 3155 khác nhau. Điều này cũng giống như bạn sử dụng điện thoại vậy. Các hệ điều hành luôn được nâng cấp, thay thế lên các phiên bản mới, hay còn được gọi là version. Nếu muốn sử dụng hết các tính năng, ứng dụng, bạn cần cài đặt và nâng cấp lên phiên bản mới.

Việc download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 không hề đơn giản. Bởi trình điều khiển, khả năng tương thích của mỗi loại máy in là hoàn toàn khác nhau.

Riêng với các dòng sản phẩm của Xerox, mỗi mã máy, đời máy lại cần download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 riêng biệt.

Với máy in Xerox Phaser 3155 thì trình điều khiển của máy tương thích với các hệ điều hành Windows 8 / Windows 8 (x64) / Windows 8 / Windows 8 (x64) / Windows 7 / Windows 7 (x64) / Windows Vista / Windows Vista (x64) / Windows XP / OS X v10.9 / Mac OS X v10. 8 / Mac OS X v10.7 / Mac OS X v10.6 / Linux.

Ở máy in xerox phaser 3155, nó có độ phân giải 1200 dpi cao hơn rất nhiều thiết bị máy in khác. Chính vì thế, mà bạn cũng nên chọn và download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 phù hợp.

Sau khi tải về tập tin bạn tiến hành cài đặt máy in xerox phaser 3155 theo các bước sau đây

Bước 1: Sau khi tập tin được lưu, hãy kiểm tra các cài đặt trên máy tính của bạn.

Bước 2: Giải nén tập tin đã tải về

Bước 3: Nhấp đúp vào tệp EXE đã tải xuống để giải nén nó, sau đó cài đặt có thể bắt đầu tự động.

Bước 5 + 6: Chọn Next

Bước 7 + 8: Khi được hỏi có muốn gắn máy in vào máy tính của bạn không, chọn Yes

Bước 9: Chờ cài đặt

Một vài thông tin về máy in xerox 3155

Máy in Fuji Xerox nói chung và máy in xerox phaser 3155 là một trong những vị cứu tinh cho việc in ấn mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu nó cho công việc in tài liệu, văn bản trong công việc hằng ngày.

Hộp mực in Fuji Xerox đảm bảo cho máy in của bạn cung cấp những bản in chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tận dụng hộp mực máy in gốc và đổ mực máy in Xerox của mình từ 3-5 lần vào hộp mực gốc đó để tiết kiệm chi phí thay hộp mực chính hãng mới cho mỗi lần máy in hết mực.

Cài Đặt, Sử Dụng Jupyter Notebook

Jupyter là gì?

Là nền tảng tính toán khoa học mã nguồn mở, interactive, hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ lập trình, trong đó có python (jupyter = julia + python + R). Bài này tập trung vào việc cài đặt, sử dụng jupyter notebook trong lập trình python, cụ thể là giảng dạy python bằng jupyter. Bên cạnh đó, mình thường sử dụng jupyter notebook làm môi trường chạy thử code python ở dạng interactive, trước khi lưu vào script (Biết kết quả từng bước mình làm vẫn thích hơn nhỉ – đó là điểm mạnh của interactive).

Jupyter notebook

Trước đây là ipython notebook, đổi tên thành jupyter notebook với mục tiêu hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn. Là ứng dụng chạy trên nền web cho phép chạy interactive python (tương tự ipython). Hơn thế nữa, nó còn hỗ trợ vẽ các đồ thị, biểu đồ, hỗ trợ viết 1 “notebook” bằng cách sử dụng Markdown

Cài đặt jupyter notebook

Trên Windows làm theo hướng dẫn này

Trên các hệ điều hành khác, yêu cầu máy đã cài python 3, pip và virtualenv.

1. Tạo virtualenv để chạy riêng jupyter:

╭─ ~ ╰─$ virtualenv -p $(which python3) jupyter Running virtualenv with interpreter /usr/local/bin/python3 Using base prefix '/usr/local' New python executable in /home/htl/jupyter/bin/python3 Also creating executable in /home/htl/jupyter/bin/python Installing setuptools, pip, wheel...done.

