Xem Nhiều 11/2022 #️ 50 Dự Án Và Mẫu Adobe After Effects Tuyệt Vời Nhất Để Xem Cho Năm 2022 / 2023 # Top 15 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 11/2022 # 50 Dự Án Và Mẫu Adobe After Effects Tuyệt Vời Nhất Để Xem Cho Năm 2022 / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 50 Dự Án Và Mẫu Adobe After Effects Tuyệt Vời Nhất Để Xem Cho Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

2016 là một năm tuyệt vời dành cho những người yêu Adobe After Effects trên Envato Market: có rất nhiều các dự án xuất sắc để lựa chọn! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày 20 template và dự án dược mong đợi sẽ được yêu thích trong năm 2017, thêm vào đó chúng tôi sẽ điểm danh lại 30 dự án và mẫu đứng đầu danh sách trong năm 2016.

20 mẫu After Effects mới xuất sắc nhất của năm 2016 trên VideoHive

30 mẫu tiêu đề và hình đồ họa Lower third độc đáo với độ phân giải lên đến 4K. Dễ dàng để tùy biến với một bộ điều khiển tiêu đề tích hợp: nhanh chóng thay đổi tiêu cự, màu sắc, nền, đổ bóng và thời gian trình diễn.

Mang lại sức sống cho dự án của bạn bằng cách tạo ra các hiệu ứng lửa, bụi, khói, lấp lánh, lửa bừng háy hoặc các mảnh gương vỡ theo cách nhanh nhất và dễ nhất có thể. Yêu cầu có Trapcode Particular.

Đoạn mở lạc quan và đầy phong cáchvới 35 placeholder và kiểm soát được hoàn toàn các màu sắc.

Đừng lãng phí thời gian của bạn với những sự lắp ghép nữa! Hoạt hình chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Chỉ cần thiết kế nhân vật của bạn trong Adobe Photoshop và đưa nó vào After Effects: Rigmo sẽ thực hiện phần còn lại.

24 lower third đa năng, hiện đại và hấp dẫn cho bất kỳ dự án nào.

Platinum bao gồm sáu phong cách của logo với độ phân giải 4K, với phông nền được cập nhật lên 4K. Bạn có thể sử dụng màu sắc logo của riêng bạn.

Mẫu tiêu đề cưới của After Effects dành cho các dự án videography chuyên nghiệp. Chọn từ một loạt các tiêu đề cổ điển và hiện đại để thêm vào các phần mở cho video cưới theo phong cách điện ảnh của bạn. Tùy biến nội dung và nhập vào video phông nền của bạn vào một cách dễ dàng. Tổng cộng có 14 mẫu.

Slide theo phong cách điện ảnh là hoàn hảo cho đoạn mở của bạn, chương trình truyền hình, trình diễn hình ảnh/video hoặc bất kỳ đoạn mở truyền thông, thậm chí là những sự kiện đặc biệt. Dự án này rất đơn giản và tổ chức tốt: bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc trong chỉ trong một bước đơn giản. Thay đổi nội dung, bỏ vào phương tiện truyền thông, âm thanh của bạn và nhấn xuất video.

Bây giờ bạn có thể tạo ra các hình đồ họa chuyển động hiệu ứng chồng ảnh sáng tạo một cách dễ dàng. Bao gồm các tính năng: 29 video cảnh xem trước để sử dụng như là cơ sở cho các dự án của bạn, 15 cảnh rỗng để điền vào,các cảnh quay video xem trước được đính kèm, hơn 200 hình ảnh và 18 video được bao gồm, tất cả các CC0 được cấp quyền, sáu preset bản đồ tuỳ chỉnh để làm hiệu ứng 3D chân dung, và 6 máy quay hoạt hình máy ảnh trong mỗi cảnh để lựa chọn.

Những đồ họa gọn gàng với kiểu hình học chuyển đổi ấn tượng tạo ra hiệu ứng hình ảnh sinh động của gói chuyển này. Các âm thanh chuyển đổi cũng bao gồm để tăng thêm tác động.

