Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Sử Dụng 2 Tai Nghe Usb Cùng Một Lúc Trên Windows 10 # Top 12 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Sử Dụng 2 Tai Nghe Usb Cùng Một Lúc Trên Windows 10 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng 2 Tai Nghe Usb Cùng Một Lúc Trên Windows 10 mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mỗi người thường có 1 sở thích khác nhau khi dùng máy tính và Ví dụ, một số người dùng thích sử dụng 2 tai nghe USB cùng một lúc thay vì gắn với một. Tuy nhiên, điều này không đơn giản.

Có một cách để sử dụng tai nghe jack 3,5mm tiêu chuẩn và USB, nhưng sử dụng hai tai nghe USB cùng một lúc trên Windows 10 đòi hỏi một số điều chỉnh. Và bây giờ đã có cách giúp cho bạn.

Cách thiết lập và sử dụng hai tai nghe USB trên PC

Điều này có thể hoặc có thể không hoạt động tùy thuộc vào nhiều thứ, nhưng một số người dùng đã thay thế thiết bị đầu vào cho thiết bị phát lại. Theo lý thuyết, bạn sẽ có thể sử dụng đồng thời hai thiết bị phát lại mà không gặp vấn đề gì.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tai nghe sẽ không đồng bộ hóa hoàn hảo và bạn sẽ gặp một chút chậm trễ trên tai nghe phát lại thứ hai.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Âm thanh và mở Sound

Chọn tab Playback và chọn tai nghe đầu tiên làm thiết bị phát lại mặc định của bạn.

Bây giờ, di chuyển đến tab Recording

Nhấp chuột phải vào khu vực trống và bật “Show disabled devices“.

Nhấp chuột phải vào Stereo Mix và kích hoạt nó. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, chỉ cần cài đặt thêm Driver Sound và codec Realtek mới nhất.

Nhấp đúp vào Stereo Mix để mở Properties.

Chọn tab Listen trong Properties.

Kiểm tra Listen to this device và chọn tai nghe thứ hai của bạn từ menu thả xuống.

Bây giờ, hãy mở tab Advanced và bỏ chọn các ứng dụng “Allow applications to take exclusive control of this device” và xác nhận các thay đổi.

Cách 2 – Thử với Banana VoiceMeeter Audio

Có hàng tấn công cụ phần mềm cho cả chuyên gia và người dùng mới ngoài kia. Một số trong số chúng cho phép bạn tự do rất nhiều khi điều chỉnh đầu ra âm thanh hoặc đầu vào trên PC. Ngoài ra, chúng cho phép bạn sử dụng nhiều thiết bị đầu ra, như tai nghe, loa và điều này cũng rất đơn giản.

Ứng dụng tốt nhất hiện nay để bạn thử đó là Audio VoiceMeeter Banana. Đây là một bộ trộn thiết bị âm thanh ảo miễn phí sử dụng và nó cấp cho người dùng vô số tính năng. Ngoài ra, nó bao gồm một tùy chọn để tạo nhiều thiết bị đầu ra và sử dụng, như trong trường hợp này, hai tai nghe USB cùng một lúc trên Windows 10.

Tải Audio VoiceMeeter Banana , Bấm vào đây.

Giải nén ZIP vào một thư mục mới và chạy ứng dụng.

Tiến hành để chọn đầu ra 1 và 2, là tốt.

Cuối cùng, nếu phần mềm nó ko như bạn mong muốn, thì bây giờ Có nhiều bộ chia USB, cả cho giắc âm thanh và thiết bị USB. Và những bộ chia USB khá rẻ trên thị trường hiện nay, khuyên bạn nên tìm giải pháp giá cả phải chăng hơn nếu bạn là người dùng bình thường, người chỉ muốn một số hành động tai nghe kép trên PC Windows 10 của họ.

Tất nhiên, nếu bạn muốn sử dụng hai tai nghe USB trên PC mà không cần bộ chia, thì hãy sử dụng một trong hai giải pháp được liệt kê ở trên và bạn có thể bỏ qua cái thứ ba.

Với hướng dẫn trên thì bây giờ bạn đã có thể sử dụng được 2 tai nghe hoặc loa máy tính trên Windows 10 rồi đó. Ngoài ra thì khi bạn biết thêm một mẹo nào mới thì có thể chia sẽ.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tai Nghe Usb

Tai nghe USB là gì?

Tai nghe USB là bộ tai nghe trùm đầu, kèm mic, kết nối với máy tính và các thiết bị cá nhân khác (điện thoại bàn, máy tính bảng,…) qua cổng USB. Tai nghe USB thường được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực: chơi game, chăm sóc khách hàng, trong các công ty, gọi điện thoại trực tuyến, gọi video qua máy tính,…Thông thường tai nghe USB còn được trang bị thêm bộ điều khiển từ xa để điều chỉnh âm lượng và micro.

