Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tái Sử Dụng Iphone Hoặc Ipad Làm Ổ Cứng Usb. Itigic # Top 4 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tái Sử Dụng Iphone Hoặc Ipad Làm Ổ Cứng Usb. Itigic # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tái Sử Dụng Iphone Hoặc Ipad Làm Ổ Cứng Usb. Itigic mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn là một trong những người có một chiếc iPhone cũ (hoặc bị lỗi, một iPad) nằm xung quanh không được sử dụng, hoặc vì màn hình đã bị hỏng và bạn không thể sử dụng nó như một điện thoại di động hoặc bạn đã quyết định nghỉ hưu nó, bạn có biết rằng bạn có thể cung cấp cho nó cuộc sống thứ hai như một ổ đĩa ngoài không? Tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn phải làm như thế nào để thiết bị có tuổi thọ thứ hai và có thể tận dụng nó thay vì để nó bám đầy bụi.

Sử dụng iPhone làm ổ đĩa ngoài

Giải pháp không gì khác ngoài việc sử dụng phần mềm có thể giao tiếp với iPhone và do đó hiểu được hệ thống tệp của nó, và vì vậy, chúng tôi đã chọn hai ứng dụng sẽ giúp PC của bạn truy cập vào nội dung trên iPhone của bạn.

Coolmuster Free iPad iPhone Chế độ đĩa iPod

Ứng dụng miễn phí này tương thích với tất cả các phiên bản của cửa sổ cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào hệ thống tệp của iPhone mà không cần phải bẻ khóa thiết bị; Ngoài ra, nó không chỉ cho phép chúng tôi truyền tệp mà còn cho phép chúng tôi điều hướng hệ thống tệp của thiết bị.

Chúng tôi đã chọn ứng dụng này trong trường hợp bạn vẫn là một trong những người vẫn có PC chạy Windows XP hoặc Windows Vista và cần truy cập nội dung trên iPhone của mình, nhưng nếu bạn không có PC chạy Windows 7 trở đi, chúng tôi đề xuất tùy chọn thứ hai, tùy chọn này hoàn thiện hơn nhiều.

iMazing / DiskAid

Đây là một công cụ hoàn thiện hơn nhiều so với phần trước (nhưng có phiên bản trả phí) và tương thích với Windows 7 và 10. Trong công cụ này, nó không chỉ cho phép chúng ta khám phá các tệp mà còn có các công cụ để dễ dàng trích xuất tất cả các loại dữ liệu. từ iPhone của chúng tôi, vì trong số những thứ khác, nó cho phép chúng tôi trích xuất dữ liệu theo cách có trật tự, chẳng hạn như: lịch sử của WhatsApp tin nhắn, ảnh, nhạc, sách điện tử mà chúng tôi đã lưu trữ, lịch, danh bạ, v.v.

Vì vậy, ứng dụng này không chỉ lý tưởng để sử dụng iPhone hoặc iPad của bạn như một ổ đĩa ngoài, mà còn nếu bạn có ý định gỡ bỏ nó và không muốn mất dữ liệu của mình, tất cả điều này trực tiếp và không phức tạp, làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời để sao lưu dữ liệu iPhone của bạn.

Đây là Ứng dụng hoàn chỉnh nhất trong số hai ứng dụng mà chúng tôi đề xuất và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nếu bạn sử dụng Windows 7 trở lên.

Một chút nền tảng lịch sử: Chế độ Đĩa trên iPod và sự biến mất của nó trên iPhone và Ipad

Trước khi ra mắt iPhone, sản phẩm cỡ bỏ túi của Apple xuất sắc không kém là iPod, máy nghe nhạc MP3 sử dụng ổ cứng 1.8 inch hoặc ổ flash để lưu trữ nhạc.

Chúng có một điểm đặc biệt là chúng có thể được sử dụng làm đĩa ngoài thông qua cái gọi là Chế độ đĩa. Đối với điều này, cần phải kích hoạt nó thông qua trình quản lý tệp iTunes và trình phát nhạc, và làm như vậy bất kể chúng tôi đang sử dụng Windows hay macOS cho phép chúng tôi truy cập các tệp trên thiết bị.

