Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Sử Dụng Spotify Trong Game Pc Trên Windows 10 # Top 10 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Sử Dụng Spotify Trong Game Pc Trên Windows 10 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Spotify Trong Game Pc Trên Windows 10 mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách sử dụng Spotify trong game PC trên Windows 10 Windows 10 bao gồm một công cụ có tên là Game Bar và nó có một số tính năng thú vị mà bạn có thể chưa biết. Bạn có thể điều khiển Spotify trong khi chơi game mà không cần phải chuyển ra khỏi chế độ toàn màn hình. Tính năng này siêu tiện dụng.

Windows 10 cho dù là một công cụ có tên là Game Bar và nó có một số tính năng thú vị mà bạn có thể chưa biết. Bạn cũng có thể điều khiển Spotify trong lúc chơi game mà chẳng luôn phải chuyển ra khỏi chế độ toàn màn hình. Tính năng này siêu tiện dụng.

Nếu không có Game Bar, việc điều khiển Spotify khi đang chơi game cũng có thể có thể không mấy dễ chịu, vì cũng có thể có thể bạn đang chơi game ở chế độ toàn màn hình. Nếu bất kỳ bao giờ bạn mong muốn điều tiết việc phát nhạc, bạn chỉ phải nhấn Alt + Tab để thực hiện.

Game Bar bao gồm một tiện ích Spotify nổi trên game bất kể khi nào bạn cần.

Những gì bạn phải

Menu Widget đã được thêm vô Game Bar trong bản cập nhật Windows 10 May 2019. Máy của bạn cần chạy phiên bản đó trở lên, nếu bạn mong muốn sử dụng Game Bar.

Bạn cũng phải cài đặt ứng dụng Spotify cho Windows. Nếu bạn chưa cài đặt, Game Bar sẽ đòi hỏi bạn cài đặt nó khi bạn bật tiện ích Spotify.

Cách xóa Spotify cache trong Windows 10

Cách sử dụng Spotify trong Windows 10 Game Bar

Đầu tiên, nhấn Win + G để khởi chạy Game Bar. Ngoài ra, bạn cũng đều có thể nhấp vào “Xbox Game Bar” trong menu Start.

Nhấp vào “Xbox Game Bar”

Trong thanh công cụ Game Bar, nhấp vào tượng trưng menu Widget.

Nhấp vào biểu trưng menu Widget

Một danh sách drop-down sẽ xuất hiện. Hãy nhấp vào Spotify.

Cửa sổ pop-up Spotify sẽ xuất hiện. Nhập thông tin tài khoản của bạn, sau đó nhấp vào Log In .

Nhấp vào Agree để cấp phép Game Bar khống chế Spotify và truy cập tài khoản của bạn.

Giờ đây, bạn sẽ thấy một trình phát Spotify nổi bất kể lúc nào bạn mở overlay Game Bar. Nó có những chức năng điều khiển việc phát và tùy chọn thiết bị, cũng giống lịch sử đã phát mới đây “Recently Played” có thể mở rộng.

Lịch sử đã phát gần đây “Recently Played” có thể mở rộng

Bạn có thể mở lại menu Widget , sau đó nhấp vào dấu sao kế bên “Spotify” để thêm shortcut vào thanh công cụ Game Bar.

Nhấp vào dấu sao cạnh bên “Spotify”

Thế là xong! Giờ đây, bất cứ khi nào bạn đang chơi game ở chế độ toàn màn hình và muốn điều tiết việc phát Spotify, chỉ cần nhấn Win + G để mở các nút điều khiển.

Mẹo : Bạn cũng đều có thể nhấp vào tượng trưng ghim và cửa sổ “Now Playing” của Spotify sẽ luôn xuất hiện phía trên đầu game hoặc màn hình của bạn.

