Xem Nhiều 3/2023 #️ 10+ Về Cách Sử Dụng Que Thử Rụng Trứng Chuẩn Nhất # Top 10 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # 10+ Thông Tin Về Cách Sử Dụng Que Thử Rụng Trứng Chuẩn Nhất # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 10+ Về Cách Sử Dụng Que Thử Rụng Trứng Chuẩn Nhất mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Que thử rụng trứng sẽ kiểm tra mẫu nước tiểu của chị em và đưa ra kết quả để xác định sự gia tăng nồng độ LH. Nồng độ LH luôn xuất hiện trong nước tiểu.

Tuy nhiên lượng sẽ tăng gấp từ 2-5 lần trong khoảng từ 34-36 giờ trước khi rụng trứng. Vì thế, dùng que thử rụng trứng rất hữu ích và sẽ giúp chị em tính ngày rụng trứng. Để tận dụng khoảng thời gian vàng tăng cơ hội thụ thai thành công. Chính vì thế mà tìm hiểu cách dùng que thử rụng trứng là rất rất cần thiết cho chị em.

Nên sử dụng que thử rụng trứng khi nào?

Trong trường hợp chị em có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài khoảng 28 ngày thì nên sử dụng que thử trứng rụng vào ngày thứ 11.

Trường hợp chị em có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trong khoảng từ 27 đến 34 ngày. Có thể dùng que thử rụng trứng vào những ngày từ 13 – 20.

Vậy, nên dùng que thử quá trình rụng trứng vào thời điểm? Chị em chỉ nên thử cố định ở một khung giờ. Đặc biệt chị em không nên thử mẫu nước tiểu vào thời điểm sáng sớm hoặc khuya tối. Sau khi mới ngủ dậy hay khi chuẩn bị đi ngủ. Vì như vậy sẽ không hiện rõ kết quả và cho kết quả sai.

Tần suất sử dụng như thế nào là hợp lý?

Khi bắt đầu có kết quả dương tính, hầu hết các chuyên gia khuyên chị em nên quan hệ tình dục hai đến ba lần trong 24- 48 giờ tiếp theo để tăng khả năng mang thai.

Hướng dẫn cách sử dụng que thử rung trứng đúng nhất

Bước 1: Đọc kỹ tất cà thông tin hướng dẫn sử dụng

Bước 2: Lấy que thử ra khỏi túi đựng

Bước 3: Lấy mẫu nước tiểu vào cốc có sẵn trong hộp đựng que thử

Bước 4: Nhúng que thử vào nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ xuống. Tuyệt đối không được nhúng ngập quá vạch MAX Line (đường kẻ ngang có sẵn trên que thử)

Bước 5: Cách thử que rụng trứng là giữ que thử trong cốc đựng khoảng 5 giây và lấy ra

Bước 6: Đặt que thử nằm trên mặt phẳng, sạch, khô và không thấm nước. Bạn có thể gác que thử lên miệng ly đựng mẫu nước tiểu.

Bước 7: Đọc kết quả khi dải màu xuất hiện trên que sau 5-10 phút

Cách đọc kết quả trên que thử rụng trứng

Kết quả dương tính: Nồng độ LH cao

Nếu 2 vạch có thể nhìn thấy được với màu như nhau hoặc vạch thử đậm màu hơn vạch đối chứng. Chứng tỏ nồng độ LH đang tăng và rụng trứng có thể xảy ra trong 12-36 tiếp theo. Khi có kết quả dương tính, các bạn không cần tiếp tục dùng que thử rụng trứng. Đây là lúc cực tốt để giao hợp, mang lại cơ hội thụ thai.

Kết quả âm tính: Nồng độ LH chưa đạt

Hai vạch có thể nhìn thấy nhưng vạch đối chứng đậm màu hơn hoặc chỉ nhìn thấy 1 vạch đối chứng. Chứng tỏ nồng độ LH chưa đạt đến ngưỡng và chưa đến thời kỳ rụng trứng. Lúc này, bạn nên tiếp tục sử dụng que thử rụng trứng cho những ngày tiếp theo.

