Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Cài Bluetooth Cho Win 7 Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất # Top 7 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Cài Bluetooth Cho Win 7 Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cài Bluetooth Cho Win 7 Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

=========== Xem nhanh bài viết ============

1. Sự cố với Bluetooth trên hệ điều hành win 7

Trong một số trường hợp bạn có thể gặp sự cố với Bluetooth trên hệ điều hành win7. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc hệ điều hành tự động không nhận Bluetooth hoặc do lỗi ở phần mềm điều khiển thiết bị (driver).

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân khác nhau mà cách khắc phục sự cố với Bluetooth trên win 7 sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, so với lỗi xuất phát từ hệ điều hành tự động không nhận thì lỗi ở phần mềm điều khiển thiết bị có phần khó khắc phục hơn và đòi hỏi phải nhờ đến sự hỗ trợ của driver bluetooth win 7 .

2. Khắc phục sự cố với Bluetooth trên win 7 do hệ điều hành tự động không nhận

Để biết được hệ điều hành tự động không nhận Bluetooth trước hết bạn phải chắc chắn mình đã gắn thiết bị Bluetooth vào máy tính nhưng hệ điều hành không hề nhận ra nó và không hiển thị trên màn hình.

Khi hệ điều hành win 7 không nhận Bluetooth bạn hãy thực hiện một trong 2 cách sau để phục hồi lại sự cố:

Cách 1: Tháo Bluetooth ra khỏi cổng USB, chờ một lúc (khoảng 3 – 5 phút) rồi sau đó gắn lại vào một cổng USB khác để hệ điều hành có thể nhận dạng lại thiết bị

Cách 2: Đối với trường hợp Bluetooth đã được gắn sẵn trong bo mạch (các loại laptop) thì bạn có thể cài đặt bluetooth cho laptop bằng cách khởi động lại máy tính. Trong mục “BIOS” nhấn vào mục “Onboard Bluetooth” xem nó đang ở trạng thái nào. Nếu đang ở chế độ “Disabled” thì hãy chuyển sang chế độ “Enabled” và lưu lại cấu hình “BIOS” vừa cài đặt. Sau khi cài đặt xong BIOS thì khởi động lại máy tính để kiểm tra xem hệ điều hành đã nhận Bluetooth hay chưa.

Sau khi thực hiện một trong 2 cách bạn hãy kiểm tra khay hệ thống xem thử biểu tượng Bluetooth đã xuất hiện hay chưa, nếu xuất hiện rồi thì tức là hệ điều hành đã nhận diện được thiết bị.

Trường hợp Bluetooth không hoạt động sau khi cài đặt Windows 7 trong khi có thể hoạt động tốt ở các hệ điều hành khác trước đó thì chắc chắn nguyên nhân là do lỗi ở phần mềm điều khiển thiết bị (lỗi driver).

Khi Bluetooth không xuất hiện do lỗi phần mềm điều khiển thiết bị trước tiên bạn phải tải driver bluetooth win 7 . Khi tải driver bluetooth cho win 7 bạn phải kiểm tra xem hệ điều hành mà mình đang sử dụng là 32bit hay 64bit. Nếu hệ điều hành thuộc phiên bản 32bit thì tải driver bluetooth cho win 7 32bit còn nếu phiên bản 64bit thì tải driver bluetooth cho win 7 64bit . Sau khi đã tải driver về thì phải cài driver bluetooth cho win 7 .

Bên cạnh đó, phần mềm Bluetooth Driver Installer còn có giao diện đơn giản nên rất dễ thực hiện các thao tác trên phần mềm, chỉ cần một vài cú nhấp chuột đơn giản là đã có thể cài được bluetooth driver cho máy tính.

Sau khi đã download driver bluetooth cho laptop win 7 bạn hãy thực hiện các bước sau để cài bluetooth cho laptop :

Bước 1: Nhấn vào phím “Start” và chọn mục “Device and Printers”.

Bước 3: Hoàn tất kết nối (nếu có hướng dẫn khác thì làm theo hướng dẫn).