Nhưng với iPhone, Apple đã quyết định loại bỏ hoàn toàn chế độ Disk Mode, khiến việc sử dụng bất kỳ thế hệ iPhone nào làm ổ đĩa ngoài để lưu trữ dữ liệu trở nên khó khăn.

Lý do cho điều này là trong khi iPod là một máy nghe nhạc MP3 đơn giản với hệ điều hành có hệ thống tệp khá đơn giản, thì trên iPhone, chúng ta có một hệ điều hành phức tạp với hệ thống tệp độc quyền mà PC đầu vào của chúng ta không hiểu được. bởi vì bạn không biết cách tổ chức dữ liệu này.

Hệ thống tệp hoặc lý do PC của bạn không thể sử dụng iPhone của bạn làm đĩa mà không có trợ giúp

Hệ thống tệp hoặc Hệ thống tệp là cách hệ điều hành lưu trữ dữ liệu trên đĩa. Hệ thống đã nói không có gì khác hơn là các quy tắc về cách hệ thống đã nói lưu trữ dữ liệu trên đĩa cứng hoặc đơn vị lưu trữ, cách nó đặt tên các tệp, kích thước tối thiểu của mỗi trang dữ liệu là gì, v.v. Mỗi hệ điều hành có ít nhất một hệ thống tệp được liên kết với mà nó hoạt động, và mặc dù thực tế là có các định dạng tệp phổ biến, điều này có nghĩa là một hệ điều hành không hiểu tổ chức tệp của hệ điều hành khác.

Ví dụ: Apple theo truyền thống sử dụng hệ thống tệp HFS + và gần đây đã áp dụng APFS, nhưng không có hệ thống tệp nào trong số này có thể được Windows hiểu, vì vậy khi chúng tôi kết nối đĩa với các hệ thống tệp đó trên PC, chúng tôi thấy rằng Windows không hiểu bất cứ điều gì ở tất cả.

Với điều này, bạn có thể hiểu lý do tại sao PC của bạn không nhận ra iPhone hoặc iPad của bạn như một ổ đĩa ngoài, điều đầu tiên nó làm là tìm kiếm tệp mà nó đã tạo và nó giúp biết cách tổ chức đĩa và nếu không nó tìm thấy thì nó không nhận ra nó như vậy, vì vậy cần phải sử dụng một phần mềm trung gian có thể giải thích nó.

Cách Sử Dụng Iphone Như Ổ Đĩa Cứng Hoặc Thẻ Usb

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng iPhone của mình làm ổ USB flash chưa? Tôi không chỉ nghĩ, nhưng tôi cũng thành công. Vâng, bạn hiểu rõ tôi! Nhờ một ứng dụng miễn phí cho iOS, tôi có thể kết nối “melafonino” của tôi với máy tính, mở iTunes và di chuyển bên trong tất cả các tệp tôi muốn mang theo bên mình. Và nếu tôi không muốn sử dụng iTunes hoặc iPhone để kết nối trực tiếp với máy tính, tôi có thể làm điều tương tự không dây, mở trình duyệt trên máy tính của bạn và kết nối với tôi đến một địa chỉ cho phép tôi để đi trực tiếp đến các ứng dụng cài đặt trên điện thoại của bạn ( và do đó vào bộ nhớ của iPhone). tôi thấy, sau đó, một chương trình dành cho Windows và MacOS rằng, một khi được cài đặt, cho phép bạn quản lý tất cả các tập tin trên iPhone, thực hiện một bản sao lưu đầy đủ các dữ liệu sau và chuyển từ một điện thoại khác, tất cả một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Nó là miễn phí 100%, nhưng bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí cho đến khi bạn đạt đến giới hạn tối đa các quá trình chuyển dữ liệu (giới hạn đó là rất cao và do đó cho phép bạn kiểm tra trước khi mua hàng có thể phần mềm tốt).

Vì vậy, tôi đã âm mưu bạn với “khám phá” của tôi? Bạn có muốn biết thêm không? Được rồi! Chỉ mất vài phút của thời gian rảnh rỗi, tải về các ứng dụng và chương trình mà tôi sẽ tư vấn cho bạn và sử dụng chúng để sử dụng iPhone của bạn như một ổ đĩa hoặc USB cứng: Tôi đảm bảo với bạn nó sẽ được dễ dàng hơn nhiều so với bạn tưởng tượng. Chúc mừng đọc và tận hưởng!