Kết quả không hợp lệ

Theo cách đọc que thử rụng trứng, khi vạch đối chứng không xuất hiện hoặc que thử không hiện lên cả 2 vạch. Chứng tỏ kết quả không hợp lệ, không thể biết được chính xác điều gì. Lúc này các bạn nên xem lại hướng dẫn và thực hiện với một que mới.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng que thử rụng trứng

Không nên lấy nước tiểu ngay khi thức dậy để thử, vì kết quả sẽ không hoàn toàn chính xác vì lúc này nồng độ hormone LH không đủ

Giảm lượng chất lỏng nạp vào cơ thể khoảng 4 giờ trước khi lấy nước tiểu

Khung thời gian tốt nhất trong ngày để sử dụng là từ từ 10h – 20h tối, trong đó khoảng thời gian lý tưởng nhất từ 14 giờ- 14 giờ 30 phút

Cách thử que rụng trứng: Không dùng que thử rụng trứng để tránh thai

Que thử rụng trứng và que thử thai chỉ có thiết kế giống nhau, nhưng mục đích sử dụng thì hoàn toàn khác nhau

Để có kết quả tốt nhất, nên sử dụng mẫu nước tiểu đã lấy trong ngày

01 que thử chỉ sử dụng 01 lần duy nhất

Không mở túi khi chưa có ý định dùng

Không sử dụng dụng cụ thử rụng trứng khi bao bì đã hết hạn sử dụng

Thử mẫu vào một khung giờ nhất định trong ngày để đạt hiệu quả chính xác hơn

Lời kết

Thông Tin Về Que Thử Rụng Trứng Abon

Que thử rụng trứng là gì?

Rụng trứng là hiện tượng trứng chín phóng ra khỏi buồng trứng. Sau đó, trứng di chuyển tới ống dẫn trứng và sẵn sàng cho việc thụ tinh. Để thụ thai, trứng phải được thụ tinh bởi tinh trùng trong vòng 24 giờ sau khi rụng.

Que thử rụng trứng là dụng cụ nhằm chẩn đoán ngày rụng trứng, dựa trên kiểm tra nồng độ hormone LH (Luteinizing Hormone – Hormone Lutein hóa) trong nước tiểu.

Trong nước tiểu của nữ giới, luôn có một lượng nhỏ hormone LH. Tuy nhiên, trong thời điểm rụng trứng khoảng 24-36 giờ, nồng độ hormone LH sẽ tăng gấp 2 – 5 lần. Đây là thời điểm dễ thụ thai nhất trong chu kỳ kinh nguyệt. Chính vì vậy, chị em có thể dùng que thử trứng để xác định thời điểm rụng trứng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân, chuyên gia sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế , nếu xác định được chính xác thời điểm rụng trứng. Việc thụ thai sẽ thuận lợi hơn nếu bạn có quan hệ tình dục vào khoảng thời gian trứng mới rụng và đang đi vào vòi trứng, tức khoảng 12-24 tiếng kể từ khi trứng rụng.

Dùng que thử rụng trứng abon sẽ giúp chị em xác định được ngày rụng trứng chính xác. Đây là dụng cụ rất hữu ích cho những cặp vợ chồng đang mong có con.

Tìm hiểu về que thử rụng trứng abon

Kit thử nhanh chẩn đoán ngày rụng trứng ABON là xét nghiệm định tính. Dùng để theo dõi quá trình tăng nồng độ LH trong nước tiểu thông qua độ đậm của vạch kết quả. Nhằm phát hiện “định LH” và xác định “Ngày rụng trứng” là khoảng thời gian 24-36 giờ tiếp theo với khả năng sinh sản và thụ thai cao nhất, giúp bạn có kế hoạch sinh con hoặc ngừa thai một cách hiệu quả.

Sản phẩm gồm: 1 que thử và 1 chén nhựa

Nhà sản xuất Alere – Mỹ

Xuất xứ Trung Quốc

Test 4mm

Nên dùng que thử rụng trứng abon vào thời gian nào?

Chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày: Sử dụng que thử liên tiếp trong 6 ngày kể từ ngày thứ 11 của chu kỳ (tính từ ngày đầu tiên có kinh).

Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài từ 27-34 ngày: Sử dụng que thử liên tục từ ngày 11 tới ngày thứ 20 trong chu kỳ.

Chu kỳ kinh nguyệt ngắn hơn 21 ngày hoặc dài hơn 40 ngày: Bạn nên đi khám phụ khoa và tham khảo ý kiến bác sĩ sản khoa để có thể sử dụng que thử hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng que thử rụng trứng abon

Dương tính: Vạch kết quả (T) có màu hồng đậm hơn hoặc bằng vạch chứng (C); nồng độ LH đã đạt đỉnh LH (que 3), Trứng sẽ rụng trong vòng 24-36 giờ tới. Đây là giai đoạn dễ thụ thai. Sau khi đạt đỉnh LH, ngày tiếp theo, vạch kết quả (T) sẽ nhạt đi (que 4, 5), cho biết trứng đã rụng trong vòng 24-26 giờ trước đó.

