Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Điều Khiển Airpods Pro Bằng Cảm Biến Lực # Top 6 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Điều Khiển Airpods Pro Bằng Cảm Biến Lực # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Điều Khiển Airpods Pro Bằng Cảm Biến Lực mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

AirPods Pro cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn bản AirPods thường nhờ một cảm biến lực được tích hợp trong mỗi phần thân của tai nghe. Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ chỉ bạn cách điều khiển AirPods Pro để nghe nhạc, cũng như quản lý cuộc gọi, khử tiếng ồn chủ động, chế độ xuyên âm (Transparency) và các tính năng khác.

Apple đã trang bị cho mỗi phần thân của tai nghe một cảm biến lực. Về cơ bản, nó biến phần phẳng trên thân tai nghe thành một nút đa năng.

Cách điều khiển AirPods Pro

Như mình nói ở trên, cảm biến lực được tích hợp trong phần thân tai nghe AirPods Pro giúp bạn dễ dàng phát, tạm dừng hoặc bỏ qua các bài hát, trả lời và kết thúc cuộc gọi,…

Và vì nó là cảm biến lực nên bạn cần phải bóp một lực nhẹ vào phần thân của tai nghe, tùy theo số lần tác động lực mà nó sẽ có những điều khiển khác nhau:

Bóp một lần: phát, tạm dừng hoặc trả lời cuộc gọi.

Bóp hai lần: bỏ qua một bài hát.

Bóp ba lần: quay lại bài hát trước đó.

Bóp giữ: chuyển giữa chế độ khử tiếng ồn và chế độ xuyên âm.

Ngoài ra, bạn có thể nói “Hey Siri” bất cứ lúc nào để trò chuyện cùng với cô nàng trợ lý ảo bằng AirPods Pro của bạn. Chẳng hạn như yêu cầu Siri phát một bài hát, album hoặc danh sách phát cụ thể, thực hiện cuộc gọi, nhận chỉ đường,…

Đây không phải là cách duy nhất để kiểm soát tai nghe của bạn: bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ khử tiếng ồn chủ động và chế độ xuyên âm bằng cách nhấn giữ vào thanh chỉnh âm lượng trong Control Center.

Nếu bạn đang dùng Apple Watch, nhấn vào biểu tượng AirPlay trong khi nhạc đang phát để hiển thị thêm các cài đặt AirPods khác.

Kích hoạt Siri thay vì khử tiếng ồn

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iOS chạy iOS 13.2 trở lên.

3. Nhấn vào chữ i màu xanh kế bên AirPods Pro của bạn.

4. Nhấn vào Trái (Left) hoặc Phải (Right) bên dưới phần Nhấn và giữ AirPods (Press and Hold AirPods).

5. Chọn Siri nếu bạn muốn gọi trợ lý ảo khi bóp giữ vào một bên tai nghe.

Chuyển qua lại giữa chế độ kiểm soát tiếng ồn

Ngoài việc đổi tên tai nghe và tùy chỉnh cách mỗi tai nghe phản hồi khi bạn bóp nó, bạn còn có thể chọn các tùy chỉnh kiểm soát tiếng ồn khác khi bóp giữ vào phần thân tai nghe còn lại.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iOS chạy iOS 13.2 trở lên.

2. Chọn Bluetooth.

3. Nhấn vào chữ i màu xanh kế bên AirPods Pro của bạn.

4. Nhấn vào Trái (Left) hoặc Phải(Right) bên dưới phần Nhấn và giữ AirPods(Press and Hold AirPods).

5. Nhấn Kiểm soát tiếng ồn (Noise Control).

6. Chọn các chế độ mà bạn muốn chuyển qua lại khi bóp giữ vào tai nghe:

Khử tiếng ồn (Noise Cancellation): Khử tiếng ồn chủ động, ngăn chặn các âm thanh bên ngoài lọt vào tai.

Xuyên âm (Transparency): Chế độ này cho phép bạn nghe nhạc trong khi vẫn nghe được âm thanh xung quanh bạn.

Tắt (Off): Tùy chọn này sẽ tắt cả chế độ khử tiếng ồn chủ động và chế độ xuyên âm.

Vậy là xong, bây giờ khi bạn bóp giữ một bên tai nghe (mà bạn chọn ở bước 4) thì nó sẽ chuyển qua lại giữa các chế độ kiểm soát tiếng ồn mà bạn đã chọn.

