Xem Nhiều 3/2023 #️ 10 Cách Sử Dụng Quizlet Trong Lớp Học # Top 9 Trend | Deedee-jewels.com

Xem Nhiều 3/2023 # 10 Cách Sử Dụng Quizlet Trong Lớp Học # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Cách Sử Dụng Quizlet Trong Lớp Học mới nhất trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Nguồn tài nguyên sửa đổi

Đầu tiên và quan trọng nhất, đây là một ứng dụng dành cho việc sửa đổi. Bạn có thể tham gia vào “Học phần” (Study Sets) của mình theo ba cách chính được gọi là Thẻ (Cards), Học (Learn) và Ghép thẻ (Match). Mục “Thẻ” tạo ra một phiên bản kỹ thuật số của thẻ ghi nhớ truyền thống. Câu hỏi của bạn được trình bày một bên và câu trả lời ở bên còn lại. Mục “Học” có nhiều định dạng bài kiểm tra. Câu hỏi được đặt ra và người chơi phải trả lời câu hỏi bằng cách gõ vào câu trả lời đầy đủ. Cuối cùng, mục “Ghép thẻ” tạo ra một trò chơi kết nối bộ nhớ, nơi học sinh phải ghép câu trả lời với câu hỏi hoặc ngược lại. Một cá nhân có thể tạo ra học phần của riêng họ và sử dụng nó để sửa đổi theo ba cách hấp dẫn.

2. Chia sẻ tài nguyên sửa đổi

Những học phần mà học sinh và/hoặc giáo viên làm có thể được chia sẻ một cách đơn giản. Khi bạn đăng ký Quizlet, bạn tạo một tên người dùng độc nhất. Trong ứng dụng, học sinh có thể tìm kiếm tên của giáo viên và tương tác với bất kỳ học phần nào được tạo trước. Định dạng tìm kiếm dễ dàng này mở ra nội dung mà bất kỳ người dùng Quizlet nào cũng có thể tham gia và là chìa khóa cho tác động của ứng dụng.

3. Nguồn tài nguyên khác biệt

Ngoài việc có thể chia sẻ tài nguyên dễ dàng, việc phân biệt nội dung cũng khá đơn giản. Bạn có thể sắp xếp học phần của mình thành các thư mục và/hoặc thiết lập các lớp cụ thể. Các học phần có thể được tìm kiếm thông qua tên của lớp hoặc thư mục do đó học sinh dễ dàng tìm đến đúng tài nguyên. Ví dụ, bạn có thể thiết lập một thư mục khác nhau cho mỗi nhóm bảng. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập các lớp khác nhau cho các nhóm khác nhau.

5. Đánh giá liên tục

Ứng dụng này không có tính năng đánh giá. Thật không may, nó không tạo ra một báo cáo cho bạn trong nền ứng dụng, không có cách nào kiểm tra trực tiếp tiến độ của học sinh khi họ tham gia vào ứng dụng. Tuy nhiên, ứng dụng tạo lại dữ liệu theo một số cách khác. Thứ nhất, nếu một học sinh tham gia vào một học phần được thiết lập thông qua tùy chọn “Học”, điều này sẽ tạo ra một điểm số cho bài kiểm tra. Thủ thuật là đảm bảo cho mọi người ghi lại điểm số của họ. Nếu một học sinh tham gia trò chơi “Ghép thẻ”, ứng dụng sẽ tính thời gian người dùng mất bao lâu để hoàn thành mỗi lần ghép. Điều này, một lần nữa, có thể được ghi lại và thêm vào các chi tiết đánh giá đang diễn ra.

7. Hợp tác

Đăng nhập vào tài khoản thì là việc cộng tác trở nên thật dễ dàng. Ví dụ: toàn bộ nhóm có thể sử dụng một tài khoản và chỉnh sửa học phần với tư cách là một nhóm. Do đó, tài nguyên có thể dễ dàng được điều chỉnh cho các lớp cụ thể. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm giúp các phòng ban chia sẻ tài nguyên một cách dễ dàng.

8. Dự phòng cụ thể

Một trong các ưu điểm của ứng dụng là khả năng truy cập. Khi bạn tạo câu hỏi và câu trả lời cho một học phần, ứng dụng sẽ hỏi xem bạn có muốn thêm giọng nói tự động vào văn bản viết hay không. Khi một học sinh tham gia vào nội dung, văn bản có thể được đọc to bởi ứng dụng. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong lĩnh vực nhu cầu giáo dục đặc biệt. Nó cũng tạo nên sự khác biệt lớn cho người học thiên về thính giác.