Âm tính: Vạch kết quả (T) không xuất hiện hoặc có những màu nhạt hơn vạch chứng (C); nồng độ LH chưa gia tăng hoặc chưa đạt “đỉnh LH” và rụng trứng sẽ chưa xảy ra trong vòng 24-36 giờ tới (que 1,2).

Kết quả không có giá trị: Không thấy xuất hiện vạch chứng (C) trên que thử. Nguyên nhân thường gặp là do lượng mẫu nước tiểu không đủ hoặc thao tác xét nghiệm sai. Bạn cần thử lại với que thử mới khác.

Que thử rụng trứng abon có chính xác không?

Hiệp hội Hoa Kỳ khẳng định rằng, que thử rụng trứng phát hiện nồng độ LH có trong nước tiểu chính xác lên đến 99%. Tuy nhiên, việc tăng lượng hormone LH không phải lúc nào cũng là một dấu hiệu rụng trứng. Bởi nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những chị em mắc phải hội chứng buồng trứng đa nang, cũng có nồng độ LH trong nước tiểu cao. Do đó, khi sử dụng que thử trứng dễ đem lại kết quả không chính xác.

Bên cạnh đó, nếu chị em sử dụng một số loạn thuốc như:

Menotropin dạng tiêm (Pergonal®)

Nazol (Danocrine®)

Thuốc có chứa hCG (ví dụ: Profasi hoặc APL)

Thuốc Clomiphene citrate

Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để đảm bảo que thử rụng trứng sẽ đưa ra kết quả chính xác.

Lưu ý cách bảo quản ở từng môi trường:

Nhiệt độ phòng (15 – 28ºC): Bạn chỉ có thể lưu trữ mẫu nước tiểu trong khoảng 8 tiếng.

Bảo quản trong tủ lạnh: trong khoảng 24 giờ. Bạn phải đưa mẫu nước tiểu ra ngoài ở nhiệt độ phòng khoảng 30 phút trước khi bắt đầu thử.

Để hạn chế khả năng gặp phải kết quả sai, bạn nên thử nước tiểu ngay trong ngày.

Những lưu ý khi dùng que thử trứng

Trường hợp âm tính chỉ có vạch chứng (C) và không có vạch kết quả (T). Lúc này, khả năng tránh thai an toàn nhất trong vòng 24 giờ tới.

Trường hợp dương tính với nhiều que thử liên tiếp: Que thử nào có vạch kết quả (T) đậm nhất chính là “đỉnh LH”. Hiện tượng rụng trứng sẽ xảy ra trong vòng 24 giờ. Thời điểm này giao hợp, khả năng thụ thai sẽ rất cao.

Sau khi thử que, chị em cần đọc kết quả ngay trong vòng 5-10 phút. Nếu để lâu, vạch chứng (C) có thể nhạt màu đi. Từ đó, khiến cho kết quả không chính xác. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng đến việc so sánh các vạch (T) trên các que thử khác.

Mua que thử rụng trứng ở đâu?

Hiện nay, que thử rụng trứng được bày bán phổ biến tại các cửa hàng thuốc. Ngoài que thử rụng trứng abon, còn có rất nhiều bộ kit thử rụng trứng khác. Chị em có thể tham khảo và nhận sự tư vấn từ dược sĩ.

Que thử rụng trứng abon có giá thành không quá đắt. Chỉ với 8.000 đồng/que. Để thuận lợi, chị em nên mua một hộp 10 que để thử liên tục trong 5 ngày, để tìm được ngày rụng trứng chính xác nhất.

Lời kết

Que Thử Rụng Trứng Abon

Que Thử Rụng Trứng Abon là thiết bị y tế giúp xác định thời gian trứng rụng trứng chính xác, hỗ trợ trong việc mang thai theo ý muốn của nhiều gia đình.

Thành phần chính của Que Thử Rụng Trứng Abon:

7 test thử đóng gói riêng, 7 cốc nghiệm để lấy và đựng mẫu nước tiểu.