Các hiệu ứng sự cố sẽ tiếp tục tăng mạnh trong năm 2017. Gói tiêu đề này sử dụng cách tiếp cận hiện đại tạo ra sự cố cho một hiệu ứng biến dạng tinh tế mà nó sẽ làm tăng một chút kịch tính kiểu kỹ thuật số cho bất kỳ dự án nào.

Simple Infographics chứa các mẫu tùy chỉnh dễ dàng và nhanh chóng để sử dụng trong After Effects CS6 với các Pie Infographics Charts, Horizontal & Vertical Charts, Minimal Horizontal & Vertical chats, Pie Charts With Placeholders, Timelines, Call Outs, Text Blocks & Lower Thirds hình động được tạo sẵn và Social Icons Package có độ phân giải lên đến 4K. Dễ dàng tùy chỉnh và kết hợp các biểu đồ Infographic với bảng điều khiển trình diễn đầy đủ. Chọn màu sắc, thời gian, độ mờ, kích thước, và, tất nhiên là thay đổi các giá trị chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Tạo tiêu đề và phụ đề hấp dẫn nhưBuzzfeed and NowThis cho các video truyền thông xã hội hấp dẫn cho công ty của bạn! Từ Facebook cho đến Twitter và những thứ tượng tự trong mẫu này có tất cả những thứ bạn cần để tạo ra nội dung làm việc an toàn để người xem của bạn có thể tuân theo mà không cần bật âm thanh.

Bộ này bao gồm 202 đất nước, 51 bản đồ các bang của Mỹ, một bản đồ thế giới đầy đủ, các phiên bản bản đồ dạng 2D, 3D có độ phân giải 4K với 3840 x 2160 điểm ảnh cho mỗi đất nước, và tích hợp Font Awesome cho hơn 600 biểu tượng để sử dụng làm kim ghim.

Một dự án hoàn toàn có thể tùy chỉnh, không yêu cầu phải cài thêm plugin, rất dễ dàng để tùy chọn, và một vài hướng dẫn bằng video cũng được đính kèm.

70 Clean Lower Thirds với định dạng Full HD (1920×1080).

30 Mẫu Adobe After Effects bán chạy nhất năm 2016 trên VideoHive

Bạn đã bao giờ muốn tạo ra một hình ảnh ghép mảnh? Bây giờ bạn có thể làm điều đó với Mosaic Photo Reveal. Một dự án phữc tạp được tạo dễ dàng sử dụng bằng mẫu này. Tùy chỉnh một dự án video thanh lịch để sử dụng cho tất cả các trường hợp. Trình diễn 100 hình ảnh để hé hộ một bức ảnh đặc biệt của một ai đó cho dịp sinh nhật, cưới hỏi, kỷ niệm, Giáng sinh, các dịp đặc biệt, địa điểm du lịch, giới thiệu sản phẩm hoặc cho buổi họp công ty của bạn. Kéo và thả vào các bức ảnh của bạn, thay đổi vị trí của mỗi bức ảnh theo sở thích của bạn, thêm vào âm thanh và nhấn vào xuất video! Một vài hình ảnh kết cấu tặng thêm cũng bao gồm nếu bạn muốn sử dụng làm phông nền.

Hiển thị hình ảnh của bạn lắc lư trên cành cây bạch dương một cách nhẹ nhàng trong một buổi chiều nắng đẹp. Phù hợp cho bất kỳ dịp nào, mẫu này bao gồm 3 phiên bản tùy thuộc vào số lượng hình ảnh mà bạn muốn trình diễn.

Tập tin dự án After Effects tuyệt vời này có thể vận dụng các hình tĩnh một cách nhanh chóng và thông minh để tạo cho chúng sức sống, sự chuyển động và sự kỳ diệu! Tạo ra các video nổi bật từ những bức hình của bạn chỉ với trình độ căn bản sử dụng After Effects.