Ví dụ: bạn có thể thiết lập bóp giữ tai nghe trái để gọi Siri còn tai bên phải thì sẽ chuyển qua lại giữa chế độ khử tiếng ồn chủ động và không khử tiếng ồn, hoặc giữa chế độ xuyên âm và khử tiếng ồn.

Thông tin khác về AirPods Pro

AirPods Pro không chỉ có chất lượng âm thanh ấn tượng mà còn có khả năng chống mồ hôi và nước với tiêu chuẩn IPX4. Được bán với mức giá 250 USD và đi kèm ba cặp nút silicon được thiết kế để phù hợp với tai của từng người (nếu bị mất, Apple sẽ bán 4 USD/chiếc cho bạn).

AirPods Pro còn có tính năng Kiểm tra độ vừa đầu tai nghe (Ear Tip Fit Test) trong cài đặt Bluetooth giúp xác định xem đầu tai mà bạn chọn có đúng kích cỡ với tai của bạn hay không.

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm gói AppleCare+ dành cho tai nghe (có giá 29 USD trở lên) để có thêm 1 năm bảo hành từ Apple, bạn sẽ chỉ cần trả 29 USD để thay thế một tai nghe bị mất hoặc bị đánh cắp (và nếu mất hộp sạc thì bạn cũng chỉ phải trả 29 USD mà thôi). Nếu không có AppleCare+, bạn sẽ mất 89 USD để thay thế một bên tai.

Để tìm hiểu thêm về tai nghe, hãy xem bài viết thông số kỹ thuật chính thức của AirPods Pro.

Cách Tùy Chỉnh Cử Chỉ Cảm Biến Lực Trên Airpods Pro

Website chúng tôi chuyên mục Tin mới 24h có bài Cách tùy chỉnh cử chỉ cảm biến lực trên AirPods Pro – Bài viết này giải thích cách tùy chỉnh các chức năng được gán cho cử chỉ AirPods Pro. Hãy nhớ rằng các thiết bị iOS cần phải chạy iOS 13.2 để hỗ trợ ‌AirPods Pro‌.

Tai nghe không dây ‌AirPods Pro‌ của Apple có cảm biến lực mới, được nâng cấp trên mỗi bên tai nghe, đảm bảo các cử chỉ mà người sử dụng cũng đều có thể sử dụng để phát/tạm dừng và bỏ lỡ các bản nhạc, trả lời và gác máy, cũng như chuyển đổi giữa các chế độ Active Noise Cancellation và Transparency.

Theo mặc định, bạn cũng có thể nhấn và giữ thân AirPods Pro để thay đổi luân phiên giữa chế độ Active Noise Cancellation và Transparency (bạn sẽ nghe thấy âm báo khi chuyển đổi giữa hai chức năng này). Bạn cũng có thể tùy chỉnh những cử chỉ nhấn và giữ bằng phương pháp truy cập các menu trên màn hình của thiết bị iOS được kết nối. Đây là cách tùy chỉnh cử chỉ cảm biến lực trên AirPods Pro.

2. Khởi chạy ứng dụng Settings trên thiết bị iOS.

3. Nhấn vào Bluetooth.

4. Trong “My Devices” , hãy bấm vào biểu trưng tin tức (chữ “i” được khoanh tròn) kế bên ‌AirPods Pro‌ trong danh sách.

5. Trong “Press and Hold ‌AirPods‌” , nhấn Left hoặc Right (tùy thuộc vào bên tai nghe nào bạn muốn tùy chỉnh).

6. Để kích hoạt Siri bằng cử chỉ nhấn và giữ, hãy nhấn ‌Siri‌.

7. Để thay đổi các tính năng Noise Control (kiểm soát tiếng ồn) được kích hoạt thông qua cử chỉ nhấn và giữ, hãy nhấn Noise Control để tích vào nó, sau đó nhấn vào các chức năng bên dưới mà bạn mong muốn gán: Các tùy chọn cho dù là Noise Cancellation, Transparency và Off (tùy chọn này vô hiệu hóa cả chế độ Noise Cancellation và Transparency).

Lưu ý rằng bạn có thể gán nhiều hơn một tính năng Noise Control cho cử chỉ nhấn và giữ trên một bên tai nghe. Nhấn và giữ vào phân thân của tai nghe sẽ giúp chuyển đổi qua lại giữa các chế độ đã chọn.