2. Kích hoạt virtualenv vừa tạo:

╭─ ~ ╰─$ source ~/jupyter/bin/activate (jupyter) ╭─ ~ ╰─$

3. Cài jupyter notebook:

4. Khởi động jupyter notebook:

(jupyter) ╭─ ~ ╰─$ jupyter notebook [I 21:06:04.603 NotebookApp] Writing notebook server cookie secret to /run/user/1000/jupyter/notebook_cookie_secret [I 21:06:04.900 NotebookApp] Serving notebooks from local directory: /home/htl [I 21:06:04.901 NotebookApp] 0 active kernels [I 21:06:04.901 NotebookApp] The Jupyter Notebook is running at: http://localhost:8888/ [I 21:06:04.901 NotebookApp] Use Control-C to stop this server and shut down all kernels (twice to skip confirmation).

Trình duyệt web mở ra tại địa chỉ: http://localhost:8888 vào môi trường jupyter notebook.

Sử dụng jupyter cơ bản:

1 Notebook bao gồm nhiều cell, mỗi cell có thể ở dạng code, markdown hoặc raw (thường dùng code và markdown). Cell có hỗ trợ syntax highlighting tùy vào trạng thái code hoặc markdown.

Khi thấy con trỏ nhấp nháy trong cell, bạn đang ở edit mode. Để chuyển sang command mode, bấm esc, khi đó bạn có thể di chuyển giữa các cell bằng các phím mũi tên, hoặc thao tác với các cell bằng các phím tắt như:

enter - chuyển sang edit mode a - insert cell above b - insert cell below c - copy cell x - cut cell v - paste cell below shift + v - paste cell above dd - delete cell m - chuyển cell sang dạng markdown y - chuyển cell sang dạng code l - bật/tắt line number ... h - bật help để xem phím tắt

Một số phím tắt khi ở edit mode:

Khi đang ở edit mode, muốn xem help mà ko muốn ( ) rồi bấm shift+tab thì gõ command?, ví dụ len? rồi shift + enter

Code cell hỗ trợ auto complete code bằng phím tab

Sau khi gõ code trong 1 cell, có thể chạy cell bằng 1 trong các cách:

shift+enter: chạy code đó và chọn 1 cell ở dòng dưới (nếu chưa có sẽ tự thêm và chọn cell mới) alt+enter: chạy code và thêm 1 cell ở dưới ctrl+enter: chạy code

Ngoài việc chạy được python code, 1 code cell có thể chạy được magic commands, hoặc chạy shell command bằng dấu !, ví dụ:

In [1]: ! cat /etc/passwd root:x:0:0:root:/root:/bin/zsh bin:x:1:1:bin:/bin:/sbin/nologin daemon:x:2:2:daemon:/sbin:/sbin/nologin adm:x:3:4:adm:/var/adm:/sbin/nologin lp:x:4:7:lp:/var/spool/lpd:/sbin/nologin sync:x:5:0:sync:/sbin:/bin/sync shutdown:x:6:0:shutdown:/sbin:/sbin/shutdown halt:x:7:0:halt:/sbin:/sbin/halt

(Mình đã dùng ! để chay wget và cả pip nữa, lol)

Cơ bản đủ để dùng giảng dạy python. Tìm hiểu thêm tại: ipython documentation hoặc jupyter documentation

Happy coding python!

Cài Đặt Sử Dụng Facebook Business Từ A

Facebook Business là một công cụ tuyệt vời đến từ Facebook, nó giúp cho các marketers làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn với việc kiểm soát nội dung và quản trị tài khoản, giúp các agency dễ dàng làm việc hơn với client và ngược lại. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Facebook Business Manager( BM) từ A-Z, mình sẽ cập nhật thường xuyên tại bài viết này.

1. Facebook Ads và Facebook Business Manager

Facebook có nhiều loại tài khoản, chung quy để tại ra các tài khoản bạn cần phải có một tài khoản Facebook cá nhân hay còn gọi là Personal Account mình sẽ viết tắt là (PA).