Cách tắt khởi động Spotify lúc mở máy trên Windows 10

Cách tiết kiệm dữ liệu sử dụng trong Spotify

Cách tạo danh sách phát nhạc cho thú cưng trên Spotify

6 tính năng tuyệt hảo của Game Bar trong Windows 10

Spotify, game pc, cách sử dụng Spotify, sử dụng Spotify trong game PC, sử dụng Spotify trong game PC Win 10

Nội dung Cách sử dụng Spotify trong game PC trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi tks.

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt Kindle For Pc Trên Máy Tính Windows 10

– Amazon Kindle là gì?

Amazon Kindle là ứng dụng xem sách điện tử được sản xuất bởi chúng tôi Phần mềm này cấp phép người dùng mua, tải sách và đọc bất kể khi nào mình thích. Amazon Kindle có đến hàng ngàn đầu sách, báo chí, chuyện tranh không trùng lặp để người sử dụng thoải mái lựa chọn được quyển sách yêu thích của mình và đọc.

1. Tải và cài đặt Kindle trên PC

– Bước 1: Tải Amazon Kindle về máy

– Bước 2: Cài đặt ứng dụng vào máy

Hoàn thành bước 2 là bạn đã cài đặt xong ứng dụng Amazone Kindle vào máy tính.

2. Hướng dẫn sử dụng Kindle for PC

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào Amazon Kindle

Trong tình huống bạn chưa có tài khoản thì bạn nhấn chọn ô Create your Amazon account

Mã OTP sẽ được gửi đến mail bạn vừa nhập, bạn vào mail để lấy mã và nhập vào ô Enter OTP và chọn Create your Amazon account .

Khi hoàn chỉnh nhập mã OTP bạn đã hoàn chỉnh việc cài đặt Amazon Kindle.

– Bước 2: Tải sách từ web về ứng dụng trên máy

Bạn nhập tên sách bạn mong muốn đọc vào ô tìm kiếm.

Trở về phần mềm đã cài trên máy, bấm vào tựa sách mình vừa mua để tải file sách về.

Mở mục Downloaded, chọn file sách vừa tải và bắt đầu đọc sách.

Như vậy là bạn đã cũng có thể xem sách mọi lúc mọi nơi cùng với Amazon Kindle.

Một số mẫu laptop đang buôn bán tại PCI Computer

Amazone Kindle, Kindle, cách cài đặt Kindle, cách sử dụng Kindle, máy tính, laptop, windows 10

Bài viết (post) Hướng dẫn sử dụng và cài đặt Kindle for PC trên máy tính Windows 10 – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Cách Sử Dụng Tinder Trên Pc

Tinder chắc chắn là ứng dụng phổ biến nhất để liên kết ngày hôm nay và đã như thế này kể từ những tháng trước. Tuy nhiên, phiên bản chính thức chỉ tồn tại cho điện thoại di động, vì vậy nếu chúng tôi muốn dùng thử từ máy tính (sẽ luôn thuận tiện hơn nếu chúng tôi đã sử dụng nó), chúng tôi sẽ gặp khó khăn hơn. Nhưng chúng tôi có một tin tốt: với một trình giả lập Android tốt và một ứng dụng cho GPS giả, bạn sẽ ở bên trong. Trong .com, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng Tinder từ PC.

Các bước để làm theo:

1

Để sử dụng Tinder trên PC, bạn sẽ cần tải xuống Bluestacks, một chương trình mô phỏng môi trường Android trên máy tính của bạn. Bạn có thể làm điều đó tại chúng tôi Chọn nền tảng của bạn, Windows hoặc Mac, tải xuống và cài đặt chương trình.

2

Mở Bluestacks . Sẽ mất vài giây để tải, đừng lo lắng. Bây giờ bạn phải kết nối nó với Google. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến cấu hình (nút có một số công cụ xuất hiện ở phần dưới bên phải của màn hình), nhấp vào Quản lý tài khoản và Thêm tài khoản. Chọn Google và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

3

Sau khi vào trong, bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa hàng ứng dụng Google. Ở đó, sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm và tải xuống Facebook, Tinder và Fake GPS . Thực hiện theo các hướng dẫn cài đặt trong mỗi một trong số họ.