Từ khóa bài viết: AirPods Pro, cử chỉ cảm biến lực, cử chỉ cảm biến lực trên AirPods Pro, tùy chỉnh cử chỉ cảm biến lực trên AirPods Pro, tối ưu cử chỉ cảm biến lực trên AirPods Pro, điều khiển Force Sensor, điều khiển cảm biến lực

Bài viết Cách tùy chỉnh cử chỉ cảm biến lực trên AirPods Pro được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Cách Sạc Không Dây Airpods Pro

Apple đã chính thức biến trò chơi tai nghe không dây trên đầu với AirPods, và sau đó một lần nữa với AirPods Pro. Những tai nghe này cung cấp rất nhiều ưu điểm so với những người tiền nhiệm của nó với việc bổ sung tính năng Khử tiếng ồn chủ động.

Cách sạc AirPods Pro của bạn là lựa chọn của bạn!

Để sạc AirPods của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là chọn nếu bạn muốn sạc không dây bằng cách sử dụng thảm sạc được chứng nhận Qi hoặc cắm chúng bằng cáp sạc đi kèm.

Thông tin cơ bản về tuổi thọ pin của AirPods Pro

Bây giờ, trong khi chúng tôi muốn điều này là đúng, có một chút khó khăn. Bản thân AirPods Pro được đánh giá có thời lượng nghe lên đến năm giờ, nhưng bạn có thể mất một giờ trong thời gian đó nếu tính năng Khử tiếng ồn chủ động được bật.

Lý do tại sao Apple kéo dài thời lượng pin 24 giờ là vì chính hộp đựng tai nghe. hộp đựng tai nghe AirPods Pro của Apple sẽ thực hiện công việc nặng nhọc khi bản thân AirPods hết nước.

Tuy nhiên, có một tính năng sạc nhanh tích hợp cho phép thời lượng pin lên đến ba giờ chỉ sau 15 phút trong vỏ máy. Điều này là hoàn hảo cho những người tham gia vào một dự án nhưng đang cạn kiệt nước và cần ném AirPod để sạc trong khi bạn đi lấy một tách cà phê.

Mất bao lâu để AirPods Pro sạc không dây?

Mặc dù có rất nhiều điều để nói về sự tiện lợi của sạc không dây, nhưng có một điều chúng tôi biết chắc chắn. Nó khá chậm. Sạc không dây đã xuất hiện được vài năm nay, nhưng dường như bất kỳ ai khác ngoài Samsung đã thực sự dừng việc đẩy lùi các giới hạn.

Điều tương tự cũng có thể đúng đối với Apple và AirPods Pro, vì bạn sẽ phải xử lý các vấn đề với tốc độ sạc không dây bình thường. Trong một số thử nghiệm, AirPods Pro được sạc từ 0% đến 100% chỉ trong vòng chưa đầy ba giờ.

Mất bao lâu để AirPods Pro sạc với cáp?

Tuy nhiên, Apple đã bao gồm một chút lợi ích bổ sung cho người dùng với AirPods Pro và chip H1. Giờ đây, bạn có thể sạc AirPods Pro trong hộp đựng tai nghe chỉ trong 15 phút và có thời gian phát lại tối đa 3 giờ.

Làm cách nào để kiểm tra trạng thái sạc khi sạc AirPods Pro không dây?

Sau khi chạm hai lần vào vỏ, đèn chỉ báo mức sạc sẽ duy trì ổn định trong 8 giây. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng khá hay về việc bạn nên thử sạc pin trong bao lâu trước khi tháo chúng ra.

Bạn có thể sử dụng cáp sạc iPhone hoặc iPad để sạc AirPods Pro không?

Câu trả lời ngắn ở đây là có, bạn có thể sử dụng cáp sạc hiện có để sạc AirPods Pro. Điều này đúng với chủ sở hữu iPhone, vì cả iPhone và AirPods Pro đều sử dụng cáp Lightning tiêu chuẩn.

Chủ sở hữu iPad Pro 2018 sẽ phải tìm ở nơi khác, vì không có cổng sạc USB-C trên AirPods Pro. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng cáp USB-C to Lightning và cắm AirPods Pro vào iPad và sạc tai nghe của bạn.

Bạn có thể sạc nhanh AirPods Pro bằng bộ sạc nhanh 18 watt đi kèm với các mẫu iPhone Pro không?