4. Bổ sung các thiết bị Bluetooth trong Windows 7

Hướng Dẫn Cài Win Trên Macbook Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

huong-dan-cai-win-tren-macbook-nhanh-chong-va-hieu-qua

Tại sao cần cài Win trên Macbook?

Hiện nay, có một số phần mềm chuyên dụng yêu cầu có hệ điều hành Windows mới có thể chạy, không hỗ trợ và tương thích trên hệ điều hành Mac OS. Mặc dù những công cụ chuyên dụng không dùng thường xuyên nhưng khi có hai hệ điều hành song song Macbook sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Cài win trên Macbook

Đối với những người thích trải nghiệm những game hay, hấp dẫn trên Macbook. Mặc dù hiện nay game dùng cho Macbook có nhiều nhưng bạn lại muốn chơi những trò chơi chỉ hỗ trợ trên Windows như Final Fantasy, GTA V,… Vì vậy, bạn chỉ còn cách cài win cho Macbook.

Bạn nên cài win trên máy Macbook khi bạn thực sự có nhu cầu sử dụng. Mặc dù tần suất sử dụng là thường xuyên hay là không thường xuyên thì với một hệ điều hành mới thì máy Macbook vẫn chạy một cách mượt, không ảnh hưởng đến các ứng dụng bên trong của máy. Nếu bạn sử dụng khoảng 70% cho Mac và 30% dành cho win thì cài win là việc cần thiết.

Ưu và nhược điểm cài win trên Macbook

Ưu điểm khi cài win cho Macbook

Mac Os là một hệ điều hành rất thông minh tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Macbook còn hỗ trợ thêm một số phần mềm trên hệ điều hành windows nếu như điều đó là cần thiết.

Số hiệu năng thu được khi Macbook chạy song hành cùng với Windows là rất tốt, có thể sánh ngang với một hệ điều hành Windows tách biệt có cùng cấu hình. Bạn có thể thoải mái cài win trên Macbook Pro và cài windows cho Macbook Air. Đối với dòng The New Macbook thì việc cài win sẽ có những hạn chế hơn so với những hai dòng Macbook kia. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thì vẫn có thể cài đặt.

Phiên bản win 10 được chạy trên Macbook thực sự được rất đẹp, giao diện bắt mắt, hiện đại hơn so với phiên bản Mac OS.

Nhược điểm của việc cài win trên Macbook

Bên cạnh những ưu điểm thì khi cài win trên Macbook cũng gặp phải những hạn chế nhất định. Mặc dù Mac Os có hỗ trợ những một số ứng dụng những khi cài win vào trong Macbook sẽ xảy ra lỗi phần cứng không tương thích. Sau một thời gian sử dụng các controller hoạt động không đúng với chức năng dễ dẫn đến giảm tuổi thọ của máy.

Macbook bị nóng lên nhanh chóng và dung lượng pin của máy bị giảm xuống. Tuy nhiên, biểu hiện này chỉ có biểu hiện nhỏ và khó để nhận biết được. Càng về phiên bản Macbook đời sau thì chất lượng lỗi này đã được khắc phục. Về cơ bản thì cũng có nóng một chút. Nếu như tình trạng ít thì không sao nhưng nếu như kéo dài trong một thời gian dài có thể ảnh hưởng đến chất lượng linh kiện trên Macbook.

Các cách cài win trên Macbook thông dụng

– Cách 2: Cài win trên Macbook bằng máy ảo. Cách thực hiện này là có nghĩa là khi nào cần sử dụng hệ điều hành windows thì bạn mới kích hoạt máy ảo đó và nó không nằm trong phân vùng riêng.

– Cách 3: Chạy Windows từ phân vùng Bootcamp. Bạn tiến hành cài win cho Macbook thông qua Bootcamp. Nếu thích thì bạn có thể chạy Bootcamp và tắt Mac OS, nếu không thì bạn chạy tại phân vùng Bootcamp dưới dạng của máy ảo.