Index Bắt đầu: Cài đặt File Manager iTunes cho Chương trình

iOS

để sử dụng iPhone như một USB

giải pháp khác sử dụng iPhone như một USB

dính Bắt đầu: Cài đặt iTunes

Nhiều người trong số các giải pháp để sử dụng iPhone như cứng đĩa hoặc thanh USB mà tôi sắp đề xuất yêu cầu sự hiện diện củaiTunes trên PC. iTunes, nếu tôi chưa bao giờ nghe về nó (nhưng có vẻ lạ!), là chương trình chính thức của Apple cho phép bạn quản lý các thiết bị iOS từ máy tính của bạn. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và đã được bao gồm “tiêu chuẩn” trên tất cả các máy Mac, trong khi nó có sẵn như là một tải về miễn phí cho Windows PC. Nếu bạn đang sử dụng một máy tính Windows và chưa tải xuống iTunes, kết nối với trang web của Apple và nhấn vào nút

Tải về 64-bit hoặcTải nút 32-bit, tùy thuộc vào việc bạn sử dụng một hệ điều hành 32 hoặc 64-bit . Tiếp theo, mở gói cài đặt iTunes (ví dụ. chúng tôi và bấm theo thứ tự trênnút Tiếp theo, cài đặt,Có, Cóvà End để kết thúc cài đặt. kết nối đầu tiên giữa iTunes và iPhone, không phụ thuộc vào hệ điều hành được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn sẽ cần phải cho phép giao tiếp giữa điện thoại và máy tính bằng cách nhấn vào

nút Tiếp tục xuất hiện trên desktop Windows hay Mac OS, nhấn vàonút Allow được hiển thị trên iOS và bằng cách nhậpmở khóa mã PIN trên iPhone của bạn. Trình quản lý tập tin cho iOS

Một trong những cách dễ nhất để sử dụng iPhone làm ổ cứng hoặc thẻ USB là cài đặt trình quản lý tập tin on trên iOS

, một trong những ngôi nhà phần mềm thành công nhất trong lĩnh vực phần mềm năng suất cho iOS. Để tải tài liệu trên iPhone của bạn, mở ‘

App Store (biểu tượng của ‘A’ trên một nền màu xanh đó là trong màn hình chính của iOS), chọn tab Searchnằm ở phía dưới bên phải tìm kiếm tài liệu “tài liệu” trong thanh nằm ở trên cùng. Sau đó, xác định biểu tượng Tài liệu của Readdle(chữ “D” trên màu trắng) và tiếp tục tải xuống ứng dụng bằng cách nhấn đầu tiên trên ứng dụng sau đó nhấn nút Get. Bạn có thể được yêu cầu xác minh danh tính của mình bằng cách nhập mật khẩu ID Apple của bạn, sử dụng Touch ID hoặc Face ID. Khi bạn đã hoàn tất việc tải xuống ứng dụng Tài liệu, bạn có thể tiến hành sao chép các tệp đến và từ iPhone của mình. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với chế độ truyền qua Wi-Fi, theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi là đơn giản nhất và ngay lập tức nhất. Sau đó bắt đầu Documents, theo dõi bản trình bày ban đầu và cấp cho ứng dụng tất cả các quyền cần thiết. Tại thời điểm này, chọn tabDocuments nằm ở phía dưới cùng bên trái, nhấn vào biểu tượng của ‘thiết bị

vàmật khẩu bạn muốn sử dụng để thiết lập kết nối Wi-Fi giữa iPhone và máy tính. Bây giờ bạn không chỉ phải đi trên máy tính của bạn, mở trình duyệt mà bạn thường sử dụng để duyệt Internet (ví dụ.Chrome hoặc Safari) và kết nối với địa chỉ đó xuất hiện trong menu