4

Khi bạn đã cài đặt tất cả, hãy mở Fake GPS . Chọn vị trí của bạn rất dễ dàng: bạn chỉ cần di chuyển con trỏ đến nơi bạn đang ở hoặc muốn. Khi bạn ở đó, nhấp vào “Đặt vị trí”. Đó sẽ là vị trí mà Tinder sử dụng bên cạnh để chọn người dùng gần đó.

5

Mở Tinder và nhấp vào nút “Đăng nhập bằng Facebook” màu xanh lam. Trong màn hình tiếp theo, nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn vào mạng xã hội và nhấp vào “Chấp nhận”.

6

Bạn đã ở trong Tinder ! Nhấp vào nút màu cam để bắt đầu sử dụng Tinder từ PC .

Cách Sử Dụng Whatsapp Trên Pc

Xảy ra! Cuối cùng, các nhà phát triển WhatsApp cũng đã phát hành phiên bản phần mềm của họ cho Windows và MacOS! Điều này có nghĩa là chúng ta có thể tải về Whatsapp trên PC, trao đổi tin nhắn với bạn bè và nhận tất cả thông báo của chúng tôi trong thời gian thực trên màn hình PC. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh … chúng không phải là tất cả “hoa hồng và hoa”, có một số hạn chế nhỏ và lớn mà bạn phải đối phó.

Giống như WhatsApp Web, dịch vụ cho phép bạn sử dụng WhatsApp thông qua trình duyệt, ứng dụng WhatsApp chính thức dành cho PC chỉ hoạt động khi WhatsApp đang chạy trên điện thoại di động và khi điện thoại vẫn kết nối với Internet (qua mạng Wi-Fi hoặc 3G / LTE). . Đó là, nó chỉ hoạt động như một “bộ lặp” của Ứng dụng WhatsApp được cài đặt trên điện thoại di động, không có gì hơn.

WhatsApp dành cho Windows và Mac

Để tải xuống ứng dụng WhatsApp chính thức trên PC của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang web này và nhấp vào nút Tải xuống cho Windows o Tải xuống cho Mac OS nếu bạn sử dụng một Mac. Nếu bạn dùng thay vào đó, hãy kết nối với Microsoft Store và tải xuống ứng dụng trực tiếp từ đó. Phần mềm chỉ tương thích với Windows 8 trở lên và MacOS 10.9 trở lên, vì vậy nếu bạn đang sử dụng phiên bản MacOS Windows 7 trở lên thì không thể sử dụng được, rất tiếc.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, nhấp đúp vào tệp để mở tệp bạn vừa tải xuống ( chúng tôi ) Và đó là. Trong vài giây nữa, biểu tượng WhatsApp sẽ xuất hiện trên màn hình nền cũng như trong menu. bắt đầu Windows và bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, để cài đặt ứng dụng WhatsApp trên PC của mình, bạn phải sao chép biểu tượng của nó vào thư mục ứng dụng MacOS và khởi động nó bằng cách nhấp đúp vào nó. Dễ dàng hơn thế?

Sau khi cài đặt xong, để bắt đầu sử dụng WhatsApp trên PC hoặc trên máy Mac, khởi động WhatsApp trên điện thoại di động của bạn và mở mục nhập vào Web WhatsApp từ menu ứng dụng. Nếu bạn không biết cách thực hiện, trong Android chỉ cần nhấn nút (…) nằm ở phía trên bên phải, trong khi ở iPhone bạn phải đi đến tab Cấu hình đó là ở phía dưới bên phải.