Tai nghe USB thường có chất lượng âm thanh tốt hơn so với tai nghe truyền thống. Hệ thống xử lý âm thanh của tai nghe USB hỗ trợ các tính năng độc đáo như âm thanh vòm 3D và mức âm thanh có thể tùy chỉnh. Đây là lý do tại sao tai nghe USB thường xuyên được sử dụng trong các trung tâm chăm sóc khách hàng, học online, sử dụng cho game thủ,…

Cách kết nối tai nghe USB với máy tính/PC

Nếu tai nghe của bạn có đầu nối USB, hãy tìm một cổng USB không sử dụng trên máy tính/PC của bạn. Cắm đầu nối USB của tai nghe vào cổng USB của máy tính/PC. Máy tính của bạn sẽ nhận dạng và định cấu hình tai nghe để sử dụng. Thông báo có thể sẽ hiển thị ở góc dưới bên phải khi sẵn sàng.

Nếu tai nghe USB không hoạt động. Hãy thử kết nối nó với một cổng USB ở vị trí khác của máy tính/PC. Trong một số trường hợp, tai nghe không hoạt động có thể do đầu nối bị hở.

Cách khắc phục sự cố PC không nhận tai nghe

Nếu bạn đang gặp sự cố PC không kết nối được với tai nghe, hãy thử các cách sau:

Rút tai nghe khỏi cổng USB của PC và khởi động lại máy tính. Không chỉ khởi động lại, thực hiện tắt hoàn toàn hệ thống rồi bật lại. Vì điều này sẽ giúp xóa bộ nhớ trong các cổng USB.

Cắm trực tiếp tai nghe vào PC chứ không cắm vào hub kết nối hoặc ổ cắm. Nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn. Hãy cắm tai nghe của bạn vào cổng USB phía sau nếu có.

Đảm bảo rằng tai nghe được chọn làm thiết bị mặc định trong PC trong cả hai tùy chọn Sound Recorder (Máy ghi âm) và Playback (Phát lại).

Trong tab Playback, nhấp chuột phải vào tai nghe và nhấp vào tùy chọn Properties.

Trong menu Properties, hãy chuyển đến tab Advanced và bỏ chọn hộp có nội dung “allow applications to take exclusive control of this devices”. Nhấp vào Apply và sau đó nhấp vào OK.

Thực hiện tương tự trong tab Recording.

Nếu sau khi thực hiện các bước này, bạn tiếp tục gặp phải sự cố chất lượng âm thanh kém. Hoặc hoàn toàn không có âm thanh từ tai nghe. Hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ. Thông tin liên hệ ở cuối bài viết.

Cách kiểm tra tai nghe

Kiểm tra tai nghe

Có thể kiểm tra tai nghe bằng cách mở bất kỳ thứ gì phát ra âm thanh. Ví dụ: bạn có thể mở một video YouTube. Đảm bảo rằng âm thanh trong video có thể được nghe thấy khi tai nghe đã kết nối với PC.

Kiểm tra micrô của tai nghe

Phần micrô của tai nghe có thể được kiểm tra bằng cách mở bất kỳ máy ghi âm nào (trên máy tính) và ghi âm giọng nói của bạn. Sau đó nghe lại đoạn ghi âm, nếu bạn nghe rõ từng lời trong đoạn ghi âm, nghĩa là micro hoạt động tốt.

Một số thương hiệu tai nghe USB chất lượng, nổi tiếng trên thị trường hiện nay:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN Điện thoại: 028 777 98 999 Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại) Email: info@vnsup.com

Cách Sử Dụng Nhiều Thuê Bao Cùng Lúc Trên Bphone B86

Ông Lê Hồng Quang, Tổng giám đốc phụ trách phần mềm Mobile, Tập đoàn Bkav giới thiệu eSIM trên Bphone B86 ngày 10/5/2020.

eSIM của Bphone B86 khác biệt với các eSIM phổ biến

Bphone B86 hỗ trợ eSIM – tính năng thường chỉ được trang bị trên những sản phẩm cao cấp – nhưng khác biệt ở chỗ hỗ trợ đến 16 SIM.

Không giống như loại eSIM có trên các flagship như iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro… thường được hàn cố định bên trong máy, eSIM trên Bphone B86 có hình dạng khá giống với sim vật lí thông thường. Nó cũng có đầy đủ các tính năng như một chiếc SIM vật lý với tính tiện dụng cao khi thay đổi thiết bị sử dụng vì có thể tháo rời, nhưng do được BKAV tích hợp thêm eSIM card bên trong, vậy nên nó có thêm những tính năng của eSIM, điển hình nhất là khả năng thêm bớt lên đến 8 thuê bao khác nhau mà nhà mạng hỗ trợ cho mỗi eSim (với eSIM thông thường sẽ chỉ là 5 số). Tức là tối đa chúng ta có thể đăng kí lên đến 16 thuê bao khác nhau trên một chiếc Bphone B86 hoặc B86s.

