Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Sử Dụng Discord Trên Điện Thoại, Tạo Phòng Chat Trong Discord # Top 5 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Sử Dụng Discord Trên Điện Thoại, Tạo Phòng Chat Trong Discord # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Discord Trên Điện Thoại, Tạo Phòng Chat Trong Discord mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn là một game thủ hay một streamer thì chắc không còn xa lạ gì với ứng dụng chat voice Discord khá thổi tiếng trong cộng đồng gamer. Với Discord các bạn có thể chat văn bản và chat voice cùng với đồng đội hoàn toàn miễn phí. Discord được thiết kế theo nhu cầu cần có của một game thủ, đặc biệt với khả năng chat nhóm một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời đưa tất cả vào một giao diện hiện đại. Discord hiện có thể sử dụng cả trên PC, web và điện thoại thông minh, tuy nhiên ứng dụng này chưa hỗ trợ Tiếng Việt nên sẽ là một rào cản đối với những game thủ không biết tiếng anh. Và ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Discord trên điện thoại smartphone, cách gia nhập và cách tạo phòng chat Discord trên điện thoại. Mời các bạn cùng theo dõi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DISCORD TRÊN ĐIỆN THOẠI, TẠO PHÒNG CHAT VOICE TRONG DISCORD TRÊN ĐIỆN THOẠI

Trước hết, nếu các bạn chưa cài ứng dụng Discord trên smartphone của mình thì có thể truy cập link sau để cài đặt:

IOS: https://itunes.apple.com/app/id985746746

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.discord

1. Cách tạo tài khoản Discord và kết bạn trong Discord trên điện thoại

Sau khi cài đặt chúng ta tiên hành mở ứng dụng và bắt đầu sử dụng.

Bước 1: khi các bạn mở ứng dụng lên chúng ta sẽ có 2 lựa chọn.

Nếu các bạn đã có tài khoản Discord rồi thì chọn LOGIN để đăng nhập, nếu chưa có thì các bạn chọn REGISTER để tạo tài khoản.

Ở đây mình sẽ chọn Register để tạo một tài khoản mới.

Tượng tự bạn có thể gửi tên và tag của mình cho người khác để họ kết bạn với mình.

Không như các ứng dụng chat khác, các phòng chat trong Discord được tạo thành từ các Server do người dùng tạo lên.

Trong mỗi Server lại chia thành các kênh, ví dụ như hình dưới có 2 kênh đó là TEXT CHANNELS và VOICE CHANNELS

Trong mỗi kênh chat lại được chia thành các phòng chat khác nhau và mỗi kênh chat bạn có thể tạo nhiều phòng chat nếu muốn. Phòng chat được chia làm 2 loại đó là phòng chat chữ (ký hiệu bằng ký tự # trước tên phòng) và phòng chat voice (ký hiệu bằng biểu tượng âm thanh trước tên phòng).

Bước 1: Để tham gia một phòng chat nào đó trước tiên bạn phải có link của Server chat do người khác chia sẻ. Khi đã có link Server các bạn chọn biểu tượng Menu sau đó nhấn biểu tượng dấu cộng như hình dưới

Bước 1: Các bạn chọn Menu sau đó chọn Create a new Server, sau đó các bạn nhập tên server tiếp các bạn chọn khu vực của server. Vì chưa có khu vực Việt Nam nên chúng ta sẽ chọn khu vực gần nhất là Singapore sẽ ổn định hơn. Nếu muốn các bạn có thể đặt ảnh đại diện cho Server bằng cách chọn Upload Image. Cuối cùng các bạn nhấn CREATE để hoàn tất.

Nếu các bạn muốn tạo thêm kênh chat thì nhấn vào biểu tượng 3 chấm cạnh tên Server, sau đó kéo xuống dưới cùng chọn Create Category. Tiếp theo các bạn nhập tên cho kênh vào nhấn dấu V để hoàn tất. Nếu các bạn muốn kênh đó là riêng tư thì nhấn nút OFF chuển sang ON còn không thì ai cũng có thể vào kênh của bạn.

Đối với phòng chat voice thì các bạn cần nhấn Connect to voice để tham gia phòng.

Lưu ý: Đường link này chỉ có thể sử dụng trong vòng 24 giờ, sau 24 giờ sẽ không thể truy cập. Nếu bạn muốn tạo đường link có thể sử dụng vĩnh viễn thì chọn vào nút gạt cạnh dòng Set this link to never expire là được.