1. Cài Windows qua Bootcamp​

Boot Camp là công cụ được Apple thiết kế cho những người dùng Mac muốn sử dụng Windows ngay trên máy Mac. Thông qua Boot Camp, bạn có thể chạy Mac OS X và Windows ở hai phân vùng ổ cứng tách biệt, đồng thời có thể chọn để load vào hệ điều hành nào mỗi lần khởi động Mac.

Tiện ích Boot Camp được Apple tích hợp sẵn trong Mac OS X, và bạn có thể truy cập nó thông qua Boot Camp Assistant (lưu trong Applications/Utility/Boot Camp Assistant). Nếu bạn mở Boot Camp Assistant lần đầu tiên, các trình điều khiển (driver) mới nhất dành cho Boot Camp sẽ được tải về tự động.

– Ưu điểm: Tận dụng được toàn bộ sức mạnh phần cứng ở mức cao nhất vì khi đó Windows chạy một mình nó, do có driver đầy đủ từ Apple nên chạy mượt và ngon.

Hạn chế: Hao pin nhanh hơn so với khi dùng macOS, máy đôi khi cũng nóng hơn (thật ra những thứ này có thể đánh đổi để lấy được hiệu năng 100% nên mình vẫn chơi). Phải tắt macOS đi mới chuyển qua Win được.

Khi nào nên dùng: khi bạn cần chạy ứng dụng nặng, ứng dụng chuyên nghiệp, ứng dụng công việc, khi muốn chơi game Win trên Macbook, khi muốn có trải nghiệm Windows đầy đủ nhất.

Cài win 10 trên Macbook bằng Bootcamp Hướng dẫn cài Windows 10 lên máy Mac bằng Bootcamp

Yêu cầu: Key bản quyền Windows 10, hoặc đã từng mua key và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft vào máy tính Windows 10 dùng key đó. Một ổ nhớ USB 16GB trở lên (nếu bạn dùng MacBook Pro, MacBook Air , MacBook, iMac đời 2015 trở về sau hoặc Mac Pro đời 2013 về sau thì không cần ổ USB).

Bước 1: Download bộ cài Windows về từ Microsoft. Link download ở đây. Down xong lưu file đó về Desktop. Tắt hết tất cả mọi ứng dụng macOS khác đang chạy để tránh xung đột quá trình shutdown.

Bước 2: Chạy ứng dụng Boot Camp Assistant bằng cách nhấn phím Space + Command, tìm chữ ‘Boot Camp Assistant’, khởi động app này lên.

Bước 3: Chọn vào ô Install Windows…, ở ISO Image, nhấn nút Choose và chọn vào file ISO bạn mới download khi nãy. Ngay bên dưới đó, bạn hãy kéo thanh trượt ở giữa để chọn dung lượng cho phân vùng Bootcamp. Kinh nghiệm của mình cho thấy bạn sẽ cần ít nhất 60GB để có thể dùng thoải mái, vì bản thân Windows cài vào là đã hết 40GB rồi. Nếu phần mềm hay game bạn tính dùng bên Windows có dung lượng lớn thì bạn càng phải dành nhiều không gian cho phân vùng Bootcamp.

Bước 5: Khi máy tính tắt và khởi động lên, bạn sẽ được dẫn vào màn hình cài đặt Windows. Từ đó về sau thì cứ làm theo Windows yêu cầu và hướng dẫn thôi, khúc này y như máy Win, Mac đã hết nhiệm vụ.

Bước 6: Sau khi bạn đã nhập key bản quyền và chọn hết mấy thứ ngôn ngữ, bàn phím các kiểu, bạn sẽ vào được giao diện desktop quen thuộc. Tới khúc này bạn sẽ thấy cửa sổ Welcome to Boot Camp installer xuất hiện, nhấn Next để cài đặt các driver cần thiết cho máy Mac và nhấn OK nếu được hỏi trong suốt quá trình. Khi đã cài driver xong thì Windows khởi động lại và bạn đã có thể dùng máy.