Thật không may, không có cách nào để sạc nhanh cho AirPods Pro của bạn, ngay cả khi bạn sử dụng cục sạc 18 watt từ iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Nếu bạn nhìn vào bao bì cho AirPods Pro, đầu vào được đặt thành 5V 1A, nghĩa là nó sẽ chỉ sạc ở mức 5W.

Về mặt tích cực, việc cắm AirPods Pro vào cùng bộ sạc 18W vì iPhone của bạn sẽ không gây hại gì.

Làm thế nào để bạn kiểm tra mức pin AirPods Pro

Như chúng tôi đã nêu chi tiết trước đây, có nhiều cách để bạn kiểm tra mức pin của AirPods Pro. Cách dễ nhất và chi tiết nhất để làm như vậy là thêm tiện ích Pin vào iPhone và / hoặc iPad của bạn.

Khi được kết nối, bạn không chỉ có thể xem mức pin của hộp sạc mà còn cả từng củ tai. Điều này giúp bạn dễ dàng có được ý tưởng về thời gian bạn còn lại trước khi cần phải loại bỏ chúng.

Cuối cùng, thật dễ dàng để thấy gần đúng lượng pin trong hộp sạc AirPods Pro của bạn, ngay cả khi sạc không dây.

Đặt hộp đựng tai nghe trên miếng sạc không dây, sau đó chạm vào vỏ gần đèn LED.

Nếu bạn thấy màu xanh lá cây, có ít nhất 80% pin còn lại, với màu hổ phách nằm trong khoảng từ 25% đến 80%. Nếu bạn dưới 25%, đèn LED sẽ nhấp nháy màu đỏ, nghĩa là bạn chưa nên tháo vỏ ra khỏi bộ sạc.

Bạn có thể sạc AirPod mà không có hộp đựng AirPods không?

Thật không may, không có cách nào khác để sạc AirPods của bạn trong trường hợp bạn quên hộp đựng tai nghe của mình.

Đây là một xu hướng bạn sẽ thấy trên tất cả các tùy chọn tai nghe không dây thực sự – true wireless khác. Lý do cho điều này là có các chân và đầu nối đặc biệt trên tai nghe cắm vào vỏ để sạc.

Bạn có thể sạc hộp đựng AirPods mà không có AirPods bên trong không?

Tất cả những gì bạn phải làm là lấy AirPods Pro ra, sau đó cắm vào vỏ bằng cáp hoặc đặt vỏ lên miếng sạc không dây. Vỏ máy sẽ tiếp tục sạc và sẽ có quá nhiều nước trái cây để sạc lại AirPods Pro của bạn khi đến lúc.

Phần kết luận

Chúng tôi không thể nói đủ những điều tốt đẹp về AirPods và đặc biệt là AirPods Pro. Apple đã tạo ra những chiếc tai nghe hoàn hảo, ngay cả khi bạn chủ yếu sử dụng thiết bị Android. Mặc dù chúng tôi hy vọng sẽ thấy thời lượng pin được cải thiện từ chính AirPods, thật khó để tranh luận với thời lượng lên tới 24 giờ với hộp đựng được sạc đầy 100%.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về AirPods Pro hoặc gặp vấn đề, chỉ cần cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới. Chúng tôi sẽ rất vui lòng được giúp đỡ, và nếu bạn đã tìm hiểu về một số mẹo hoặc thủ thuật mới, chúng tôi cũng muốn biết về những điều đó!

Cần Xiết Cân Lực Và Những Điều Cần Biết

Cần xiết lực là dụng cụ cơ khí cầm tay chuyên dùng để xiết bu lông đai ôc, các mối ghép cần lực xiết theo yêu cầu với rất nhiều tên gọi khác nhau như cờ lê lực, cần nổ, Cần Chỉnh Lực, Cờ Lê Lực, Cần Siết Lực Nổ, Cần Xiết Lực Nổ, Cần Lực Nổ, Cờ Lê Cân Lực, Cần Xiết Lực Hiệu Chỉnh Lực Siết, Tay Cân Lực, …

– Chế độ xiết nhanh hơn so với các loại cờ lê thông thường.

– Cơ cấu đảo chiều đơn giản.

– Nhiều model và mẫu mã khác nhau tùy theo dải lực và nhu cầu sử dụng.

– Được hiệu chuẩn lực trước khi xuất xưởng

Cần xiết lực được chia làm 2 loại chính đó là cần xiết lực loại cơ có thể điều chỉnh được lực xiết trên cần lực và loại cần xiết tự động không chỉnh được lực xiết.