9. Học ngôn ngữ

Giọng nói tự động có các tùy chọn ngôn ngữ. Nói cách khác, khi bạn thêm văn bản vào các câu hỏi và câu trả lời của các học phần, bạn có thể quy định ngôn ngữ mà giọng nói tự động sử dụng để đọc nó. Điều này làm cho Quizlet trở thành công cụ hoàn hảo để sử dụng trong việc học ngôn ngữ. Giáo viên tạo tài nguyên học song ngữ cho các bài học MFL. Tính năng này cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong lĩnh vực EAL. Một giáo viên có thể tạo ra toàn bộ các học phần cung cấp trợ giúp bằng giọng nói và bằng văn bản cho một học sinh khó giao tiếp. Công cụ này có thể là tài nguyên mà nhiều giáo viên và học sinh đang tìm kiếm.

Tổng kết

Ứng dụng này là một trong số ít ứng dụng được mô tả như là ứng dụng ngoại khóa cốt lõi. Nó là một ứng dụng có thể được sử dụng để có hiệu quả tuyệt vời bất kể bạn đang làm việc với nhóm tuổi nào hay đạt được mức độ nào.

Sử Dụng Quizlet Trong Học Tập Và Giảng Dạy Tiếng Anh

Quizlet là một ứng dụng đơn giản cho phép giáo viên và người học tạo flashcard kỹ thuật số. Tuy nhiên, nó được thiết kế để tự học công cụ, không phải là một công cụ đánh giá. Giáo viên đóng một vai trò quan trọng không thể tránh khỏi trong kết nối sinh viên với Quizlet và giúp họ kiểm soát học tập riêng.

Ví dụ, tôi tổ chức một cuộc thi từ vựng mang tên Tiếng Anh kỹ thuật với Quizlet bằng cách tạo một thư mục bao gồm những bộ câu đố, sau đó chia tất cả các học sinh thành một số đội nhất định để tham gia cuộc thi trực tiếp này Học sinh sẽ truy cập vào chúng tôi bằng cách sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh, sau đó mỗi đội thay phiên nhau để hoàn thành bộ câu hỏi của họ để đi đến bộ câu hỏi cuối cùng. Cuối cùng, tôi sẽ chúc mừng đội chiến thắng bằng cách tặng cho các em một số quà tặng đặc biệt mà tôi đã chuẩn bị trước.

Học sinh cũng có thể sử dụng một số chức năng khác của Quizlet Live bằng cách chơi Quizlet Live với các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh hoặc xem một số Quizlet Live Video đã được thực hiện bởi một huấn luyện viên hướng dẫn.

Giáo viên cũng có thể chủ động tham gia vào “Study Set” của tôi trong Quizlet bao gồm Cards,Learn and Match. Trong phần đầu tiên, Cards cho phép học sinh trả lời trên một mặt trước của tấm thẻ trong khi các câu hỏi được đưa đưa ra là ở phía bên kia. Thẻ học bằng cách nào đó trông giống như một phiên bản kỹ thuật số của thẻ flash truyền thống có thể thu hút được sự quan tâm và thích thú của học sinh, sinh viên.

Thứ hai, sinh viên sau đó có thể truy cập vào định dạng bài kiểm tra bằng cách gõ các câu trả lời đầy đủ trong chương trình Tìm hiểu trực tuyến để làm nhiều bài kiểm tra hơn nếu muốn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hoạt động hấp dẫn trong nghiên cứu này là “Match”, cá nhân tôi thấy nó hữu ích và phù hợp để thực hiện việc ôn tập một số bài học sau khi dạy. Hoạt động này sẽ hoàn toàn thúc đẩy học sinh, giúp cho các em ghi nhớ từ vựng lâu hơn, định nghĩa về các ví dụ thực tế và củng cố việc quản lý thời gian hiệu quả hơn.

Quizlet có nghĩa đen là ‘dựa trên web’. Nói cách khác, cả giáo viên và học sinh có thể truy cập bất kỳ nguồn thông tin nào miễn là bạn có thể kết nối vớiInternet. Vì vậy, tôi rất khuyến khích học sinh của mình chia sẻ các hoạt động bài tập về nhà qua Quizlet bằng cách truy cập vào liên kết quizlet.com và đăng nhập. Tôi cũng đã tạo một số bộ nghiên cứu có thể sẽ quan trọng và đáng chú ý trong tương lai. Do đó sinh viên, học sinh có thể biết được thông tin cơ bản và chuẩn bị trước khi đến lớp, điều này sẽ là một sự cải tiến trong quá trình giảng dạy trong lớp học.

Lược dịch từ wikihow

Giáo Án Lớp 6 Môn Học Sinh Học

-Hs nhận biết được các bộ phận của kính lúp và kính hiển vi.

– Biết cách sử dụng kính lúp

– Rèn kỹ năng thực hành.

– Có ý thức giữ gìn vệ sinh kính lúp , kính hiển vi.

II.Đồ dùng dạy học:

– Gv: kính lúp cầm tay, kính hiển vi.