Discord Là Gì? Cách Sử Dụng Discord Trên Điện Thoại

Vấn đề giao tiếp trong một trò chơi luôn được đặc biệt ưu tiên, vì nó gắn kết đồng đội với nhau và quyết định thắng thua. Các trò chơi trên máy tính, mobile ngày càng nhiều, xu hướng người dùng muốn sử dụng các phần mềm hay ứng dụng Voice chat để tiện trong việc chơi game. Là một trong số các ứng dụng nhắn tin, gọi điện trò chuyện miễn phí được nhiều ưa chuộng sử dụng hiện nay, đặc biệt các tín đồ chơi game đó chính ứng dụng Discord. Là một ứng dụng rất hot hiện nay đối các game thủ sử dụng PC, điện thoại, cho phép người chơi có thể thoải mái trò chuyện mà hoàn toàn miễn phí.

Discord là gì?

Discord là ứng dụng nhắn tin bằng văn bản, trò chuyện bằng giọng nói, cho phép người dùng giao tiếp với những người khác trong một kênh hay trong cùng một trò chơi với bạn.

Đặc biệt Discord là nơi các game thủ thường xuyên truy cập sử dụng để trò chuyện, bàn luận về một tựa game bất kỳ mà họ muốn.

Tải Discord trên điện thoại

Đối với điện thoại cách tải ứng dụng discord là việc rất dễ dàng, với dòng máy có hệ điều hành iOS bạn chỉ cần truy cập vào Apple Store ( với thiết bị là Iphone, Ipad ) hay truy cập Play Store ( với thiết bị hệ điều hành Android ) và gõ Discord để tải về để máy tự động cài đặt.

Đăng ký tài khoản Discord

Mở ứng dụng lên và bấm vào nút Đăng ký để đăng ký tài khoản (nếu đã có tài khoản bạn bấm nút Đăng nhập).

Ở đây mình sẽ chọn Đăng ký để tạo một tài khoản mới.

Bước 2: Điền tên tài khoản, điền email của bạn vào và đặt mật khẩu. Sau đó Bấm ” Tạo tài khoản “, sau đó nhập

Kết bạn trong Discord trên điện thoại

Ví dụ: Khi bạn muốn kết bạn với một người bạn nào đó thì bạn nhấn vào biểu tượng góc trên bên phải sau đó nhập tên và tag của người đó vào ô trống và nhấn SEND, người đó sẽ nhận được lời mời kết bạn của bạn.

Tượng tự bạn có thể gửi tên và tag của mình cho người khác để họ kết bạn với mình.

Cách tạo phòng chat Discord trên điện thoại di động

Không như các ứng dụng chat khác, các phòng chat trong Discord được gọi là các máy chủ do người dùng tự tạo. từ menu góc trên bên trái, chúng ta chọn tạo máy máy chủ.

Trong mỗi Server lại chia thành các kênh, ví dụ như hình dưới có 2 kênh đó là TEXT CHANNELS và VOICE CHANNELS

Trong mỗi kênh chat lại được chia thành các phòng chat khác nhau và mỗi kênh chat bạn có thể tạo nhiều phòng chat nếu muốn.

Phòng chat được chia làm 2 loại đó là phòng chat chữ (ký hiệu bằng ký tự # trước tên phòng) và phòng chat voice (ký hiệu bằng biểu tượng âm thanh trước tên phòng).

Bước 1: Các bạn chọn Menu sau đó chọn Create a new Server, sau đó các bạn nhập tên server tiếp các bạn chọn khu vực của server.

Vì chưa có khu vực Việt Nam nên chúng ta sẽ chọn khu vực gần nhất là Singapore sẽ ổn định hơn. Nếu muốn các bạn có thể đặt ảnh đại diện cho Server bằng cách chọn Upload Image. Cuối cùng các bạn nhấn CREATE để hoàn tất.

Bước 2: Sau khi tạo server xong các bạn nhấn Menu sẽ thấy server vừa tạo xuất hiện. Trong server mới sẽ có sẵn 2 kênh chat, trong mỗi kênh cũng sẽ có sẵn 1 số phòng chat như hình dưới.

Nếu các bạn muốn tạo thêm kênh chat thì nhấn vào biểu tượng 3 chấm cạnh tên Server, sau đó kéo xuống dưới cùng chọn Create Category. Tiếp theo các bạn nhập tên cho kênh vào nhấn dấu V để hoàn tất. Nếu các bạn muốn kênh đó là riêng tư thì nhấn nút OFF chuển sang ON còn không thì ai cũng có thể vào kênh của bạn.