Tạo ra một cái nhìn 3D với sự lồng ghép xung quanh với sự phản chiếu tinh tế và hấp dẫn trong After Effects. Các tập tin rất dễ dàng để thay đổi, chỉ cần thay thế các biểu tượng và xuất video. Bạn cũng có thể gõ vào nội dung trong After Effect để sử dụng với hiệu ứng 3D!

Thêm vào một logo rạng rỡ và lạc quan để bộc lộ dự án của bạn.

Gói hoạt hình theo phong cách sử thi này bao gồm 20 Smoke Explosions, 20 Electrical Discharges, 20 Basic Shapes, 20 Flames Shapes, 20 Energy Elements, 20 Sharp Lines, 20 Transitions, 12 Templates, 2 Tutorials, và 140 tập tin mov với alpha. Một gói đáng để xem!

Dự án này rất thú vị và sáng sủa để tạo ra một sự giải thích kiểu hoạt hình tuyệt vời cho công ty hay khởi nghiệp của bạn. Gói này đi với hơn 500 yếu tố độc đáo mà bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu, thay đổi hình ảnh và tạo ra sự giải thích kiểu hoạt hình của bạn.

Với Ultimate Earth Zoom Toolkit bạn có thể phóng to vào bất cứ vị trí nào trên trái đất và thực hiện với các yếu tố hình ảnh và hình đồ họa tuyệt vời nhất. Đây là giải pháp tất cả trong một cuối cùng cho tất cả sự truyền bá, phát triển trò chơi, tài liệu, nhận diện công ty hoặc bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ là cần thiết. Thư viện toàn diện với các tính năng độc đáo này cho phép bạn thay đổi bất cứ điều gì bạn muốn, thêm một số lượng khổng lồ đánh dấu và đồ họa và tùy chỉnh từng bộ phận một theo nhu cầu của bạn.

Dự án Animated Icons là một bộ nhất quán của các biểu tượng phẳng được thiết kế để tạo sức sống cho bất kỳ dự án nào mà nó sẽ được thêm vào. Bản thiết kế đó được hướng dẫn bởi sự hoàn hảo và chính xác để tối đa sự thỏa mãn của người dùng.

Mỗi biểu tượng có tùy chỉnh riêng của nó, xây dựng hình ảnh động và sau đó nó lập vòng vô hạn. Chỉ đơn giản kéo và thả biểu tượng được chọn vào dự án của bạn, cài đặt màu sắc và đổ bóng (tùy ý) chỉ với một vài cú nhấp chuột và thế là bạn đã xong rồi đấy! Dự án này có một sơ đồ màu tổng quát để áp dụng cho tất cả các biểu tượng, tuy nhiên, bạn có thể tạo ra sự ngoại lệ và thiết lập các màu sắc riêng biệt cho mỗi biểu tượng. Tất cả các biểu tượng đều bao gồm hiệu ứng âm thanh.

Một mẫu logo 3D đơn giản nhưng rất hữu dụng. Hoàn hảo cho các đội thể thao!

Đây là một sự hình thành logo độc đáo và hữu ích với hai phiên bản dành cho nội dung và hình ảnh của bạn, mang lại lợi thế để hiển thị các dòng sản phẩm, thành tựu, tiêu đề thể thao, công việc thời trang.

220 hình ảnh động tiêu đề tạo sẵn: một điều gì đó hữu ích cho mỗi dự án.

Logo hoạt hình tiết lộ thương hiệu công ty hoặc cá nhân của bạn với ba phong cách khác nhau để lựa chọn.

Mẫu này rất tuyệt vời cho các nhà phát triển. Phiên bản 3 cũng bao gồm bốn mockup mới.

50 Lower third độc đáo và hai logo hoạt hình.

Đưa những sự trình diễn công nghệ cao lên một cấp độ mới với bộ Quantum HUD Infographic: các yếu tố infgraphic và HUD hiện đại, chuyên nghiệp và đầy phong cách HUD. Các yếu tố hữu ích để tạo ra các sự trình diễn khoa học viễn tưởng và giới thiệu đầy bí ẩn, các đoạn xem trước trò chơi, theo dõi và làm cho phù hợp với các video và nhiều hơn nữa. Trong bộ này, chúng ta có cả HUD phức tạp và infographic dữ liệu và và HUD dạng mô-đun. Bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra các yếu tố trình diễn của riêng mình.