– Mẫu một vài bông hoa rễ nhỏ.

– Hs : một đám rêu, rễ hành.

III. Hoạt động dạy học:

Tuần: 2 Tiết: 4 Chương 1: TẾ BÀO THỰC VẬT Bài 5: KÍNH LÚP, KÍNH HIỂN VI VÀ CÁCH SỬ DỤNG I. Mục tiêu bài học: -Hs nhận biết được các bộ phận của kính lúp và kính hiển vi. - Biết cách sử dụng kính lúp - Rèn kỹ năng thực hành. - Có ý thức giữ gìn vệ sinh kính lúp , kính hiển vi. II.Đồ dùng dạy học: - Gv: kính lúp cầm tay, kính hiển vi. - Mẫu một vài bông hoa rễ nhỏ. - Hs : một đám rêu, rễ hành. III. Hoạt động dạy học: 1. Ổ n định 2. Kiểm tra bài cũ: ( 5phút) Dựa vào đặc điểm nào để nhận biết thực có hoa và thực vật không có hoa? 3. Mở bài: ( 1phut) Có 2 loại kính lúp và kính hiển vi là 2 loại thường được sử dụng, cách sử dụng như thế nào hôm nay ta tìm hiểu bài mới. 4. Bài mới: * HOẠT ĐỘNG 1: KÍNH LÚP VÀ CÁCH SỬ DỤNG -Mục tiêu: biết sử dụng kính lúp cầm tay. HĐGV HĐHS - Gv yêu cầu hs đọc thông tin sgk, cho biết kính lúp có cấu tạo như thế nào? - Yêu cầu đại diện hs trả lời. - Cách sử dụng kính lúp cầm tay -Cho hs đọc nội dung và quan sát hình 5.2 trang 17. - Tập quan sát mẫu bằng kính luasp. - Gv: quan sát kiểm tra tư thế đặt kính lúp của hs và cuối cùng kiểm tra hình vẽ về lá rêu. - Cả lớp đọc thông tin ô vuông sgk ghi nhớ kiến thức. - Hs trả lời có nhận xét - Hs cầm kính đối chiếu các phần như đã ghi trên. - Đại diện nhóm trình bày cách sử dụng kính lúp cho cả lớp nghe và nhận xét. - Hs quan sát 1 cây rêu bằng cách tách riêng 1 cây đặt lên giấy, vẽ lại hình lá rêu đã quan sát được vào giấy. * TIỂU KẾT: KÍNH LÚP a. Cấu tạo: + Gồm tay cầm bằng kim loại gắn với tấm kính trong dày, 2 mặt lồi, có khung bằng nhựa, có khả năng phóng to ảnh của vật 3- 20 lần. b. Cách sử dụng: +Tay trái cầm kính lúp, để mặt kính sát vật mẫu, mắt nhìn vào mặt kính, di chuyển kính lúp lên cho đến khi nhìn rõ vật. * HOẠT ĐỘNG 2: KÍNH HIỂN VI VÀ CÁCH SỬ DỤNG - Mục tiêu: nắm được cấu tạo và cách sử dụng ( 20 phút) HĐGV HĐHS - Gv yêu cầu hs hoạt động nhóm, mỗi nhóm có 1 kính hiển vi, yêu cầu nêu được cấu tạo kính hiển vi. - Gv kiểm tra bằng cách gọi đại diện nhóm trả lời , kết luận. - Hỏi: bộ phận nào của kính hiển vi là quan trọng nhất ? vì sao? - Gv nhấn mạnh là thấu kính vì có ống kính để phóng ro được các vật. - Cách sử dụng kính hiển vi. - Gv làm thao tác cách sử dụng kính hiển vi để cả lớp theo dõi từng bước. - Cho hs tiêu bản để hs quan sát thử, gv hướng dẫn yêu cầu rút ra kết luận. -Đặt kính trước bàn , trong nhóm cử 1 người đọc sgk phần cấu tạo. - Cả nhóm xác định các bộ phận của kính. Các nhóm khác nhận xét bổ xung. - Hs trả lời các bộ phận riêng lẻ: ốc điều chỉnh hay gương. - Đọc thông tin ô vuông sgk nắm được cách sử dụng kính hiển vi. - Hs cố gắng thao tác đúng các bước để nhìn thấy mẫu. * TIỂU KẾT: KÍNH HIỂN VI VÀ CÁCH SỬ DỤNG a. Cấu tạo: + Chân kính + Thân kính: thị kính, đĩa quay gắn các vật kính, vật kính + Ốc điều chỉnh: ốc to, ốc nhỏ. b. Cách sử dụng: + Điều chỉnh ánh sáng bằng gương phản chiếu. + Đặt và cố định tiêu bản trên bàn kính. + Sử dụng hệ thống ốc điều chỉnh để quan sát rõ vật. 5/ Kiểm tra, đánh giá:(3 phút) - Cho hs trình bày cấu tạo kính lúp và kính hiển vi? - Cho hs chỉ trước lớp từng bộ phận của kính lúp và kính hiển vi.? 6/ Dặn dò: (2 phút) - Đọc mục em có biết - Học bài - Chuẩn bị mỗi nhóm 1 củ hành, 1 quả cà chua chín.( tiết sau thực hành). + Quan sát tế bào biểu bì vảy hành. + Quan sát tế bào thịt quả cà chua chín.