ổ Wi-Fi Documents , ví dụ192.168.1.2. Để thủ tục thành công, iPhone và máy tính phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.Khi bạn kết nối với các tài liệu Web panel, gửi tên người dùng và mật khẩu của bạn cần phải truy cập vào nó (những cái bạn đã lựa chọn đầu tiên trong các thiết lập Documents) và tiến hành các hoạt động trao đổi tập tin giữa iPhone và máy tính. Để gửi một tập tin vào iPhone,bấm vào nút Chọn tệp nằm ở dưới cùng của trang, chọn tập tin cần được chuyển giao cho “iPhone” và nhấn vào nút

file

tải lên để bắt đầu sao chép.Để tải xuống một tệp từ iPhone vào máy tính của bạn,chỉ cần nhấp vào tên của tệp trong bảng điều khiển web Tài liệu.Giao diện web Documents rất tiện lợi, nó không yêu cầu sự hiện diện của iTunes trên máy tính của bạn để sử dụng, nhưng nó cho phép bạn chỉ truyền một tập tin tại một thời điểm. Nếu bạn muốn bỏ qua hạn chế này, bạn phải dùng đến lợi ích cũiTunes và chia sẻ chức năng

tập tincủa nó, thông qua đó bạn có thể chuyển một hoặc nhiều file (hoặc thư mục) giữa iPhone và máy tính với một đơn giản kéo-và- thả.

, trong thanh bên iTunes. Tại thời điểm này, chọn Documentstừ ứng dụng cửa sổ, và kéo các tập tin bạn muốn chuyển trên iPhone trong các tài liệu hộp

Documents, đặt ở bên phải.Nếu, thay vào đó, bạn muốn thực hiện các hoạt động ngược lại, mà bạn muốn sao chép file từ iPhone của bạn vào máy tính của bạn, hãy chọn từ hội đồng quản trịDocuments Documents và kéo chúng vào thư mục máy tính mà bạn thích nhất. Dễ hơn thế! Sau khi sao chép iPhone, tập tin có thể được quản lý và xem trực tiếp từ các tài liệu

ứng dụng, đi trong tab Documents và chọn chúng từ đó.

Lưu ý: Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng iTunes chức năng chia sẻ tập tin mà không cần chất kết nối iPhone với máy tính của bạn. Chỉ cần kích hoạt kết nối Wi-Fi trong cài đặt chương trình. Để làm điều này, kết nối iPhone với máy tính qua cáp Lightning, chọn ‘biểu tượng củađiện thoại thông minh xuất hiện ở phía trên bên trái, chọn Summary

giọng nói từ thanh bên iTunes và đặt dấu kiểm bên cạnhĐồng bộ hóa với iPhone qua Wi-Fi.Chương trình sử dụng iPhone như một USB Một lựa chọn tốt để Documents and iOS trình quản lý file được đại diện bởi những chương trình cung cấp quyền truy cập vào các nội dung bộ nhớ của iPhone sang máy tính. Trong số đó, tôi sẽ tư vấn cho iMazing, đó là tương thích với cả Windows và MacOS, và cung cấp một số tính năng thực sự mát mẻ: ngoài việc cho phép truy cập vào các thư mục bên trong của iPhone, và sau đó chuyển dữ liệu giữa máy tính và điện thoại thông minh của Apple, cho phép bạn tạo bản sao lưu đầy đủ của iOS, chuyển dữ liệu từ một iPhone khác, ứng dụng quản lý và nhiều hơn nữa.iMazing bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí, nhưng với một số hạn chế: ví dụ, bạn có thể không được chuyển nhượng hơn 100 file hoặc hơn 50 bức ảnh đến và đi từ iPhone trong khi sao lưu là không giới hạn. Để loại bỏ những hạn chế này, bạn phải mua phiên bản đầy đủ của chương trình với giá 39,99 euro. Điều đó nói rằng, để tải phiên bản miễn phí của iMazing, kết nối với các trang web Internet của chương trình và bấm vào nút

Tải. Sau khi tải về, nếu bạn sử dụng một máy tính Windows

, bắt đầu gói cài đặt có tên

iMazing2forWindows.exe và trong cửa sổ mở ra, nhấp vào nút đầu tiênVâng, sau đó nhấn Next. Apponi nên dấu kiểm bên cạnhTôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và hoàn tất cài đặt bằng cách nhấn theo thứ tự trênForward nút (ba lần), vàInstall End. Nếu bạn sử dụng một máy Mac, để cài đặt iMazing, bạn phải mở gói dmgbạn đã tải về từ trang web của chương trình và bạn phải chạy iMazing thực thi

Tiếp theo, nhấp một lần thứ hai vào nútSau đó (để trì hoãn việc thực hiện sao lưu iPhone) và chọn biểu tượng File Systemđể truy cập các thư mục điện thoại thông minh.