Như chính tên gọi của nó! Những tiêu đề đơn giản, đẹp.

Trên những tờ giấy cũ bạn khó có thể nhìn thấy các hình dạng và hình bóng rất quen thuộc với bạn, cũng giống như chúng ta giữ lại các sự kiện trong trí nhớ của mình. Sau đó các hình ảnh xuất hiện. Chúng xuất hiện trên các bề mặt cũng như các sự kiện trong quá khứ của chúng ta hiện lên trong trí nhớ. Album Memories sẽ giúp bạn tìm ra được những cảm giác ấm áp nhất một lần nữa và để giữ cho các hình ảnh đẹp trong trái tim của bạn với định dạng video.

Neon Sign Kit có mọi thứ mà bạn cần để tạo ra các biển hiệu neon như thật trực tiếp từ After Effects. Một bộ thiết lập mạnh mẽ rất hoàn hảo để tạo ra các chữ, logo, hình ảnh neon mà không yêu cầu plugin. Hãy đưa những cảnh quay của bạn đi xa hơn nữa với tất cả các tính năng bổ sung được dựng sẵn, bao gồm cả khả năng tạo một biển hiệu 3D, đưa đèn neon vào giữa các tấm kính, đặt nó vào một hệ thống giàn có thể chỉnh sửa hoặc gắn kết nó lên một bức tường. Tạo ra nó với ý tưởng mang tính đơn giản, tất cả các đèn neon đều chuyển động mượt mà bằng cách sử dụng một con trượt đơn giản – một thiết lập mạnh mẽ để tạo ra các kết quả thú vị với công cụ tối giản.

Infographics Map Kit được thiết kế để tạo ra các bản thuyết trình đẹp mặt một cách dễ dàng.Nó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thơi gian cho những người chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng cho những nhà sản xuất video mới vào nghề.

TypoKing là một mẫu hoàn chỉnh và sáng tạo. Đi với 14 hạng mục chất lượng cao, bao gồm các tiêu đề được yêu thích và theo xu hướng như: Kinetic Typography, Minimal Titles, Broadcasting và nhiều hơn nữa.

Bộ lower-third sắc nét và tuyến tính.

Đây là một mẫu đơn giản và cực kỳ linh hoạt để viết nội dung hay những con số, để dựng máy đếm hoặc một chiếc đồng hồ từ các đặc điểm theo phong cách lật. Hiệu ứng âm thanh cũng bao gồm trong tập tin dự án này.

Hiển thị các hình ảnh của bạn, các ý tưởng và tính cách qua bản trình diễn HD thanh lịch và sống động. Dự án có phong cách riêng này, với các thiết kế tạo sẵn, sẵn sàng cho bạn để điền vào các hình ảnh, và làm thành của riêng bạn. Kết hợp các bức hình và video của bạn với nội dung mạnh mẽ, và chọn âm thanh hoàn hảo để làm mạnh mẽ thông điệp của bạn. Các sự chuyển động giữ cho bản trình diễn của bạn trôi chảy một cách uyển chuyển trong khi nội dung và âm thanh giúp thêm vào chiều sâu và sự hướng dẫn.

Là một dự án rất thú vị và có typography gọn gàng. Gói này đi với 27 cảnh, bao gồm các hình động xã hội, internet, kiểu chữ, công ty.

Danh sách xem của bạn là gì?

Những mẫu được yêu thích năm ngoái sẽ vẫn giữ vững vị trí của mình, hay những mẫu mới sẽ soán ngôi?

Cách Để Học Adobe After Effects Ngay Trong Adobe After Effects / 2023

Adobe After Effects là lựa chọn hàng đầu cho các hình đồ họa chuyển động và hoạt hình trong thế giới video. Sản phẩm này rất được ưa chuộng cho những người làm việc với video, và thậm chí là đã được ứng dụng cho những bộ phim Hollywood như Iron Man 3.