Bước 3: Sau khi tạo kênh xong, nếu các bạn muốn tạo thêm phòng chat thì nhấn vào dấu + tương ứng tại mỗi kênh. Sau đó nhập tên phòng, chọn kiểu phòng chat chữ hay chat voice và nhấn dấu V để hoàn tất.

Sau khi tạo máy chủ, hệ thống sẽ cung cấp đường dẫn để chúng ta gửi cho bạn bè cùng tham gia vào máy chủ đã tạo để bắt đầu cuộc trò chuyện nhóm ..

Hướng dẫn tham gia phòng chát Discord

Bước 1: Để tham gia một phòng chat nào đó trước tiên bạn phải có link của Server chat do người khác chia sẻ. Khi đã có link Server các bạn chọn biểu tượng Menu sau đó nhấn biểu tượng dấu cộng như hình dưới

Bước 2: Các bạn chọn mục Join a Server with an Invite Link sau đó các bạn nhập link của Server vào ô trống và nhấn JOIN để tham gia. Khi đã vào Server các bạn ấn JOIN 1 lần nữa để kết nối.

Lời kết

Discord Là Gì? Cách Gọi Video Trên Discord Đơn Giản

Thời gian gần đây, có khá nhiều người quan tâm và bàn tán về Discord, nhưng thực tế vẫn còn khá nhiều chưa biết phần mềm Discord là gì. Chính vì vậy, bài viết hôm nay Phonehouse sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin cơ bản cho người mới làm quen đến phần mềm này.

Phần mềm Discord là gì?

Discord có thể chạy trên Windows, macOS, Android, iOS, Linux và các trình duyệt web khác. Tính đến tháng 7 năm 2019, có hơn 250 triệu người dùng phần mềm này.

Với Discord bạn có thể tải về và cài đặt hoặc có thể sử dụng ngay trên chính trình duyệt Web của mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại:

Cách đăng ký tài khoản Discord trên PC:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang chính chủ Discord. Chọn Đăng nhập

Bước 2: Chọn đăng ký để tạo tài khoản mới.

Bước 3: Nhập thông tin đầy đủ để tạo tài khoản, sau đó chọn Tiếp tục

Bước 5: Chọn Sever theo ý muốn của bạn.

Bước 6: Đặt tên cho máy chủ là xong.

Cách đăng ký tài khoản Discord trên iPhone/Android:

Bước 1: Tải, download và cài đặt ứng dụng Discord

Link tải cho iPhone: Discord For IOS

Link tải cho Android: Discord For Android

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn nút Register để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Điền thông tin tài khoản và email của bạn vào và đặt mật khẩu cho tài khoản. Sau đó chọn “Create an Account”

Bước 4: Như vậy là tạo xong tài khoản tại xong chúng ta sẽ được đưa tới giao diện như hình dưới.

Điểm khách biệt của Discord so với các phần mềm cùng chức năng:

Kết hợp tốt tất cả các tính năng từ các phần mềm thông dụng như Skype, Slack trên nền giao diện dễ sử dụng.

Discord tối ưu hóa chạy nền, không hề làm chậm Game khi được sử dụng cùng lúc.

Hầu hết game thủ xem Discord như một nơi gặp gỡ, trò chuyện cùng người chung sở thích, chứ không phải chỉ có bạn bè.

Discord thực tế vừa là ứng dụng giao tiếp, vừa là một cổng truyền thông xã hội hiệu quả.

Ngoài phòng chat công khai hoặc riêng tư mà người dùng có thể tham gia, Discord cũng cung cấp diễn đàn xã hội giúp việc tổ chức chơi game trở nên đơn giản.

Nếu không chơi game, Discord vẫn hữu ích với bạn bởi sự tiện lợi vô cùng khi tham gia vào các nhóm bạn ở server riêng tư hoặc gặp gỡ cộng đồng chung chí hướng ở server công khai.

Người dùng có thể truy cập Discord qua nhiều phương tiện khác nhau. Điều đó làm nó trở nên dễ dùng, ngay cả khi bạn không ngồi trước máy tính.

Discord có bản cài dung lượng thấp chạy trên nền hệ thống trong khi người dùng chơi game trên PC, một phiên bản web và mobile. Điều đó có nghĩa bạn có thể tương tác với người trong cùng server Discord ở bất cứ nơi đâu, mở rộng khả năng xã hội của ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng Discord đơn giản dễ hiểu:

Cách truy cập nhóm chat trên Discord:

Ví dụ như bạn đang chơi Pubg hoặc Liên minh huyền thoại thì chủ phòng sẽ đưa cho bạn 1 đường link như sau: https://discordapp.com/invite/mã-phòng-chat.