2. Cài Windows trên Macbook bằng máy ảo​

Có 3 ứng dụng máy ảo thường thấy: VMWare, Parallel và VirtualBox. Hai cái đầu dễ dùng nhấn nhưng cần bản quyền, VirtualBox thì miễn phí nhưng lại khó làm hơn một chút.

Cài đặt win trên Macbook bằng máy ảo

– Ưu điểm: có thể chạy máy ảo Win trong Mac, copy nội dung qua lại giữa Mac với Win cực kì dễ dàng, chạy ít hao pin hơn khi chạy Windows Bootcamp một chút, không cần tắt máy để chạy Win.

– Hạn chế: macOS sẽ chạy chậm đi vì phải chia sẻ tài nguyên với Win, máy dễ nóng. Quan trọng nhất: không tận dụng được 100% phần cứng của máy tính nên hiệu năng sẽ không cao bằng.

Khi nào thì nên dùng: khi bạn chỉ cần chạy các app văn phòng, phần mềm kế toán, các ứng dụng Windows đơn giản nói chung. Game, app đồ họa, ứng dụng dựng phim, CAD, 3D render… không phải là ý hay.

– Hướng dẫn cài windows bằng máy ảo

+ Với Vmware và Parallel, bạn cần mua bản quyền của họ, sau đó cài app Vmware và Parallel vào máy tính. Đừng quên download bộ cài Windows từ Microsoft, link ở đây. Ở những bước sau đó bạn chọn “Create new Virtual Machine” rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình là được. Anh em nào cần hướng dẫn chi tiết hơn có thể xem ở đây. Hướng dẫn sử dụng Parallels Desktop 9 cơ bản. Vmware làm tương tự.

+ Với VirtualBox, xem hướng dẫn cài đặt ở bài này: Hướng dẫn cài đặt Windows 10 trên máy ảo VirtualBox. Bài hướng dẫn này áp dụng cho VirtualBox Win nhưng VirtualBox làm hoàn toàn tương tự.

3. Dùng Vmware hoặc Parallel để chạy Windows từ phân vùng Bootcamp​

Tiến hành cài máy ảo bằng WMware giúp bạn có thể sử dụng thêm 1 hệ điều hành khác trên máy tính của mình, và cũng là cách giúp cài các phần mềm mà không hỗ trợ win trên máy của bạn, với VMware còn làm nhiều hơn thế nữa.

Giải pháp này vẫn yêu cầu bạn cài Windows vào Bootcamp như cách số 1, tuy nhiên để chạy Win lên bạn không cần tắt máy tính mà dùng Vmware hay Parellel để vào Win như là một máy ảo ngay từ trong Mac.

Parallel để chạy Windows từ phân vùng Bootcamp​

– Ưu điểm: khi nào cần thì có thể chạy Win đầy đủ qua Bootcamp, còn để làm những việc nhẹ nhàng thì chỉ cần chạy Win trong macOS. Đỡ mất công tắt máy, chia sẻ dữ liệu giữa Win và Mac dễ dàng, copy qua lại rất đơn giản. Dữ liệu tạo mới, chỉnh sửa vẫn được lưu vào phân vùng Win Bootcamp đầy đủ.

– Hạn chế: mất công hơn, phải làm cả hai cách trên để sử dụng.

– Hướng dẫn: bạn cần cài Windows bằng Bootcamp trước, sau đó cài Vmware hay Parallel. Lúc tạo máy ảo mới bằng Vmware hay Parallel, chọn “Create from Bootcamp” và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình để chọn cấu hình. Một file máy ảo sẽ tạo ra nhưng dung lượng không lớn vì mọi dữ liệu của bạn thực chất nằm trong phân vùng Bootcamp rồi.