Giống như rất nhiều sản phẩm của Adobe, nếu bạn biết cách sử dụng, After Effects có khả năng tạo ra bất kỳ hiệu ứng thực tế nào. Vấn đề là chương trình này học khá khó. After Effects có rất nhiều các hiệu ứng và preset tác động tới video của bạn, tuy nhiên, nó rất khó để bỏ qua các thuật ngữ và hiểu sự khác biệt giữa hiệu ứng “Linear Color Key” và “Spill Suppressor” khi bạn vừa mới bắt đầu.

Sẽ thế nào nếu bạn có thể học After Effects ngay bên trong của ứng dụng? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn FX Tutor, một mã kịch bản của After Effects để tra cứu và tham khảo xem làm sao những hiệu ứng có thể tinh chỉnh cho các dự án video của bạn.ss

Xem & Học

Xem bài screencast ngắn bên dưới để tìm hiểu thêm về những điều mà FX Tutor mang đến.

FX Tutor cho Adobe After Effects.

FX Tutor là một mã kịch bản không đắt tiền của After Effects, có sẵn trên GraphicRiver. FX Tutor được xem là tài liệu thân thiện với người dùng, được xây dựng sẵn bên trong ứng dụng After Effects, với rất nhiều thông tin hữu ích.

After Effects được chạy một cách nặng nề bởi bảng điểu khiển Effects & Presets mà bạn có thể xem mặc định khi mở ứng dụng ở phía bên phải.

Những Effects và Preset này là điểm mấu chốt để tùy biến video của bạn. Hãy tưởng tượng, bạn đang sử dụng những hiệu ứng từ Blur & Sharpen (làm mờ & sắc nét) cho đến Color Correction (hiệu chỉnh màu sắc) để biến hóa dự án video của mình theo ý muốn.

Vấn đề ở đây là: khi bạn là ngưới mới sử dụng, làm thế quái nào mà bạn hiểu được những hiệu ứng này là gì cơ chứ?

Đây là nới FX Tutor thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong khi tìm kiếm ở những phần như Channel, tôi có thể chọn một hiệu ứng như bộ kết hợp Channel combiner. Sau đó, tôi có thể dễ dàng kiếm và tìm ra hiệu ứng giống nhau trong FX Tutor. Những giải thích đơn giản rất hữu dụng khi tôi tìm hiểu về cách dùng After Effects ngay lần đầu tiên.

Cũng có một đường dẫn “View Tutorials…” để truy cập vào các bài hướng dẫn mà tác giả đã biên soạn để tìm hiểu thêm về hiệu ứng đó.

Đáng tiếc là, rất nhiều hạng mục mà tôi thử đã không có đường dẫn vào các bài hướng dẫn. Tuy nhiên, một số cái vẫn có và tôi đã tìm thấy các bản mô tả đó trong FX Tutor rất hữu dụng cho mục đích của mình.

Sẽ thế nào nếu bạn không có thời gian học After Effects khi dự án của bạn sắp đến hạn? Hãy thử xem những ứng dụng thay thế để xây dựng những dự án video ngay từ đầu.

Rút ngắn thời gian học

Đây là một bí mật: hầu hết mọi người sử dụng After Effects không bắt đầu từ con số không. Thay vào đó, họ thường bắt đầu với các mẫu để tự động hóa quy trình.

Video Hive có một thư viện ấn tượng các mẫu của After Effects. Đây là những dự án có giá thành phù hợp, được xây dựng sẵn, cho phép bán chỉnh sửa với những thông tin của bạn.

Trong ví dụ này, tôi sử dụng video Freethink tuyệt vời. Video này quá chất lượng để tôi có thể thực hiện với After Effects, và dễ dàng tùy biến/

Một trong những việc sử dụng phố biến nhất cho After Effects là xây dựng một video giới thiệu đẹp mắt. Bộ này thực hiện rất dễ dàng, tải nó về, chọn một mẫu bạn thích và thay thế logo và văn bản của bạn vào.