Ngoài ra, eSIM trên Bphone B86 linh hoạt hơn khi việc lựa chọn SIM nào để gọi điện, nhắn tin ngay trên giao diện nhắn tin hay điện thoại của BOS. Các smartphone eSIM khác nếu muốn làm điều này phải thoát ra để cài đặt chuyển số rất mất thời gian và thêm nhiều thao tác thủ công.

Sự khác biệt giữa eSIM “truyền thống” và eSIM của Bphone B86.

Cách Bphone B86 sử dụng cùng lúc được 16 thuê bao

Tuy có hình dáng giống với một chiếc nano-sim, nhưng không phải sản phẩm nào cũng có thể sử dụng được eSIM đến từ BKAV. Phải là những sản phẩm được hỗ trợ như trường hợp của Bphone B86 hay B86s mới có thể sử dụng được.

Để có thể sử dụng được eSIM trên Bphone B86, trước tiên chúng ta sẽ cần có những chiếc eSIM rời được phát triển bởi BKAV. Các bạn có thể tìm thấy sản phẩm này tại website chính thức của BKAV hoặc có thể mua hàng trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng Bphone Store của hãng. Giá cho mỗi chiếc eSIM là 149.000 đồng.

eSIM do BKAV phát triển khi lắp vào khe SIM của Bphone B86.

Cũng giống như eSIM truyền thống, chúng ta sẽ phải đăng kí với nhà mạng những thuê bao sử dụng cho eSIM, nó có thể là những số thuê bao mới hoặc là chính thuê bao mà các bạn đang sử dụng hiện tại. Các bạn có thể lựa chọn hình thức đăng kí online hoặc tự ra nhà mạng đăng kí.

Sau khi đăng kí eSIM thành công, nhà mạng sẽ gửi chúng ta một mã QR Code trên tờ voucher hoặc là file ảnh được gửi qua email (nếu đăng kí online).

Mã QR Code để kích hoạt eSIM.

Để kích hoạt eSIM trên Bphone B86, đầu tiên chúng ta lắp phôi eSIM vào điện thoại. Lưu ý rằng trong quá trình thực hiện, chúng ta phải kết nối mạng cho điện thoại để có thể tải dữ liệu thuê bao. Với Bphone B86, chúng ta sẽ có một ứng dụng riêng để quản lí những thuê bao đăng kí eSIM, đó là ứng dụng eSIM.

Giao diện ứng dụng eSIM trên BOS.

Các bạn mở ứng dụng lên, nếu eSIM chưa được thêm bất cứ thuê bao nào, nó sẽ hiện lên dòng chữ thêm hồ sơ và biểu tượng dấu cộng bên cạnh. Các bạn chọn Thêm hồ sơ. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị giao diện camera quét QR Code. Các bạn đưa mã QR Code được nhà mạng cung cấp sau khi đăng kí eSIM ra phía trước camera. Ngay khi thiết bị nhận ra mã QR, dữ liệu của thuê bao sẽ được tải xuống. Quá trình này sẽ mất khoảng vài chục giây. Khi quá trình tải xuống dữ liệu thuê bao được hoàn tất, số thuê bao sẽ xuất hiện ngay trong phần quản lí hồ sơ của ứng dụng. Và như vậy chúng ta đã kích hoạt thành công để sử dụng eSIM trên chiếc Bphone B86.

Nếu các bạn sử dụng cả 2 khay để lắp eSIM thì việc đăng kí cũng tương tự như vậy. Giao diện ứng dụng lúc này sẽ phân chia rõ 2 phần số thuê bao ở trên mỗi sim. Và các bạn có thể dễ dàng lựa chọn số thuê bao sử dụng chính ở trên thiết bị.

Hướng Dẫn Bạn Cách Sử Dụng Tai Nghe Trên Iphone 7

Đúng. Không có jack cắm tai nghe trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, các điện thoại mới mà Apple công bố ngày hôm qua.

Tai nghe cũ của tôi có hoạt động với iPhone 7 không?

Tin tốt là Apple bao gồm tai nghe mới trong hộp iPhone 7 – một đôi tai nghe màu trắng, được gọi là EarPods, cắm vào iPhone 7 thông qua cổng sạc Lightning.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng tai nghe cũ của bạn, Apple cũng đã bao gồm một bộ chuyển đổi cùng với iPhone 7 mà sẽ cho phép tai nghe cũ của bạn để cắm vào cổng sạc của iPhone 7. Nó trông như thế này:

Có phải tất cả phụ kiện tai nghe tôi cần có trong iPhone 7 không?