Trên màn hình mở ra, nếu bạn được xem hướng dẫn web ban đầu về WhatsApp, hãy nhấn nút ĐƯỢC CHỨ! tôi có nó và hướng máy ảnh vào điện thoại di động Mã QR mà bạn thấy trên màn hình chính của WhatsApp cho Pc. Nếu hướng dẫn ban đầu không được hiển thị, hãy nhấn nút để thay thế + nằm ở phía trên bên phải hoặc trong bài viết Quét mã QR và quét mã QR như đã giải thích ở trên.

Trong vài giây nữa, kết nối với dịch vụ sẽ được thiết lập và bạn sẽ thấy các cuộc trò chuyện WhatsApp trên màn hình PC của mình. Tại thời điểm này, không có nhiều điều để giải thích, giao diện WhatsApp cho PC gần như giống hệt với ứng dụng điện thoại di động. Ở bên trái, bạn sẽ tìm thấy danh sách các cuộc trò chuyện của mình, ở bên phải là các tin nhắn, trong khi ở trên cùng là menu với cài đặt phần mềm. Qua menu whatsapp (o Kỷ yếu, trên Mac), bạn có thể bắt đầu Cuộc trò chuyện mới, One Nhóm mới và bạn có thể chỉnh sửa Hồ sơ và trạng thái ; trên menu Chỉnh sửa tìm các lệnh sao chép, cắt và dán cổ điển; trên thực đơn Ver có các tùy chọn để thu phóng và chuyển sang cuộc trò chuyện trước đó hoặc tiếp theo từ menu Trò chuyện bạn có thể gọi các lệnh để tập tin trò chuyện, làm WhatsApp Silencio, xóa một cuộc trò chuyện o Lưu nó.

Về phần màn hình trò chuyện thì không có gì nhiều để nói, ngoài trường thành phần văn bản chúng ta tìm thấy biểu tượng để chèn biểu tượng cảm xúc (khuôn mặt ở phía dưới bên trái), mặt tạo tin nhắn thoại (micrô nằm ở phía dưới bên phải) và gửi file đính kèm (cái kẹp giấy). Các tệp đính kèm có thể được gửi là ảnh, video, ảnh được chụp trong thời gian thực bằng webcam và tài liệu. Cuối cùng là nút (…) nằm ở phía trên bên phải cho phép bạn xem thông tin về người dùng hoặc nhóm (và có thể chặn), bật tiếng, chọn tin nhắn từ một cuộc trò chuyện và xóa các cuộc trò chuyện.

Cuối cùng, tôi chỉ ra rằng bạn có thể thay đổi Ảnh đại diện Và của bạn Estado bằng cách nhấp vào ảnh của bạn nằm ở trên cùng bên trái của màn hình chính của WhatsApp cho PC và bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện mới nhấn nút + luôn nằm ở trên cùng bên trái (nút trên máy Mac trở thành tờ bằng bút chì ).

Web WhatsApp

Như đã đề cập ở trên, một cách khác để có WhatsApp trên PC là tận dụng WhatsApp Web. Để đồng bộ hóa ứng dụng WhatsApp được cài đặt trên điện thoại di động của bạn với dịch vụ trực tuyến có thể truy cập từ PC, tất cả những gì bạn phải làm là đóng khung QR bằng máy ảnh của điện thoại. mã hiển thị trên trang web.

Vì vậy, hãy kết nối với WhatsApp Web bằng Chrome, Opera, Firefox, Edge hoặc Safari (lưu ý rằng trình duyệt của Apple chưa cho phép bạn hồ sơ tin nhắn thoại từ PC của bạn hoặc chụp ảnh từ webcam). Sau đó khởi động ứng dụng WhatsApp trên điện thoại di động của bạn, nhấn nút thực đơn (biểu tượng có ba dấu chấm ở phía trên bên phải) và chọn mục Web WhatsApp của hộp xuất hiện. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, thay vì truy cập menu WhatsApp, bạn nên nhấn vào tab Cấu hình đó là ở phía dưới bên phải.