So với tài khoản thường thì BM có nhiều ưu thế và những tính năng ưu việt mà người dùng nên nâng cấp:

Sử dụng đầy đủ các tính năng mới nhất từ tài khoản Business Manager

Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ Facebook support ở Singapore và Việt Nam.

3. Tại sao nên dùng tài khoản Business Manager

Nếu bạn đã từng là cho một agency hay client nào đó thì việc sử dụng Facebook Business Manager là một điều tuyệt vời không tưởng. Mình sẽ chia sẻ ở cuối bài trong phần ví dụ cụ thể:

Ngoài các lý do trên, BM sẽ giúp bạn bảo vệ các tài khoản Fanpage với quyền Owner (quyền sở hữu). Nếu một trong các admin của Fanpage bị hack tài khoản thì cũng không thể cướp được Fanpage của bạn.

4. Cài đặt nâng cấp tài khoản Facebook Business Manager chỉ với 2 bước

Việc cài đặt tài khoản BM rất đơn giản, chỉ 2 bước sau bạn đã có thể nâng cấp và cài đặt thành công tài khoản Business Manager.

Bước 1: Bạn cần truy cập link này: https://business.facebook.com/ nhấn tạo tài khoản mới ( Create Account).

Bước 2: Tại mục Your business name: Điền tên doanh nghiệp hoặc tên cá nhân cũng được, phần Your name, Your business email điền tên và email cá nhân hoặc doanh nghiệp vào, nhấn Finish

Với 2 bước cơ bản trên bạn đã có 1 tài khoản Busines Manager, giờ thì hãy trang trí cho cái tài khoản này đẹp hơn bằng cách vào Business Setting (nút màu xanh góc 1h).

5. Sử dụng tài khoản Business Manager sao cho sang chảnh?

Khu vực quản trị của tài khoản BM, chúng ta có 7 phần chính, bắt đầu với từng phần và tính năng mình sẽ liệt kê phía dưới.

People and Assests: Trong 7 phần thì phần này quan trọng nhất, những phần khác tồn tại hay không thì cũng khá quan trọng.

Pages:Có thể tạo mới, thêm mới Fanpage từ tài khoản cá nhân, hoặc đối tác.

Partners: Những tài khoản được liên kết vào tài khoản BM của bạn xuất hiện ở đây

Payments: Thông tin về các thẻ mà bạn đã thêm vào tài khoản

Business Info: Đại lại là những thông tin cơ bản nhất như tên tài khoản doanh nghiệp, email…vv

Notifications: Tuỳ chọn hiển thị các loại thông báo về tài khoản

Requests: Nơi cập nhật các yêu cầu quyền truy cập các tài khoản bên ngoài…

6. Tổng hợp các trường hợp gặp phải khi sử dụng tài khoản Faebook Business Manager

6.1 Tạo Fanpage và Ad Accounts trong Business Manager như thế nào

6.1 Thêm tài khoản đối tác vào tài khoản BM của tôi như thế nào?

Cách 1: Kết nối bằng việc chia sẻ liên kết ( liên kết có giá trị trong 30 ngày).

Cách 2: Kết nối bằng nhập ID tài khoản của Agency

6.3 Chia sẻ và tạo Pixel như thế nào trong Business Manager?

Tài khoản BM có thể tạo tối đa 15 pixel, bạn có thể thêm đối tác với các quyền sau:

Bài viết này mình sẽ cập nhật thêm khi có thông tin mới từ Facebook. Cập nhật lần cuối ngày 2/5/2018

Cả năm rồi mới viết một bài dài như thế này, do mình có vài đồ đệ ham chơi hơn ham làm, mà mình không thích nói đi nói lại nhiều lần nên thôi viết một bài để đây cho những ai thấy cần thiết và chủ yếu cho mấy đứa đệ của mình lưu và học dần, mọi sai xót trong bài viết đều là cố ý! Nếu các bạn thấy hay thì like hoặc share, lưu lại để dành dùng từ từ. Mình còn cập nhật dài dài. Nếu siêng!

Bạn đang xem bài viết Cài Đặt Airpods &Amp; Airpods 2: Cách Tăng Giảm Âm Lượng trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!