Vâng. Bạn nhận được một bộ chuyển đổi 3,5 mm và một đôi tai nghe chống sét với iPhone 7.

Tôi sử dụng tai nghe Bluetooth. Những người sẽ làm việc với iPhone 7?

Có, tai nghe Bluetooth sẽ hoạt động theo cách mà họ luôn có. Nhưng Apple muốn bạn mua một cặp tai nghe AirPods.

AirPod là gì? AirPods có khác với tai nghe và các loại tai nghe khác không?

Đó là một sản phẩm mới của Apple trông giống như những chiếc tai nghe màu trắng mang tính biểu tượng với các dây bị cắt.

Chúng là tai nghe không dây kết hợp với các sản phẩm của Apple. Họ sẽ được bán vào tháng Mười với giá 159$.

Theo Apple, họ có thời lượng pin kéo dài 5 giờ, nhưng họ sạc pin trong một trường hợp cung cấp pin 24 giờ. Họ khá tiện lợi! Cảm biến phát hiện khi chúng ở trong tai bạn để tiết kiệm pin.

Làm cách nào để cắm AirPod vào iPhone 7 của tôi?

Chúng không dây – bạn không cần phải cắm chúng vào. Nhưng chúng sẽ dễ dàng ghép nối hơn hầu hết các tai nghe Bluetooth. Đơn giản chỉ cần lật mở nắp.

Lý do các cặp AirPods dễ dàng như vậy là Apple có một chip mới trong các tai nghe được gọi là W1. Họ vẫn sử dụng Bluetooth tiêu chuẩn, nhưng chip cho phép AirPods ghép nối mà không cần đào qua các thiết lập. Chip W1 chỉ có sẵn để ghép nối dễ dàng và hiện tại chỉ có Apple và Beats đang sử dụng nó.

Bất kỳ thủ thuật và chức năng AirPods thú vị nào khác?

Người dùng có thể triệu hồi Siri, trợ lý thoại của Apple, đơn giản bằng cách nhấn đúp vào AirPod và khi bạn đang nói chuyện với Siri, AirPods sẽ hủy bỏ tiếng ồn khác. Và khi bạn chuyển từ iPhone sang Mac, âm thanh sẽ chuyển ngay lập tức.

AirPods có hoạt động với máy tính Windows hoặc điện thoại Android của tôi không?

Vâng. Theo Recode, AirPods không yêu cầu iPhone 7 và sẽ kết nối với các thiết bị không phải của Apple, nhưng chúng sẽ yêu cầu ghép nối thủ công.

Chúng chỉ là Bluetooth tiêu chuẩn, với một chút “nước sốt bí mật” để ghép nối dễ dàng với các thiết bị của Apple.

AirPods có hoạt động với máy Mac của tôi không?

Vâng, theo Apple. Tuy nhiên, máy Mac của bạn sẽ cần được cập nhật lên phiên bản MacOS mới nhất để phát âm thanh. Nếu máy tính xách tay của bạn không thể cập nhật lên MacOS Sierra, nó có thể không hoạt động với AirPods, theo trang sản phẩm của Apple.

Tai nghe của bên thứ ba có hoạt động với iPhone 7 không?

Có, hoặc qua dongle hoặc tai nghe cắm qua cổng Lightning của Apple, một số công ty đã bắt đầu thực hiện.

Còn Beats thì sao? Tai nghe Beats hoạt động như thế nào với iPhone 7 và 7 Plus?

Beats, công ty tai nghe thuộc sở hữu của Apple, phát hành ba cặp tai nghe không dây mới ngày hôm qua được thiết kế để hoạt động với iPhone 7. Họ cũng có chip W1, vì vậy họ sẽ ghép nối liền mạch.

Liệu AirPods có rơi ra khỏi tai tôi không?

Có lẽ? Hãy chú ý theo dõi đánh giá Business Insider trong vài tuần tới.

Nếu tôi bị mất hoặc phá vỡ AirPod, Apple có chính sách thay thế không?

Apple cho biết họ sẽ bán những chiếc AirPod duy nhất tại Apple Store cho những người bị mất một chiếc AirPod. Giá chưa được công bố.

Tai nghe Lightning sẽ hoạt động với iPhone cũ hơn?

Có, họ sẽ chơi nhạc miễn là iPhone của bạn có một cổng Lightning.

Tại sao Apple lại làm điều này?

Can đảm.

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng 2 Tai Nghe Usb Cùng Một Lúc Trên Windows 10 trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!