Tại thời điểm này, nhấn nút ĐƯỢC CHỨ! tôi có nó quét mã QR bạn thấy trên màn hình PC và bạn sẽ có thể truy cập WhatsApp Web. Nếu bạn không muốn lặp lại quy trình này mỗi khi bạn kết nối với WhatsApp từ PC, trước khi đóng khung mã QR với điện thoại di động, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh nó. đến bài báo Giữ kết nối nằm ở phía dưới bên trái.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh trạng thái của mình, hãy nhấp vào Ảnh của bạn ở trên cùng bên trái và viết trạng thái bạn muốn bạn bè của bạn thấy trong lĩnh vực này Estado xuất hiện ở thanh bên trái.

Để tải AirDroid xuống PC của bạn, hãy kết nối với trang web phần mềm và nhấp vào nút tải về nằm dưới cờ Windows hoặc dưới logo Apple (tùy thuộc vào hệ điều hành bạn dùng).

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, nếu bạn đang sử dụng PC Windows, hãy khởi chạy tệp AirDroid_Desktop_Client_xx.exe và lần đầu tiên nhấp vào các nút theo trình tự Một hớp, Được rồi, Nào, tôi đồng ý, Cài đặt trên pc es cuối cùng để kết thúc cài đặt. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, hãy mở gói nguyền rủa mà bạn đã tải xuống từ trang AirDroid và sao chép biểu tượng chương trình chứa nó vào thư mục ứng dụng de OS X.

Bây giờ, khởi chạy AirDroid, nhấp vào mục Đăng ký nằm ở dưới cùng bên phải và tạo tài khoản miễn phí của bạn để sử dụng phần mềm. Sau đó, hãy nhớ xác nhận danh tính của bạn bằng cách nhấp vào liên kết sẽ được gửi cho bạn qua email; nếu không tài khoản sẽ bị xóa sau vài ngày.

Khi thao tác này cũng hoàn tất, hãy cài đặt ứng dụng AirDroid trên điện thoại thông minh của bạn, nhấn nút đăng nhập hay đăng ký và đăng nhập bằng sự kết hợp của email và mật khẩu mà bạn đã chọn trước đó trên PC của mình.

Cuối cùng, chấp nhận kích hoạt thông báo trên màn hình bằng cách nhấn nút Kích hoạt và đặt dấu kiểm bên cạnh biểu tượng AirDroid trong cài đặt Android. Sau đó quay lại PC của bạn, nhấp vào biểu tượng ống nhòm và chờ đợi điều khiển từ xa của điện thoại di động để sử dụng WhatsApp thoải mái từ máy tính để bàn của bạn (đồng thời bạn sẽ phải cho phép thực thi AirDroid trên điện thoại với quyền root bằng cách nhấn nút ban cho ).

Hãy nhớ rằng: ngay cả trong trường hợp này, WhatsApp chỉ đơn giản “lặp lại” trên PC và không chạy trực tiếp. Điều này có nghĩa là điện thoại di động phải được kết nối với Internet (chính xác hơn là với cùng một mạng không dây với PC) và nó phải có ứng dụng luôn hoạt động.

Tôi lưu ý rằng phiên bản web của AirDroid cũng có sẵn cho phép bạn quản lý tin nhắn, ứng dụng và nội dung điện thoại di động khác trực tiếp từ trình duyệt, tuy nhiên, nó không cho phép bạn chạy WhatsApp từ từ xa với tư cách là một khách hàng trên máy tính để bàn của dịch vụ.

BlueStacks

Ngoài ra còn có phần mềm cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trực tiếp trên PC, chẳng hạn như BlueStacks, Memu o Android x86 nhưng, do những hạn chế của WhatsApp, không thể sử dụng chúng trong khi vẫn duy trì quyền truy cập vào dịch vụ ngay cả trên điện thoại thông minh: bạn sẽ phải lặp lại quy trình kích hoạt tài khoản của mình liên tục, đôi khi trên PC, đôi khi trên điện thoại di động .

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Spotify Trong Game Pc Trên Windows 10 trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!