Sau khi bấm vào link thì bạn sẽ thấy một thông báo như sau:

Bạn chỉ cần bấm vào Accept Invite thì sẽ được vào phòng ngay.

Cách tạo máy chủ riêng (server riêng):

Để tạo máy chủ riêng(server riêng) trên Discord bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào dấu “+” bên phải màn hình sẽ cho phép người dùng khởi động máy chủ cho riêng mình hoặc tham gia vào máy chủ khác (nếu được mời tham gia qua liên kết riêng tư).

Để tạo máy chủ thì bạn bấm vào Create a server và thiết lập tên server, cũng như tuỳ chỉnh biểu tượng

Sau đó bạn bấm vào Create và nhận đường link để chia sẻ cho những ai muốn tham gia vào nhóm chat.

Bạn có thể bấm vào bánh răng cưa ở góc dưới để tuỳ chỉnh thời hạn tồn tại của đường link hoặc tích chọn Set this link to nerver expire để link này không bao giờ die.

Sau khi hoàn tất thì bạn có thể truy cập vào server chat của mình

Để bật tắt cài đặt âm thanh hay micro trong Discord thì bạn bấm vào biểu tượng voice ở góc trái bên dưới màn hình.

Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa cài đặt âm thanh và video của Discord để tương thích khi đang trong ván game hoặc chỉ tham gia trò chuyện thông thường bằng cách bấm vào biểu tượng răng cưa để vào phần App Settings và chọn Voice and Video.

Discord Trong Là Gì Among Us

Nhận tin tức và thủ thuật mới nhất, chỉ cần Đăng ký

Nếu bạn cần biết Discord là gì Among UsChúng tôi chúc mừng bạn đã thoát khỏi viên đá mà bạn đang sống.

Bởi vì nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về Discord, bạn đang sống trong một vụ rò rỉ 5 năm qua.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp bạn, vì vậy chúng tôi sẽ cho bạn biết Discord là gì và cách sử dụng nó để chơi Among Us.

Discord là gì?

Discord là một ứng dụng dành cho PC và thiết bị di động được thiết kế đặc biệt cho tương tác giữa các game thủ.

Trên Discord, bạn có thể tham gia các cộng đồng lớn nhất về trò chơi điện tử yêu thích của mình, bao gồm Among Us!

Ngoài việc tạo máy chủ, nơi bạn có thể trò chuyện bằng tin nhắn hoặc thoại với nhóm bạn bè của mình và thậm chí với toàn bộ cộng đồng nếu bạn định trở thành một streamer.

Kể từ khi ra mắt, nó đã có tốc độ tăng chóng mặt và nhanh chóng trở thành lựa chọn được nhiều game thủ sử dụng nhất.

Điều tốt nhất về nó là, như bạn có thể tưởng tượng, nó cho phép bạn giao tiếp mà không cản trở hoạt động chính xác của trò chơi, có thể chơi và nói cùng một lúc không có vấn đề gì

Không nghi ngờ gì nữa, đó là điều tốt nhất trong số những thứ tốt nhất khi nói đến sự tương tác trong thế giới game.

Cách sử dụng Discord khi chơi game Among Us?

Chà, bây giờ bạn đã biết Discord đại khái là gì, chúng tôi chắc chắn rằng bạn muốn thử hét lên với bạn bè của mình rằng họ là những kẻ mạo danh.

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau ở dưới cùng của nạo:

Cài đặt Discord trên thiết bị di động hoặc PC của bạn, tùy thuộc vào nơi bạn có Among Us.

Nhập vào Among Us và sau đó tạo một trò chơi riêng tư.

Chuyển mã cho tất cả bạn bè của bạn.

Sau đó, bạn phải chuyển đến Discord và bạn bè của bạn phải chuyển tên người dùng của họ.

Khi họ thực hiện, chỉ cần nhấp vào cuộc gọi và họ sẽ tự động bắt đầu nói chuyện.

Sau đó, chuyển cho họ mã và khi họ vào trò chơi, bạn có thể trò chuyện bằng giọng nói mà không cần phải viết.

Và sẵn sàng! Bây giờ bạn không chỉ biết nó là gì Bất hòa trên Among Us, nhưng bạn cũng biết cách nói chuyện với bạn bè khi chơi game. Bạn chỉ cần bắt đầu trò chơi đó, trong đó bạn sẽ có được niềm vui hơn bao giờ hết khi chơi với bạn bè của mình!

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Discord Trên Điện Thoại, Tạo Phòng Chat Trong Discord trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!