Trong đó loại cần xiết lực loại cơ điều chỉnh được lực phân ra làm các nhóm đó là loại có thể chỉnh lực trực tiếp trên cần lực khi xiết đúng lực sẽ báo hiệu, loại này chuyên dùng để xiết lực theo yêu cầu thiết kế. Nhóm thứ 2 là loại cờ lê có đồng hồ kim hay điện tử, loại này chủ yếu là để kiểm tra lực xiết của mối ghép.

Loại cần xiết tự động thì cũng giống như các loại cờ lê thông thường chỉ có thêm 1 ưu điểm là chế độ xiết nhanh và thao tác dễ dàng.

Các sản phẩm hiệu chỉnh lực siết bao gồm:

– Cần xiết lực hiệu chỉnh lực siết (QLK Adjustable, Ratchet Torque Wrenches)

– Cần xiết lực điện tử (DTC-EXL Data Print-out Digital Torque Wrenches)

– Cần xiết lực hiển thị đồng hồ (TOK-G Dial Indicator Torque Wrenches)

– Cần xiết lực hiển thị kim (FK Indicator Plate Torque Wrenches)

– Tô vít lực hiển thị kim (DPSK Dial Gauge Torque Drivers)

– Tô vít lực hiệu chỉnh lực siết (LTDK Clutch Release Torque Screw Drivers)

– Cờ lê lực (SPK Pre-set Torque Wrenches)

– Hiệu quả làm việc ổn định ở cường độ cao.

– Chế độ khoá và mở khoá trên thân cần siết lực.

– Khẩu đầu ra đa dạng kích thước: 1/4″,3/8″, 1/2″, 3/4″, 1″.

– Cơ cấu tự động đảo chiều quay.

– Độ chính xác của giá trị hiển thị là ± 3%.

– Chiều đo mô-men xoắn chỉ theo chiều kim đồng hồ (CW)

– Đơn vị đo sử dụng : Metric (Kgf.cm, Kgf.m), Newton Meter (cN.m, N.m), US (in.lbs, ft.lbs).

Đối với loại cờ lê lực loại cơ điều chỉnh lực trực tiếp trên cần lực thì ta phải mở khóa trước khi điều chỉnh giá trị lực bằng cách vặn lỏng chui phía dưới cần xiết hoặc kéo xuống để mở khóa theo hướng dẫn trên cần xiết. Sau đó chúng ta điều chỉnh giá trị lực trên cần xiết cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, cách đọc giá trị lực trên cần xiết giống như cách đọc của thước panme hay thước cặp cơ khí. Khi đã điều chỉnh xong thì ta khóa cần xiết lại giá trị lực không thay đổi được nữa. Trong quá trình sử dụng sẽ phát ra tín hiệu để báo hiệu thông thường là tiếng nổ lớn đối với loại có dải lực lớn hay tiếng tách nhỏ (trượt) đối với loại có dải lực nhỏ để chúng ta nhận biết đã đủ lực xiết yêu cầu. Đầu ra của cần xiết là dạng khẩu vuông theo tiêu chuẩn 1/4″, 3/8″, 1/2″ 3/4″, 1″ … để lắp với khẩu (tuýp), tùy theo yêu cầu mà sử dụng các loại khẩu (tuýp) cho phù hợp.

5. Tại sao chúng ta phải sử dụng cần xiết lực?

Thông thường các mối ghép khi thiết kế đều có quy định lực xiết rõ ràng nhằm tạo ra sự đồng nhất và chính xác cao. Ngoài ra xiết đúng lực thiết kế còn giúp cho mối ghép vững chắc, an toàn khi máy móc thiết bị làm việc, nâng cao tuổi thọ và độ chính xác của máy.

Cần siết cân lực Kanon.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại cần xiết lực cho từng nhu cầu sử dụng từ đơn giản đến phức tạp với nhiều mẫu mã chủng loại và dải lực lớn nhỏ khác nhau của các hãng như: JTC (Đài Loan), Kanon (Nhật bản), KSTools (Đức), …. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, bảo hành theo quy định, tư vấn và hướng dẫn sử dụng miễn phí, giao hàng tận nơi cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ hy vọng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

143/5 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Bạn đang xem bài viết Cách Điều Khiển Airpods Pro Bằng Cảm Biến Lực trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!