Ôn Thi Vào Lớp 10

Jane là người Mỹ nhưng cô ta đã sống ở Anh được ba năm. Khi cô ta lần đầu tiên lái xe ở Anh, cô thấy rất khó khăn vì cô phải lái xe bên trái thay vì bên phải. Việc lái xe bên trái thì lạ lẫm và khó khăn đối với cô vì:

– She wasn’t used to driving on the left. (Cô ta không quen lái xe bên trái).

– She wasn’t used to it. (Cô ta không quen với việc đó).

* Nhưng sau nhiều lần thực tập, việc lái xe bên trái trở nên bớt lạ lẫm hơn.

– She got used to driving on the left. (Cô ấy đã làm quen / bắt đầu quen với việc lái xe bên trái).

* Và bây giờ ba năm lái xe bên trái không còn là vấn đề đối với cô nữa.

– She is used to driving on the left. (Cô ấy quen với việc lái xe bên trái).

* Hãy nghiên cứu thêm các tình huống sau:

– Frank lives alone. He doesn’t mind this because he has lived alone for 15 years. So he is used to it. He is used to living alone. (Frank sống một mình. Anh ta không bận tâm về điều đó vì anh ta đã sống một mình 15 năm rồi. Vì vậy anh ta đã quen với điều đó. Anh ta đã quen sống một mình).

– My new shoes felt a bit strange at first because I wasn’t used to them. (Đôi giày mới của tôi lúc đầu hơi khó chịu vì tôi mang chưa quen chân).

– Fred has a new job. He has to get up much earlier – at 6.15. He finds this difficult at present because he isn’t used to getting up so early. (Fred có việc làm mới. Anh ta phải thức dậy sớm hơn nhiều – vào lúc 6 giờ 15. Hiện thời anh ta cảm thấy khó khăn vì anh ta không quen dậy sớm như vậy).

2. Ôn Thi Vào Lớp 10 – Cấu Trúc BE / GET USED TO (Quen Với…): Lưu ý rằng chúng ta nói “She is used to driving on the left”, (không nói “She is used to drive”).

– Jane had to get used to driving on the left, (không nói “get used to drive”) (Jane đã phải làm quen với việc lái xe bên trái). 

3. Ôn Thi Vào Lớp 10 – Cấu Trúc BE / GET USED TO (Quen Với…): Đừng nhầm lẫn giữa I am used to doing (be/get used to) với I used to.

Chúng hoàn toàn khác nhau về cấu trúc và ý nghĩa:

* I am used to (doing) something = một việc gì đó không còn xa lạ đối với tôi nữa, tôi đã quen với việc đó và HIỆN TẠI TÔI ĐANG LÀM NÓ.

– I am used to driving on the left because I’ve lived in Britain a long time (Tôi quen lái xe bên trái vì tôi đã sống ở Anh lâu rồi).

– I am used to the weather in this country. (Tôi quen với thời tiết ở quốc gia này).

Bạn không thể dùng cấu trúc này cho thì hiện tại. Cấu trúc này là “I used to do” (chứ “không phải” I am used to doing”).

– These days I usually stay in bed until late. But when I had a job. I used to get up early. (Những ngày gần đây tôi thường thức dậy rất muộn. Nhưng trước đây khi có việc làm, tôi thường thức dậy sớm).

Thật tuyệt! Vậy là xong bài : “Ôn Thi Vào Lớp 10 – Cấu Trúc BE / GET USED TO (Quen Với…)” rồi đó. Đừng quên bấm CHIA SẺ bài học này, lưu về tường nhà Facebook, để tìm lại khi cần thiết, cũng như ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN MIỄN PHÍ của Cộng Đồng Bài Giải Đến Rồi chấm Com để được : HỌC BÀI – LÀM BÀI – ĐƯỢC CHỮA BÀI 100% FREE hàng ngày !

Talk soon…

Nguyễn Dương Hùng Tiến – Gã Chèo Đò Với Mái Đầu SươngThạc sĩ Giáo dục – Giảng dạy Tiếng Anh

Bạn đang xem bài viết 10 Cách Sử Dụng Quizlet Trong Lớp Học trên website Deedee-jewels.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!