Hướng dẫn tạo máy ảo MVware

Bước 1: Bạn mở Wmare, chọn Create a New Virtual Machine

Bước 3: Chọn thư mục Browse và trỏ đến vị trí file hệ điều hành bạn muốn cài đặt ( Windows 7, 8, 10…)

Bước 5: Chọn nơi đặt dữ liệu cho máy chủ ảo đang tạo

(Không đặt cùng nơi với phần mềm Wmare)

Tới đây bạn có thể tăng giảm cấu hình cho máy ảo tại Customize Hardware. Nhấn Finish nếu bạn muốn để mặc định.

Danh sách những Macbook hỗ trợ cài Win

Nếu đã quen sử dụng laptop chạy hệ điều hành Windows nhiều người sẽ gặp khó khăn khi mới làm quen với Macbook. Bởi vậy vào năm 2015 Apple đã hỗ trợ cài Win 10 trên một số dòng máy Macbook:

– MacBook Pro (Retina, 15 inch, giữa 2015)

– MacBook Pro (Retina, 13 inch, đầu 2015)

– MacBook Pro (Retina, 15 inch, giữa 2014)

– MacBook Pro (Retina, 13 inch, giữa 2014)

– MacBook Pro (Retina, 15 inch, cuối 2013)

– MacBook Pro (Retina, 13 inch, cuối 2013)

– MacBook Pro (Retina, 15 inch, đầu 2013)

– MacBook Pro (Retina, 13 inch, đầu 2013)

– MacBook Pro (Retina, 13 inch, cuối 2012)

– Macbook Pro Retina 2016

– Macbook Pro Retina 2017

– Macbook pro Retia 2018

– MacBook Pro (Retina, giữa 2012)

– MacBook Pro (13 inch, giữa 2012)

– MacBook Pro (15 inch, giữa 2012)

– MacBook Air (13 inch, đầu 2015)

– MacBook Air (11 inch, đầu 2015)

– MacBook Air (13 inch, đầu 2014)

– MacBook Air (11 inch, đầu 2014)

– MacBook Air (13 inch, giữa 2013)

– MacBook Air (11 inch, giữa 2013)

– MacBook Air (13 inch, giữa 2012)

– MacBook Air (11 inch, giữa 2012)

– MacBook (Retina, 12 inch, đầu 2015)

– – Macbook Air Retina 2016

– Macbook Air Retina 2017

– Macbook Air Retia 2018

MacBook là thương hiệu laptop độc quyền của Apple cả về thiết kế và hệ điều hành. Tuy nhiên, do hệ điều hành khác biệt với đa số các thương hiệu laptop khác trên thị trường nên sẽ gây ra khó khăn khi người dùng Windows muốn chuyển sang sử dụng Mac OS X. Mặc dù đã có sự hỗ trợ cài đặt của BootCamp, nhưng Apple cũng chỉ giới hạn một số sản phẩm được hỗ trợ cài đặt Windows trên Mac. Vì thế, người dùng nên cân nhắc kĩ trước khi muốn sở hữu một chiếc laptop sang trọng thương hiệu Apple nổi tiếng.

Ap24h.vn – Chuyên gia MacBook và phụ kiện!

【Chi Tiết】Cách Sử Dụng Máy Fax Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất

Máy fax là thiết bị văn phòng đắc lực giúp cho mọi công việc trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. máy fax có nhiều loại và thương hiệu khác nhau. Máy fax có thể là thiết bị độc lập. cũng có thể đi kèm theo với máy in, máy photocopy. Nó hoạt động trên hệ thống với việc kết nối với đường dây điện thoại. Máy Fax giúp bạn có thể gửi văn bản hay tài liệu ngay lập tức. Ngay cả khi hiện nay Email cũng có thể làm việc này tuy nhiên người dùng vẫn phải dùng thêm một bước để in nó ra nên cũng không được tối ưu nhất.

Máy fax là gì? Chúng hoạt động như thế nào?

Máy fax là thiết bị điện tử có chức năng chính là gửi những bản copy trực tiếp qua hệ thống mạng. Máy fax có khả năng chụp lại bản gốc sau đó đổi thông tin thành tín hiệu rồi gửi đến nơi người nhận. Tại nơi máy fax người nhận sẽ chuyển tín hiệu ngược lại và in bản sao lên giấy. Đây chính là cách thức hoạt động của máy fax mà chúng ta cần nắm rõ.