Công dụng của viên uống Que Thử Rụng Trứng Abon:

Giúp xác định thời gian trứng rụng trứng chính xác, hỗ trợ trong việc mang thai theo ý muốn của nhiều gia đình.

Một số thông tin khác:

Quy cách đóng gói:

1 que thử và 1 chén nhựa

Bảo quản:

Tránh xa tầm tay trẻ em

Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt đồ từ 2-30°C

Không bảo quản trong tủ lạnh

Tránh đông băng sản phẩm

Liều dùng:

Nếu muốn canh để dễ dàng thụ thai sinh con thì bạn cần xác định trước là phải thử liên tục trong vài ngày, tất nhiên chi phí không nhiều chỉ cần bạn kiên trì thôi.

Chu kỳ 28 ngày: Sử dụng que thử vào ngày 11 sau khi hết kinh trong 6 ngày liên.

Chu kỳ 27-34 ngày: Ngày rụng trứng có thể nằm trong khoảng 13-20 sau khi hết kinh. Nên sử dụng que vào ngày 11 và tiếp tục cho đến ngày 20.

Chu kỳ kinh nguyệt không đều: Xác định ngày rụng trứng rất khó, bạn nên mua nhiều que thử để dùng liên tục cho đến khi có thai thì thôi.

Ngoài cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt các bạn hoàn toàn có thể dựa thêm vào các dấu hiệu khác như đo nhiệt độ cơ thể hay dựa vào dịch nhầy tử cung.

Lưu ý:

Test thử chỉ sử dụng 1 lần

Không nhúng que thử ngập quá đầu mũi tên – vạch MAX trên que thử.

Địa chỉ mua Que Thử Rụng Trứng Abon chất lượng giá tốt

(Chú ý: Bài viết trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Mọi Thông Tin Liều Dùng Cụ Thể Nên Tham Khảo Và Sử Dụng Theo Chỉ Định Của Bác Sĩ.) Mua hàng trực tiếp tại:

Nhathuocchinhhang.com vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua website .

Để có thể biết thêm về các quyền lợi khi đăng kí thành viên khách hàng thân thiết của chúng tôi và để nhận được tư vấn từ các dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi hãy gọi ngay Hotline: 0967.988.823 hoặc inbox trực tiếp trên fanpage.

luôn cam kết hàng chính hãng , thuốc thật giá tốt cho quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của bên chúng tôi chúc quý khách có 1 ngày tốt lành, xin cảm ơn!

Ngoài sản phẩm Que Thử Rụng Trứng Abon có chức năng giúp xác định thời gian trứng rụng trứng chính xác, hỗ trợ trong việc mang thai theo ý muốn của nhiều gia đình. thì chúng tôi cũng có một số sản phẩm khác có công dụng tương tự như Seroquel Xr 300Mg (Quetiapine)

Hướng Dẫn Cách Dùng Và Đọc Que Thử Rụng Trứng Chuẩn Xác Nhất

Que thử rụng trứng là một trong những dụng cụ giúp bạn có thể xác định được thời điểm rụng trứng khá chính xác. Nhờ đó làm tăng khả năng thụ thai thành công, giúp bạn có thể có em bé một cách nhanh chóng hơn. Để biết thêm về loại dụng cụ này mời bạn cùng theo dõi những thông tin trong bài viết sau.

Khái niệm que thử rụng trứng có lẽ không còn quá xa lạ đối với chị em hiện nay. Đặc biệt là những người đang mong ngóng có em bé. Theo các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, que thử rụng trứng là một dụng cụ được sử dụng để kiểm tra nồng độ hormone LH (Luteinizing Hormone – Hormone lutein hóa) có trong nước tiểu.

Như vậy que thử chính là một công cụ giúp kiểm tra thời điểm rụng trứng ở nữ giới. Qua đó giúp các cặp đôi quan hệ đúng thời điểm và giúp họ tăng khả năng có “tin vui” hơn.

Hướng dẫn cách dùng và đọc

Mở hộp có que thử, lấy cốc có sẵn trong hộp đem đựng mẫu nước tiểu để thực hiện kiểm tra.

Nhúng que thử vào mẫu nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ xuống. Không được để nước tiểu ngập quá vạch kẻ sẵn.

Bạn chỉ nhúng que thử trong nước tiểu khoảng 3 – 5 giây và nhấc que thử ra rồi đặt ở nơi khô ráo.

Khoảng 5 phút sau bạn tiến hành đọc kết quả trên que thử.