Chọn thư mục trong đó để sao chép tập tin của bạn (sử dụng thanh điều hướng bên) Bấm vào nút Copy trên thiết bị (phía dưới bên trái), cho biết nếu bạn muốn sao chép một tập tin

hoặc thư mục trên ” melafonino “và chọn các yếu tố để sao chép trên thiết bị. Nếu, thay vào đó, bạn muốn tạo mộtthư mục mới, nhấn vào nút thích hợp ở phía dưới.Khi bạn đã sao chép xong các tệp của mình, bạn có thể truy cập chúng bằng cách duyệt bằng iMazing trong thư mục mà bạn đã sao chép chúng. Để thực hiện các hoạt động ngược lại, có nghĩa là, để sao chép các file từ iPhone của bạn vào máy tính của bạn, chọn biểu tượng của iMazingHệ thống File, hãy vào thư mục chứa dữ liệu mà bạn quan tâm, lựa chọn thứ hai và nhấn vào nút Sao chép PC

nằm ở dưới cùng bên trái.

ảnh Chuyển và video thông qua Windows Explorer File – nếu bạn sử dụng một máy tính Windows mà bạn đã cài đặt iTunes, bạn có thể sử dụng ‘ Khám phá

File để truy cập vào các thư mục bên trong iPhone và sao chép ảnh và video từ ký ức về ‘iPhone’ . Tôi đã giải thích chi tiết cách thực hiện nó trong hướng dẫn của tôi về cách tải ảnh từ iPhone sang PC.

Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Dropbox Trên Iphone Hoặc Ipad Của Tôi

Dịch vụ lưu trữ Dropbox miễn phí cho phép tất cả người dùng đã đăng ký lưu trữ và đồng bộ hóa các tệp trực tuyến giữa các máy tính khác nhau. Bằng cách này, chúng tôi được cung cấp tùy chọn chia sẻ, với bạn bè của chúng tôi, tất cả các bức ảnh được chụp trong mùa hè một cách dễ dàng và nhanh chóng, cũng như các ghi chú về sự nghiệp đại học hoàn chỉnh, trò chơi video, video hoặc bất kỳ tệp nào chúng tôi muốn. Giờ đây, ứng dụng này cũng đã có sẵn cho iPhone và iPad, nếu bạn muốn biết cách cài đặt và sử dụng Dropbox từ thiết bị Apple của mình, trong .com, chúng tôi hướng dẫn bạn thực hiện từng bước:

Bạn sẽ cần:

Một chiếc iPhone hoặc iPad có truy cập Internet.

Các bước để làm theo:

1

Để cài đặt Dropbox trên iPhone của bạn, hãy truy cập AppStore từ điện thoại di động của bạn và trong bảng tìm kiếm, nhập tên của ứng dụng và tải xuống. Nó hoàn toàn miễn phí!

2

Chạy ứng dụng và chọn ‘Bắt ​​đầu’.

3

Ngay lập tức một màn hình mới xuất hiện mời bạn chọn nếu bạn đã sử dụng Dropbox hoặc bạn là người mới. Trong trường hợp này, trong .com, chúng tôi chọn ‘Tôi đã sử dụng Dropbox’.

4

Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào ‘Đăng nhập’.

5

Khi bạn đã đăng nhập vào Dropbox từ iPhone, nó sẽ chào đón bạn và hỏi bạn có muốn tải ảnh lên tài khoản của mình không. Nếu câu trả lời là khẳng định, bấm ‘Tiếp theo’. Hãy nhớ rằng, đối với bước này, bạn cần có kết nối Wi-Fi hoặc kết nối Internet tốt.