Kỹ thuật fax hiện nay chính là để thay thế cho kỹ thuật liên lạc bằng điện tín trong thập niên những năm 1980. Và cho đến hiện nay, mặc dù đã có email thay thế. Nhưng máy fax vẫn luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi:

Ở một số quốc gia, chữ ký điện tử trên email không được tín nhiệm bằng chữ ký trên giấy fax

Những loại hồ sơ quan trọng và có yêu cầu bảo mật cao không nên sử dụng email vì sẽ có nguy cơ bị đánh cắp rất cao.

Vậy sử dụng máy fax có khó không? Sử dụng máy fax đúng cách và an toàn như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng máy fax chuẩn nhất

Bước 1: Đặt chế độ nhận fax

Để thực hiện công đoạn này, bạn hãy nhấn lần lượt 3 phím # 7 3. Khi đó màn hình sẽ hiển thị MANUAL ANSWER và có những chế độ cho bạn lựa chọn:

TEL: Khi có chuông reo bạn nhấc điện thoại lên để nghe, nếu là tín hiệu fax thì bạn chỉ cần thao tác nhấn phím START và đặt ống nghe xuống, khi đó, máy sẽ tự động nhận fax cho bạn.

TEL/FAX: Nếu là tín hiệu fax thì máy sẽ tự động nhận fax mà không đổ chuông. Còn nếu là tín hiệu điện thoại thì máy sẽ đổ chuông.

Chế độ nhận fax của máy: FAX ONLY MODE

Để kích hoạt chế độ này của máy fax, bạn ấn phím AUTO ANSWER. Nếu đèn AUTO ANSWER sáng thì máy đang ở chế độ FAX ONLY MODE. Còn nếu khi đó, đèn AUTO ANSWER mà tắt thì tức là máy đang ở chế độ TEL hoặc TEL/FAX MODE.

Chế độ nhận fax của máy: TAM/FAX

Bạn nhấn phím MENU, sau đó nhấn 3 phím # 7 8, chuyển về chế độ TAM/FAX .(nếu sau một hồi chuông mà không có tín hiệu fax thì máy sẽ chuyển sang chế độ ghi âm lời nhắn).

Bước 2: Đặt số hồi chuông để nhận fax

Ở bước này, bạn nhấn lần lượt 3 phím là # 7 8, màn hình khi đó sẽ hiển thị TEL/FAX RING. Bạn hãy chọn hồi chuông mà bạn thích và nhấn phím SET để máy ghi nhớ.

Bước 3: Đặt chức năng thống kê của máy fax

Để thực hiện được điềunày, bạn hãy nhấn lần lượt 3 phím # 2 2. Bạn nhấn phím NAVIGATOR chiều mũi tên + – để chọn chế độ:

ON: máy sẽ in báo cáo thống kê sau 35 bản fax

OFF: máy sẽ không in báo cáo thống kê sau 35 bản fax

Chọn xong bạn chỉ cần nhấn phím SET để máy lưu lại và ghi nhớ.

Bước 4: Đặt chế độ in báo cáo sau mỗi bản fax

Đến bước này, bạn nhấn lần lượt 3 phím # 0 4, và màn hình sẽ hiển thị SENDING REPORT. Bạn có thể ấn phím SET để chọn vào chế độ MODE = OFF. Nếu bạn chọn chế độ này, sau mỗi bản fax thì máy sẽ không in ra báo cáo về quá trình thực hiện bản fax.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua máy fax chính hãng, giá thành hợp lý. Mời bạn liên hệ trực tiếp với Công ty máy văn phòng Việt Số Hóa để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Cách Sử Dụng Bluetooth Trên Win 10 Với Các Thiết Bị Đơn Giản