Que thử báo 1 vạch trên đồng nghĩa với bạn chưa đến thời điểm rụng trứng.

Que thử báo 1 vạch đậm, 1 vạch mờ nhạt đồng nghĩa với thời gian đến thời điểm rụng trứng còn khá xa.

Que thử báo 2 vạch đậm hoặc 2 vạch mờ đồng nghĩa với việc bạn sắp đến thời điểm rụng trứng.

Que thử báo 2 vạch nhưng vạch dưới đậm màu hơn vạch có sẵn trên que đồng nghĩa với thời điểm rụng trứng của bạn đã rất gần. Thông thường chỉ cách khoảng 12 – 24 giờ đồng hồ.

Đây là một số kết quả có thể xảy ra khi bạn dùng que thử. Ngoài ra bạn cần lưu ý thêm 1 điều là nếu bạn dùng que thử rụng trứng trong khi bạn đang hoặc đã rụng trứng thì que thử vẫn hiện vạch thứ 2. Tuy nhiên nó sẽ mờ dần nếu thời điểm rụng trứng của bạn cách càng xa thời điểm bạn dùng que thử.

Que thử rụng trứng có chính xác không?

Tính chính xác của que thử rụng trứng luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em nhất là những người lần đầu tiên dùng. Theo các chuyên gia cho biết que thử rụng trứng có độ chính xác lên đến 99% nếu bạn dùng chính xác và que thử hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp ảnh hưởng đến kết quả của que thử và làm nó không còn được chính xác. Chẳng hạn như:

Những người đang mắc buồng trứng đa nang sẽ có nồng độ hormone Lh tăng cao hơn người bình thường.

Phụ nữ đang mang thai hoặc bước vào tuổi mãn kinh cũng sẽ khiến kết quả không còn chính xác.

Bạn sử dụng một số loại thuốc như menotropin dạng tiêm, danazol, các loại thuốc có chứa hCG hoặc các thuốc clomiphene citrate điều trị các bệnh sinh sản… cũng sẽ ảnh hưởng đến tính chính xác của que thử.

Nên dùng vào thời điểm nào để có được kết quả chính xác nhất?

Như vậy có thể thấy tính chính xác của que thử rụng trứng còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Chẳng hạn như cách dùng, chất lượng que thử, tình trạng sức khỏe…. Ngoài ra còn một yếu tố cũng rất quan trọng đó là thời điểm dùng que thử rụng trứng.

Thời điểm dùng que thử rụng trứng tốt nhất

Theo các bác sĩ chuyên khoa, để sử dụng que thử được chính xác nhất trước hết bạn cần xác định được chu kỳ kinh của mình là bao nhiêu ngày. Sau đó bạn dùng que thử rụng trứng để kiểm tra hormone Lh theo hướng dẫn như sau.

Nếu chu kỳ kinh là 28 ngày bạn nên dùng que thử trong 6 ngày liên tiếp kể từ ngày thứ 11 của chu kỳ kinh (tính từ ngày đầu hành kinh).

Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 27 – 34 ngày bạn nên dùng que thử liên tục từ ngày 11 – 20 trong chu kỳ.

Nếu chu kỳ kinh ngắn 20 ngày hoặc dài hơn 40 ngày bạn không nên dùng que thử rụng trứng. Bởi trường hợp này khó có thể cho kết quả chính xác. Vì rất có thể bạn đang có bệnh phụ khoa nào đó khiến cho chu kỳ kinh bị bất thường. Tốt nhất nên thăm khám để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Ngoài ra nếu muốn có kết quả chính xác nhất bạn còn cần phải lưu ý một số vấn đề như:

Nên lấy mẫu nước tiểu để thử vào khoảng thời gian từ 10 – 22 giờ nhất là khoảng 14 – 14h30 phút.

Không nên uống nhiều nước hoặc nạp các chất lỏng khác vào có thể khi bạn có ý định dùng que thử.

Nếu bạn không thể thử ngay sau khi lấy mẫu nước tiểu, bạn có thể bảo quản nước tiểu ở môi trường lạnh. Chẳng hạn như đặt trong tủ lạnh. Tuy nhiên cần dùng trong khoảng 24h để bảo đảm được tính chính xác. Trước khi thử cần bỏ nước tiểu ra nhiệt độ thường khoảng 30 phút.

Bạn đang xem bài viết 10+ Về Cách Sử Dụng Que Thử Rụng Trứng Chuẩn Nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!