Bạn muốn thêm một chút tinh tế hơn cho video của mình hơn là những hiệu ứng làm mờ hay chuyển ảnh? Bộ này rất xuất sắc để thêm vào các sự chuyển tiếp sáng tạo cho video của bạn.

Bộ openr hoạt họa, ấn tượng này trông như phù hợp cho những màn hình lớn. Thay thế nội dung và hình ảnh của bạn vào và người xem sẽ phải trầm trồ khen ngợi.

Không Ngừng Học Hỏi

Trong bài hướng dẫn này, bạn đã tìm hiểu về FX Tutorl, một ngôn ngữ lập trình của After Effects đơn giản và có giá thành phù hợp để bạn có thể dễ dàng xem các hiệu ứng và preset. Đây là một số hướng dẫn và nguồn tài nguyên xuất sắc khác để tìm hiểu về After Effects:

Download Adobe After Effects Cc 2022 / 2023

Đối với những người yêu thích thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh, các phần mềm của Adobe đã trở nên rất quen thuộc. Trong đó, Adobe After Effects CC 2019 là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến. Vậy phần mềm này có những gì và cài đặt nó như thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1. Giới Thiệu Adobe After Effects CC 2019

Adobe After Effects CC 2019 là phần mềm đồ họa ứng dụng kỹ thuật số. Nó còn được gọi là phần mềm tạo kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm này dùng để xử lý các hiệu ứng hình ảnh chuyển động.

After Effects 2019 được những nhà làm phim rất ưa chuộng dùng trong việc sáng tạo video. Những sản phẩm được tạo ra đều rất ảo diệu và chuyên nghiệp. Chính vì lẽ đó, nó trở thành một trong số ít các phần mềm được ưa chuộng nhất của hãng Adobe.

Tính Năng Mới Trong After Effects CC 2019

Qua nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau, Adobe After Effects CC 2019 có một số tính năng mới nổi bật như:

– Tích hợp Depth Passes cho các kênh chiều sâu 3D tốt hơn. Có các hiệu ứng như độ sâu trường ảnh, độ sâu 3D và độ sâu mặt nạ để làm cho các yếu tố tự nhiên hơn.

– Chúng cũng có thể sử dụng để mô phỏng hình ảnh 3D.

– Cải tiến đồ họa chuyển động, tạo đồ họa hoạt hình thích ứng với những thay đổi về độ dài. Tạo dự án thành các mẫu đồ họa động để có thể chỉnh sửa dễ dàng.

– Biểu thức Javascript mới cải thiện quá trình tạo ảnh động, xử lý các biểu thức nhanh gấp 6 lần.

– Các chức năng mới như “Advanced” và “Fold” cho phép xoay, nghiêng, uốn cong và chia tỷ lệ hình ảnh động chính xác.

– Hỗ trợ Plugin Mocha AE cho After Effects.

– Cải thiện hiệu suất và GPU giúp làm việc nhanh hơn.

– Tích hợp với Animate và XD

– Tạo định dạng VR 180 có thể xem trước nội dung.

– Thư viện đám mây được nâng cấp để truy cập nhanh hơn, có thể chia sẻ thư viện và tài nguyên hoặc xuất và lưu trong một dự án.

– Creative Cloud Library đã được cải tiến. Bạn có thể kéo và thả tài nguyên, chẳng hạn như các tệp Illustrator và Photoshop, vào bảng điều khiển Libraries CC để truy cập nhanh vào các tác phẩm After Effects. Chia sẻ thư viện và tài nguyên của bạn với đồng nghiệp hoặc xuất và lưu chúng trong một dự án.

– Ngoài ra còn một số tính năng khác….