6

Dropbox sẽ hỏi bạn những bức ảnh và video nào bạn muốn chuyển vào thư mục ‘Tải lên máy ảnh’. Trong trường hợp này và, như một ví dụ, chúng tôi đã chọn ‘Tất cả’ và nhấp vào ‘Ủy quyền’. Sẵn sàng!

7

Chuyển đến biểu tượng ‘Dropbox’ để xem và tải xuống trên iPhone hoặc iPad tài liệu của tất cả các thư mục hiện có trong tài khoản của bạn.

8

Cuối cùng, bạn cũng có thể truy cập ‘Cài đặt’ và chỉnh sửa toàn bộ cấu hình của ứng dụng, chẳng hạn như tải lên tài liệu và thông tin tài khoản.

Mẹo

Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng từ iTunes và kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính của bạn. Ứng dụng sẽ được cài đặt tự động.

Đánh Giá Usb Ixpand 3.0 Cho Iphone/Ipad/Ipod: Nhỏ Mà Có Võ

Đánh giá USB iXpand 3.0 cho iPhone/iPad/iPod: Nhỏ mà có võ

Thiết kế của nó sẽ có một đầu là Lightning và một đầu còn lại là USB bình thường đạt chuẩn 3.0, muốn kết nối bạn chỉ cần cắm nó vào máy điện thoại hoặc máy tính, sau khi cắm sẽ hiển thị thông báo iXpand Drive, các bạn bấm vào cho phép.

Công cụ chính của cái USB này là cho phép các bạn sao lưu lại dữ liệu, back up đầy đủ và chúng ta có thể back up lại ảnh, video ở trên Social Media sẽ lưu được trên FB, instagram, Picasa luôn.

Ngoài ra còn back up được lịch và danh bạ, chúng ta có thể lên lịch cho nó có thể back up lại hàng ngày và restore sang một thiết bị khác nhưng phải trên nền tảng IOS.

Khi bộ nhớ của bạn hết dung lượng thì khi các ban quay phim sẽ được lưu lại qua USB.

Ứng dụng hiện tại mình đang sử dụng là ứng dụng MY IXPAND DRIVE, là ứng dụng được bình chọn là ứng dụng quản lý file lưu trữ tốt nhất trên App Store năm 2016.

Có các ứng dụng như: copy file sẽ copy photo từ chiếc điện thoại của chúng ta, sau đó chọn các thư mục để lưu giống như USB, hiện ra một dòng thông báo đã copy được.

Sau khi copy xong hiện ra thông báo là bạn có muốn xóa những file bạn đã copy trên điện thoại hay không.

Có một điều mình đánh giá khá cao đó là về vấn đề bảo mật, đặc biệt nếu bạn có những File nhạy cảm và bạn không muốn người khác truy cập vào mà sử dụng USB với nhau thì có thể khóa thư mục MY IXPAND DRIVE bằng Touch ID của mình và khi đó phải có dấu vân tay của chính chủ mới có thể truy cập vào các File.

Khi sử dụng USB này các bạn nghe nhạc bình thường cũng như chọn Repeat lại bài hát hoặc repeat lại toàn bộ Folder, bạn thường xuyên nghe nhạc theo Folder các bạn có thể copy vào USB và cắm nghe nhạc cả đêm cũng được.

USB iXpand sẽ thông báo cho bạn, dung lượng còn trống trên iPhone của bạn là bao nhiêu và trên cái USB iXpand là bao nhiêu.

Theo thống kê của người sản xuất, với bộ nhớ nhớ 128GB sẽ lưu được 7200 bức ảnh, 320p video, 8000 bài hát và 32GB chứ Office.

Chiếc USB iXpand quả thực rất tuyệt vời bởi vì cho tốc độ sao chép nhanh, giải phóng không gian, mở rộng bộ nhớ, cổng kết nối kép, đồng bộ ảnh và video, chơi Game trực tiếp trên USB, mã hóa tập tin an toàn và sạc Pin an toàn.

Keyword: Đánh giá USB iXpand 3.0 cho iPhone/iPad/iPod: Nhỏ mà có võ

Bạn đang xem bài viết Cách Tái Sử Dụng Iphone Hoặc Ipad Làm Ổ Cứng Usb. Itigic trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!