Bluetooth là một trong số những hạ tầng kết nối đơn giản và phổ biến nhất hiện nay ở các sản phẩm công nghệ, từ máy tính cho đến điện thoại di động với các dòng sản phẩm kết nối bluetooth khác nhau. Vậy, sử dụng bluetooth trên win 10 như thế nào với các thiết bị đơn giản khác nhau

Sử dụng bluetooth trên win 10 để kết nối với tai nghe, loa

Trên thị trường, các dòng sản phẩm tai nghe, loa, thiết bị âm thanh có thiết kế bluetooth hiện rất phổ biến. Các sản phẩm này giúp người dùng không phải quá khó chịu khi không hề có dây nối. Tuy nhiên để sử dụng bluetooth trên win 10 với các thiết bị âm thanh này. Bạn cần kết nối nó với máy tính với các bước sau.

Bước 1: Bật thiết bị âm thanh bluetooth lên. Đặt thiết bị ở chế độ sẵn sàng kết nối

Bước 2: Bật chế độ bluetooth trên máy tính của bạn. Nếu kết nối bluetooth chưa có, bạn làm theo các bước sau để kích hoạt chế độ kết nối này: Cài đăt/ Thiết bị/Bluetooth và thiết bị khác/ bật bluetooth

Bước 4: Làm theo các hướng dẫn khác nhau của hệ thống. Nếu không còn chứng tỏ rằng bạn đã sẵn sàng kết nối

Sử dụng bluetooth trên để kết nối bàn phím, chuột

Các dòng bàn phím, chuột không dây có kết nối bluetooth hiện rất phổ biến do sự tiện lợi của nó. Tất cả chỉ cần có một kết nối bluetooth đủ tốt sẽ giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Bàn phím chuột bluetooth đã xóa bỏ hoàn toàn những loại dây kết nối khiến cho không gian làm việc của bạn trở nên rất chật chội. Để sử dụng bluetooth trên win 10 nhằm kết nối bàn phím, chuột, bạn cần làm theo các bước sau.

Bước 1: Bật thiết bị bàn phím, chuột bluetooth ở trạng thái sẵn sàng kết nối lên

Bước 2: Bật kết nối bluetooth trên máy tính của bạn. Để làm được thao tác này, bạn bấm nút windows trên bàn phím. Sau đó chọn cài đặt/ thiết bị rồi bật bluetooth để sẵn sàng kết nối các thiết bị lại với nhau

Bước 3: Bạn cần phải chọn thêm bluetooth hoặc thiết bị khác/ bluetooth để tìm thấy được ID bàn phím , chuột bluetooth bạn muốn kết nối.

Sử dụng bluetooth trên win 10 để kết nối máy in

Để sử dụng bluetooth trên win 10 cho việc kết nối máy in cũng như các dòng máy có tính năng tương tự. Bạn cần làm theo các thao tác sau:

Bước 1: Bật máy in có kết nối bluetooth lên. Đặt ở chế độ sẵn sàng kết nối tới máy tính

Bước 2: Bật chế độ kết nối bluetooth trên máy tính hoặc laptop nhằm sẵn sàng kết nối tới máy in

Bước 3: Chọn thêm bluetooth hoặc thiết bị khác/ bluetooth để tìm thấy tên ID của máy in cần kết nối. Rồi chọn xong để bắt đầu kết nối thiết bị với nhau.

Kết nối bluetooth bằng sử dụng ghép nối swift

Ghép swift trong win 10 là tính năng cho phép bạn có thể nhanh chóng kết nối các thiết bị bluetooth với máy tính của bạn. Khi máy tính bạn có chức năng này, bất kì các thiết bị có kết nối bluetooth sẽ được kết nối một cách nhanh hơn. Để sử dụng bluetooth trên win 10 với chế độ này. Bạn cần làm cách bước sau

Bước 1: Bật thiết bị có kết nối bluetooth đã có hỗ trợ ghép nối swift, cài đặt vào máy tính để có thể phát hiện.

Bạn đang xem bài viết Cách Cài Bluetooth Cho Win 7 Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!