2. Yêu cầu hệ thống cho Adobe After Effects CC 2019

Ổ cứng

5 GB đĩa cứng trống; trong quá trình cài đặt yêu cầu thêm không gian trống (không thể cài đặt sản phẩm trên thiết bị nhớ flash rời)

Thêm không gian đĩa cho bộ nhớ cache của đĩa (đề nghị 10 GB)

Phần mềm QuickTime 7.6 .6 cần thiết để hỗ trợ các hàm QuickTime

Cấu hình đề nghị để làm việc trên Adobe After Effects CC 2019

3. Link Tải Adobe After Effects CC 2019

4. Hướng dẫn cài đặt After Effects CC 2018

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy file Setup chọn ngôn ngữ tiếng anh

Ấn Install là xong

Chúc Các Bạn Thành Công!

#1 Adobe After Effect Cc 2022 Full C.r.a.c.k / 2023

Phần mềm Adobe After Effect CC 2019 là phiên bản mới nhất được nhà phát hành Adobe công bố trong thời gian gần đây. Ở phiên bản AE CC 2019 này được bổ sung rất nhiều tính năng hữu ích và chuyên dụng trong việc dựng phim và biên tập video chuyên nghiệp. Hầu hết các hãng phim lớn như Disney, Marvel, DC Comic,…đều sử dụng phần mềm After Effect để edit video và trở nên nổi tiếng trên điện ảnh Hollywood. Rất nhiều kỹ xảo điện ảnh phức tạp được tạo ra bởi phần mềm này, cho phép render video dạng 3D, 2D phù hợp với từng cảnh quay góc độ chuyển động.

So với những phần mềm edit video hiện nay thì phần mềm After Effect CC 2019 có đầy đủ những tính năng cơ bản mà những phần mềm đó sở hữu. Hơn thế nữa, AE CC 2019 còn đầy đủ công cụ hơn và tuyệt vời hơn nhờ vào những tiện ích, Plugin hiệu ứng hỗ trợ giúp cho phép lồng ghép sáng tạo những hiệu ứng, hình ảnh, video và âm thanh sống động trực quan hơn. Khả năng chống rung VFX, Pixel Motion Blur, Cinema 4D Lite càng được phát huy hết công dụng và giá trị của nó.

Tính năng mới nhất của After Effect CC 2019

Cho phép bạn tạo các bức ảnh chuyên nghiệp.

Cho phép bạn kết xuất đồ họa 3D và thêm chuyển động cho chúng.

Có thể tùy chỉnh bố cục dễ dàng.

Có thể xem thành phần dưới dạng sơ đồ.

Hỗ trợ thêm các hình ảnh phổ biến của những cái dựa trên Photoshop.

Có thể kết hợp, điều chỉnh và chỉnh sửa các yếu tố để có được hình động chất lượng cao.

Được trang bị Adobe Character Animator sẽ cung cấp cho bạn một công cụ hoạt hình rất mạnh mẽ.

Có thể theo dõi các biểu hiện khuôn mặt cũng như chuyển động bằng cách sử dụng một webcam đơn giản và áp dụng chúng vào các ký tự 2D.

Cấu hình tối thiểu cài đặt Adobe After Effect CC 2019

Bộ vi xử lý: Bộ xử lý đa nhân Intel với hỗ trợ 64 bit.

Hệ điều hành: Windows 10 64bit/ Windows 8 64bit / Windows 7 64bit.

Ram: 4 GB (khuyến nghị là 16 GB).

Ổ cứng: 5GB dung lượng.

Màn hình: Độ phân giải màn hình 1280×1080 trở lên.

Download Adobe After Effect CC 2019 full

Tải Adobe After Effect 2020 Repack: Google Drive

Tải Adobe After Effect 2019 C.R.A.C.K + Key: Google Drive

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

Hướng dẫn cài Adobe After Effect CC 2019

Tắt kết nối internet trước khi cài đặt.

Tắt tường lửa hoặc phần mềm diệt virus (nếu có).

Tại đây bạn bỏ chọn ô ” Install chúng tôi as homepage” (nếu bạn đã có Visual C++ thì bạn có thể bỏ chọn) sau đó chọn INSTALL.

Bạn đang xem bài viết 50 Dự Án Và Mẫu Adobe After Effects Tuyệt Vời Nhất Để Xem Cho Năm 2022 / 2023 trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!